12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 09/03/2018 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 09/03/2018 Thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 09/03/2018 Thứ Sáu cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Phương diện tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay đặc biệt tốt. Bạn nhận được nhiều lời mời dự án đầu tư, thậm chí còn được chuyển khoản trước một phần để đảm bảo uy tín của đối tác. Đừng vội mừng nhé, vì đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải “ôm” cả cái cân vào người đấy.

Theo tử vi ngày mới, chuyện tình cảm của Bạch Dương ngày hôm nay khá viên mãn. Hai bạn có nhiều điểm hợp tính hợp nết trong vài vấn đề nên dễ bề nói chuyện, ít cãi nhau hơn trước.

Tử vi ngày 09/03/2018 Thứ Sáu cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Khả năng tập trung của Kim Ngưu ngày hôm nay không tốt. Bạn rất dễ bị chi phối, chịu tác động từ lời nói, suy nghĩ của người khác. Càng về chiều việc phát sinh càng nhiều, cố gắng dồn mọi thời gian để giải quyết nhé, không nói chuyện lúc này thì nói chuyện lúc khác.

Tâm trạng của Kim Ngưu ngày hôm nay khá u ám. Bạn cảm thấy đối phương không thực sự chỉ quan tâm đến mình. Với kiểu người tính cách thâm trầm như Kim Ngưu, nếu bạn không nói ra, đối phương lại sẽ nghĩ bạn cũng…hời hợt như họ.

Tử vi ngày 09/03/2018 Thứ Sáu cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bị thuyên chuyển công việc đột ngột khiến cho Song Tử xoay sở không kịp. Bạn cảm thấy vô cùng bức bí, chỉ muốn bỏ việc ngay lập tức. Tình hình công việc dở tệ như vậy nên Song Tử tâm trạng cũng bị kéo xuống nghiêm trọng.

Chuyện tình cảm cũng không khả quan hơn là bao. Bạn phát hiện thanh tìm kiếm của người ấy lúc nào cũng là tên của người cũ, vì vậy trong lòng không sao khỏi được vết thương. Nhìn chung cả ngày hôm nay của Song Tử vô cùng u ám.

Tử vi ngày 09/03/2018 Thứ Sáu cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải ngày hôm nay tương đối nhàn rỗi. Nếu đến buổi chiều bạn có thể hoàn thành xong phần việc của mình sớm thì nên xin nghỉ về trước để đi chợ tết nhé. Thời điểm này là phù hợp nhất để bạn chọn được những cây quất, đào đẹp đấy.

Chuyện tình cảm của Cự Giải khá bình yên. Nhưng đừng tự biến nó thành sự nhàm chán nhé. Buổi tối, hai bạn có thể cùng nhau đi chơi, hẹn hò ở một địa điểm vui chơi mới thay vì ghé qua những nơi quen thuộc.

Tử vi ngày 09/03/2018 Thứ Sáu  cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay, Sư Tử có “căn bệnh” chi tiêu khá hoang phí, đặc biệt là trong chuyện ăn uống và mua sắm. Vì vậy cũng có lúc tài chính của bạn cạn kiệt như ngày hôm nay. Không có nhiều tiền thì Sư Tử tốt nhất nên ở nhà thay vì “sỹ diện” nhận kèo đi chơi cùng bạn bè nhé.

Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay khá ổn định. Bạn tập trung công việc của mình nên người ấy cũng biết ý không làm phiền bạn nhiều, chỉ gọi cho bạn vào những khung giờ bạn nghỉ. Tuy nhiên, có một sự thật là bạn đang quá ỷ lại và tự tin vào việc đối phương yêu bạn dù bạn đối xử lạnh nhạt với họ thế nào.

Tử vi ngày 09/03/2018 Thứ Sáu cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình hình công việc của Xử Nữ hôm nay không có nhiều thay đổi. Bạn chỉ cần tập trung cao độ là có thể xử lý đến 80% công việc trong ngày chỉ trong một buổi sáng, vì vậy buổi chiều bạn có thể vừa thư thả làm, vừa tranh thủ đọc vài tập truyện yêu thích.

Sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay không có vấn đề gì nghiêm trọng. Tuy nhiên bạn nên chú ý khi đi đường. Ví tiền tốt nhất là để trong balo có ngăn kín nhỏ, để ở túi quần thì chỉ làm giàu cho mấy kẻ móc túi thôi.

Tử vi ngày 09/03/2018 Thứ Sáu cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Sự lạnh nhạt, hờ hững và cả những lời nói dối của Thiên Bình đã giúp cho người ấy có được câu trả lời thỏa đáng vào hôm nay. Bạn lại không có thiện chí giải thích hay níu kéo, nên việc hai người gặp mặt nhau, có lẽ cũng là cái nhìn cuối cùng trước khi mối quan hệ đặt dấu chấm hết.

Đang tải...

Công việc của Thiên Bình đã bắt đầu bước vào giai đoạn ổn định. Tuy nhiên bạn vẫn mất khá nhiều thời gian để thích nghi và phải tiếp tục để ý chi tiết trong quá trình triển khai, xử lý dự án.

Tử vi ngày 09/03/2018 Thứ Sáu cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Tâm trạng của Bọ Cạp ngày hôm nay không tốt. Bạn rất dễ bị phân tâm nếu có người khác hỏi chuyện ngoài lề khi đang làm việc. Cách tốt nhất để tránh kiểu làm phiền này là bạn hãy đeo tai nghe vào và bật loa to lên, mạng xã hội dùng trong công việc thì ẩn đi nhé.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp ngày hôm nay có xảy ra chút biến cố. Người ấy hoài nghi bạn có người khác chỉ vì bạn treo facebook, làm việc và chưa kịp xem tin nhắn của đối phương. Người ấy có chút trẻ con, Bọ Cạp đừng để bụng quá nhé, nhẫn nại giải thích cho đối phương hiểu là được rồi.

Tử vi ngày 09/03/2018 Thứ Sáu cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Phải thức khuya tối hôm qua nên sáng nay Nhân Mã cố gắng mãi mới dậy được. Dù sao cũng cố gắng đừng bỏ quên bữa sáng nhé Nhân Mã. Bạn phải bổ sung đủ chất dinh dưỡng, chế độ ăn uống khoa học thì mới có sức khỏe để đối phó với tình trạng công việc ngày hôm nay được.

Phương diện tài chính của Nhân Mã có đôi phần biến động. Bạn sau khi lên kế hoạch chi tiêu trong ngày thì phát hiện một khoản tiền nhỏ bị hao hụt nhưng không nhớ rõ trước đó đã chi tiêu vào việc gì.

Tử vi ngày 09/03/2018 Thứ Sáu cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc có phần thuận lợi nên Ma Kết dễ sa vào tình trạng chủ quan, đắc ý, thậm chí là không màng đến những ý kiến của đồng nghiệp. Do đó, khi có dấu hiệu phát sinh rắc rối và “được chỉ bảo”, bạn có xu hướng “lý sự cùn” và tìm cách đổ lỗi cho một vài chi tiết khác chứ không phải là do bản thân vì chủ quan mà cẩu thả.

Chuyện tình cảm của Ma Kết không có nhiều biến động, có thể nói là khá tẻ nhạt. Có lẽ vì hai người đã ở bên nhau lâu rồi nên không còn cảm giác mới mẻ, thú vị về nhau nữa. Tuy nhiên không vì thế mà tình cảm thay đổi, hai bạn vẫn chọn thương yêu nhau bình yên như vậy.

Tử vi ngày 09/03/2018 Thứ Sáu cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình yêu quá mức, dù có yêu nhau nhiều và yêu bao lâu đi chăng nữa, bạn cũng không nên dùng nó làm cái cớ để ràng buộc đối phương, bản thân bạn cũng muốn được tôn trọng quyền riêng tư mà phải không.

Công việc của Bảo Bình không có quá nhiều rắc rối. Bạn đã quen với áp lực ở nơi làm việc nên tự biết cách sắp xếp thời gian hợp lý cho từng mảng để không bị chồng chéo lên nhau.

Tử vi ngày 09/03/2018 Thứ Sáu cung Song Ngư (19/2–20/3)

Trong công việc, nếu Song Ngư gặp chuyện gì khó khăn khúc mắc, bạn đừng tự mình gánh chịu, đừng tự mình tìm cách giải quyết. Hãy mạnh dạn tìm gặp những người đi trước có nhiều kinh nghiệm và năng lực thực sự để hỏi xin tư vấn nhé.

Chuyện tình cảm không có gì đáng lo ngại. Mặc dù đều bận rộn công việc nhưng cả hai bạn vẫn cố gắng dành thời gian quan tâm, hỏi han nhau, đặc biệt là không quên dành những lời động viên, yêu thương cho đối phương. Song Ngư vì thế mà có động lực hơn rất nhiều trong giải quyết khó khăn công việc.

Đang tải...

Bình luận