12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 09/12/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 09/12/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 22 Tháng 10 Năm 2017 AL  tức ngày Canh Ngọ tháng Tân Hợi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 09/12/2017 Thứ Bảy  của tuổi Tý

Xem tử vi online thứ 7 của những người tuổi Tý hôm nay dự báo có vận trình không được suôn sẻ. Tý – Ngọ tương xung nên bạn dễ tranh chấp quyền lợi với người khác. Xuất phát điểm của bạn là vì mục đích công việc nhưng có thể cách ứng xử của bạn không khéo léo nên khiến cho bạn dễ gặp phải rắc rối trong các mối quan hệ.

Hôm nay, nhiều khả năng bạn không nhận được sự hỗ trợ từ những người đồng nghiệp nên quan hệ hợp tác không được thuận lợi, hiệu quả công việc không cao.

Trong chuyện tình cảm dường như hôm nay bạn cần có một người chia sẻ và an ủi để giải tỏa tâm trạng và có thể dành cho bạn những lời khuyên hữu ích.

 

Tử vi ngày mới 09/12/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Sửu Thổ bản tính chăm chỉ nên vận trình ổn định, công việc không có nhiều biến động. Càng về cuối năm công việc càng nhiều nhưng không làm người tuổi Sửu nao núng. Hơn nữa, người này phúc khí lớn, bất kể là làm gì cũng đều có thu hoạch, nếu có nhiều thời gian rảnh, bản mệnh nên hoc tập, trau dồi và củng cố thêm vốn kiến thức chuyên môn của mình.

Tình cảm lứa đôi gặp trở ngại. Nguyên nhân khách quan thì ít, nhưng chủ quan lại nhiều. Bởi bạn không có nhiều thời gian cho chuyện yêu đương, thiếu sự quan tâm dành cho đối phương, tạo cảm giác xa cách lạ lùng.

 

Tử vi ngày 09/12/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Đã là ngày thứ bảy cuối tuần rồi, nhưng khối lượng và áp lực công việc vẫn còn nguyên đó, khiến người tuổi Dần căng thẳng, càng khó tập trung làm việc nên hiệu quả giảm đi trông thấy.

Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp ngày càng căng thẳng. Lý do chính vẫn là vì ai cũng đặt lợi ích, cái tôi của mình lên trên hết mà không đồng lòng phấn đấu vì tập thể.

Tình cảm không tiến cũng chẳng lùi, cứ một màu như vậy khiến cả hai không khỏi chán nản. Cuối tuần rồi, thời gian rảnh hai bạn nên ưu tiên dành cho nhau. Không khó khăn gì khi cùng nhau ra ngoài ăn uống, xem phim hay tham gia hoạt động tập thể nào đó, tình cảm sẽ được thúc đẩy bền vững hơn.

 

 Tử vi ngày 09/12/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Tử vi ngày mới, người tuổi Mão nên nhớ rằng mơ tưởng hão huyền chỉ khiến bạn tự huyễn hoặc bản thân bằng những điều không có thật, rồi khi tỉnh táo, lại thấy hiện thực phũ phàng, khó mà chấp nhận được. Hãy nhanh chóng thay đổi cách nghĩ có phần thiển cận này, bạn sẽ sớm tìm ra định hướng rõ ràng trong sự nghiệp.

Đang tải...

Tình hình tài chính ngày thứ bảy của bản mệnh khả quan, thu chi cân đối, bạn có thể tiết kiệm cho mình khoản kha khá để chuẩn bị tinh tươm cho chuyến đi du lịch sắp tới. Bạn thấy chưa, việc lập kế hoạch chi tiêu cụ thể không tốn quá nhiều thời gian lắm đâu, trái lại lại giúp bạn quản lý tài chính một cách thông minh và hiệu quả.

Tuy nhiên bản mệnh có chút áp lực trong chuyện làm ăn. Bạn cần rà soát tỉ mỉ mọi nội dung điều khoản hợp đồng nếu như tiến hành kí kết trong ngày hôm nay.

 

 Tử vi ngày 09/12/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Thìn nhận thấy ngày mới của bạn có thể gặp phải những điều không ưng ý. Ngoài ra, cách làm việc dù chính trực ngay thẳng nhưng đôi lúc nguyên tắc quá nên khó được lòng tất cả mọi người. Nếu có thể hãy thử mềm dẻo hơn một chút đẻ tạo mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Mặt khác, vận trình từ vi ngày 9/12/2017 của bạn có ngũ hành tốt nên giúp mọi việc nguy hoa an và đi đúng hướng. Sự nghiệp được cải thiện và có những cơ hội để bạn cố gắng dành lấy những vận may, thành quả cho mình.

Về tình cảm do Hỏa sinh Thổ vượng nên các bạn có thể gặp phải chút tranh cãi nhỏ. Nhưng không có gì đáng lo ngại, mọi việc chỉ là hiểu nhầm và sớm được giải quyết thôi.

 

Tử vi ngày  09/12/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Bản mệnh cần đề phòng họa thị phi nơi công sở, tiểu nhân vì đố kỵ mà ra tay hãm hại. Người tuổi Tị thẳng thắn nhưng nóng nảy, dễ mất bình tĩnh, trong gia đình thiếu vắng hòa khí, con cái xung khắc với cha mẹ, cha mẹ không ủng hộ con đường phát triển sự nghiệp, con cái không có cơ hội để chăm sóc cha mẹ.

Đã tới lúc bạn cho đối phương biết được tình cảm thực sự của mình là thế nào. Dù đó là yêu hay ghét, bạn vẫn nên nói ra, đừng để cả hai lãng phí mất quãng thời gian tươi đẹp trong cuộc đời mỗi người. Ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh, giúp bạn thêm tự tin trong quá trình bày tỏ tình cảm, tỷ lệ thành công khá cao.

 

Tử vi ngày 09/12/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ khởi động ngày thứ bảy với tinh thần phấn chấn, làm việc hăng say và đạt kết quả tốt. Theo lịch van niên cho biết, khối lượng công việc tuy nhiều, áp lực không hề nhỏ, nhưng bằng kinh nghiệm và bản lĩnh, bạn xử lý mọi chuyện đâu ra đó, ai nấy đều nể trọng.

Trong ngày, nếu có ai nhờ giúp đỡ việc gì, bạn không nên từ chối. Đôi khi chỉ giúp được một vài việc nhỏ nhưng điều đó đủ để thể hiện ý tốt của bạn rồi. Đó chính là nền tảng của những mối quan hệ xã giao hữu hảo, trợ lực tốt cho con đường phát triển sự nghiệp.

Ngày này mang tới tin vui trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ sẽ có “mùa Đông không lạnh”. Vợ chồng thương yêu, gắn kết, cùng nhau hóa giải những mâu thuẫn tồn đọng trước kia, trả lại bầu không khí bình yên vốn có.

 

Tử vi ngày 09/12/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Tử vi của người tuổi Mùi hôm nay khá tốt, dễ có nhân duyên, làm gì cũng có người giúp dỡ. ngày ngũ hành tương sinh nên tinh thần và thể chất bạn rất tốt. Gặp được người tốt nên thái độ của bạn cũng hoà ái dịu dàng, gặp khó không lui, thắng không kiêu bại không nản, rất có chừng mực. Công việc thuận lợi và có được sự trôi chảy. Cho nên bạn hoàn toàn có được những thời gian nghỉ ngơi mà công việc vẫn có được hiệu quả tốt. Đối với chuyện tình yêu những người độc thân dễ có được nhân duyên tốt. Các bạn có thể có được thời cơ để phát triển các mối quan hệ rất nhanh chóng và tích cực. Tình cảm tiến triển tốt và có được nhiều niềm vui.

Tử vi ngày 09/12/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Vận trình ngày thứ bảy của người tuổi Thân bí bách, xuất hiện sự cạnh tranh gay gắt về lợi ích. Nhất là ở môi trường công sở.

Dân văn phòng lúc bận thì bận ngập đầu nhưng khi kết thúc dự án, rảnh rỗi rồi “sinh nông nổi”, buôn ngang tán dọc, dễ gây sóng gió thị phi. Tốt hơn hết tuổi Thân nên tránh xa.

Tài lộc không lý tưởng, tiền thu về ít trong khi các chi phí phát sinh ngày càng nhiều. Cảm giác kiếm tiền chật vật khiến bạn có phần nản lòng. Những lúc như thế, hãy tự thưởng cho mình một buổi mua sắm để xả stress. Xét cho cùng tiền làm ra cũng nhằm mục đích phục vụ con người, kiếm tiền rồi cũng phải có lúc tiêu, như thế cuộc sống mới cân bằng.

 

Tử vi ngày mới 09/12/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Nhật vận của người tuổi Thân hôm nay khá tốt về công việc và tài chính. Dường như bạn được khá nhiều người tin tưởng cũng như yêu quý. Khả năng ngoại giao tốt nên việc khó cũng có người sẵn lòng chung tay giúp đỡ. Thêm vào đó, công việc trôi chảy, hợp tác thuận lợi nên là dấu hiệu tốt về tài chính, thu nhập tăng cao.

Đối với những người tuổi Thân độc thân hôm nay có thể bạn nên thay đổi quan điểm của mình một chút sẽ có lợi hơn trong việc nói chuyện và có được vận trình tình cảm tốt hơn, tạo ấn tượng với mọi người. Những người có đôi có cặp nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới nửa kia của mình, không nên vì bận rộn mà bỏ bê gia đình, gây ra những hiệu ứng không hay trong gia đình, tránh hiểu lầm không đáng.

 

 Tử vi ngày 09/12/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Nhật vận của người tuổi Tuất hôm nay cho thấy bạn có vận trình khá ổn định. Ngày Ngọ – Tuất tam hợp nên đường nhân duyên khá tốt. Dường như bạn đi đâu cũng có người yêu mến và vui lòng giúp đỡ. Các mối quan hệ dù cũ hay mới cũng khá suôn sẻ và sôi động. Về công việc có thể khá bận rộn nhưng không gặp khó khăn đáng kể.

Có điều vận tài chính của bạn có điềm tiêu hao, chủ yêu là vì xã giao. Có lẽ bản tính nhiệt tình khiến bạn khó có thể từ chối được những lời mời mọc. Nhưng đừng quá phung phí tiền bạc kẻo về sau ngân sách thâm hụt nhiều mà không biết do đâu đấy.

 

 Tử vi ngày 09/12/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi sẽ đón tin vui về tài lộc. Đó không phải là khoản tiền từ trên trời rơi xuống đâu, mà là khoản tiền thưởng, số tiền kiếm được trong suốt thời gian dài nỗ lực phấn đấu. Dù thế nào đi nữa, đây cũng là tin vui, rất đáng tự hào rồi, có thể mở tiệc ăn mừng thôi.

Sức khỏe có cát tinh soi chiếu nên khá tốt, những người bị bệnh nặng thì dần hồi phục, những người bệnh nhẹ thì khỏi bệnh hoặc thuyên chuyển rõ rệt. Thủy chủ về Thận, chỉ cần bản mệnh chú ý giảm bớt lượng muối trong thức ăn, uống nhiều nước thì cơ thể sẽ khỏe mạnh, không mắc bệnh tật gì.

 

Xem thêm chi tiết tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây

Đang tải...

Bình luận