12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 08/12/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 08/12/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 21 Tháng 10 Năm 2017 AL  tức ngày Kỷ Tỵ tháng Tân Hợi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

tu-vi-thu-sau-ngay-8-12-2017-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 08/12/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay, vận trình công việc của người tuổi Tý ngày thứ sáu dù công việc không có nhiều tiến triển nhưng bản mệnh vẫn có thể yên tâm làm việc. Bản mệnh sẽ không phải đối mặc với rắc rối nảy sinh, tuy nhiên, bản mệnh cần tập trung hơn nữa mới có thể hoàn thành công việc, đề phòng cấp trên khiển trách.

Vận đào hoa của bản mệnh trong thứ sáu đóng băng như mặt nước mùa đông. Bản mệnh không nên nóng vội, chuyện tình cảm nếu muốn bền vững thì cần có thời gian vun đắp. Bản mệnh có thể áp dụng một vài phương pháp phong thủy để thúc đẩy vận đào hoa như mặc quần áo có màu hồng, trưng hoa tươi trong phòng ngủ…

Nhiệt độ hạ thấp, khí lạnh tràn ngập, bản mệnh tuổi Tý nếu không đề phòng thì rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp như phổi, ho nhiều, ho khan, ho có đờm, đau họng… Bản mệnh không nên tắm nước lạnh và tắm quá khuya vào buổi tối, khi đi ngủ cần chú ý đóng hết các cửa sổ đề phòng gió lùa vào gây cảm lạnh.

Tử vi ngày mới 08/12/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Nhận định tử vi ngày mới của tuổi Sửu thứ 6 ngày 8/12/2017 có khá nhiều điểm tốt. Vận tại của bạn được che chở bởi cục diện Sửu – Tị tam hợp nên đường công danh khởi sắc, có dấu hiệu thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Đối với những chuyện làm ăn, tài chính dễ gặp điều may mắn bất ngờ. Tuy nhiên, lưu ý trong việc sử dụng tiền bạc đừng quá cứng nhắc mà nên sử dụng đồng tiền linh hoạt một chút thì bạn có thể cải thiện được nguồn thu tài chính, tiền mới sinh lợi.

Về đường tình cảm của bạn hôm nay cũng khá tốt. Chuyện đôi lứa thuận hòa, mối quan hệ cơ bản được xây dựng trên nền tảng tình cảm tự nhiên nên dù có chút sóng gió, tranh cãi cũng sớm được tiếng cười, sự thấu hiểu khỏa lấp. Những người độc thân nên tích cực một chút để dành lấy cơ hội về mình nhé.

 

Tử vi ngày 08/12/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Đã là ngày thứ sáu cuối tuần rồi, nhưng khối lượng và áp lực công việc vẫn còn nguyên đó, khiến người tuổi Dần căng thẳng, càng khó tập trung làm việc nên hiệu quả giảm đi trông thấy.

Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp ngày càng căng thẳng. Lý do chính vẫn là vì ai cũng đặt lợi ích, cái tôi của mình lên trên hết mà không đồng lòng phấn đấu vì tập thể.

Tình cảm không tiến cũng chẳng lùi, cứ một màu như vậy khiến cả hai không khỏi chán nản. Cuối tuần rồi, thời gian rảnh hai bạn nên ưu tiên dành cho nhau. Không khó khăn gì khi cùng nhau ra ngoài ăn uống, xem phim hay tham gia hoạt động tập thể nào đó, tình cảm sẽ được thúc đẩy bền vững hơn.

 

 Tử vi ngày 08/12/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới, sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày thứ sáu có những bước phát triển mới, có thể bản mệnh sẽ nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên, đồng nghiệp cũng vì thế mà tỏ ra kính nể. Tuy nhiên, muốn tạo được dấu mốc thì cần phải vượt qua được những khó khăn. Bản mệnh sẽ được giao phó những trọng trách mới khá nặng nề, chỉ cần bản mệnh vững tin, tự tin vào bản thân thì sẽ dễ dàng vượt qua được.

Tuy nhiên, do sự nghiệp quá tốt mà vận đào hoa khó có thể rực rỡ. Tại chốn công sở, không thể tránh được chuyện một vài người đồng nghiệp tỏ ra ghen tị và đố kỵ với bản mệnh. Những sự cạnh tranh không lành mạnh có thể sẽ xảy ra thường xuyên hơn. Bản mệnh chớ nên tỏ ra kiêu ngạo để sự tình đã xấu lại càng xấu thêm.

Dù sức khỏe không có nhiều vấn đề đáng lo ngại nhưng người tuổi Mão cũng cần có kế hoạch luyện tập, rèn luyện sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể, phòng ngừa các bệnh về đường hô hấp hoặc bị cảm lạnh.

 

 Tử vi ngày 08/12/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn có một ngày tương đối vất vả về tài chính. Xem tử vi hàng ngày của tuổi Thìn hôm nay dự bán đường tài lộc của bạn có người cản trở và bản mệnh có thể gặp nhiều hơn nhưng sai lầm và đánh mất vận may tài lộc. Do đó bạn cần tỉnh táo trước khi làm bất cứ việc gì và chấp nhận có thể bạn không có thêm tiền bạc nhưng đừng để nó hao hụt thêm.

Về tình cảm bạn có điềm may mắn do ngũ hành Hỏa sinh Thổ vượng. Bởi vậy, nhiều khả năng vận đào hoa khởi sắc và được nhiều người yêu mến, nhiều tihf giúp đỡ. Tuy nhiên, bạn nên nhớ ấn tượng ban đầu chưa hoanf toàn chính xác và bạn có thể ngộ nhận tình cảm của mình. Hãy đánh giá một cách toàn diện để lựa chọn cho mình người ưng ý.

 

Tử vi ngày  08/12/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Ngày thứ sáu này, người tuổi Tỵ cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá. Người này không chỉ dừng lại ở mức độ nói xấu sau lưng mà còn tung tin đồn thất thiệt khiến mọi người có cái nhìn tiêu cực về bạn.

Bạn nên nhớ rằng, để có được thành công như ngày hôm nay, đó không chỉ là sự nỗ lực của riêng bạn mà là của tập thể. Vì thế đừng tỏ thái độ ta đây, cho mình là nhất, để rồi bị mọi người xa lánh.

Trong ngày bản mệnh làm gì cũng nên thận trọng, nhất là phải giữ mồm giữ miệng, đừng vì hơn thua nhau một vài câu mà vướng vào rắc rối thị phi, hạ uy tín của chính mình.

 

Tử vi ngày 08/12/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Vận trình công việc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu sóng gió trùng trùng. Bản mệnh thiếu sự nhẫn nại lại dễ nổi nóng, dễ tức giận nên công việc gặp nhiều trắc trở, rắc rối. Bản mệnh không nhận được sự trợ giúp từ đồng nghiệp, hơn nữa lại còn bị đồng nghiệp coi thường vì hiệu quả công việc thấp, chất lượng công việc cũng không cao.

Vận đào hoa cũng chẳng tốt hơn, mối quan hệ giữa bạn và người như có duyên gặp gỡ nhưng không có duyên vợ chồng, bị nhiều người phản đối, trong đó có cha mẹ đôi bên. Do tình cảm của hai bạn dành cho nhau chưa thực sự đủ lớn nên cũng khó có thể vượt qua được rào cản này, vì vậy bản mệnh cũng nên chuẩn bị tinh thần để đối mặt với họa chia ly.

Bản mệnh dễ nổi nóng, điều này không tốt vì nó có ảnh hưởng tới sự hoạt động của tim, tâm lại tàng trí nên hậu quả càng nghiêm trọng hơn. Vì vậy bạn nên ăn uống điều độ và khoa học, tránh những trạng thái cảm xúc mạnh mẽ, tránh để nội tâm bị đè nén.

 

Tử vi ngày 08/12/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Nhật vận của người tuổi Thân hôm nay dự báo không có được tài vận như ý. Do ngày Thân – Tị tương dung nên dù bạn làm việc rất chăm chỉ và cố gắng nhưng công sức của bạn khó thu được thành quả như trông được và mọi người không đánh giá cao. Có thể bạn có cảm giác chán nản bởi tiến triển công việc không được tốt.

Cảm xúc bản thân phần nào bị ảnh hưởng có thể khiến cho bạn khó kiểm soát tốt cảm xúc và đôi lúc ảnh hưởng tới chuyện cá nhân riêng tư. Bạn nên nhớ cuộc sống không chỉ có màu hồng và đừng để một thất bại trở nên uổng phí khi bạn không nhận ra bài học từ đó mà tạo cơ hội cho những thất bại sau đó.

 

Tử vi ngày mới 08/12/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu trong ngày thứ sáu tiến triển thuận lợi, đường quan lộc cũng thênh thanh rộng mở. Tình trạng mất phương hướng trong sự nghiệp hoàn toàn chấm dứt, thay vào đó bạn suy nghĩ thấu đáo và tìm ra con đường phát triển phù hợp nhất cho mình.

Cuối tuần rồi, công việc có bận rộn tới đâu, bản mệnh cũng nên thu xếp để mình được nghỉ ngơi, vui chơi. Nếu chưa thể đi xa được, bạn có thể tìm nơi nào đó gần chỗ mình sinh sống để “trốn tạm” khỏi những ồn ào, xô bồ trong cuộc sống.

Vận trình tình cảm giảm sút đôi chút, vợ chồng tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt trong sinh hoạt đời thường. Nên nhớ, một điều nhịn, chín điều lành, có nhường nhịn nhau thì gia đình mới thực sự yên ấm.

 

 Tử vi ngày 08/12/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Thứ sáu này, mặc dù bản mệnh tuổi Tuất tràn đầy hứng thú và nhiệt huyết với công việc nhưng hiệu quả công việc lại không cao do xuất hiện nhiều chướng ngại vật không mong muốn. Mặc dù những cơ hội làm ăn có thể xuất hiện nhưng rất khó để bản mệnh có thể nắm bắt.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ sáu dường như bị mây mù che khuất. Bản mệnh không kiểm soát được hành vi cũng như lời nói của mình nên thường xuyên làm người khác mất lòng. Bản mệnh cũng cần đề phòng chuyện tình cảm với nửa kia dễ xảy ra tranh cãi do bất đồng ý kiến.

Người tuổi Tuất cần đề phòng các căn bệnh mắt như đau mắt đỏ, viêm giác mạc do vật lạ rơi vào mắt… Những gia đình có trẻ em thì không nên để chúng xem tivi hoặc sử dụng máy tính quá lâu, dễ bị cận thị, loạn thị… không để chúng học bài hoặc đọc sách trong môi trường thiếu ánh sáng.

 

 Tử vi ngày 08/12/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Xem bói tử vi của người tuổi Hợi nhận định trong ngày Tị có vẻ không tốt. Tị – Hợi lục xung nên về cơ bản đường tình duyên của bạn chẳng mấy thuận hòa, mâu thuẫn dễ sinh mâu thuẫn. Trong khi đó, có thể đang hơi có chút đòi hỏi quá đáng đối với mọi người  bởi vậy chính điều này càng làm cho đôi bên khó chịu với nhau.

Tuy nhiên, vận trình công việc của bạn vẫn rất ổn, công danh dễ có người nâng đỡ và đạt được bước tiến mới. Ngoài ra nhờ có người lãnh đạo nên bạn có thể cải thiện chất lượng công việc và có định hướng phát triển nâng cao hiệu quả những kế hoạch của bạn. Tài chính có thể chưa có tin vui nhưng hi vọng rằng nền tảng công việc tốt sẽ giúp bạn có được vận trình ổn định nhất trong thời gian tới.

Đang tải...

 

Xem thêm chi tiết tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây

Đang tải...

Bình luận