12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 07/12/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 07/12/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 20 Tháng 10 Năm 2017 AL  tức ngày Mậu Thìn tháng Tân Hợi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 07/12/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Xem bói tử vi 7/12/2017 hôm nay của người tuổi Tý nhận định ngày mới của bạn khá tốt. Trong công việc có được những thời cơ tốt và vận tài chính nâng đỡ. Bạn có thể đạt được sự tin tưởng của mọi người nên đây là thời điểm tốt để có thể chia sẻ những ý tưởng hợp tác và nhờ cậy sự hỗ trợ của mọi người.

Có thể  bạn sẽ gặp chút căn thẳng trong công việc nhưng cũng không đáng ngại cho lắm nên bạn vẫn giữ vững được tin thần vui vẻ và chế độ sinh hoạt đều đặn của mình. Trong các mối quan hệ riêng tư ngày Tý – Thìn tam hợp nên vận nhân duyên được duy trì khá tốt. Mặc dù trước đó có thể gặp chút sóng gió nhưng sẽ có cơ hội để các bạn cải thiện niềm tin, tình yêu ở nhau.

Tử vi ngày mới 07/12/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Tử vi thứ năm của người tuổi Sửu cư xử chừng mức, ứng xử khôn khéo, biết cách đối đáp nên được nhiều người yêu mến, công việc cũng thuận lợi hơn so với người khác. Bạn nên tận dụng tốt lợi thế để phát triển sự nghiệp.

Trong ngày bạn sẽ cảm thấy mọi việc diễn ra một cách sôi nổi, ổn thỏa, công việc hay tài lộc đều không gặp bất lợi gì, đôi khi còn được người không quen biết giúp đỡ, đường thăng tiến rộng mở.

Bản mệnh tình cảm rạng rỡ, tình yêu thì nồng thắm, tình thân thì ấm áp, trạng thái tinh thần rất tốt. Ngày này, tuổi Sửu có thể đốc lòng chuẩn bị một cuộc gặp gỡ, hẹn hò thân mật, lãng mạn, chắc chắn kết quả sẽ ngoài sức tưởng tượng.

 

Tử vi ngày 07/12/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Với những người tuổi Dần khi xem bói tử vi hôm nay nhận định bạn có được các thời cơ tốt để phát huy năng lực. Bởi có vận trình Dần – Thìn tam hợp nên dễ gặp chuyện khó cũng hóa lành. Nhưng không vì vận trình quá suôn sẻ mà bạn lơ là cảnh giác bởi nhiều khả năng bạn có kẻ án mệnh, tìm đường phá bĩnh. Cho nên chuyện làm năn nên cố gắng tính toán kỹ và đừng quá tin tưởng một ai đó mà có khi học sử dụng các bí mật làm ăn của bạn để làm hại bạn đấy.

Đang tải...

Trong quan hệ tình yêu có thể bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu như muốn gây ấn tượng tốt với người khác giới. Đối với những ai có gia đình có thể nên cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho họ. Có như vậy hạnh phúc mới có thể bền vững và chính nơi bạn tìm về là chỗ dựa tinh thần tốt nhất.

 Tử vi ngày 07/12/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Tử vi thứ năm của người tuổi Mão báo hiệu một ngày không mấy khỏe mạnh, thường xuyên đau đầu, chóng mặt, kém tập trung do thiếu máu não. Nên nghỉ ngơi nhiều hơn, ngủ đủ giấc, ăn đủ chất và đi khám bác sĩ nếu cần.

Bản mệnh cẩn trọng trong việc lễ bái. Nếu đi chùa chiền hoặc cầu cúng ở nhà thì chuẩn bị chu đáo, tránh phạm phải những lỗi lầm không đáng có. Bạn cũng đang phải chịu áp lực tinh thần khá lớn nên hay tìm tới tâm linh để giải tỏa.

May mắn là có người luôn ở bên làm chỗ dựa giúp người tuổi Mão đỡ mệt mỏi. Đó có thể là người thân, người yêu hoặc bạn bè, người bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và chia sẻ mọi vướng mắc trong lòng.

 

 Tử vi ngày 07/12/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Chính sự ngang ngạnh, cộc cằn trong ngày hôm nay của người tuổi Thìn khiến bạn mất điểm rất nhiều trong con mắt của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Do ảnh hưởng tiêu cực của Lục Xung nên công việc trở ngại, nếu đầu tư trong ngày hôm nay cũng rất dễ bị thất bại, do đó bạn nên tránh thực hiện những nhiệm vụ quan trọng trong ngày này.c sống.

Điều duy nhất cần lưu ý là Kiếp Sát đang khá mạnh, ra ngoài lưu ý an toàn, tránh những nơi đông đúc và có nhiều thiết bị, công trường đang thi công. Bạn có nguy cơ gặp họa huyết quang khá cao, nếu mất một khoản tiền thì nạn này sẽ nhẹ bớt vì của đi thay người.

Tử vi ngày  07/12/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Tình yêu cũng như hôn nhân một khi kéo dài lại càng làm tăng sự nhàm chán. Cùng với thời gian, nếu không biết cách duy trì sự lãng mạn, giữ gìn tình cảm vợ chồng thì nguy cơ chia tay, ly hôn càng cao. Vì thế, đừng bao giờ ngừng ý định làm mới bản thân mỗi ngày và chọn những hoạt động để hai người tương tác với nhau nhiều hơn.

Sự nghiệp của người tuổi Tị không hẳn là hanh thông, mặc dù làm việc không tệ nhưng bạn hay gây hấn với người khác nên bị cô lập, khả năng giao tiếp kém, khả năng phối hợp làm việc nhóm thì càng tệ, ảnh hưởng nhiều tới sự phát triển trong hiện tại cũng như tương lai.

 

Tử vi ngày 07/12/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Nhật vận ngày mới của người tuổi Ngọ thứ 5 ngày 7/12/2017 của bạn dự đoán sẽ có thể gây tranh cãi nếu thiếu khéo léo. Mặc dù là người thẳng thắn và trung thực nhưng nhiều lúc bạn cảm thấy vui về điều này. Nhưng đối với người khác chưa hẳn họ đã hài lòng. Do đó, nên cân nhắc và lắng nghe mọi chuyện trước khi có phán xử.

Về chuyện tình cảm có lẽ hôm nay bạn có chút cảm giác lo lắng và chán nản với cuộc sống. Nhưng đổi lại bạn không bị cô đơn và luôn có người bên cạnh chia sẻ, cảm thông và giúp bạn vui vẻ đón nhận. Trên thực tế bạn dù có chút buồn lòng nhưng cảm giác đó chỉ là nhất thời thôi.

 

Tử vi ngày 07/12/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Người tuổi Thân gặp nhiều may mắn trong thứ năm về gia đình và tình cảm. Bản mệnh nhận được nhiều sự trợ giúp từ bên ngoài, tinh thần khá phấn chấn, có thể nói là khá phởn phơ và tích cực.

Tài lộc tuy không quá dồi dào nhưng đủ tiêu, bạn vẫn có thể thoải mái chi dùng hàng ngày, mua một vài món đồ yêu thích. Ngoài ra, theo xem tuoi để tăng thu nhập, bạn có thể làm thêm nghề tay trái, quý nhân thúc đẩy, có lợi cho bạn trong các hành trình mới.

Tuy nhiên, bạn cần phải đề phòng có họa bất ngờ xảy đến như vấp ngã, bị rơi đồ trúng người hoặc bị đâm xe,… Tuy không quá nghiêm trọng nhưng cũng làm tuổi Thân hoảng hốt một phen.

 

Tử vi ngày mới 07/12/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Do ảnh hưởng của Kiếp Tài nên dễ tranh cãi vì khắc khẩu, mâu thuẫn vì nghi ngờ lại có thêm Dậu Tuất Tương Hại nên bạn rất dễ suy sụp về tinh thần trong ngày hôm nay, lý do có thể là bị bạn bè phản bội, người thân gây hại, tình cảm rạn nứt, ly hôn.

Tuổi Dậu có những người bạn tốt, sao Phụ Bật rất nổi trội báo hiệu bạn được nhiều người giúp đỡ nên cuộc sống thoải mái hơn. Nhờ vào đó mà bạn cảm thấy vui vẻ, dù gặp một số chuyện chưa thuận lợi lắm nhưng vẫn trụ vững và tiếp tục tiến lên.

 

 Tử vi ngày 07/12/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Với người tuổi Tuất, khi xem bói tử vi 7/12 hôm nay cho thấy bạn có thể gặp họa và khá đau đầu trong ngày Thìn – Tuất lục xung. Tuy nhiên đừng nên vôi vã duy đoán mà hãy dùng thực tế để suy xét sự việc, tránh hiểu lầm và gây tổn thương cho người khác. Chuyện công việc cũng nên thận trọng và chủ yếu là dự vào sức mình.

Có thể bạn cảm thấy khó khăn hôm nay nhưng nó lại chính là gian nản thử sức, đọ trí và giúp bạn thể hiện năng lực cũng như cải thiện mọi thứ theo chiều hướng tốt hơn. Hãy yên tâm là xung quanh bạn cũng có rất nhiều người đang dõi theo và tin tưởng vào bản lĩnh, đức độ cảu bạn đấy.

 Tử vi ngày 07/12/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Để giữ đầu óc sáng suốt thì dù khó bạn cũng nên hạn chế tức giận. Trung y có câu “đa sân thương can”, nghĩa là tức giận nhiều sẽ hại gan, tổn thương thân thể. Chỉ người hòa nhã mới có thể giữ thái độ tốt, kết giao nhiều bạn bè, dễ được mọi người hỗ trợ khi cần.

Rảnh rỗi thì tập thể dục thể thao, bồi dưỡng thân thể và đọc sách để nâng cao kiến thức. Tuổi Hợi nên tránh chỗ đông người để hạn chế va chạm, tìm nơi yên tĩnh nghỉ ngơi, có lợi cho thân thể cũng như tinh thần, họa tự khắc sẽ giảm bớt.

Xem thêm chi tiết tử vi năm 2018 của 12 con giáp

Đang tải...

Bình luận