12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 08/07/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 08/07/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 15 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Bính Thân, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-08-07-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 08/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có tin vui trong sự nghiệp, tương lai rất rộng mở. Người tuổi Tý nhanh nhẹn, thông minh, nhạy bén với thời cuộc nên nắm bắt tốt các cơ hội đến với mình. Điều này đặc biệt có lợi với những người đang làm trong môi trường cạnh tranh cao.

Người tuổi Tý làm kinh doanh đặc biệt phát đạt, có tài lộc. Người này có tính lưu động, nhìn xa trông rộng lại khôn khéo, có chút mưu mẹo nên dễ thành công, vốn ít lời nhiều, tiền tiêu rủng rỉnh.

Người tuổi Tý khá lạnh lùng và ích kỉ nên tổn thương người yêu hoặc bạn đời. Tình cảm rơi vào bế tắc, đôi bên không muốn nói chuyện, chia sẻ hay trao đổi thêm để cải thiện.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 08/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Tin vui về sự nghiệp của bạn cũng không hề thiên giảm đi một chút nào. Hãy cố gắng xử lý các rắc rối xung quanh mình. Đôi khi bạn làm tốt việc của mình nhưng lại chẳng nhận được những thứ xứng đáng thuộc về mình.

Bạn ấm ức không biết phải làm sao, nhưng hãy nhận nhịn và chịu đứng chắc chắn sẽ có người hiểu bạn. Trong ngày hôm nay tình cảm của người tuổi Sửu hanh thông rạng rỡ. Dịp này mà hẹn hò hay tỏ tình thì cực kì lãng mạn, ngọt ngào bên cạnh người mà mình yêu thương. Duyên lành đưa đẩy, đường hôn nhân của bản mệnh cũng đang rất rõ ràng đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 08/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Xem bói tử vi ngày hôm nay bạn hãy mau đẩy nhanh tốc độ làm việc để được cất nhắc. Dịp này có một không hai, cơ hội phát triển đến tay thì phải nhanh nhẹn, nổi bật và tinh thần cạnh tranh quyết liệt để mình trở thành cá nhân có tiềm năng nhất, khiến lãnh đạo tin tưởng.

Hôm nay người tuổi Dần nên triển khai những kế hoạch mới, thậm chí kể cả những ý tưởng mới chỉ mới xuất hiện. Đề án, dự án hay một công trình lớn đều bắt đầu từ những ý tưởng nên đừng ngại ngần, cứ dũng cảm thể hiện bản thân.

Sức khỏe tốt, cơ thể mạnh mẽ, tinh thần phấn chấn, người tuổi Dần như đang ở trong thời gian mùa xuân phơi phới.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 Tử vi ngày 08/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão trải qua một ngày không mấy thuận lợi. Dường như bạn vẫn phải tự lực cánh sinh, anh em bạn bè không thể nhờ cậy được. Vì thế mà bản mệnh khá vất vả, làm việc gấp đôi gấp ba so với những người khác, có khó khăn cũng gánh vác một mình, tương đối nặng nhọc.

Tình cảm không như ý, nhất là tình thân và cuộc sống vợ chồng đang một ngày càng trầm lắng hơn. Chẳng những không đỡ đần mà người thân còn hãm hại lẫn nhau, xích mích, lừa gạt nên cần hết sức đề phòng, không nên tin tưởng ai hãy tin vào chính mình. Dù thân quen đến đâu cũng cần thận trọng trước tất cả mọi việc, nhất là những việc liên quan đến tiền bạc, tài sản.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 08/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gặp điều không may trong ngày thứ bảy này, có tiếng nhưng không có miếng, danh lợi đều hư không. Bản mệnh làm nhiều, được khen thưởng, đề cao nhưng lợi lộc thực sự lại không được hưởng mà vào túi người khác.

Khố chủ thành công muộn màng, công việc của bạn đang bão hòa, cần sự thay đổi, nếu không sẽ trì trệ giống như cái kho bị đóng kín, ổ khoá bám bụi lâu ngày. Hãy đổi mới tư duy, đổi mới cách làm việc hay thậm chí là đổi chỗ làm để mở rộng cơ hội cho bản thân.

Bản mệnh bao dung, thấu hiểu và biết điều nên gia đình hài hòa. Dù còn điều chưa hài lòng ở đối phương nhưng bạn rất biết cách xử lý vấn đề, không nóng vội.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi ngày mai 08/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Tử vi 2017 cho hay tuổi Tỵ sẽ gặp điều không may trong ngày thứ bảy này, có tiếng nhưng không có miếng, không có việc gì là nên hồn, danh lợi đều hư không. Bản mệnh làm nhiều, được khen thưởng, đề cao những lợi lộc thực sự lại không được hưởng mà vào túi người khác.

Dường như công việc của bạn đang ở trong trạng thái bão hòa và bạn cần phải chủ động tiến tới nhiều hơn, lập cho mình kế hoạch cụ thể và rõ ràng hơn nữa. Nhưng ngày hôm nay bản mệnh nên cẩn thận đường giấy tờ, kiện tụng hoặc những lời ong tiếng ve không hay ho bên lề.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 08/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có một ngày thứ bảy nên cẩn trọng mọi bề vì dễ xảy ra tai nạn, tổn thương. Ra đường chú ý xe cộ, về nhà để ý vật nhọn, không tới những nơi nguy hiểm như sân thượng, công trường, hồ nước,…

Sự nghiệp người tuổi Ngọ có bước tiến triển nhưng ngay lập tức vấp phải cạnh tranh, thị phi, công kích ngoài ý muốn. Đó là áp lực rất lớn nên bản mệnh phải chuẩn bị kĩ càng cả về tinh thần và chuyên môn mới có thể đối phó được.

Vì quá bận rộn với công việc, người tuổi Ngọ ít quan tâm tới gia đình. Hôm nay là cuối tuần mà, hãy cho bản thân chút thời gian về ăn cùng bố mẹ, người thân bữa cơm và đi dạo.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Tử vi online ngày 08/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi tương đối hanh thông, mọi sự hài hòa, rất phát đạt và ổn định, bình an, không uổng công sức bao lâu nay cố gắng gây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Đây cũng là tình hình sự nghiệp của bản mệnh, luôn theo chiều hướng tăng đặc biệt là những người kinh doanh.

Đang tải...

Tài chính của bạn hôm nay khá ổn, mọi thứ dường như bạn sẽ có một khoản tiền kha khá đế đi mua sắm, vui chơi vào cuối tuần này Ngày hôm nay của người tuổi Mùi không mấy thuận lợi về đường sức khỏe, có bệnh liên quan đến gan, có hiện tượng nóng bụng, đau thượng vị, ảnh hưởng tới dạ dày, tiêu hóa nên kém ăn, người không phấn chấn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 08/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân có tài lộc dồi dào, cơ hội mở mang công việc bày ra trước mắt, sự nghiệp tốt đẹp. Nhưng tất cả những thứ đó lại không bền vững, nhanh tụ nhanh tán, không nên kiêu căng tự mãn mà hối hận.

Người tuổi Thân nhanh nhẹn, thông minh, lại khôn ngoan, biết cách luồn lách nên rất nhanh tạo dựng được thành công. Nhưng mọi thứ đều phải dựa vào giá trị thật, nếu sống ảo làm ảo thì sụp đổ chỉ trong chớp mắt.

Xem bói tình yêu, một điểm đáng ngại là bản mệnh lạnh nhạt và vô tâm nên chuyện tình cảm không mấy thuận lợi. Cãi nhau là nhẹ, chia tay là điều rất dễ xảy ra, trong một ngày bận rộn như thế này, hãy tìm cách tránh trước rồi giải quyết sau.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 Tử vi ngày mới 08/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Hôm nay của người tuổi Dậu có quý nhân tương trợ, hỗ trợ công việc nên cho dù công việc không được thuận lợi nhưng cũng đỡ vất vả hơn ngày hôm qua, công việc có tí khởi sắc hơn rất nhiều. Quý nhân này ngấm ngầm nâng đỡ bản mệnh, không ra mặt nhưng cực kì hiệu quả, nếu biết tận dụng thì đây là cơ hội để tuổi Dậu có bước tiến dài về sự nghiệp. Hãy xem thất bại của ngày hôm qua làm bài học của mình ngày hôm nay.

Trong tất cả những quyết định đều nên tham khảo ý kiến từ nhiều phía, làm việc cẩn trọng và không nên tin tưởng tuyệt đối vào một người. Tình cảm hôm nay có phần thuận lợi hơn rất nhiều, bạn còn có người tri kỉ chia sẻ buồn vui nên khá lạc quan, hay cười nói. Khiến cho không khí trong gia đình bạn cũng đỡ căng thẳng hơn rất nhiều.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 08/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất có sự thay đổi về công việc, luân chuyển công tác, chuyển ngành, nghề hoặc nơi công tác. Chưa biết tốt xấu nhưng bản mệnh cần chuẩn bị kĩ càng để đón chào những bỡ ngỡ ban đầu.

Ngày hôm nay sức khỏe của bản mệnh ít nhiều ảnh hưởng, nhà có con trẻ càng phải đề phòng vì mùa này có nhiều bệnh dịch. Tiêm phòng đầy đủ, ăn chín uống sôi và nhớ mua thực phẩm rõ nguồn gốc.

Ngày hôm nay bản mệnh có điềm báo thị phi, kiện tụng, tranh chấp, nếu có thể cố gắng giảm nhẹ mức độ nghiêm trọng thì nên làm để dĩ hòa vi quý, đôi bên cùng nhẹ nhõm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 08/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi có sự nghiệp thăng tiến, nhưng chẳng có ai giúp đỡ được mình trong công việc, dường như mọi thứ bạn phải tự lực cánh sinh. Khả năng của bản mệnh được phát huy tối đa nhưng cũng do đó mà mệt mỏi, kiệt sức cần phải lưu ý tới sức khỏe nhiều hơn nữa.

Nhân viên công vụ, người làm nhà nước văn phòng hôm nay đều khá bận rộn nhưng bù lại tài lộc tương xứng, hôm nay bạn cần giải quyết mọi công việc để chuẩn bị cho một tuần mới thoải mái và vui tươi hơn. Điều duy nhất cần chú ý là có dấu hiệu rạn nứt trong gia đình bạn. Mâu thuẫn có thể bắt nguồn từ những việc rất nhỏ nhặt, tích tụ dân qua năm tháng, gặp dịp nên bùng phát. Hi vọng những chia sẻ trên đây là cảnh cổng giúp bạn có thể chào đón ngày mới vui vẻ nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

 

Đang tải...

Bình luận