12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 04/06/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 04/06/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 10 Tháng 05, Năm 2017 AL  tức Ngày Nhâm Tuất Tháng Bính Ngọ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-04-06-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 04/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Hôm nay có Kiếp Tài ảnh hưởng cho nên những người tuổi Tý cần phải giữ chặt túi tiền, làm gì cũng phải cân nhắc trước sau. Nếu có tiền bản mệnh cũng đừng nên khoe khoang, nếu như đi ra ngoài thì cũng chỉ nên mang theo ít tiền mặt thôi nhé.

Phương diện tình cảm cũng không được thuận lợi. Ngũ hành Thủy Thổ tương khắc dễ khiến bạn cáu giận và có xu hướng trút sự bực tức của mình sang đối phương. Tuy không có chuyện gì xảy ra nhưng bạn hay làm quá sự việc lên khiến mọi thứ càng rối ren hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: đen, xám
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

 Tử vi ngày mới 04/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Sửu có vận kiếm tiền đang vào đà, cơ hội rộng mở lại có người giúp đỡ, hỗ trợ. Bạn nên chia sẻ vận may của mình với người khác, vừa để tạo mối quan hệ đồng thời cũng có thêm bạn bè trên đường làm ăn.

Thân thể khỏe mạnh là cái lợi của người tuổi Sửu. Nhưng hôm nay bản mệnh nên hết sức đề phòng, nhất là không nên mua bán hay khởi công, mở hàng, mở hiệu. Trời đất tương hại, chú ý an toàn giao thông, tuyệt đối không phóng nhanh vượt ẩu kẻo tai nạn hại thân.

Tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Sửu đặc biệt tốt. Hôm nay không chỉ mang tới sự quan tâm của người nhà mà ngay cả hàng xóm láng giềng cũng quan hệ đặc biệt tốt. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ và yêu đời vì những cử chỉ tuy nhỏ bé nhưng thiết thực.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

 Tử vi ngày 04/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Hôm nay là một ngày khá vất vả của những người tuổi Dần, bạn vừa phải mất thời gian giải quyết nhiều việc vừa phải đấu tranh quyền lực. Dù muốn gạt tất cả mọi chuyện sang một bên để có một ngày nghỉ đúng nghĩa nhưng mà sự thực thường không đúng như mong muốn của bạn.

Vận hạn 2017 cho hay sức khỏe của bản mệnh có nhiều dấu hiệu đi xuống. Nhất là trong điều kiện thời tiết nóng nực như thế này thì rất dễ bị nhiễm bệnh. Bạn cần phải hết sức chú ý bảo vệ bản thân mỗi khi đi ra ngoài để tránh cái nắng như thiêu như đốt này nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Đang tải...

 Tử vi ngày 04/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão vận trình hanh thông và có nhiều điểm sáng trong quan hệ với người thân. Bạn được bạn bè, gia đình tương trợ trong công việc, sự nghiệp và nhất là chuyện tình cảm.

Do đã bận rộn cả tuần và bỏ nhiều công sức nên người tuổi Mão hoàn thành tốt công việc, sự nghiệp vững vàng, không gặp phải trở ngại nào đáng kể. Vì thế mà tài lộc dồi dào, có thể không phải là món tiền trước mắt, có ngay nhưng cuối tháng thì sẽ là khoản khá.

Trong một ngày thong thả như hôm nay, tuổi Mão nên tận dụng thời gian dọn dẹp nhà cửa. Hôm nay không có ai giúp đỡ, bạn phải tự làm, dẫu sao thì cũng là cách vận động, thư giãn tốt nên có hề gì.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 2
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

 Tử vi ngày 04/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Tử vi 2017 cho hay cục diện Thìn Tuất tương xung ảnh hưởng xấu đến vận trình của những người tuổi Thìn hôm nay. Mọi việc đều đi chệch với quỹ đạo của bạn nên phải chạy đôn chạy đáo thì mới có được kết quả như ý được. Hơn nữa cục diện này còn mang tới mâu thuẫn, tranh đấu quyền lực nữa đấy.

Ngũ hành tự hình gây khó khăn cho chuyện tình cảm. Vợ chồng mâu thuẫn, cãi vã nhau khiến cho mối quan hệ dần đi vào bế tắc. Những cặp đôi sẽ trải qua những xung đột gay gắt, không ai chịu nhường ai nên hạnh phúc dễ tan vỡ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

 Tử vi ngày mai 04/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ có một ngày cuối tuần vượng tài, vượng lộc. Bản mệnh làm việc nhanh nhẹn, sáng suốt và tràn đầy năng lượng nên thu về món hời.

Nhưng tuổi Tỵ lại làm người lớn trong nhà buồn lòng. Những cách biệt về tuổi tác và quan điểm sống đôi khi khiến bạn cảm thấy khó chịu, nhưng hãy nhớ rằng, người thân cũng đang cảm thấy như thế đối với bạn đấy.

Thêm vào đó, tình cảm riêng không như ý khi mà có người thứ 3 nhăm nhe phá vỡ mối quan hệ đang tốt đẹp. Hãy bình tĩnh và thận trọng, không nên bức xúc nhất thời mà hỏng việc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

 Tử vi ngày 04/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ có tinh thần làm việc hăng say, làm không biết chán hay mệt mỏi là gì nên thấy ngày trôi qua rất nhanh. Năng lực sáng tạo của bản mệnh cũng có cơ hội được phát huy mạnh mẽ, hơn nữa mối quan hệ với mọi người xung quanh cũng trở nên thân thiết hơn.

Phương diện tình cảm hanh thông, nếu như bạn muốn thổ lộ tấm chân tình của mình thì hãy tận dụng thời điểm này nhé. Đừng quá coi trọng kết quả vì tinh thần dám làm dám chịu của bạn quan trọng hơn rất nhiều. Đây cũng là điều mà người ấy đánh giá cao ở bạn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

 Tử vi online ngày 04/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Chủ nhật là ngày mà người tuổi Mùi cần tu dưỡng bản thân, tránh tụ tập bạn bè nhậu nhẹt, hoặc chơi quá khuya, đề phòng bệnh tật, sức khỏe giảm sút.

Hôm nay là ngày khá thuận lợi với người tuổi Mùi, mọi sự đều thuận hòa, tiền kiếm khá, công việc trôi chảy, quan hệ xã giao có bước phát triển mới. Bản mệnh không có gì phải buồn phiền.

Đây còn là ngày mà tuổi Mùi nên làm hòa với phụ huynh, hai bên giao lưu tình cảm, thấu hiểu nhau hơn để tạo nên bầu không khí gia đình hòa thuận, ấm áp.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

 Tử vi ngày 04/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Ngày Thân Kim được Tuất Thổ nuôi dưỡng nên tiềm tàng tài lộc, bản mệnh đón nhiều tin vui về mặt tài chính. Có thể thấy con đường kiếm tiền của bạn đã không còn nhiều khó khăn như trước nữa. Tình hình buôn bán, kinh doanh cũng trở nên lý tưởng hơn.

Bản mệnh đã có thể hoàn toàn tự chủ và độc lập trong sự nghiệp, thậm chí là dùng những kỹ năng của mình để đào tạo cho thế hệ sau. Bình thường thì bạn có thái độ bất thường nhưng một khi đã hạ quyết tâm thì chắc chắn sẽ thu được kết quả tốt.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

 Tử vi ngày mới 04/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu có một ngày chủ nhật sảng khoái, thoải mái. Bản mệnh không cần phải lo gì, luôn nhận được sự giúp đỡ từ người thân, ít khi phải tự thân vận động.

Xem bói tình yêu, tình cảm có bước tiến triển theo chiều hướng tốt. Bạn nhanh chóng xóa bỏ những mâu thuẫn tình cảm trước kia và tạo dựng những kỉ niệm đẹp đẽ. Có thể tranh thủ cơ hội này để tiến thêm một bước, bày tỏ tấm lòng với đối phương.

Ngày hôm nay, người ngoài thường hay gièm pha những lời không hay, nên bạn cần chú ý hành vi, lời nói, không nên để lại tiếng xấu.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

 Tử vi ngày 04/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Ngày Tuất Thổ tự hình nên suy nghĩ của những người tuổi Tuất trở nên bi quan và bế tắc hơn. Bạn lúc nào cũng mang tâm trạng buồn bực, có nhiều chuyện muộn phiền vây lấy. Tốt nhất là bạn nên đi ra ngoài để hít thở bầu không khí trong lành, tìm lại nguồn cảm hứng cho mình nhé.

Chuyện tình cảm chưa ổn định, có nhiều vấn đề mà bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Nhưng bạn lại chỉ muốn tìm một nơi yên tĩnh để thư giãn mà thôi. Người độc thân cũng không được yên, bạn phải xoay vòng trong các mối quan hệ phức tạp.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

 Tử vi ngày mai 04/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi có quan hệ xã giao và quan hệ tình cảm đều gặp nhân duyên. Đáng tiếc là chuyện tốt bỗng hóa xấu, đôi bên có mâu thuẫn.

Bản mệnh nên cầu quý nhân là người trung gian trợ giúp để có cơ hội giãi bày tâm sự với đối phương. Biết đâu, sau khi thẳng thắn với nhau thì hai bạn lại càng hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Còn nhân duyên làm ăn thì phải dựa vào năng lực, không thể theo ý muốn của bản thân. Đặc biệt là với người thân trong nhà thì càng phải thận trọng, bởi gia đình bất hòa thì bạn cũng không thể thoải mái được.

Hôm nay là ngày nghỉ nên dù đường sự nghiệp và tài lộc không có gì khởi sắc cũng không sao. Bản mệnh cứ yên tâm là sang tuần sau mọi sự sẽ tốt lên.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Đang tải...

Bình luận