12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 05/06/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 05/06/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 11 Tháng 5 Năm 2017 AL  tức Ngày Quý Hợi Tháng Bính Ngọ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-05-06-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 05/06/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Người tuổi Tý nhờ có Thủy vượng hỗ trợ cho nên giao tiếp khéo léo, biết tiến lui kịp thời. Trong môi trường công việc có nhiều cạnh tranh, nhiều khi có những chuyện không thể không tính toán nhưng với sự thông minh thì bản mệnh có thể vượt qua dễ dàng.

Ngày có Thương Quan xuất hiện cho nên bạn khó tránh khỏi những chuyện thị phi, bị những kẻ tiểu nhân hãm hại. Nếu như bạn đối đầu trực diện với chúng thì chắc chắn sẽ phải chịu thua thiệt, do đó nên cố gắng kiềm chế tính tình của mình lại nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 9h – 11h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Thìn

Tử vi ngày mới 05/06/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu giữ ở mức bình ổn, không có biến động lớn. Nhưng nên nhớ rằng, đừng tham vọng quá nhiều trong công việc kẻo sức cùng lực kiệt mà vẫn chưa thỏa mãn.

Tử vi 2017, ngày hôm nay tốt đẹp, bạn có thể tiến hành việc quan trọng. Đừng ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc mà hãy xem xét đâu là việc chính, việc phụ để ưu tiên giải quyết từng việc một.

Ngày hôm nay khiến bản mệnh dễ nổi giận. Dù ở nhà hay ra đường, nếu không tiết chế cảm xúc, các mối quan hệ xã giao của bạn sẽ đi xuống nghiêm trọng. Lúc này nên tìm nửa kia, người thân hay bạn bè để chia sẻ, tâm sự.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6, 9
Giờ tốt: 15h – 17h
Màu sắc cát tường: Cà phê, đen
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi ngày 05/06/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Những người tuổi Dần gặp tứ hành xung cho nên tuyệt đối phải giữ mồm giữ miệng, không ăn nói năng lung tung, nếu không thì không những người khác sẽ nghĩ sai về bạn mà ngay cả đối thủ cũng sẽ lợi dụng điều này để công kích bạn đấy.

Ngày Thủy khí vượng Mộc nên chuyện tình duyên đẹp như gấm thêm hoa, dù cho hai người đã yêu lâu nhưng vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu. Những người độc thân cũng không còn cô đơn nữa, có thể bạn chưa tìm được tình yêu đích thực nhưng mà xung quanh luôn có những người bạn tốt.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

 Tử vi ngày 05/06/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão lạc quan đủ đường. Mọi trở ngại trong công việc đều nhanh chóng biến mất, thay vào đó là những tín hiệu thành công bước đầu.

Ngày hôm nay đường tài lộc của bạn thêm vượng, mở ra những cơ hội kiếm tiền lớn. Nên làm việc chăm chỉ và rộng rãi với khách hàng, đối tác thì tài lộc sẽ lâu dài và thịnh đạt.

Tuy nhiên, hôm nay ảnh hưởng phần nào tới chuyện tình cảm lứa đôi. Nhưng nhìn chung, vợ chồng cãi nhau đầu giường thì cuối giường làm lành, mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 6, 7
Giờ tốt: 21h – 23h
Màu sắc cát tường: Xanh, xám
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

 Tử vi ngày 05/06/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn hôm nay vì có ngũ hành bất hòa nên cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình nhé. Nhiều khả năng vì làm việc quá căng thẳng nên bạn dễ thấy mệt mỏi và xuất hiện các tình trạng hoa mắt, chóng mặt, kém tập trung đấy.

Các mối quan hệ tình cảm cũng không được tốt lắm, bạn thấy không hài lòng nhiều điểm trong lối sống của đối phương. Tuy nhiên không phải ai cũng là người hoàn hảo nên bạn cần phải nhìn nhận mọi chuyện tích cực hơn nhé, bạn cũng là người có khuyết điểm cơ mà.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 3, 8
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Cà phê, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

 Tử vi ngày mai 05/06/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Xem bói, hôm nay, năng lực bản thân bạn được phát huy mạnh mẽ, dù là cấp trên hay đồng nghiệp đều không ngớt lời khen, thán phục. Mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp, cấp trên cũng được hóa giải, tinh thần bạn thư thái và phấn chấn hơn nhiều.

Bạn có rất nhiều việc phải giải quyết trong ngày hôm nay. Trông bạn lúc nào cũng tất bật nhưng đổi lại, hiệu quả công việc khá, thu về thành quả tốt lành.

Những người phải xuất hành đi xa, có kế hoạch công tác, du lịch thì nên hướng về Đông Bắc để cầu may mắn, vạn sự hanh thông. Đi về hướng Nam để gặp Tài thần, cầu tài lộc dồi dào.

Sức khỏe tốt, bạn có thể làm thêm nghề phụ để tăng thu nhập. Lúc còn trẻ và khỏe mạnh là lúc tốt nhất để tích lũy, phòng khi khó khăn, về già.

Vận trình tình cảm thăng hoa, người độc thân vượng vận đào hoa, dễ tìm thấy đối tượng ưng ý, đáp ứng cả về ngoại hình và điều kiện vật chất.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Hồng, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

 Tử vi ngày 05/06/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Ngày xuất hiện Thương Quan nên có nhiều việc xảy ra bất ngờ trong sự nghiệp của người tuổi Ngọ. Nhưng đây không hẳn là điều xấu vì Thương Quan cũng giúp bạn trở nên khéo léo hơn, nhất là trong quá trình hợp tác làm ăn với người khác.

Bản mệnh là người có tham vọng lớn, không chịu để cho người khác qua mặt nên đôi khi cảm thấy mệt mỏi, tự mình gây áp lực. Tốt nhất bạn nên vận dụng các mối quan hệ cá nhân của mình để cho mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng hơn một chút nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 6, 9
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Tím, cam đậm
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

 Tử vi online ngày 05/06/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi gặp không ít trở ngại. Bạn trở nên nóng nảy và dễ phạm sai lầm trong xử lý mọi việc. Vì thế, nên lấy tĩnh làm chủ, suy nghĩ thấu đáo trước khi làm.

Bên cạnh đó, đồng nghiệp không ngừng cạnh tranh để khẳng định năng lực và ghi điểm với lãnh đạo. Tốt hơn hết, bạn cần phải học cách kiềm chế bản thân để không bị vướng vào những xung đột, rắc rối phức tạp.

Để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này, chỉ còn cách là bạn cầu quý nhân Ngũ Hợp hiền hòa đến để giải vây. Tự bản thân bạn cũng thay đổi thái độ với mọi người xung quanh. Hài hòa, lễ độ và khiêm tốn sẽ chẳng bao giờ khiến bạn phải chịu thua thiệt.

Đang tải...

Ngày hôm nay bản mệnh ra đường cẩn thận xe cộ, đi lại. Bạn nên kiểm tra xe trước khi đi, bảo dưỡng, thay dầu định kì và chú ý đi đúng tốc độ, tuân thủ luật lệ giao thông để không bị tai nạn đáng tiếc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 4, 7
Giờ tốt: 17h – 19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 05/06/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Hôm nay những người tuổi Thân có Đế Vượng cho nên tài lộc rất tốt. Chỉ cần bản mệnh cố gắng nhiều hơn nữa thì sẽ thu được thành quả ngoài mong đợi đấy. Kim sinh Thủy nên tiền tài vào như nước chảy, nếu như bạn có thể nắm bắt được thì chắc chắn có kết quả êm đẹp.

Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng khiến cho công việc của bản mệnh thêm phần tốt đẹp hơn. Nhưng những mối thân tình lại không nhiều nên đôi khi bạn vẫn cảm thấy cô đơn và thấy mình cần có một chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Ánh kim, ghi xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi ngày mới 05/06/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có một ngày thứ hai nhiều điều ưng ý, sinh động vô cùng, ngày sinh ra tiền bạc. Bạn hãy chủ động nắm bắt cơ hội làm giàu, đừng bỏ lỡ vận may về tài lộc trước mắt.

Trong ngày, người làm ăn kinh doanh có thể bội thu khi cho ra mắt sản phẩm hay chiến lược phát triển sản phẩm mới. Nhìn chung, hãy vững tin trên con đường bạn đã chọn, vì mọi dấu hiệu cho thấy bạn đã đi đúng hướng.

Xem bói tình yêu, ngày hôm nay vận trình tình cảm thăng hoa vô cùng. Người độc thân sớm rung động trái tim khi tìm được đối tượng ưng ý. Các cặp đôi đang yêu bước vào giai đoạn thăng hoa, nhiều khả năng đám cưới rình rang sẽ được tổ chức một ngày gần đây.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5, 8
Giờ tốt: 9h – 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

 Tử vi ngày 05/06/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất trong ngày có Thực Thần trợ giúp mang tới lộc về ăn uống. Có nhiều khả năng bạn sẽ được người khác mời tham gia một bữa tiệc nào đó đấy vì vậy nếu có thời gian thì hãy nhận lời nhé. Đây cũng là cơ hội rất tốt để cho bạn tham gia vào các bữa tiệc xã giao đấy.

Ngày Thủy vượng ức chế Thổ nên bản mệnh nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Lúc nào bạn cũng có cảm giác cơ thể mệt mỏi, chán ăn, sắc mặt kém tươi tắn. Bạn cần lên một chế độ ăn uống thích hợp cho mình, bổ sung thêm nhiều thực phẩm bổ dưỡng nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 4, 5
Giờ tốt: 17h – 19h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

 Tử vi ngày mai 05/06/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đón ngày đầu tuần trong trạng thái khá thư thái, phấn khởi, vận trình công việc thuận lợi, việc lớn nhỏ đều tìm được cách giải quyết tối ưu.

Nữ giới có thể vui mừng hơn vì các mối quan hệ xã giao khá hữu hảo, không còn tình trạng nói xấu sau lưng. Nhưng nam giới cần lưu ý, giữ thái độ khiêm tốn để không bị người khác cho là ngạo mạn, mất cảm tình, gây khó khăn trong công việc.

Tài lộc của bản mệnh cũng khả quan. Người kinh doanh buôn bán sớm thu hồi vốn, thậm chí lãi suất cũng đang dần tăng. Dân văn phòng có cơ hội được tăng lương, hãy chủ động nắm bắt và thể hiện năng lực bản thân càng sớm càng tốt.

Ngày hôm nay, bạn có thể xuất hành về hướng Nam để cầu tài lộc. Còn nếu muốn cầu niềm vui, hạnh phúc trong tình yêu thì nên đi về hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 5, 6
Giờ tốt: 21h-23h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Đang tải...

Bình luận