12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 09/07/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 09/07/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 16 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Đinh Dậu, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-09-07-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 09/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Tuổi Tý trong hôm nay đều vạn sự như ý, nhất là đường quan lộc, rất tốt cho người làm quan, người làm cơ quan công quyền, làm hành chính công vụ nhà nước. Đường công danh, sự nghiệp đang thăng tiến mở mang, bản mệnh cần chủ động nắm lấy.

Tình hình tài chính cuối tuần có phần nhỉnh hơn vì bạn vừa mới nhận được lương, bổng lộc tràn đầy, tiền bạc rủng rỉnh, bản mệnh thừa sức để dư một khoản tích lũy.

Tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Tý đặc biệt tốt, hãy dành hết cả ngày nghỉ bên gia đình của bạn nhé. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ và yêu đời vì những hạnh phúc bất ngờ mà người thân mang lại.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

 Tử vi ngày mới 09/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Ngày chủ nhật này tốt nhất người tuổi Sửu nên chuẩn bị tinh thần để cáng đáng một mình. Bản mệnh tài hoa, có năng lực nhưng đơn thương độc mã, làm gì cũng chỉ có một mình, không nhận được trợ giúp từ bên ngoài.

Con đường học vấn của người tuổi Sửu thênh thang, bản mệnh năng lực tiếp thu cao, tự mình nghiên cứu cũng đạt thành tích tốt. Người học các ngành thiết kế, mỹ thuật, tạo hình, thời trang, âm nhạc rất có thiên phú, sức sáng tạo dồi dào, đạt thành công rực rỡ.

Thân thể khỏe mạnh là cái lợi của người tuổi Sửu. Nhưng hôm nay cần đề phòng tai nạn bất ngờ hoặc va chạm xe cộ có thể gây họa huyết quang.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: tím, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

 Tử vi ngày 09/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Tài vận của người tuổi Dần trong ngày hôm nay được cải thiện, đường quan lộc khởi sắc hơn rất nhiều so với ngày hôm qua, muốn thăng tiến hay có vị trí tốt thì tích cực lên nhé, hãy tiếp tục mở rộng giao tiếp và các mối quan hệ xã hội.

Người tuổi Dần tính khí quá nhu hòa nên dễ bị hoàn cảnh chi phối, thiếu tính độc lập. Nếu có người nâng đỡ, chỉ bảo thì thăng tiến xa nhưng một thân tự lập nghiệp thì không thể thành được. Tuổi Dần không nên xuất hành xa hay tính chuyện trăm năm.

Về chuyện tình cảm không nên quá hấp tấp, thận trọng trong hành vi, đừng quá vô tâm hay vô ý khiến người đó có đánh giá xấu về bạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng cam
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

 Tử vi ngày 09/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Xem bói tử vi của người tuổi Mão ngày hôm nay sức khỏe tiêu hao, cẩn thận các bệnh về gan phổi và tì vị. Ngày hè nóng nực nhưng cũng không nên ăn quá nhiều đồ có tính hàn, nhất là thân thể yếu nhược, người âm khí thịnh, rất dễ ốm.

Ngày hôm nay người tuổi Mão có công danh sự nghiệp khá ổn, làm việc chính trực, được người khác kính nể. Bản mệnh được cất nhắc, có cơ hội thể hiện năng lực nhưng chú ý lời thị phi, không nên tham gia vào những câu chuyện bên lề kẻo vướng phải họa bất ngờ.

Trong một ngày thong thả như chủ nhật này, tuổi Mão nên cùng gia đình tận hưởng những giây phút ấm áp. Bạn có thể tổ chức một buổi picnic nho nhỏ hay cùng nhau xem một bộ phim ưa thích với những người thân yêu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: hồng, xanh lá cây
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 09/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Ngày chủ nhật này của người tuổi Thìn có đường học vấn rạng rỡ, thi cử có kết quả tốt. Còn trong công việc bạn có thể nhanh nhạy và giải quyết những vướng mắc nhanh chóng và có được kết quả tốt, công việc thuận lợi.

May mắn là dự báo tài chính cuối ngày của bạn có được người giúp đỡ nên phần nào giảm đi gánh nặng và có được niềm an ủi nhỏ trong ngày. Người tuổi Thìn trong ngày hôm nay vẫn nên đề phòng chuyện va chạm xe cộ hoặc cãi cọ với người lạ. Tránh những điều đáng tiếc xảy ra nhé!

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1,4
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: nâu, tím hồng
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

 Tử vi ngày mai 09/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của tuổi Tỵ có một ngày cuối tuần không quá hanh thông, vướng phải nhiều rắc rối, mâu thuẫn với người khác mà mua bực vào mình, công việc cũng ít nhiều bị ảnh hưởng

Công việc trong tuần hôm nay sẽ không nhận được kết quả như ý, mất tiền mất nong vì cãi cọ hay va chạm. Người tuổi Tỵ cảm thấy rất không hài lòng, thàm việc gì cũng thắc thỏm không yên.

Tình cảm vợ chồng cũng không mấy tốt, cứ xa thì hài hòa, cứ gần là cãi vã, vì thế mà không thể cùng nhau tận hưởng cuối tuần yên ổn, vui vẻ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

 Tử vi ngày 09/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi năm 2017, hôm nay tuổi Ngọ dường như chẳng còn tất bật như những ngày thường nhưng vẫn đạt hiệu quả tối đa, bạn nên lên một kế hoạch cụ thể để có một tuần mới làm việc vui vẻ và theo quy củ hơn, tránh công việc bị tồn đọng quá nhiều, sang tuần mới sẽ có báo hiệu tốt cho công việc của bạn đấy.

Ngày có họa huyết quang nên tuổi Ngọ chú ý, đi đường cẩn thận, không đụng chạm vật nhọn, không tới nơi nguy hiểm, chênh vênh hay xuất hành đi xa, đi du lịch. Đi đường cần chú ý cẩn thận không được đi quá nhanh không được vượt đèn đỏ.

Người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay xảy ra hôn nhân bất lợi, bị người ngoài gièm pha chia rẽ khiến vợ chồng hục hặc, không thuận hòa với nhau. Những ai đang độc thân thì hôm nay dường như không có gì biến đổi vì bạn chỉ thích nằm ở nhà như thế thì còn lâu bạn mới cải thiện được mối quan hệ của mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh lá, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

 Tử vi online ngày 09/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Chủ nhật là ngày mà người tuổi Mùi có tam hội soi sáng, vận trình sự nghiệp rạng rỡ, phấn chấn. Bản mệnh đón nhiều niềm vui, nhiều tin mừng về công việc nên tâm trạng vui vẻ, làm việc cũng hứng khởi hơn hẳn.

Hôm nay là ngày khá thuận lợi với người tuổi Mùi, mọi sự đều thuận hòa, tiền kiếm khá, công việc trôi chảy, quan hệ xã giao có bước phát triển mới. Bản mệnh không có gì phải buồn phiền.

Nhưng sức khỏe tuổi Mùi ngày hôm nay tiêu hoa, khô nóng dẫn tới cảm sốt, phát nhiệt, đau dạ dày, đau thượng vị. Một cơ mưa mùa hè bất chợt cũng có thể làm bạn ốm ngay lập tức, hãy chú ý nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: nâu, hồng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

 Tử vi ngày 09/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Ngày Tý của người tuổi Thân mang lại cục diện Bán hợp cho nên bạn sẽ được che chở, giúp đỡ tránh khỏi những mối họa trong công việc, có thêm cơ hội để phát triển lợi danh.

Ngoài ra, Thiên Ấn xuất hiện sẽ giúp cho những ai hành nghề tự do, làm công ăn lương có khả năng tăng thu nhập của mình. Bạn sẽ không phải đau đầu lo nghĩ chuyện kinh doanh, tiền bạc bởi có được Thiên Mã các tinh độ trì. Ra đường chú ý trước sau, tuân thủ luật giao thông, tránh phóng nhanh vượt ẩu kẻo hung tinh gây tai nạn.

Tài chính hôm nay khá ổn định nhé bạn. Xem bói tình yêu, nữ mệnh tuổi Thân thì khá đa tình nên có không ít rắc rối, nhất là người đã có gia đình thì ảnh hưởng tới hôn nhân. Không nên đứng núi này trông núi nọ không sẽ có một ngày bạn nhận lại quả đắng còn đau hơn thế này rất nhiều đấy nhé!

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

 Tử vi ngày mới 09/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Dậu có một ngày sảng khoái, thoải mái. Bản mệnh không cần phải lo gì, thậm chí nhờ quý nhân mà bạn còn đòi được món nợ từ lâu.

Sự nghiệp thuận lợi, lại có tài lộc, chỉ cần tuổi Dậu làm ăn đang hoàng là thu về thành công. Nhưng ngày hôm nay bạn có thể phải chịu nhịn một chút về lời ăn tiếng nói, không nên đôi co tranh chấp đến cùng để lấy thắng, không có lợi cho bản mệnh.

Hôm nay, người ngoài thường hay gièm pha những lời không hay, nên bạn cần chú ý hành vi, lời nói, không nên để lại tiếng xấu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

 Tử vi ngày 09/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Đang tải...

Chủ nhật tuy là ngày nghỉ nhưng người tuổi Tuất lại bận rộn hơn bao giờ hết do  luân chuyển công tác, chuyển ngành, nghề. Hôm nay bạn rất dồi dào năng lượng nên làm việc nhiệt tình, năng nổ, lập ra những kế hoạch mới, cống hiến nhiều khiến lãnh đạo có cảm tình tốt, nhất định có thành tựu.

Ngày hôm nay sức khỏe của bản mệnh ít nhiều ảnh hưởng, nhưng tinh thần vẫn sảng khoái rộng mở, hôm nay rất thích hợp để đề ra kế hoạch mới, kí kết hợp đồng hay bắt đầu một dự án. Hãy dành ngày cuối tuần bên gia đình của bạn, đây là dịp để bạn củng cô được tình cảm của gia đình sau một tuần làm việc và lơ là mọi chuyện.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: nâu, đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

 Tử vi ngày mai 09/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Ngày hôm nay của người tuổi Hợi không được xuôi chèo mát mái. Nhưng trong họa có phúc, khó khăn đến mà biết chế ngự và vượt qua thì thành công càng vang dội, khiến người khác tâm phục khẩu phục.

Bản mệnh có tài ăn nói lại thông minh, thừa năng lực, chỉ cần bình tĩnh đối phó nhất định biến hung thành cát. Tuyệt đối không tham gia vào những chuyện thị phi, võ mồm kẻo lại bị người khác hiểu nhầm, tiếng xấu đồn xa.

Phương diện sức khỏe của người tuổi Hợi hôm nay có điềm xấu, dễ dàng xuất hiện tình trạng tim đau thắt, máu không lưu thông, bí tiểu. Đặc biệt là người cao tuổi thì càng nguy hiểm, không nên chủ quan.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh biển, đen
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Đang tải...

Bình luận