12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 08/03/2018 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 08/03/2018 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

tu-vi-ngay-08-03-2018-thu-nam-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 08/03/2018 Thứ Năm cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đứng trước ngưỡng cửa mà thần tình ái mở giúp mình, nhiều Bạch Dương còn có chút e ngại, nhút nhát. Mạnh dạn lên nào, đừng vì chút tự ti của bản thân mà bỏ lỡ người có thể sẽ mang tới hạnh phúc cho bạn chứ. Theo tử vi ngày 8/3/2018 của 12 cung hoàng đạo, ngày hôm nay Bạch Dương nữ sẽ nhận được món quà thú vị từ người ấy. Các Bạch Dương nữ còn độc thân lại “không thèm màng đến”, lôi kéo những người bạn khác đi ăn uống, tối khuya mới trở về.

Tử vi ngày 08/03/2018 Thứ Năm cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Tử vi 2018 khuyên tốt hơn hết, bạn nên dừng lại toàn bộ những trò đùa với tình cảm mà bạn vẫn đang làm bấy lâu, bởi nếu bạn không chủ động nắm chặt lấy đối phương vào hôm nay, bạn sẽ rất dễ đánh mất họ đấy. Ở phía đối diện, người ấy đã chờ đợi bạn rất lâu rồi. Những hành động đùa cợt không cần thiết sẽ kích động tới sự mất kiên nhẫn của đối phương, và chắc hẳn bạn cũng có thể đoán biết được kết quả cuối cùng.

Tử vi ngày 08/03/2018 Thứ Năm cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Biết người ấy bận rộn nhưng việc cả ngày không dành nổi cho người yêu một tin nhắn, hay thấy cuộc gọi nhỡ mà không gọi lại khiến cho Song Tử cảm thấy vô cùng tổn thương và tủi thân. Bạn càng cố gắng nghĩ tích cực, trong lòng bạn lại càng rơi vào ủy khuất. Sức khỏe chuyển biến không đáng kể. Bạn vẫn dễ rơi vào tình trạng đau đầu, chóng mặt vì suy nghĩ quá nhiều. Tiền bạn, sự nghiệp không có nhiều dấu hiệu tích cực. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn nghỉ ngơi để phục hồi thể chất trước.

Tử vi ngày 08/03/2018 Thứ Năm cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu bạn có một người quen vẫn luôn cố gắng tìm mọi cách ngăn cản hành động của bạn, hãy cân nhắc trước khi nói ra dự định của mình với người ấy nhé. Đôi khi, việc hạn chế tối thiểu sự tò mò quá mức của người khác vào cuộc sống của bạn lại là cần thiết. Và việc này thi thoảng sẽ đẩy bạn vào trạng thái thiếu thoải mái đấy. Nhưng đừng lo vì bạn luôn đủ tỉnh táo và sáng suốt để tự giải quyết vấn đè của mình.

Tử vi ngày 08/03/2018 Thứ Năm cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nổi tiếng là một trong những chòm sao đa tình nhưng cũng rất kiêu ngạo, Sư Tử luôn thu hút được ánh nhìn của người khác giới dù đã có người yêu hay chưa. Các Sư Tử nữ ngày hôm nay đặc biệt nhận được nhiều quà nhé. Tình hình sức khỏe của Sư Tử ngày hôm nay được đánh giá là tích cực. Thỉnh thoảng buồn, thỉnh thoảng áp lực vài chuyện, vẫn không ảnh hưởng đến việc bạn quan tâm, chăm sóc và giữ gìn vóc dáng của bản thân, ăn uống rất điều độ và đủ chất dinh dưỡng.

Tử vi ngày 08/03/2018 Thứ Năm cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn rất muốn lang thang tìm về quá khứ vào hôm nay, chủ yếu là bởi sự tò mò của bạn về những chuyện đã xảy ra của người khác. Thay vì bí mật dò hỏi mọi chuyện, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp đối diện và nghe người ấy nói. Miễn sao những gì bạn muốn tìm hiểu không quá riêng tư và mang tính xúc phạm, đối phương sẽ rất sẵn lòng cởi mở với bạn thôi.

Tử vi ngày 08/03/2018 Thứ Năm cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Đang tải...

Công việc quá bận rộn khiến cho Thiên Bình quên luôn cả việc gọi cho người ấy ít nhất một cuộc. Vậy mà lich 2018 thấy bạn lại không quên…nhắn tin tâm sự với người xưa về áp lực mình đang gặp. Hành động này khiến cho người ấy vô cùng thương tổn, mối quan hệ của hai bạn lại quay về thời kỳ…rạn nứt. Phương diện tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay được bảo toàn gần như không có gì hao hụt. Nguyên nhân vì bạn mải mê làm việc nên không có nhu cầu đi mua sắm bất kì thứ gì. Các Thiên Bình nữ độc thân có thể sẽ vừa được nhận quà lại vừa được tỏ tình.

Tử vi ngày 08/03/2018 Thứ Năm cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Hãy dành sự quan tâm tới những người luôn có thái độ rụt rè vào hôm nay nhé. Bởi chính bản thân họ lúc này đang cảm thấy vô cùng bối rối, và sự xuất hiện của bạn ở bên cạnh sẽ giống như một điểm tựa về tinh thần cho họ. Với sự nhạy cảm và tinh tế của mình, bạn cũng sẽ dễ dàng đưa ra cho họ một vài lời khuyên bổ ích.

Tử vi ngày 08/03/2018 Thứ Năm cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã nam không có thời gian nghĩ đến ngày lễ hay quà cáp gì, vì bạn có rất nhiều việc phát sinh, không có khả năng nào để để ý những việc đó. Hậu quả là người ấy tỏ ra giận dỗi, thậm chí còn gào lên đòi…chia tay vì bạn vô tâm. Các bạn Nhân Mã nữ ngày hôm nay nhận quà của đối phương thay vì tỏ ra hạnh phúc lại chọn cách giả vờ không ưng ý để trêu chọc người ấy khiến họ một phen hú vía. Các bạn độc thân lại…nhiệt tình nhận mọi kèo đi chơi.

Tử vi ngày 08/03/2018 Thứ Năm cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ phải đối mặt với một số thử thách đến từ những người bạn gặp vào hôm nay. Tuy nhiên, hay vì trốn tránh nó như trước đây, lần này, bạn lại có cảm giác vô cùng phấn khích. Và đó chính là động lực, là chất xúc tác đưa bạn tới gần hơn với đối phương. Chắc chắn rằng chỉ sau một vài lần chạm mặt, bạn sẽ nhanh chóng bị đối phương cuốn hút.

Tử vi ngày 08/03/2018 Thứ Năm cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tính cách phóng khoáng nên Bảo Bình hôm nay chi tiêu có phần mạnh tay, hào phóng. Nếu là đối với người ấy thì không thành vấn đề, nhưng nếu là đang trong tình trạng cầm cưa thì nên có chừng mực. Đây không phải là tính toán, mà là đo lòng người Bảo Bình ạ. Sức khỏe của Bảo Bình hôm nay không tốt. Nếu có đi chơi cùng bạn bè, được mời rượu, cũng không nên quá nể nang ai mà cố gắng uống nhé. Bạn đi làm cả ngày đã rất mệt rồi, không nên ép mình nể bạn mà hại sức khỏe.

Tử vi ngày 08/03/2018 Thứ Năm cung Song Ngư (19/2–20/3)

Một vài suy nghĩ nhanh nhạy của bạn sẽ giải thoát cho bạn và cả những người xung quanh mình khỏi rắc rối vào hôm nay. Bởi vậy, hãy cố gắng kiểm soát tình huống ở mức tối đa có thể nhé. Đừng cố tình ẩn mình ở phía sau nữa, hãy bước lên phía trước và thể hiện bản thân mình với những người xung quanh. Bạn xứng đáng với những lời khen ngợi bạn sẽ nhận được.

Đang tải...

Bình luận