12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 04/07/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 04/07/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 11 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Nhâm Thìn, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-04-07-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 04/07/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Một ngày được Tam hợp cục nâng đỡ và chở che nên nhiều thuận lợi, ít khó khăn. Tiền tài cầm tay, có khả năng có khoản thu bất ngờ tới, vận may xuất hiện. Hôm nay, bạn nên mở hầu bao và làm từ thiện để có được phù độ, tinh thần thoải mái, lấy thiện tâm để có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp.

Có thể thấy vận tài lộc tốt nhưng cuộc sống gia đình không được êm đẹp, dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, chuyện bé xé ra to  nên không khí có phần căn thẳng. Thêm vào đó, do có Ngũ hành xung khắc, Thủy bị Thổ khắc nên có thể gia chủ gặp các bệnh liên qian tới thân. Cố gắng tĩnh dưỡng và đi khám nếu có biểu hiện khác thường nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 04/07/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có sự nghiệp và tài lộc khởi sắc trong ngày hôm nay, gặp quý nhân trợ mệnh. Người tuổi Sửu chăm chỉ lại được chống lưng, có chỗ dựa nên rất phát đạt, không lo lắng bị người khác khó dễ.

Đây là dịp tốt để bàn bạc công việc, hợp tác làm ăn, đề xuất những kế hoạch quan trọng. Bản mệnh hãy tự tin nắm bắt những cơ hội đến với mình. Có kế hoạch tốt, năng lực tốt lại đồng tâm hiệp lực thì thành công trong tầm tay thôi.

Xem ngày tốt xấu cho hay hôm nay người tuổi Sửu không nên xuất hành xa, hãy bàn bạc công việc qua điện thoại hoặc trực tuyến thì sẽ tốt hơn lại còn tiết kiệm thời gian, công sức.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 04/07/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Những người tuổi Dần có được Tam hợp Thìn – Dần nên bạn có được cơ hội thăng tiến trong công việc. Thêm vào đó, Thực thần che chở nên việc làm ăn, công việc đều rất tốt, được mọi người giúp đỡ, ủng hộ. Về tình cảm, người tuổi Dần cô đơn hôm nay có thể bắt gặp được mối nhân duyên của mình, đừng ngại ngầm để bắt chuyện, bạn nên mạnh dạn hơn nếu như không muốn để mất cơ hội làm thân của mình.

Riêng về sức khỏe do Mộc – Thổ xung khắc nên bạn có chút mệt mỏi trong cơ thể. Hãy vận động nhẹ nhàng và dành thời gian nghỉ ngơi một chút bạn sẽ thấy tinh thần và thể lực được hồi phục đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 Tử vi ngày 04/07/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, sức khỏe ổn định, sự nghiệp cũng yên vui, không có dấu hiệu sa sút hay trở ngại. Bạn khá thong dong, chỉ cần hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ là có thể yên tâm.

Nhưng ngày thứ ba này chuyện tình cảm của bản mệnh cực kì xấu. Vì bạn không khéo ăn khéo nói nên mất lòng rất nhiều người. Bạn có chút vô lễ, kém duyên khiến người lớn phật ý, người trẻ xa lánh. Bất lợi này sẽ dẫn tới rạn nứt tình cảm riêng, còn có thể ảnh hưởng tới công việc nếu như bản mệnh không sửa đổi.

Khiêm tốn và tôn trọng người khác là lời khuyên dành cho bản mệnh. Đừng cho rằng bản thân thanh cao hơn người khác, bạn đang khiến những người xung quanh khó chịu và sẽ dần mất hết các mối quan hệ thân thiết.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 04/07/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn ngày mới hôm nay sẽ không có được điều thuận lợi như mong muốn do là ngày Thìn – Thìn tự hình. Bạn sẽ có thể vấp phải sự phản đối, không đồng tình của mọi người trong kế hoạch làm việc hôm nay. Đôi lúc thiếu kiềm chế có thể xảy ra mâu thuẫn nên dường như khiến bạn mệt mỏi và có chút chán nản. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng không mấy hòa thuận, bản mệnh có chút cô đơn, buồn bã.

Dễ có những cãi vã, bất hòa từ những chuyện nhỏ nhặt. May nhờ sao tốt Cát Khánh chở che nên bạn vẫn còn có được điểm tựa tinh thần, có người tin tưởng bạn. Nhìn chung, hôm này là một ngày mà người tuổi Thìn làm việc gì cũng khó khăn và không đạt được kết quả như mong muốn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi ngày mai 04/07/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Đang tải...

Tử vi 2017 cho biết người tuổi Tỵ có ngày thứ ba tự thân lập nghiệp, không có sự trợ giúp từ bên ngoài. Bản mệnh có cơ hội tiến chức nhưng cần bỏ nhiều công sức để chứng minh năng lực.

Hôm nay người tuổi Tỵ phải bôn ba, công việc bộn bề, không phút nào ngơi nghỉ. Bù lại, sự nghiệp phát đạt, được người khác nể trọng, tài lộc dồi dào, không uổng phí chút công sức nào.

Nhưng đừng lơ là sức khỏe mà lao lực quá độ. Một buổi tối thư giãn với bộ phim yêu thích hay một sở thích riêng cũng không có gì là lãng phí đâu.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 04/07/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay có được Chính Tài độ mệnh nên công việc và con đường sự nghiệp hôm nay có chuyển biến tốt hơn. Bên cạnh đó, tinh thần tốt giúp bạn chăm chỉ làm việc và đạt được nhiều thành quả nhưng mong muốn.

Cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng nên bạn cũng được đánh giá cao trong tinh thần và năng lực làm việc của mình. Nhưng hôm nay là ngày Hỏa sinh Thổ nên bản mệnh bị sinh xuất nên chuyện gia đình có một số chuyện không vừa ý bạn, dễ nảy sinh mẫu thuẫn giữa anh em gia đình, anh em đùn đẩy trách nhiệm cho nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Tử vi online ngày 04/07/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi dễ cự cãi, bất hòa, bất đồng quan điểm với người khác, gây mất hòa khí. Công việc cũng vì thế mà ách lại, va vấp, nhiều vấn đề nảy sinh, cần sáng suốt và khéo léo hơn kẻo bị khiển trách.

Bản mệnh nóng nảy, làm việc thiếu thận trọng lại không kiểm soát được mồm miệng nên lỡ lời, gây ra nhiều rắc rối đáng tiếc. Phạm phải tiểu nhân thì khó phòng nên bản mệnh cần giữ mình, ít so đo hay quan tâm tới những việc bên lề, chỉ chú trọng vào công việc chính.

Tình cảm gia đình giúp người tuổi Mùi thoải mái hơn khi về nhà. Bạn có thể tham khảo ý kiến người thân để tìm ra phương án giải quyết có lợi nhất cho mình trong công việc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 04/07/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay cho thấy bạn có vận trình ngày mới xấu có tốt có. Thiên Ân chiếu mệnh nên giúp bạn có cơ hội phát triển, thể hiện tài năng của mình. Tuy nhiên, đó chỉ là ngẫu hứng còn công việc thực tế của bạn có thể khiến bạn thất vọng, đôi khi nhụt ý chí và muốn bỏ ngang.

Hãy xem lại mục tiêu của mình để giúp bạn có định hướng tốt nhất cho bản thân, vừa phát triển sự nghiệp, vừa mang lại nguồn thu nhập tốt nhất. Bù lại, trong ngày Kim – Thổ trường sinh nên vận tình duyên của bạn rất tốt và có bước tiến xa. Các bạn có được cảm giác gần gũi và trường thành hơn trong tình cảm. Dường như những ý định tiến xa hơn đã hình thành và đây chính là cơ hội để bạn xây đắp tương lai của mình đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 Tử vi ngày mới 04/07/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu có vận trình có thể nói là hanh thông, trôi chảy, sự nghiệp thăng tiến vù vù, chỉ có lên không có xuống.

Hôm nay bản mệnh làm việc mạnh mẽ, sáng suốt lại được quý nhân đưa đường dẫn lối nên rất chuẩn xác. Dù là nam hay nữ thì bản mệnh đều có sự nghiệp thịnh đạt, được người khác kính trọng.

Tuy nhiên, ngày hôm nay sức khỏe của bản mệnh hơi kém, có lúc mệt mỏi, chỉ cần nghỉ ngơi điều độ là sẽ không nghiêm trọng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 04/07/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Bản mệnh tuổi Tuất hôm nay xung khắc với ngày Thìn nên dễ gặp chuyện rủi ro và thiếu may mắn. Mọi việc bạn cố gắng gần đến lúc xong xuôi lại có thể xảy ra sự cố khiến bạn lại bỏ công khắc phục và tâm lý chán nản là không tránh khỏi.

Bên cạnh đó, họ Thất Sát giáng xuống nên bạn dễ gặp chuyện thị phi gây hiểu lầm, tổn hao công sức và trí lực. May mắn là bạn có cát tinh Đại Hồng Sa gánh đỡ nên mọi chuyện không quá tồi tệ. Quan hệ yêu đương của bạn được cứu vãn và đã đi đến thời điểm chín muồi. Bởi vậy, bạn có thể dành chút tâm sức để tính đến chuyện lâu dài hơn rồi đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 04/07/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có cơ hội tài lộc rất rõ ràng vào hôm nay. Bản mệnh kiếm tiền đều tay, mở rộng làm ăn, ngày càng tươi sáng.

Ngày thứ ba này bản mệnh thông minh, lanh lợi, làm đâu chắc đó, công việc lúc nào cũng hanh thông, ổn thỏa. Bất cứ công việc gì đến tay bản mệnh cũng êm xuôi nên lãnh đạo tin tưởng, đồng nghiệp nể phục.

Bói tuổi vợ chồng, tình cảm cá nhân của tuổi Hợi không tốt lắm vì bản mệnh đa tình, lối sống phong lưu khiến đối phương hụt hẫng, mất niềm tin. Hãy chú ý kẻo tuột mất hạnh phúc đích thực lúc nào không hay.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận