12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 06/11/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 06/11/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 18 Tháng 9 Năm 2017 AL  tức ngày Đinh Dậu Tháng Canh Tuất, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-06-11-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 06/11/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Hôm nay nhờ sự hỗ trợ của Thực thần nên bạn cứ tự tin tiến hành kế hoạch mà bạn muốn làm vì kiểu gì cũng có người hỗ trợ người tuổi Tý trong lúc khó khăn. Người giúp bạn có thể là người lạ, người quen nhưng điều đó không quan trọng vì cuối cùng công việc của bạn hoàn thành như ý là được. Đây là lúc lòng tốt của bạn được đền đáp vì thế, không cần phải phân vân, thắc mắc quá nhiều hay tỏ ra nghi ngại.

Trong ngày Thủy khí đương vượng, sức khỏe của bản mệnh bị ảnh hưởng phần nào. Người tuổi Tý có nguy cơ mắc những bệnh về gan, nên chú ý đề phòng những dấu hiệu bệnh tật và đi tới cơ sở khám chữa bệnh ngay khi cần thiết. Điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học.

Tử vi ngày mới 06/11/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Sửu Tý bán hợp, người tuổi Sửu có đường tài lộc vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh trong túi. Chuyện hợp tác làm ăn như ý, bản mệnh có nguồn thu ngày càng lớn, đủ để chi tiêu cho các nhu cầu trong cuộc sống cũng như tiết kiệm, lên kế hoạch đầu tư cho công việc sau này.

Đang tải...

Chính Quan chiếu mệnh, chuyện công việc hôm nay cũng không đến nỗi tồi. Tuy nhiên, người tuổi Sửu nên xem xét lại những thói xấu của mình, trong đó có việc cứng nhắc, bảo thủ, không chịu nghe theo ý kiến của bất cứ ai, luôn coi mình là người đúng.

Tử vi ngày 06/11/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Thực Thần cho thấy người tuổi Dần có thể có những nguồn thu mới trong ngày, nhưng nếu bản mệnh không đủ quyết đoán thì có thể cơ hội sẽ vụt qua mất. Tử vi ngày 22/9/2017 báo hiệu rằng đây là thời cơ không dễ có, cần phải nhanh nhạy nắm bắt thì mới mong có thể thành công. Bản mệnh nhút nhát, không dám quyết định vì sợ thất bại thì khó lòng có thể có được những gì mình muốn.

Nhờ có Chính Tài hỗ trợ nên những người tuổi Dần thực sự có năng lực không phải lo lắng về con đường tài vận của mình. Những khó khăn trước mắt chỉ là tạm thời, sự cần cù, kiên nhẫn và tài năng của bạn sẽ sớm được đền đáp, vì thế, không nên nóng vội trước bất cứ biến cố nào xảy ra.

 Tử vi ngày 06/11/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Mão Tý tương hình, bị ảnh hưởng của cục diện Hình hại vô lễ nên chuyện gia đình của người tuổi Mão không mấy vui vẻ. Sự mâu thuẫn, bất đồng giữa các thành viên không ngừng xảy ra, không khí đầm ấm chan hòa là một cái gì đó xa xỉ trong ngày hôm nay.

Vấn đề tài chính của người tuổi Mão có dấu hiệu khởi sắc trong ngày có Thiên Tài tương trợ. Thậm chí có người còn may mắn nhận được thêm tiền từ khoản nợ cũ, trúng thưởng, có người cho tiền, nhận được khoản thừa kế… Tuy nhiên, tiền bạc hay của cải thực tế chỉ là vật ngoài thân, thay vì khi nhận tiền đã nghĩ cách tiêu chúng bạn hãy dành thời gian nghĩ thêm những cách mới để tăng thu nhập.

 Tử vi ngày 06/11/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được Tam hợp cục trợ lực, vận trình tình cảm tăng tiến không ngừng. Bản mệnh tự tỏa ra sức hút khó lòng cưỡng lại với người khác giới. Cá tính là điều khiến bạn trở nên nổi bật và tạo được ấn tượng với người đối diện, song nhừ sự mềm mỏng khéo léo mà bạn có được trái tim người ấy.

Dù là đàn ông hay phụ nữ, lập gia đình rồi bạn vẫn cần tập trung phát triển bản thân. Lúc đó bạn sẽ hài lòng với cuộc sống và cảm thấy thú vị, hạnh phúc hơn với người bạn đời. Bạn có sự nghiệp riêng, có đam mê riêng cũng sẽ giảm gánh nặng, áp lực cho vợ/chồng của bạn khi họ không phải đau đầu việc “nuôi” bạn.

Tử vi ngày mai 06/11/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tị được Thiên Tài chắp cánh, vận tài lộc tăng tiến bất ngờ, đem lại cho bản mệnh nguồn thu nhập khá đáng ngưỡng mộ. Trong ngày, những người làm công việc kinh doanh buôn bán sẽ vô cùng suôn sẻ trong công việc của mình, tìm được những hướng đầu tư và phát triển mới, đồng thời cũng thu về số tiền ngày càng nhiều hơn.

Với ảnh hưởng của Lục xung nên tài ăn nói đôi khi trở thành con dao hai lưỡi khiến bạn dễ bị thị phi, gặp kẻ cạnh tranh không lành mạnh. Nếu thời điểm đó mà tư tưởng của bạn hỗn loạn, bất an thì rất dễ trở thành yếu điểm để đối phương qua mặt bạn. Lúc này tốt hơn hết là phải giữ bình tĩnh, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

Tử vi ngày 06/11/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Ngọ Tý tương xung, trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ sẽ không được may mắn trong chuyện tình cảm. Tuy nhân duyên tốt nhưng bản mệnh lại không biết khống chế những cảm xúc cá nhân của mình để mối quan hệ có thể tiếp tục phát triển lên nữa.

Tình cảm có lúc thăng lúc trầm, quan trọng là bạn thích nghi và cảm thấy luôn muốn cố gắng hoàn thiện bản thân để mình tốt hơn mỗi ngày. Hôn nhân là cùng nhau đi trên một chặng đường dài, sẽ khó tránh khỏi những lúc bạn cảm thấy không hài lòng với “người đồng hành” của mình. Là hoang đường nếu nghĩ rằng bạn và bạn đời sẽ luôn thấu hiểu, hạnh phúc suốt cuộc đời.

 Tử vi online ngày 06/11/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Tam hội cục nâng đỡ, báo hiệu rằng người tuổi Mùi có thể sẽ gặp được vận mệnh cuộc đời mình trong ngày hôm nay. Tình duyên hợp ý, người độc thân có cơ may tìm được ý trung nhân, tình yêu đong đầy trong mắt ngay từ những lần đầu gặp gỡ, chỉ hận không thể gặp nhau sớm hơn.

Áp lực công việc khiến đầu óc luôn căng thẳng, não kém tập trung và trí nhớ cũng suy giảm ít nhiều. Do đó, nếu bạn đã bắt đầu có triệu chứng “nhớ trước quên sau”, định nói gì nhưng lại quên khuấy đi mất hoặc cố gắng mãi cũng không nhớ nổi tên một người bạn thì nên điều chỉnh lại lối sống ngay. Cố gắng tạo nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi nhằm giảm áp lực công việc thì trí nhớ mới được tăng cường.

Tử vi ngày 06/11/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Đã xuất hiện Chính Ấn cát thần, người tuổi Dậu có được những bước thăng tiến trong con đường sự nghiệp của mình. Công danh rộng mở, sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển, bản mệnh cần tập trung vào mục tiêu của mình và tiếp tục tiến bước.

Thời tiết giao mùa, thay đổi liên tục nên bản mệnh cần chuẩn bị một sức khỏe tốt để dễ dàng ứng phó. Người tuổi Thân cũng nên duy trì thói quen tập luyện, nên dành chút thời gian buổi sáng hoặc buổi tối để chạy bộ quanh nhà, bên cạnh đó đừng quên có một chế độ ăn uống khoa học nhé.

Tử vi ngày mới 06/11/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Xuất hiện Chính Ấn cát thần, người tuổi Dậu có được những bước thăng tiến trong con đường sự nghiệp của mình. Công danh rộng mở, sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển, bản mệnh cần tập trung vào mục tiêu của mình và tiếp tục tiến bước.

Cuộc sống bận rộn khiến bạn phải làm nhiều việc cùng lúc để tiết kiệm thời gian. Tuy dùng cách này có thể hoàn thành nhiều việc trong thời gian ngắn nhất nhưng nếu lạm dụng lâu dài sẽ gây suy giảm khả năng tập trung. Đồng thời, đầu óc căng thẳng dẫn đến chứng rối loạn tâm thần và giảm trí nhớ ngắn hạn.

 Tử vi ngày 06/11/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Thủy Thổ xung khắc, đường tình duyên không mấy thuận lợi. Bản mệnh cần chú ý hơn trong những cách đối nhân xử thế của mình, cần tỉnh táo khi lựa chọn người để trao gửi tình cảm của mình. Không phải chúng ta đối xử tốt với người thì người tất sẽ đối xử tốt với chúng ta, vì thế đừng quá tin tưởng trước khi bạn cảm nhận được đó là người đúng.

Dù xảy ra bất đồng gì trong chuyện tình cảm hai người đừng giữ im lặng mà nên cùng ngồi lại để tìm cách tháo gỡ. Dù bạn hay bạn đời phạm phải sai lầm lớn thì cả hai vẫn phải trò chuyện với nhau để tìm cách hòa giải.

 Tử vi ngày mai 06/11/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Tỷ Kiên là cát thần bảo vệ sự nghiệp của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay. Dù có nhiều khó khăn phía trước nhưng bạn đã xác định được mục tiêu của mình và không dễ dàng gục ngã trước khó khăn, không dễ dàng nản lòng vì thất bại, quyết tâm đến cùng để giành lấy những gì mình muốn.

Do tính nóng vội khiến bạn có nói ra những lời không hay với đồng nghiệp hay cấp trên nên ảnh hưởng luôn cả cách mọi người đánh giá về bạn. Những ngày này cố gắng kiệm lời, điềm tĩnh là mọi việc sẽ êm xuôi ngay thôi.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 06/11/2017.

Đang tải...

Bình luận