12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 08/05/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 08/05/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-08-05-2017-thu-hai-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 08/05/2017 Thứ Hai cung Bạch Dương (21/3 – 08/05)

Tử vi hôm nay, những sự thay đổi to lớn không thể diễn ra trong một sớm một chiều được, đặc biệt là khi nó còn liên quan đến nhiều người khác, chứ không chỉ riêng mình Bạch Dương. Bởi thế, hãy rèn cho mình thói quen bình tĩnh với mọi diễn biến trước mắt nhé. Nếu bạn không đủ can đảm để đưa ra quyết định cho riêng mình, hãy đơn giản nghe theo sự chỉ dẫn của người đi đầu. Kết quả bạn nhận được sẽ không quá tệ đâu.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 8/5/2017 là 10, 9

Xem tử vi ngày mai 08/05/2017 Thứ Hai cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đang tải...

Xem bói tử vi năm 2017, hôm nay Kim Ngưu sẽ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người với trí tưởng tượng phong phú cũng như thái độ thân thiện. Bạn chính là nguồn cảm hứng bất tận cho người khác, bạn không hề biết rằng họ đang đánh giá bạn rất cao đâu. Về phương diện tình cảm, một ngày bình yên nữa lại trôi qua với bạn.

Bạn không cần phải lo lắng bất cứ chuyện gì có thể ngăn cản tình yêu của cả hai người được nữa khi mà nó ngày càng trở nên cháy bỏng hơn. Bạn chỉ cần tiếp tục dành cho người ấy nhiều thời gian hơn nữa là được.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 8/5/2017 là 88.

Tử vi ngày mới 08/05/2017 Thứ Hai cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự khéo léo và kiến thức sâu rộng đã giúp cho Song Tử có một ngày thực sự thành công. Bên cạnh đó, những ngày này bạn còn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào và sức hút khó cưỡng. Chính vì những lí do này mà hôm nay tất cả mọi người đều phải chú ý và dành sự ngưỡng mộ đặc biệt dành cho bạn.

Bạn có chút buồn vì một người bạn từng rất tin tưởng khiến bạn thất vọng. Buồn bã là điều khó tránh nhưng bạn cũng đừng nên vì thế mà trở nên chán nản, bi quan. Bạn nên thức tỉnh để có thể tìm được những người bạn tốt hơn trong tương lai.

Người ấy thử thách bạn bằng những câu nửa đùa nửa thật. Đừng vội thật thà tiết lộ hết những bí mật của mình mà bạn nên khôn ngoan hơn khi đáp trả lại cũng bằng những câu nói đùa đầy ẩn ý.

Con số may mắn của Song Tử ngày 8/5/2017 là 6, 7

Tử vi ngày online 08/05/2017 Thứ Hai cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn cảm giác mình đang bị mắc kẹt giữa một cuộc trò chuyện đầy mệt mỏi vào hôm nay, tuy nhiên, những người xung quanh dường như lại không nhận ra được cảm giác khó chịu mà bạn đang phải đối mặt. Và sự mất tập trung của bạn sẽ dẫn đến việc bỏ lỡ một vài thông tin hết sức hữu ích đấy. Hãy lựa chọn thời điểm thích hợp nhất để tiến lên phía trước với những gì bạn đang có, và từ giờ cho đến lúc ấy, hãy sống khép kín để tránh những ồn ào không cần thiết nhé.
Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 20, 5

Xem tử vi ngày 08/05/2017 Thứ Hai cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chủ động tìm kiếm sự lãng mạn cho cuộc sống của mình không hoàn toàn đồng nghĩa với việc tiến xa thêm nữa trong mối quan hệ tình cảm hiện giờ của Sư Tử. Cách đơn giản nhất mà bạn có thể làm theo vào lúc này, đó là đảm bảo những gì mình nghe, nhìn, và tiếp xúc là toàn bộ những điều tuyệt vời theo đúng ý bạn. Đừng cố gắng ngăn cản đầu óc mình mơ mộng về tương lai, bởi đôi khi, đó chính là động lực để bạn trực tiếp đối mặt và biến bản thân mình thành con người tuyệt vời.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 08/5/2017 là 21, 41

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 08/05 – 14/05/2017

Tử vi ngày 08/05 Thứ Hai cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói online cho hay, Xử Nữ nên có một cái nhìn tích cực hơn trong vấn đề tình cảm, bạn hãy vui vẻ đón nhận mọi ý kiến của người ấy để có thể điều chỉnh lại mọi thứ sao cho thích hợp nhất. Đừng nên chỉ vì chứng tỏ sự thông minh và thu hút của mình mà thể hiện thái quá nhé, nếu không nó chỉ khiến cho hai bạn xa nhau hơn mà thôi.

Tâm trạng của bạn hôm nay không được tốt, điều này tác động tới thái độ của bạn đối với các đồng nghiệp của mình. Trong tình huống mà bạn không cảm thấy thoải mái về một vấn đề nào đó thì tốt nhất hãy im lặng, lắng nghe nhiều hơn nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 8/5/2017 là 30.

Xem tử vi ngày 08/05/2017 Thứ Hai cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tiếp nối Tử vi Chủ nhật ngày 7/5/2017 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay, chuyện tình cảm của bạn khá bình yên nhưng hôm nay có chút gợn sóng khi bạn nghe được rằng có ai đó đang muốn tán tỉnh một nửa của bạn. Đừng nóng nảy và ghen tuông ra mặt như thế khiến đối phương e ngại. Bạn nên nhìn nhận vấn đề khách quan hơn sẽ không còn cảm thấy bực tức nữa vì người yêu thực ra vẫn đang chung thủy với bạn cơ mà.

Những ngày qua bạn đã ít nhiều cảm thấy bất an do mối quan hệ đồng nghiệp không được suôn sẻ. Đừng suy nghĩ quá nhiều mà Thiên Bình nên bao dung hơn và tha thứ lỗi lầm cho họ. Có như vậy công việc của cả hai mới thuận lợi hơn.
Thể lực ổn định khiến Thiên Bình khá chủ quan. Hãy tập thể dục thương xuyên như là những thói quen khác của bạn. Nếu lười tập luyện bạn sẽ ngày càng trở nên chây lười hơn đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 8/5/2017 là 3, 8

Tử vi Thứ Hai ngày 08/05 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn cảm thấy mình đang tràn đầy năng lượng và cảm hứng cho công việc, và đó chính là lí do bạn dễ dàng phân biệt giữa chuyện xấu và tốt, thay vì khá băn khoăn trước các quyết định. Bạn biết rất rõ ai là người bạn nên đồng hành ngay từ lần gặp đầu tiên, và đó cũng là yếu tố tiên quyết để bạn chọn lựa cho mình một đội ngũ hoàn hảo, hết lòng giúp đỡ bạn.
Con số may mắn của Bọ Cạp hôm nay là 18, 3

Xem tử vi online ngày 08/05/2017 Thứ Hai cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy cố gắng thêm một vài chuyện vui vẻ, thú vị vào danh sách những công việc cần làm của Nhân Mã hôm nay nhé. Sự hài hước chính là điểm mạnh quan trọng nhất của bạn, và nếu bạn có thể nắm bắt, tận dụng nó, bạn sẽ nhận ra vị trí của mình trong mắt bạn bè cũng vì thế mà thay đổi theo. Nếu được, hãy chủ động tổ chức một buổi tiệc, một buổi dã ngoại, hay bất cứ ý tưởng nào nảy ra trong đầu bạn để cho mình cơ hội gần gũi hơn với bạn bè nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 8/5/2017 là 17, 32

Tử vi ngày mai 08/05/2017 Thứ Hai cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang mất tập trung trong công việc khi quá tò mò tới chuyện của người khác. Ban đầu bạn chỉ muốn học hỏi xem đối phương tiếp cận và giải quyết vấn đề như thế nào nhưng dường như khi đã thân nhau rồi thì mọi chuyện lại đi lệch quỹ đạo so với những tính toán ban đầu.

Xem bói tình yêu nói rằng phương diện tình cảm có phần khởi sắc hơn khi mà những cảm xúc mới ngập tràn trong bạn. Bạn đã biết quan tâm nhiều hơn tới người ấy, bạn nghiêm túc hơn với mối quan hệ hiện tại của mình. Có thể nói điều bạn mong chờ rất đơn giản, đó chính là theo đuổi đối phương hết mình và tin tưởng vào hạnh phúc tương lai của cả hai.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 7/5/2017 là 04.

Tử vi Thứ Hai ngày 08/05 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một cử chỉ giúp đỡ người qua đường đủ làm bạn vui vẻ và phấn chấn hơn. Không những giúp cuộc sống trở nên tươi sáng hơn, một hành động đẹp còn mang đến cảm giác thanh thản trong lòng người tình nguyện cho đi nữa. Vì thế, Bảo Bình hãy hào phóng cho đi cử chỉ cao đẹp.

Bảo Bình có thể khiến người khác thất vọng. Một người bạn thân sẽ đưa ra lời khuyên chân thành dành cho bạn nên đừng vội phủ nhận ngay hết những sai sót của mình. Hãy tập cách lắng nghe nhiều hơn để có thể cải thiện hơn những điểm yếu của bản thân.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay khá thuận lợi khi đối phương dành cho bạn sự quan tâm hết mực. Đừng quên đáp trả lại người ấy bằng nụ hồn ngọt ngào bạn nhé, đó thực sự là món quà xứng đáng vì tất cả những gì họ đã dành cho bạn trong thời gian qua.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 08/5/2017 là 5, 7

Tử vi tuần mới từ 08/05 đến 14/05/2017 của 12 con giáp

Tử vi ngày mới 08/05/2017 Thứ Hai cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ý chí mạnh mẽ quyết tâm hoàn thành công việc của bạn đủ để những người xung quanh cảm nhận chỉ bằng mắt nhìn, và bạn cần nhanh chóng bắt đầu ngay từ hôm nay, nếu không muốn thấy sự thất vọng trong thái độ của họ. Hãy luôn làm việc bằng tất cả tinh thần thoải mái và niềm vui nhé, bởi đó sẽ là yếu tố quan trọng nhất quyết định xem bạn có thể đi xa tới đâu.
Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 36, 5

Đang tải...

Bình luận