12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 09/05/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 09/05/2017 Thứ Ba của 13 con giáp nhằm ngày 14 Tháng 04, Năm 2017 AL  tức Ngày Bính Thân Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-09-05-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 09/05/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Những người tuổi Tý hôm nay nhờ có cục diện Bán Hợp Thân Tý giúp đỡ cho nên vận trình tài lộc hanh thông. Bản mệnh có khả năng kiếm tiền, làm giàu nhanh chóng, nếu như càng xông xáo và mạnh dạn hơn nữa trong công việc thì sẽ thu được những thành quả bất ngờ.

Không những vậy, trong ngày còn có Thiên Quan xuất hiện nên cơ hội để tạo bước đột phá trong sự nghiệp của bản mệnh đã tới. Những người làm công ăn lương có dịp thể hiện khả năng của mình cho cấp trên thấy, còn người làm lãnh đạo có nhiều quyết định sáng suốt.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày mới 09/05/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu hứa hẹn đường công danh tài lộc phất nhanh, mạnh và vững chắc. Bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa, đầu tư nhiều thời gian hơn nữa vào sự nghiệp.

Muốn mua nhà, đổi việc, khai trương mở hàng thì mạnh dạn làm luôn, do dự là mất cơ hội ngay. Nhất là trong vấn đề liên quan tới kinh doanh, buôn bán, cơ hội không tới lần hai đâu nên ngoài việc nắm chắc thì bản mệnh còn phải có tầm nhìn xa.

Duy chỉ có điều, chuyện tình cảm không được như ý, nội bộ gia đình không yên ấm. Dù bề ngoài vẫn bình thường nhưng sóng ngầm đang nổi lên, hãy điều chỉnh kịp thời.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Nâu, tím, be vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu, Tị

 Tử vi ngày 09/05/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Hôm nay không phải là ngày may mắn của những người tuổi Dần khi mà tứ hành xung xuất hiện gây nên phiền phức khắp mọi nơi khiến cho bản mệnh phải chạy đôn chạy đáo, suy nghĩ để tìm cách giải quyết vấn đề. Tại nơi làm việc, mâu thuẫn trong nội bộ ngày càng phức tạp khiến cho bạn không thể tập trung vào công việc được.

Mối quan hệ với những người thân trong gia đình cũng không còn sự hài hòa vốn có. Bản mệnh ra ngoài làm việc đã vô cùng vất vả trong khi về nhà cũng không được nghỉ ngơi, tất cả chuyện này khiến cho tinh thần của bạn xuống dốc trầm trọng, lúc nào cũng cảm thấy cuộc sống thật nặng nề, khó khăn

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 09/05/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão trong cát có hung, trong hung có cát, phúc họa đan xen, vừa là điềm lành nhưng cũng lại là điềm đữ.

Người tuổi Mão ngày hôm nay ăn nên làm ra, năng động, tích cực, có nhiều mối hàng hay có cơ hội khẳng định bản thân, nâng cao vị thế. Tuy nhiên, kiếm được tiền mà không giữ được tiền, nhất định có những khoản chi tiêu bất ngờ, mất tiền oan uổng.

Cầu Cát Khánh quý nhân tốt lành che chở bằng cách thỉnh bản mệnh Phật bảo hộ bình an mang theo bên mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

 Tử vi ngày 09/05/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Ngày có Bán Hợp cục vượng tại Thìn Thổ cho nên những người tuổi Thìn sẽ đón nhận được nhiều tin vui. Công việc thuận lợi, nếu có khó khăn cũng được quý nhân trợ giúp nên bạn có thể dễ dàng vượt qua mọi thử thách, cách năng suất làm việc cao, được cấp trên coi trọng.

Hơn nữa, ngũ hành Thổ Kim tương sinh nên thúc đẩy vận trình tình cảm có sự thăng hoa bất ngờ. Những người còn độc thân có mối nhân duyên khởi sắc, đi tới đâu cũng được mọi người yêu quý. Sức hút lan tỏa nên bạn nhận được khá nhiều lời đề nghị kết thân từ các đối tượng khác giới đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng đất
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ, Thân

 Tử vi ngày mai 09/05/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ tốt cho những cuộc đi xa, những chuyến du lịch, xuất hành vì lý do nghỉ ngơi, thư giãn. Ngày trực Bế, không nên tính chuyện lớn, đừng vội vã đường làm ăn.

Công việc thuận lợi nên tài lộc không ít, tiếc là bản mệnh có điềm mất tiền do ngũ hành ngày tiêu hao. Chỉ nên mang theo ít tiền mặt trong túi và bảo quản cẩn thận đồ đạc khi ra đường, đề phòng trộm cắp.

Xem tuổi vợ chồng, chuyện bạn đời làm mình làm mẩy không phải là hiếm. Rất có thể, bạn sẽ phải cô đơn ôm gối một mình trong đêm nay.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Mão

 Tử vi ngày 09/05/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Tài lộc của những người tuổi Ngọ hôm nay khá tốt nhưng bạn lại không biết cách giữ tiền nên làm được bao nhiêu lại tiêu hết bấy nhiêu, không thể tích lũy được bất kỳ khoản nào. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng nhiều quá nhé, dù sao tiêu tiền cũng là để phục vụ cuộc sống của bản thân mà.

Chuyện tình cảm đối lứa diễn ra không đúng theo ý muốn của bạn. Bạn có cảm nhận sâu sắc rằng đối phương không có cảm tình với mình. Tuy nhiên, giai đoạn đầu nào chẳng có gian nan, vất vả, điều quan trọng là bạn phải kiên trì, tình yêu chỉ đến với những người luôn cố gắng tới cùng mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Tím, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Ngọ

 Tử vi online ngày 09/05/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi có một ngày vui vẻ, gặp nhiều may mắn và rất có thể có quý nhân làm mối cho bản mệnh một người bạn mới rất dễ thương.

Xem bói, người tuổi Mùi hôm nay chỉ gặp rắc rối về đường giấy tờ. Những người làm nghề dính tới sổ sách, pháp luật phải hết sức lưu ý vì chỉ một phút sơ sẩy, bạn có thể phải trả giá rất đắt.

Hôm nay, người tuổi Mùi nên năng đi chơi, ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình. Nếu đã có cảm tình thì không nên ngần ngại, không cần chủ động quá nhưng phải ra tín hiệu thì đối phương mới biết được.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Đang tải...

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Dần

 Tử vi ngày 09/05/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Tâm trạng của những người tuổi Thân trong ngày hôm nay chứa nhiều muộn phiền và áp lực. Công việc của bản mệnh đang trên đà tăng tốc nên đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian và tập trung tinh thần cao độ, chỉ cần lơ là một chút xíu là sẽ xôi hỏng bỏng không ngay đấy.

Cho biết điều khiến cho bản mệnh cảm thấy mệt mỏi nữa chính là chuyện tình cảm xuống sắc, đã không còn sự hài hòa trong mối quan hệ giữa hai người nữa. Chính vì vậy bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới cảm nhận của đối phương, nếu như không có thời gian ở bên thì bạn nên gọi điện hỏi han thường xuyên nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn, Tý

 Tử vi ngày mới 09/05/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu khí nóng bốc lên, nói năng thô lỗ, thiếu suy nghĩ. Cẩn thận họa từ miệng mà ra, nhớ bớt mồm bớt miệng.

Người tuổi Dậu có tham vọng lớn, cần lực đẩy để nâng cấp vận trình thì Nguyệt Tài mở kho, giúp bạn có khoản Thứ Tài cần thiết cho những cuộc xã giao ngoài dự kiến. Nhưng nếu không nỗ lực thì không có tiền, không thể trông chờ của tự rơi vào túi.

Tuổi Dậu cần lưu ý sức khỏe, uống nhiều bia rượu, ăn đồ dầu mỡ lại sẵn tính nóng sẽ khiến gan, thận, dạ dày đều bị tổn thương, không chỉ mệt mỏi mà còn dẫn tới những bệnh nghiêm trọng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Ngọ

 Tử vi ngày 09/05/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Tử vi 2017 nói rằng những người tuổi Tuất hôm nay vì có Thiên Ấn xuất hiện nên gặp được nhiều may mắn. Trong công việc, tuy vẫn có nhiều khó khăn vất vả nhưng mà bản mệnh sẽ nhanh chóng vượt qua được, không những vậy còn thu được thành quả ngoài mong đợi của bạn nữa.

Ngày Thổ sinh Kim nên báo hiệu tài lộc khả quan. Bản mệnh không còn phải kiếm tiền chật vật như trước nữa, thay vào đó là có của ăn của để. Nhưng bạn cần phải cẩn thận nhiều hơn tới sức khỏe nhé, cơ thể bạn đang có nhiều dấu hiệu suy nhược đấy.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý, Ngọ

 Tử vi ngày mai 09/05/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Hợi cho thấy, vận trình ổn định, Cát Khánh êm ấm, một ngày hòa thuận, tốt lành trong mọi việc.

Người tuổi Hợi hôm nay cũng nhờ Thiên Phú mà tốt lành, cũng có thể viện đến quý nhân này để làm quen, giao tiếp với đối tác, khách hàng tiềm năng. Đầu tư chút tiền vào cơ hội ở tương lai sẽ không thiệt đâu.

Cát Khánh giúp tuổi Hợi chiêu dụ nhân duyên, muốn có người yêu thì phải mạnh dạn và cởi mở lên, đừng ru rú ở góc nhà mãi nữa nhé. Bạn khá hấp dẫn đấy, đừng giấu mình trong vỏ ốc nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Mão

Đang tải...

Bình luận