12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 06/07/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 06/07/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 13 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Nhâm Ngọ, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-06-07-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 06/07/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Đang tải...

Vận trình công việc của những người Tuổi tý sẽ vô cùng thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến. Vậy nên bản mệnh hãy cố gắng phát huy tài lãnh đạo của mình để giúp cả tập thể gặt hái được những thành công đáng nể. Nhờ đó năng lực của bạn sẽ càng được khẳng định trong tương lai.

Đối với những người làm ăn kinh doanh buôn bán . vận trinh tài lộc của bản mệnh đang ngày càng thêm hưng vương. Đã đến lúc bạn được hưởng những thành quả cho sự cố gắng trong thời gian vừa qua của mình rồi đó. Không chỉ gặp may mắn trong công việc, ngày hôm nay những người tuổi Tý còn gặp may mắn trong chuyện tình cảm.

Những người độc thân vận đào hoa rất tốt nên thu hút sự chú ý không chỉ của các đấng mày râu mà còn cả những người xung quanh bạn. Còn đối với những người đã có đôi có cặp, tình cảm của 2 người sẽ trở nên tốt hơn bao giờ hết vậy nên hãy cố gắng tận hưởng hết sự lãng mạn trong chuyện hạnh phúc lứa đôi đi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 06/07/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong ngày hôm nay khá bình an, không gặp phải những trở ngại lớn, cũng không có tiểu nhân quấy phá. Bản mệnh một mình một đường, thong dong mà tiến về phía trước. Sự nghiệp cũng có chút ít đổi mới, gặp tin vui mà mình chờ đợi từ lâu.

Song, vì đây là công việc mà bạn phải nhờ cậy nhiều người nên không tránh khỏi hao tiền tốn của. Bản mệnh hãy chuẩn bị một khoản kha khá để hỗ trợ cho việc phát triển nghề nghiệp.

Chuyện tình duyên của người tuổi Sửu nên thận trọng lời nói. Có thể vì vụng mồm vụng miệng mà để lại ấn tượng xấu với đối phương. Người có gia đình chú ý việc võ mồm, đấu khẩu có thể dẫn tới chia ly, nhất là nữ mệnh.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 06/07/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Tử vi năm 2017 cho hay người tuổi Dần cảm thấy làm gì cũng thuận lợi, đặc biệt mỗi khi gặp khó khăn có người trợ giúp, việc tốt lành có người mang tới. Hôm nay sẽ là một ngày tươi vui, không quá nhiều áp lực đối với bạn. Ngày thứ năm này mang tới cho bạn sức sáng tạo mạnh mẽ cho bạn. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang, nhà thờ, họa sĩ.. cần sự sáng tạo cao càng dễ tìm được nguồn cảm hứng mới, công việc cứ thế trôi chảy.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay thì không được tốt cho lắm, chính vì thế bạn đừng nóng vội và hấp tấp trong việc bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Hãy để cho chính bản thân mình và đối phương có thời gian tìm hiểu nhau kĩ càng hơn, tránh phải nói lời tiếc nuối.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 Tử vi ngày 06/07/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão quan hệ xã giao tốt đẹp, khéo léo đưa đẩy. Có thể vận dụng các mối quan hệ này vào công việc, thăng tiến trong sự nghiệp hoặc giúp đỡ người thân.

Tuổi Mão gặp ngày nhân duyên với người khác phái rất nồng đậm, phong lưu, sảng khoái. Đáng tiếc, lối sống của bản mệnh quá phóng túng nên dễ lầm lạc tửu sắc mà hỏng việc.

Hãy dè chừng hành vi vì nó không chỉ liên quan tới đời tư cá nhân mà còn ảnh hưởng tới sự nghiệp, tài lộc của bản mệnh. Nếu tiếp tục chìm đắm thì người tuổi Mão sẽ gặp họa phá tài và chịu điều tiếng gây khó khăn trong công việc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 06/07/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ bị chen ngang bởi sự xuất hiện của Thiên Quan phá hoại. Các kế hoạch và các dự định mà bạn định ra có thể không đạt được và khiến bạn mệt mỏi, nóng giận, tinh thần buồn phiền.

Tâm trạng không tốt trong công việc dễ dàng kéo theo cách ứng xử không mấy thuận tình với mọi người khiến bạn không có được sự ủng hộ từ mọi người.  Trong gia đình mọi người không cùng quan điểm ý kiến với nhau, vợ/ chồng lại không chịu hiểu cho mình khiến cho tâm trạng càng trở nên tồi tệ hơn rất nhiều.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi ngày mai 06/07/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ ghi nhận sự thăng trầm, biến cố khi nhiều sự việc liên tiếp xảy ra. Công việc bận rộn, áp lực, phải chạy vạy khắp nơi. Bản mệnh khá căng thẳng nên không được bình tĩnh, làm việc khó tránh khỏi va chạm với đồng nghiệp.

Hôm nay bản mệnh dễ gặp tiểu nhân, lấy oán báo ơn, gièm pha thị phi, gây khó dễ khiến tuổi Tỵ phải chịu điều tiếng không hay. Nhất thời xúc động không giải quyết được vấn đề gì đâu, bạn nên coi đó là bài học cho bản thân, rút kinh nghiệm lần sau.

Ngày thứ năm này bản mệnh nên xuất hành, đi xa để tìm kiếm thêm cơ hội cho bản thân. Hãy thử thách mình một lần và thử vận may xem sao.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 06/07/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Những người thuộc tuổi Ngọ hôm nay có Hoa Cái tài hoa trợ giúp nhưng lại dễ cô đơn, hay bị người khác hiểu lầm, đặc biệt là trong môi trường trên cơ quan dễ bị tiểu nhân phá vỡ mọi ý tưởng cũng như kế hoạch đã dự định do ganh ghét, đố kỵ.

Nếu như có chuyện gì đó không phải do lỗi của mình cho dù bạn cố gắng thanh minh như thế nào đi nữa thì mọi người vẫn không tin tưởng. Tốt nhất bạn nên mặc kệ, đừng suy nghĩ nhiều, mọi chuyện sẽ có ngày sáng tỏ thôi. Trong chyện tình cảm ngày hôm nay của bạn cũng có nhiều biến động mới, nhất là những người đã yêu nhau lâu tự dưng sẽ thấy muốn gắn bó hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Tử vi online ngày 06/07/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay là ngày người tuổi Mùi thuận lợi trong sự nghiệp, suy nghĩ đột phá, sáng tạo. Người làm quan có cơ hội để bản thân trưởng thành nhanh chóng, thăng tiến vù vù.

Người tuổi Mùi tuy chưa thu được tài lộc trong hôm nay nhưng lại đầu tư vào những hạng mục sẽ hái ra tiền hoặc nhận được công việc hái ra tiền trong tương lai. Người theo nghiệp quan trường lại có lợi nhuận bên ngoài nên chẳng lo đói kém, ngấm ngầm mà thu về tay những khoản kếch xù.

Sự nghiệp vận tiến bước đều đặn, tình cảm thì hơi biến động. Người tuổi Mùi nhân duyên với người khác phái quá vượng nên còn độc thân thì đắn đo lựa chọn, đã kết hôn thì cẩn thận gìn giữ gia đình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 06/07/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Người tuổi Thân muốn phát triển sự nghiệp hay tài lộc trong ngày hôm nay thì đều phải trả giá bằng chính công sức của chính mình, không chân đi chân chạy thì không thu được kết quả, hết sức bận rộn. Hôm nay cũng là một ngày tốt, thích hợp để bạn có thể khai trương, mở cửa hàng cửa hiệu, đề xuất dự án mới, triển khai nội dung mới.

Những dự án mới sẽ giúp bạn có những khoản tiền kếch xù. Bạn bực mình vì bị người khác đưa chuyện, xen vào việc của mình, gièm pha gây thị phi, chia rẽ chuyện tình cảm. Không cần chấp nhất, cứ bình tĩnh làm việc của mình, kệ mặc họ cho qua chuyện.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 Tử vi ngày mới 06/07/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Bói tình duyên, người tuổi Dậu trong ngày hôm nay tình cảm như hoa, rạng rỡ, yêu đời, cả ngày nói cười. Do bản mệnh khéo léo lại tốt tính nên có rất nhiều người yêu quý, nhân duyên phát triển thịnh đạt, đi đâu cũng được chào đón, nâng đỡ.

Ngày hôm nay, bất cứ chuyện gì bản mệnh cũng phải cẩn trọng, không nghe lời người khác mà phải tự mình tìm hiểu, đừng quá tin người kẻo rủi ro quá lớn, tác hại khôn lường. Sự nghiệp hay tài lộc cứ tiến vững chắc từng bước một là tốt nhất.

Người tuổi Dậu gặp nạn huyết quang, tai nạn ngoài ý muốn nên đi lại cẩn thận, không nên du lịch xa hay tới những chỗ cao, chênh vênh, trơn trượt.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 06/07/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sẽ tiếp tục có một ngày không may mắn bởi Thương Quan gây hại nên dễ là rào cản công danh, sự nghiệp của bạn. Bạn dễ gặp những bất đồng với cấp trên và gây ấn tượng xấu. Các dự án lớn thì không nên bàn nhiều trong hôm nay và dành vào ngày mai để có thời gian chuẩn bị thật kỹ lưỡng thì tốt hơn.

Quan hệ của Bạn với mọi người cũng không mấy tốt đẹp nên đừng bao giờ đặt hết niềm tin vào một người nào đó vì họ có thể khiến cho bạn  thất vọng rất nhiều.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 06/07/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi có quan hệ lục hợp nên sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, mồm miệng đỡ chân tay, vừa nhàn nhã mà vẫn được hưởng thành quả tốt.

Nhưng quan hệ này trong cát có hung, đừng lơ là mà chịu quả đắng. Sự nghiệp là của chính bạn, nếu không giữ gìn, làm việc nghiêm túc, chỉn chu và có trách nhiệm thì sẽ nhanh chóng bị vạch trần, phút chót nảy sinh vấn đề, trở tay không kịp.

Ngày hôm nay có người xen vào chuyện tình cảm của bạn, hãy đề phòng những kẻ đang loanh quanh đối tượng của mình kẻo tuột mất cơ hội lúc nào không hay.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận