12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 04/11/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 04/11/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-04-11-2017-thu-bay-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 04/11/2017 Thứ Bảy cung Bạch Dương (21/3 – 04/11)

 • Tình cảm

Chuyện tình cảm trục trặc khiến bạn đôi lúc có cảm giác cô đơn và buồn bã

 • Sự nghiệp

Thế giới tưởng tượng bao giờ cũng tươi đẹp hơn thế giới thực tế, mục tiêu là đích còn hành động mới là thứ đưa bạn đến với cái đích đó. Vì vậy, hãy mạnh mẽ và chủ động hơn trong mọi công việc, đừng nằm im chờ sung rụng nhé, không bao giờ có đâu.

 • Thể chất

Bạn cần kết hợp linh hoạt giữa làm việc, học tập và nghỉ ngơi để não bộ có thời gian thư giãn nha. Có những lúc đứng dưới áp lực quá lớn sẽ dẫn đến những quyết định sai lầm đấy

 • Tâm trạng

Kiên nhẫn là lời khuyên dành cho bạn lúc này. Và chỉ có cách đó bạn mới mong giải thoát mình khỏi tâm trạng hiện tại.

Xem bói tử vi ngày mai 04/11/2017 Thứ Bảy cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)          

 • Tình cảm

Đừng luôn chờ đợi tình yêu tới, bạn hãy mở cửa bước ra ngoài và sẵn sàng tự cho mình cơ hội để yêu thương và được yêu thương. Đó mới chính là cách mang đến hạnh phúc, sự thoải mái và một nửa đích thực cho mình. Cố gắng lên nhé, bạn rất hấp dẫn đấy.

 • Sự nghiệp

Được quý nhân hồi báo tin vui, bạn sẽ nhận được những thông báo có lợi cho công việc, học tập, tài lộc. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực, chăm chỉ và sự cầu tiến của bạn trong suốt thời gian qua. bạn hãy vững tin rằng sống tốt luôn được hưởng phúc nhé.

 • Thể chất

Bạn hãy dành nhiều thời gian để ngủ nhiều hơn bình thường một chút nhé!

Đang tải...
 • Tâm trạng

Một bầt ngờ lớn có thể xảy ra với bạn trong chiều hoặc tối nay. Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận bất cứ điều gì bạn nhé.Yên tâm là bất ngờ này mang tính tích cực và sẽ không có gì bất lợi cho bạn đâu.

Tử vi ngày mới 04/11/2017 Thứ Bảy cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Tình cảm

Nhớ chú ý các chi tiết nhỏ, vốn bạn khá qua loa đại khái nên học tập, công việc thường hoàn thành nhanh nhưng không hoàn hảo. Cũng thường bị người yêu giận dỗi vì tính này, sống chậm lại và chăm chú quan sát hơn nhé, bạn sẽ không bỏ lỡ những chi tiết thú vị.

 • Sự nghiệp

Cách suy nghĩ đơn giản nhưng hiệu quả, bạn đang có sự cân bằng tốt nhất từ trước tới nay. Bạn biết bỏ qua và chấp nhận một số thứ không ưng ý để hướng tới mục tiêu to lớn hơn.

 • Thể chất

Sức khỏe của bạn đang trong tình trạng báo động rồi.Lời khuyên tốt nhất cho bạn lúc này là hãy sắp xếp thời gian thăm khám bác sĩ càng nhanh càng tốt để sớm phát hiện ra tình trạng bệnh (nếu có) và chữa trị kịp thời nhé.

 • Tâm trạng

Một ngày vô cùng thích hợp để sắp xếp lại ngôi nhà của bạn. Trang trí lại mọi thứ hoặc kê lại đồ đạc sẽ cho bạn cảm giác mình vừa được chuyển đến một căn nhà mới và bạn sẽ có cảm hứng để hoàn thành mọi việc khá dễ dàng.

Tử vi ngày online 04/11/2017 Thứ Bảy cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn bị ảnh hưởng bởi những mâu thuẫn bạn gặp phải ở nơi làm việc. Mang bộ dạng ức chế, ủ rũ rời khỏi công ty, cộng thêm việc tắc đường giờ cao điểm khiến cho ở đầu dây bên kia, người ấy nói ngọt ngào thế nào bạn cũng chẳng buồn quan tâm, thậm chí còn tỏ thái độ, nói những lời cáu bẳn khiến đối phương rất tức giận, tắt ngang máy

 • Sự nghiệp

Đầu tư cho tương lai là quyết định sáng suốt nhất mà bạn nên làm trong ngày hôm nay, nhất định sẽ thu về thành quả tốt lắm đấy. Ví dụ như học thêm một kĩ năng mới hay xác định vào một khoản đầu tư hoặc tham gia vào một dự án hay ho nào đó phù hợp với khả năng của mình chẳng hạn.

 • Thể chất

Hãy nhanh chóng thu xếp chuyện học tập và công việc để nghỉ ngơi đi nhé.

 • Tâm trạng

Hôm nay dù có xảy ra mâu thuẫn, xung đột gì bạn cũng nên hết sức bình tĩnh, tiết chế cảm xúc và nói chuyện hòa nhã, tránh “đối đầu – quyết chiến” kẻo vướng phải những thương tổn không đáng có nhé.

Xem tử vi ngày 04/11/2017 Thứ Bảy cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Tình cảm

Sự can thiệp của 1 người bạn sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo hơn.

 • Sự nghiệp

Quyết đoán và lý trí, bạn giải quyết nhanh gọn những vướng mắc phức tạp trong công việc mà không cần viện tới sự trợ giúp của người khác. Một mình một sân khấu, bạn đang tự mình tỏa sáng rực rỡ, trở thành ngôi sao chốn công sở nhiều đua chen.

 • Thể chất

Bạn cũng đang sở hữu một nguồn năng lượng tuyệt vời, vì thế, đây là thời gian tốt để bạn suy nghĩ về những ước mơ hoặc tập trung giải quyết những vấn đề trong công việc của mình.

 • Tâm trạng

Tâm trạng tốt nên bạn mua sắm khá nhiều, thấy gì ưng mắt một chút là không cần biết có dùng hay không cũng mua về. Vì vậy mà tiêu tốn một khoản không nhỏ đâu, ví tiền thâm hụt sẽ khiến bạn khóc ròng đấy. Cuối tháng hết tiền biết bấu víu vào đâu.

Xem tử vi ngày 04/11/2017 Thứ Bảy cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Tình cảm

Tình cảm của bạn tương tối êm ả, ngày ngày quan tâm hỏi han nhau, có thời gian thì gặp gỡ hẹn hò, như vậy với hai bạn là đã quá đủ rồi. Các bạn độc thân lại có xu hướng “yên phận”, tan làm thì một đường thẳng từ công ty về nhà, không la cà quán xá hay gặp gỡ ai.

 • Sự nghiệp

Bạn không nên quá tự tin vào năng lực của bản thân, mọi việc bạn làm đều cần phải cẩn trọng từ bao quát cho tới cụ thể. Công việc của bạn càng lúc càng nhiều nên bạn hãy hạn chế tham gia vào những cuộc trò chuyện tầm phào với đồng nghiệp và tập trung xử lý nhiệm vụ của mình đi nhé.

 • Thể chất

Bạn cần tận dụng hết nguồn năng lượng dư thừa của mình thông qua tập thể dục. Đây chính là thời điểm tuyệt vời để theo đuổi một môn thể thao đòi hỏi sức bền.

 • Tâm trạng

Để mang đến cảm giác mới mẻ cho chính mình, bạn đừng ngần ngại thay đổi bản thân như làm một kiểu tóc mới hay mua thêm quần áo mới cho mình nhé. Táo bạo hơn, bạn cũng có thể thử thách những điều mình chưa từng làm bao giờ. Một chuyến phượt hay đi leo núi là một ý kiến hay ho đấy!

Xem tử vi ngày 04/11/2017 Thứ Bảy cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 • Tình cảm

Chuyện tình cảm không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên bạn nên học cách nhạy cảm hơn với mọi lời nói, chia sẻ của đối phương, đừng lý trí quá mà khiến cho người ấy tủi thân nhé. Thỉnh thoảng, bạn cũng nên tặng cho nửa kia của mình một món quà nhỏ nào đó để “lấy lòng” đấy.

 • Sự nghiệp

Đừng bao giờ đặt mục tiêu quá to lớn mà không lượng sức mình. Người khôn ngoan sẽ chọn cách giữ im lặng đến phút chót mới công bố kết quả, lúc đó mọi người mới bất ngờ trước thành công của bạn.

 • Thể chất

Vì vấn đề cân nặng và sức khỏe, bạn đừng nên ăn khuya nhé, béo lên rồi lại mất công đau khổ nhiều ngày dài đấy. Bạn vốn quan tâm đến ngoại hình lắm mà. Hơn thế nữa, ăn muộn còn rất có hại cho dạ dày, gây mất ngủ, ngủ không ngon giấc nữa.

 • Tâm trạng

Trạng thái tinh thần không minh mẫn, bạn dễ nổi nóng, sẵn sàng cáu giận với bất kì ai làm mình không hài lòng, dù chỉ một chút. Vì thế mà mọi người khá e ngại, muốn tránh xa hoặc bất mãn với bạn, ngấm ngầm hùa nhau tẩy chay bạn.

Tử vi Thứ Bảy ngày 04/11 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

 • Tình cảm

Trên phương diện tình cảm, không nên đùa với lừa mà trêu chọc vào những thời kì nguy hiểm của tình yêu, càng không nên bắt đầu một mối tình mà biết trước không đi đến đâu, sẽ làm tổn thương chính bản thân mình. Làm người thứ ba hay cưa cẩm một cô nàng chất chơi, một anh chàng cá tính khá thách thức, tiềm ẩn nhiều rủi ro lắm đấy.

 • Sự nghiệp

Phương diện tài chính của bạn hôm nay cũng khá khả quan. Bạn bắt đầu lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi vào ngày cuối tuần hoặc một chuyến “phượt shopping”. Dù sao thì cũng đừng nên tiêu pha lãng phí quá nhé, sắp tới có nhiều chuyện bạn cần giải quyết liên quan đến tiền bạc đấy.

 • Thể chất

Sự lười nhác của bạn đã lên đến mức báo động đỏ. Mỗi khi muốn giục bạn làm gì thì người lớn phải hò hét hết hơi. Cẩn thân hôm nay phụ huynh sẽ cằn nhằn và muốn bạn phải thay đổi cách sống tích cực hơn.

 • Tâm trạng

Hôm nay là ngày mà trực giác của bạn được dịp phát huy. Bạn không cần tìm hiểu quá sâu vấn đề nhưng cũng có thể đưa ra những kết luận chính xác. Điều này giúp cho mọi chuyện trong hôm nay vận hành suôn sẻ, tâm tình bạn vì thế mà vui vẻ hơn rất nhiều.

Xem tử vi online ngày 04/11/2017 Thứ Bảy cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Tình cảm

Giao tiếp với hàng xóm, bạn bè và gia đình khá hiệu quả. Bạn có thể được nhờ hỗ trợ một người bạn trong một vấn đề khá thực tế. Bạn cũng sẽ có được niềm vui khi trở thành một phần có ích trong một tập thể và cộng đồng.

 • Sự nghiệp

Tin vui cho ngày hôm nay của bạn là công việc hợp tác, đầu tư của bạn đang bước vào thời kì sinh lời. Khả năng giao tiếp xã giao cực thu hút của bạn khiến cho mọi cuộc gặp gỡ của bạn với đối tác đều diễn ra vô cùng thuận lợi và mang về hiệu quả ngay lập tức

 • Thể chất

Một ngày tràn ngập năng lượng với những hoạt động xã hội. Bạn cũng có thể tuyên truyền những suy nghĩ, tư tưởng của mình khi tiếp xúc với người khác.

 • Tâm trạng

Dễ dàng bị cuốn vào tranh chấp, bon chen, cãi cọ chốn công sở. Dù tính tình vô tâm nhưng bạn lại dễ nổi nóng nếu bị xúc phạm nên có thể là mục tiêu công kích. Ngoài việc bình tĩnh ứng phó, bạn còn cần có sự trợ giúp từ đồng nghiệp, tạo thế lực cho riêng mình.

Tử vi ngày mai 04/11/2017 Thứ Bảy cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Tình cảm

Bạn không nên đặt quá nhiều kì vọng vào lần hẹn hò đầu tiên. Đơn giản vì hai người mới quen nên chưa chia sẻ được nhiều điều. Hãy kiên nhẫn chờ thời gian giải đáp trong những cuộc hẹn tiếp theo.

 • Sự nghiệp

Hôm nay là ngày may mắn của bạn. Công việc của bạn suôn sẻ thuận lợi, các Bạn kinh doanh dù chỉ là quy mô nhỏ cũng thu được những khoản lợi nhuận đáng kể. Vì thế mà bạn chi tiêu phóng khoáng hơn rất nhiều, thậm chí trong số những món đồ bạn mua về có những cái bạn sẽ chẳng bao giờ động đến.

 • Thể chất

Sức khỏe của bạn thì không ổn định lắm. Chiều tối bạn bắt đầu xuống sức sau một ngày dài bận rộn. Tan làm, tan học tốt nhất là về nhà ngay, đừng la cà dạo chơi mà càng thêm mệt mỏi. Nếu quá khó chịu, hãy đi xông hơi, thư giãn, đừng quá gò ép bản thân.

 • Tâm trạng

Bạn nên tránh tham gia vào những cuộc tranh luận, vì có một số kẻ đang khó chịu với sự may mắn của bạn nên sẽ tìm cách chỉ trích, châm biếm bạn một số chuyện nhỏ nhặt không đâu. Đừng để ngày của bạn mất vui vì những kẻ như thế nhé.

Tử vi Thứ Bảy ngày 04/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)            

 • Tình cảm

Tình cảm không có gì đáng lo ngại. Người ấy lâu nay rất lo lắng vì bạn làm việc quá sức. Các bạn độc thân không có nửa kia để trò chuyện thì có xu hướng…ngủ nguyên ngày nghỉ hôm nay.

 • Sự nghiệp

Bạn quanh quẩn trong những giấc mơ, phấn đấu hết mình vì mơ ước, niềm tin và khát vọng của mình. Tuy nhiên, nếu điều đó quá viển vông hoặc chưa đúng thời điểm thì bạn sẽ làm chệch hướng những dự định hiện tại.vi 4

 • Thể chất

Dù đã sang đông nhưng vẫn cần chú ý không ăn nhiều đồ cay, hạn chế ăn lẩu kẻo mụn mọc khắp mặt, nhan sắc suy giảm.

 • Tâm trạng

Bạn hãy tin rằng mọi chuyện sẽ tốt hơn và khẳng định rằng bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống bất cứ khi nào nó đến. Nếu như bạn có niềm tin cùng với sự nỗ lực của bản thân thì không điều gì tốt đẹp không thể xảy ra cả. Hãy chuẩn bị những gì tốt nhất cho kế hoạch của bạn sau này và thực hiện nha.

Tử vi ngày mới 04/11/2017 Thứ Bảy cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Tình cảm

Bạn nên gọi điện thoại hỏi thăm tình hình sức khỏe của cha mẹ, làm hòa với những người đã gây xích mích trước đây. Cuộc sống sẽ vui vẻ hơn rất nhiều nếu biết quan tâm nhau từ những điều nhỏ phải không nào.

 • Sự nghiệp

Hôm nay nếu ở nơi làm việc bạn có xảy ra mâu thuẫn, xung đột quan điểm và phải tranh luận với người khác thì cũng không nên quá kích động nhé. Đây cũng là một cách để bạn tiếp thu vấn đề một cách đa chiều hơn đấy.

 • Thể chất

Thể chất của bạn không quá tốt, dù sao thì bạn cũng nên duy trì chế độ ăn uống và ngủ nghỉ khoa học để tăng cường sức khỏe nhé. Phim hay truyện có hay đến mấy cũng không nên thức quá khuya đâu, diễn viên và nhân vật xinh đẹp không thể khiến cho mắt bạn hết thâm quầng vào sáng hôm sau được.

 • Tâm trạng

gàThỉnh thoảng, chúng ta sẽ trải qua những ngày thật chán chường – không muốn làm gì, không muốn ăn gì, cũng chẳng muốn đi đâu cả. Và hôm nay với bạn là một ngày như thế. Để có những giây phút sống động hơn, đó là xem một bộ phim hài, nó sẽ giúp bạn có những tràng cười đầy sảng khoái đấy!

Đang tải...

Bình luận