12 Cung hoàng đạo Xem bói tình yêu

Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 5/03 đến 11/03/2018

Đang tải...

Tuần mới 12 cung hoàng đạo sẽ có biến động gì trong tình cảm?  Chiêm tinh dự báo đây Song Tử tranh cãi với người yêu, Sư Tử có tình đẹp như trong mơ…

Bạch Dương 

Xem tử vi tuần mới, chuyện tình cảm của Bạch Dương tựa như mơ khi bố mẹ cũng bảy tỏ sự ủng hộ nhiệt tình tình yêu của hai bạn. Thời điểm này rất phù hợp để nâng cấp mối quan hệ lãng mạn này sang một nấc thang mới cao hơn.

Kim Ngưu 

Tình duyên của Kim Ngưu tuần này diễn ra tốt đẹp, nhờ có nhiều thời gian rỗi mà bạn được ở bên người mình yêu nhiều hơn. Hai người đã cùng có những trải nghiệm thú vị, chia sẻ để hiểu nhau, trở nên gắn bó hơn.

Song Tử 

Vận trình tình cảm của Song Tử rất tốt, mặc dù hai bạn có cãi cọ đôi chút nhưng đó chỉ là biểu hiện của sự quan tâm, giúp gắn kết tình cảm chứ không phải là mâu thuẫn gì quá đáng lo.

Cự Giải 

Tình yêu của Cự Giải tuần này nhìn chung không được tốt vì quá bận rộn nên bạn không dành thời gian cho một nửa của mình. Nếu bạn không biết sắp xếp công việc thì đây sẽ là nguyên nhân hai người giận dỗi nhau.

Sư Tử 

Vận trình tình duyên của Sư Tử tuần này đặc biệt tốt. Cuối cùng bạn đạt được những gì bản thân mong muốn, có những hạnh phúc bạn chưa từng nghĩ tới đó là những yêu thương, ngọt ngào mà bạn từng mong đợi.

Đang tải...

Xử Nữ 

Chuyện tình cảm của Xử Nữ thuận buồm xuôi gió hơn nhờ bạn kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Bạn trở nên trưởng thành và ổn định, đối phó với những cảm xúc bộc phát nhất thời, tránh gây mâu thuẫn với một nửa của mình.

Thiên Bình 

Thái độ tuần này của Thiên Bình không tốt cho chuyện tình cảm, đây là nguyên nhân khiến bạn tốn nhiều năng lượng cũng như thời gian để sửa chữa lỗi lầm của mình. Nếu bạn không kịp thời sửa chữa những điều này về lâu về dài sẽ trở thành vấn đề lớn cho cả hai người.

Bọ Cạp 

Về tình yêu, Bọ Cạp tuần này vô cùng đào hoa, dù bạn đi tới đâu cũng có nhiều người khác giới yêu mến và dễ bị ngã lòng. Vấn đề còn lại chỉ là bạn biết kiểm soát tốt cảm xúc của mình hay không mà thôi. Đừng quá thoải mái để cảm xúc thả trôi nếu không bạn dễ vướng vào lưới tình với khá nhiều người.

Ma Kết

Tử vi tuần mới cho thấy vận trình tình duyên của Ma Kết khá tốt, bạn thậm chí còn có nhiều cơ hội để tiếp xúc với một số người khác giới, bạn nên tận dụng cơ hội này để có một đơn chỉ quanh góc.

Nhân Mã 

So với tuần trước, vận trình tình duyên của Nhân Mã đã có những thay đổi tích cực đáng kể. Dưới sự thúc giục của bạn bè, bạn bình tĩnh hơn trong việc trò chuyện trực tiếp với một nửa của mình, nhờ đó những hiểu lầm, mâu thuẫn trong quá khứ đã được hóa giải, nhờ đó hai người hiểu nhau nhiều hơn.

Bảo Bình 

Vận trình tình duyên tuần này của Bảo Bình có thể nói là bình ổn, để duy trì một trạng thái này bạn cũng đã phải nỗ lực rất nhiều, tuy chuyện tình cảm không có nhiều thay đổi nhưng đó là dấu hiệu tốt cho thấy bạn đã tránh được nhiều rắc rối không đáng có.

Song Ngư 

Tuần này vận trình tình duyên của Song Ngư rất tốt, bạn được giới thiệu người khác giới và chỉ cần vài câu trò chuyện bạn thấy người đó khá phù hợp. Cố gắng giữ liên lạc và gặp gỡ nhiều hơn nhất định hai người sẽ có cơ hội thành đôi trong thời gian tới.

Đang tải...

Bình luận