12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 06/06/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 06/06/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 12 Tháng 05, Năm 2017 AL  tức Ngày Giáp Tý Tháng Bính Ngọ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-06-06-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 06/06/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Tâm trạng của những người tuổi Tý hôm nay không được tốt, bạn cảm thấy lo lắng trong khi chưa có bất kỳ chuyện gì xảy ra. Ngay cả chính bản thân bạn cũng không thể định nghĩa được và chính những suy nghĩ bế tắc này dễ khiến bạn tức giận hơn bao giờ hết.

Mối quan hệ giữa bạn với những người thân trong gia đình cũng không còn được thoải mái như trước nữa, thay vào đó và những mâu thuẫn liên tục phát sinh khiến gia đạo bất an, nếu như bạn không tìm cách giải quyết vấn đề này sớm thì e rằng mọi chuyện sẽ không còn đơn giản như vậy nữa.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

 Tử vi ngày mới 06/06/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu ghi nhận sự nghiệp và quan hệ xã giao phát triển, ghi dấu ấn tốt trong công việc và cởi mở hơn với các mối quan hệ có lợi trong cuộc sống. Bản mệnh làm gì cũng tốt và được ủng hộ.

Hôm nay là ngày ốm đau mệt mỏi của bản mệnh. Tốt nhất là không nên tới nơi quá đông người, đi xa, vận động mạnh, uống nhiều bia rượu.

Xem bói nói sức khỏe nghiệp không tốt bù lại chuyện tình cảm thì hanh thông. Hỉ khí vây quanh, hỉ sự đến nhà, người tuổi Sửu có thể đón tin vui cưới hỏi, có thai, xây nhà mới, đón người thân từ xa về thăm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất, Mão

 Tử vi ngày 06/06/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Nhờ có sự trợ giúp của Chính Ấn cho nên suy nghĩ của những người tuổi Dần đã trở nên tích cực hơn. Bạn có chí tiến thủ trong công việc, kiên định với mục tiêu cũng như dám thể hiện năng lực của mình trong một tập thể. Bạn đã không còn quan tâm quá nhiều tới việc người khác nghĩ gì về mình nữa.

Vận trình tình cảm rất lý tưởng. Người độc thân có nhiều cơ hội được làm quen với những người khác giới, nếu như bạn biết cách thể hiện được những ưu điểm của mình, để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt người khác thì bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi kiếp FA thôi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi, Ngọ

 Tử vi ngày 06/06/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão có người bắt nạt, đàn áp, đe dọa, vừa bực bội vừa sợ hãi. Lúc này, quý nhân Thanh Long mạnh mẽ là chỗ dựa đáng tin cậy nhất, hãy nhớ tới sự giúp đỡ của gia đình.

Tử vi 2017 cho hay trong công việc, người tuổi Mão sẽ vấp phải trở ngại do người khác bất đồng quan điểm. Việc kiếm tiền cũng không như ý muốn. Ngoài việc cầu quý nhân thì bản thân bản mệnh cũng phải hăng hái hơn nữa đối với cuộc sống của mình.

Ngày hôm nay dễ xảy ra họa về đường xe cộ và thị phi vạ miệng nên bạn cần hết sức đề phòng, không được sơ suất kẻo tổn hại tới bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 06/06/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Vận trình hôm nay của những người tuổi Thìn vô cùng sinh động nhờ có Tam Hợp cục nâng đỡ. Không chỉ công việc thuận lợi, khó khăn có quý nhân phù trợ mà con đường kiếm tiền của bạn cũng đang dần rộng mở hơn. Có rất nhiều cơ hội tiềm tàng mà bạn nên chủ động nắm bắt lấy.

Ngũ hành Thổ Thủy gây nhiều cản trở trong chuyện tình cảm, nếu như hai người yêu nhau thực sự, không vụ lợi thì sẽ vượt qua được tất cả. Mối quan hệ giữa bạn với những người thân trong gia đình thường xuyên căng thẳng, tuy nhiên thì đó cũng chỉ là tạm thời mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Nâu, đỏ tía
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Thân

 Tử vi ngày mai 06/06/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ sự nghiệp và tài lộc không đáng lo, nếu an phận thì vận trình ổn thỏa, bình yên có một ngày hài hòa. Bằng không thì tiểu nhân sẽ có cơ hội hãm hại và làm khó bản mệnh.

Người tuổi Tỵ có vẻ lạnh nhạt và xa cách với bạn đời khiến tình cảm ngày một xấu đi. Nói gì làm gì cũng không vừa ý nhau nên xấu càng thêm xấu. Bản thân bản mệnh cũng khá hời hợt nên sự vụ càng bị đẩy lên cao.

Bạn nên tĩnh tâm lại, có thể đi vãn cảnh chùa hoặc tham gia một khóa tu được tổ chức định kì ở chùa để thanh tỉnh tâm hồn, lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, tím, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần, Dậu

 Tử vi ngày 06/06/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Bói tình yêu, ngày Tý Ngọ tương xung nên tiềm ẩn khá nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ xã giao. Sự nghiêp của bạn vẫn đang tiến triển vô cùng thuận lợi, đừng nên để cho những chuyện thị phi làm ảnh hưởng nhé.

Hai bạn có to tiếng với nhau cũng chỉ vì một số chuyện bình thường trong cuộc sống, vì vậy không có gì đáng phải lo ngại cả. Nhưng chú ý là nên nhanh chóng chấm dứt tình trạng này nhé, hãy quan tâm nhiều hơn tới nửa kia của mình, đừng để cho chuyện này có cơ hội tiếp diễn nữa.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

 Tử vi online ngày 06/06/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi bị tiêu hao, công việc và tình cảm gặp nhiều áp lực khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, phải gồng mình gánh đỡ, xoay như chong chóng.

Người tuổi Mùi có tham vọng lớn nên phải cố gắng, nỗ lực không ngừng nghĩ, từ đó nảy sinh áp lực. Việc khẳng định bản thân ở cơ quan chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là với người tự lực cánh sinh như bạn.

Tình cảm trục trặc, đối phương khiến bạn cảm thấy nhàm chán, không vui nhưng lại không thể dứt khoát cắt đứt vì tác động của ngoại cảnh, người thân, bạn bè.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Vàng, tím, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 06/06/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Những người tuổi Thân nhờ có Tam Hợp giúp đỡ nên tài lộc phất mạnh, bản mệnh có cảm giác kiếm tiền rất dễ dàng, không còn chật vật như trước nữa. Công việc thuận lợi, đi làm nhàn hạ, cần có thời gian để lên kế hoạch phát triển trong tương lai.

Đây cũng là thời điểm để bạn mở rộng hơn nữa mạng lưới quan hệ xã hội của mình, tìm được những đối tác tốt để tin tưởng lẫn nhau. Mâu thuẫn giữa bạn với các đồng nghiệp cũng được hóa giải, chuyện tình yêu đôi lứa thăng cấp mạnh mẽ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu. Tý

 Tử vi ngày mới 06/06/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có sự nghiệp không mấy hanh thông vì khách hàng hãm hại, phải chịu nhiều thua thiệt trong công việc, làm nhiều hưởng ít, bị tranh công cướp của, rất bực bội.

Bản mệnh nên dựa vào người thân, cầu quý nhân Dịch Mã nhanh nhẹn, năng động trợ giúp và trên hết là phải vững vàng, bình tĩnh, tìm ra cách thoát khỏi khó khăn. Bạn chỉ có thể tự mình cứu mình, nếu không chắc chắn thất bại.

Người tuổi Dậu nên tránh xuất hành, đi du lịch, công tác, làm ăn xa để giảm thiểu trường hợp gặp tai nạn, va chạm xe cộ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 4, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Ghi, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Sửu

 Tử vi ngày 06/06/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất được Thiên Ấn trợ giúp nên có nhiều cơ hội thăng tiến, bạn có khá nhiều sự lựa chọn trong sự nghiệp, vì vậy nên đi hướng nào và quyết định ra sao phụ thuộc vào chính bản thân bạn, tuy nhiên tốt nhất thì bạn vẫn nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh nhé. Một điều bạn cần nhớ là dù có nhiều thực quyền nhưng tuyệt đối không được tỏ ra ngạo mạn nhé.

Ngày ngũ hành tương khắc nên vẫn có điềm báo kẻ tiểu nhân quấy phá, cản trở đấy. Lúc vận khí hưng vượng nhất thì bạn cần phải có phương án đề phòng nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Nâu, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Dần

 Tử vi ngày mai 06/06/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi có một ngày tài lộc dồi dào, tiêu xài thả ga. Nhưng cần đề phòng điềm phá tài tiềm tàng, đừng vung tay bừa bãi vào những vụ đầu tư không rõ ràng.

Đang tải...

Người tuổi Hợi thích những chốn thanh tĩnh, không hợp với công việc dịch vụ, mời chào người khác nhưng không phải ai cũng có thể được làm điều mình thích nên hãy cố gắng lên.

Tình cảm với người lớn tuổi có chút trục trặc, bạn cảm thấy không thoải mái và bất đồng ý kiến. Nên nếu hôm nay có ý định về thăm nhà thì nên tránh, để dành hôm khác.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh, ghi
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Mùi

Đang tải...

Bình luận