12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 10/05/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 10/05/2017 Thứ Tư của 13 con giáp nhằm ngày 15 Tháng 04, Năm 2017 AL  tức Ngày Đinh Dậu Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-10-05-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 10/05/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Theo xem tử vi vợ chồng người tuổi Tý, có thể hôm nay gia đình xảy ra lục đục, vợ chồng to tiếng vì những vấn đề liên quan đến tiền bạc hoặc con cái. Tuy nhiên, ngày lại có Phúc Hậu cát tinh hài hòa, giúp vợ chồng đầu giường cãi nhau, cuối giường làm lành, giận nhau không quá một ngày.

Công việc của bạn diễn ra như thường lệ. Có điều, bạn cảm giác như mọi việc chẳng có tiến triển gì mới, chưa thực sự hài lòng với những gì ở hiện tại.

Sức khỏe của người tuổi Tý cũng không tốt lắm. Bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, đau đầu và có dấu hiệu cảm mạo. Nên nghỉ ngơi hợp lý và ăn một số món ăn thanh đạm.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày mới 10/05/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu nhờ có tam hợp vượng sự nghiệp cho nên bạn làm trong ngành nghề nào cũng có thể tự tin giành được kết quả như ý muốn. Nếu như càng chăm chỉ và tập trung hơn nữa vào công việc thì bạn càng gặt hái nhiều thành công, ông trời không phụ người có lòng mà.

Hôm nay là một ngày buồn về tình cảm nhưng may mắn bản mệnh có những người thân làm chỗ dựa tinh thần vững chắc. Khi mà cả hai đều chưa giải quyết được hết những khúc mắc thì bạn hãy chia sẻ những nỗi lo của mình với người mà bạn tin tưởng nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: nâu, hồng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

 Tử vi ngày 10/05/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần sự nghiệp, công việc kinh doanh bị cản trở. Vì thế, làm việc gì bạn cũng phải tĩnh và thận trọng hơn.

Người tuổi Dần không nên tiêu nhiều tiền trong hôm nay vì vận tài lộc không vượng. Thậm chí còn gặp phải những chuyện bất ngờ mà phải tiêu khoản lớn.

Ngày hôm nay, ra đường cẩn thận xe cộ, đi lại. Bạn nên kiểm tra xe trước khi đi, bảo dưỡng, thay dầu định kì và chú ý đi đúng tốc độ, không vượt đèn đỏ để bảo toàn tính mạng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

 Tử vi ngày 10/05/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Xem tử vi 2017, Mão Dậu tương xung nên có điềm báo những người tuổi Mão sẽ xích mích với đồng nghiệp. Chính vì mọi người không cùng quan điểm với nhau nên không thể hợp tác chung được, thậm chí còn xảy ra cự cãi, gây chiến tranh với nhau ngay tại nơi làm việc.

Bạn tỏ ra quan tâm tới người khác nhưng sự tốt bụng này lại không được ghi nhận. Do đó, tốt nhất bạn nên tập trung vào giải quyết những chuyện của mình, đừng lo chuyện bao đồng nữa. Ngoài ra, bạn cũng cần dành nhiều thời gian để cân bằng lại các mối quan hệ xã giao nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: nâu, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

 Tử vi ngày 10/05/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn có vận trình ngày hanh thông. Công việc làm có đầu có cuối, có thu hoạch rõ ràng.

Những người phải xuất hành đi xa, có kế hoạch công tác, du lịch thì nên hướng về Đông Nam để cầu may mắn, vạn sự hanh thông. Đi đường nên mang theo bùa hộ mệnh may mắn, mang lại bình an.

Đang tải...

Sức khỏe người tuổi Thìn rất tốt, nhân đây, hãy tìm thêm nghề phụ để kiếm thêm thu nhập. Lúc còn trẻ và khỏe mạnh là lúc tốt nhất để tích lũy, phòng khi khó khăn, về già.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: vàng, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

 Tử vi ngày mai 10/05/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Hôm nay là một ngày may mắn của những người tuổi Tỵ khi mà bạn được quý nhân tam hợp trợ giúp. Con đường học vấn rộng mở, sự nghiệp phát triển thuận lợi, thu được nhiều kết quả tốt. Mọi chuyện đều diễn ra theo đúng kế hoạch nên bạn không có gì phải lo lắng cả.

Phương diện tình cảm cũng được suôn sẻ, sức khỏe của bản mệnh khá tốt, bạn có một ngày tương đối nhàn nhã. Do đó đừng nên để thời gian trôi qua một cách vô ích, hãy tận hưởng cảm giác thoải mái bên cạnh người thân sau những ngày làm việc vất vả nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: tím, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

 Tử vi ngày 10/05/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ tuy có gặp điều không may trong ngày hôm nay khi xích mích với đồng nghiệp, xóm giềng nhưng cũng chỉ là chuyện nhỏ, không quá rùm béng, đừng để trong lòng mà khó chịu. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp để tập trung hoàn thành công việc.

Ở nhà có chút rắc rối khi tính tình của bạn bỗng dưng nóng nảy, vợ chồng dễ mâu thuẫn, to tiếng khi bất đồng quan điểm hay không tìm được sự chia sẻ, cảm thông của nửa kia.

Vậy nên, nếu có thể lên kế hoạch du lịch hè cho gia đình, bạn nên tiến hành ngay từ bây giờ. Đồng thời lôi kéo các thành viên cùng tham gia, giúp không khí gia đình bớt sự trầm lắng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: hồng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

 Tử vi online ngày 10/05/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Theo xem bói, những người tuổi Mùi trong ngày hôm nay nhờ có sự giúp đỡ của Kiêu Thần nên công việc diễn ra thuận lợi. Tuy gặp không ít khó khăn nhưng vì bạn là người có năng lực nên có thể xoay chuyển tình thế nhanh chóng và chiếm được thế thượng phong.

Tuy nhiên Kiêu Thần cũng chủ về kiêu ngạo, ngạo mạn, không biết khiêm tốn là gì nên nhiều khi bạn cũng phải đối mặt với những tình huống trớ trêu, làm phật lòng người khác. Rắc rối cũng từ đó mà liên tiếp phát sinh, để được trải qua một ngày bình yên thì bạn cần phải tiết chế cảm xúc của mình lại.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 2
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh dương, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

 Tử vi ngày 10/05/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân có vận trình tình cảm đi xuống, tình yêu bỗng trở nên nhạt nhòa, không còn đằm thắm như xưa.

Nguyên do chính vẫn là vì cả hai bạn quá bận rộn với công việc hay những tham vọng, sở thích cá nhân mà quên mất khoảng thời gian dành cho nhau.

Ngày hôm nay bạn nên chủ tĩnh, không chủ động. Những kế hoạch khai trương hay động thổ thi công nên dời sang ngày khác để tránh bị thất bại.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

 Tử vi ngày mới 10/05/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Dậu Kim tự hình cho nên những người tuổi Dậu dễ đắc tội với người khác. Bạn không tập trung vào giải quyết công việc của mình mà lại thích lo chuyện bao đồng nên mọi người cảm thấy vô cùng khó chịu và ngay cả chính bản thân bạn cũng không được thoải mái. Chuyện tình cảm xảy ra nhiều biến động.

Mâu thuẫn giữa hai bạn ngày càng trở lên gay gắt khiến cho bầu không khí trở nên căng thẳng và nặng nề. Lúc này quý nhân có thể giúp cho hai bạn nhanh chóng làm lành với nhau chính là những người lớn trong gia đình đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: nâu, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

 Tử vi ngày 10/05/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất thúc đẩy vận trình ngày sinh động, nhân duyên tốt đẹp. Một ngày hài hòa, đón không ít tin vui khiến tinh thần bạn phơi phới, hứng khởi không ngừng.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất tăng lên rõ rệt. Người độc thân vượng vận đào hoa, có thể tìm thấy ý chung nhân ngay tại khu vực mình sinh sống hay làm việc.

Tài lộc ở mức khá, thu nhiều hơn chi nên ngoài việc chi tiêu tiết kiệm thì bản mệnh cũng không nên đầu tư, giao dịch, kí kết hợp đồng trong ngày hôm nay. Ra đường chỉ mang một ít tiền mặt, đề phòng cướp giật.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: trắng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

 Tử vi ngày mai 10/05/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Tình hình tài chính không tốt cho nên những người tuổi Hợi cần phải cân nhắc kỹ lưỡng mỗi khi quyết định chi một khoản tiền nào đó. Hơn nữa, hôm nay cũng không phải là thời điểm tốt để cho bạn mua sắm đâu nhé, nếu không rất dễ mua phải đồ kém chất lượng đấy.

Sức khỏe của bản mệnh có nhiều dấu hiệu xuống dốc. Nếu như muốn cải thiện tình hình thì điều quan trọng nhất là bạn phải để cho tư tưởng thoải mái, đừng lo nghĩ quá nhiều. Ngoài ra thì bạn cũng nên chăm chỉ tập luyện thể dục và cân đối chế độ dinh dưỡng của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 3
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Đang tải...

Bình luận