12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 11/03/2018 Chủ nhật của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 11/03/2018 Chủ nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 11/03/2018 Chủ nhật cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày cuối tuần, Bạch Dương không muốn đi đâu, chỉ ở nhà ngủ nướng. Buổi chiều, Bạch Dương nhận được tin tức quan trọng có liên quan đến một người thân trong gia đình, hoặc sẽ rất vui hoặc rất đáng giận.

Theo tử vi ngày 11/3/2018 của 12 cung hoàng đạo, tình trạng sức khỏe của Bạch Dương không thực sự tốt. Bạn cần bổ sung chất dinh dưỡng cho mình để có làn da không bị xanh xao như bây giờ. Chuyện tình cảm có phần tích cực hơn, buổi tối hai bạn có hẹn đi chơi với nhau.

Tử vi ngày 11/03/2018 Chủ nhật cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Ngày hôm nay, Kim Ngưu vì một phút yếu lòng mà có thể làm chuyện có lỗi với người mình thương yêu. Mặc dù quyết tâm quên đi, nhưng tận sâu trong lòng Kim Ngưu, vừa không quên được sai lầm của mình, vừa không thể không lưu luyến chính sai lầm ấy.

Phương diện tài chính của Kim Ngưu khá ổn thỏa. Tuy nhiên sức khỏe lại không ổn. Bạn dễ bị hụt hơi, có cảm giác khó thở. Nếu tình trạng này kéo dài và ngày càng nặng, Kim Ngưu nên sớm đi khám để phát hiện và điều trị.

Tử vi ngày 11/03/2018 Chủ nhật cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đối diện với những lỗi lầm của bản thân, Song Tử cảm thấy không thể tha thứ cho chính mình. Tuy nhiên bạn lại không có dũng cảm để nhận lỗi. Không phải chuyện gì nói ra cũng tốt, thay vì nói ra và phá tan mọi thứ, Song Tử nên cất giữ như một kỉ niệm dù vui hay buồn, về sau đừng bao giờ lặp lại.

Sức khỏe của Song Tử hôm nay có dấu hiệu tích cực hơn. Bạn không còn bị đau đầu hay choáng váng như nhiều hôm trước, vì vậy thần sắc cũng tươi tắn hơn. Hôm nay Song Tử có vài khoản chi tiêu quan trọng, trước khi rút ví thì nên cân nhắc nhé.

Tử vi ngày 11/03/2018 Chủ nhật cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải ngày hôm nay khá nhẹ nhàng. Những địa điểm ăn uống yên tĩnh, những cung đường dạo phố ít xe cộ là phù hợp cho hai bạn. Đối phương sẽ thành thật hối lỗi với Cự Giải chuyện gì vô cùng sốc và bạn cảm thấy mình bị phản bội, tổn thương, tuy nhiên vì quá thương yêu mà Cự Giải chấp nhận tha thứ.

Không ai không phạm sai lầm, chỉ là sai lầm hành động nhất thời hoặc trí tâm dai dẳng mà thôi. Cự Giải có suy nghĩ nhiều đi chăng nữa, thì thay vì như thế bạn chọn học cách yêu thương đối phương nhiều hơn để giữ trọn vẹn người ấy bên mình.

Đang tải...

Tử vi ngày 11/03/2018 Chủ nhật cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử chịu khá nhiều áp lực từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung quanh, điều này có thể làm giảm sự tự tin và nhiệt huyết làm việc, học tập của bạn. Tốt nhất là hãy bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán, hãy chứng tỏ bản thân qua kết quả công việc nhé. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên dành cho các hoạt động thể thao hay họp mặt bạn bè, nhiều mối quan hệ mới có thể được tạo lập một cách tình cờ, mang lại nhiều cơ hội mới.

Tử vi ngày 11/03/2018 Chủ nhật cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn và người ấy có thể khổ sở vì những “tin đồn vỉa hè” đó. Dù có chuyện gì thì cũng hãy nên thể hiện tình cảm trong sáng trong tình yêu nhé. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng, bạn nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau. Thời gian cuối ngày, hãy chủ động giải tỏa căng thẳng và áp lực, xem một bộ phim hay làm những công việc yêu thích sẽ là ý hay đấy.

Tử vi ngày 11/03/2018 Chủ nhật cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình ngày hôm nay có chút tiến triển. Bạn tuy không có nhiều thời gian cho người ấy nhưng đổi lại hễ rảnh rỗi liền gọi điện, trò chuyện cùng nên đối phương có phần được an ủi hơn. Thiên Bình cảm giác người ấy có chuyện đang giấu mình, nhưng vì bản thân cũng đã gây ra cho đối phương nhiều thương tổn, nên quyết tâm coi như không có chuyện gì.

Tưởng rằng cuối tuần được nghỉ, nhưng thực tế công việc lại chứng minh cho Thiên Bình thấy không phải như vậy. Điều này khiến cho tâm trạng của Thiên Bình khá tệ hại, cộng thêm thái độ của đối phương, dù bạn có cố vui vẻ thì trong lòng vẫn rất buồn và lo lắng.

Tử vi ngày 11/03/2018 Chủ nhật cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Sau một tuần cố gắng làm việc, hôm nay là ngày mà Thần Nông được thả mình lăn lóc ngủ trong chăm ấm nệm êm. Bạn bỏ luôn cả bữa sáng để ngủ bù cho những ngày hành chính thiếu ngủ. Vì thế nên buổi trưa dậy nhớ ăn thêm vào Thần Nông nhé.

Hôm nay là ngày nghỉ, Thần Nông được khuyên nên có một cuộc nói chuyện rõ ràng với người ấy. Hai bạn đã căng thẳng lâu nay rồi, đừng để tình trạng ấy kéo dài. Nếu còn nhiều tình cảm và muốn ở cạnh nhau, hãy sớm chấm dứt chuỗi ngày dày vò nhau đi nhé.

Tử vi ngày 11/03/2018 Chủ nhật cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay gặp phải một số vấn đề về sức khỏe liên quan đến dạ dày. Bạn nên tránh những món ăn nhiều cay hoặc quá nóng. Chuyện tình cảm không có biến chuyển tốt. Bạn thậm chí còn chặn luôn tất cả những số mà đối phương đã dùng để liên lạc với bạn.

Phương diện tài chính của Nhân Mã có nhiều biến động. Bạn có thể sẽ phải chi một khoản kha khá cho việc mua thuốc và mỹ phẩm chăm sóc da. Tuy nhiên như vậy không đồng nghĩa với việc bạn cắt giảm bớt chi tiêu ăn uống nhé, bạn đã gầy lắm rồi.

Tử vi ngày 11/03/2018 Chủ nhật cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Ma Kết có một ngày chủ nhật khá bình yên. Lâu rồi bạn không có thời gian bắt tay vào bếp nấu nướng. Hôm nay hãy làm điều đó nhé. Đi chợ, mua đồ về chế biến những món bạn thích nhất, nếu người ấy cũng không có kế hoạch gì thì hai bạn hãy cùng nhau nấu nướng, như một buổi hẹn hò “tại gia” nhé.

Sức khỏe của Ma Kết hôm nay rất tốt. Bạn không phải ra ngoài nhiều, cũng không phải tiếp xúc cả ngày với máy tính, vì thế mà cảm thấy đầu óc được thư giãn, mắt cũng không còn bị mỏi nữa.

Tử vi ngày 11/03/2018 Chủ nhật cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bình thường Bảo Bình rất thích “biến mất” khỏi căn nhà của mình trong ngày nghỉ cuối tuần, nhưng hôm nay bạn có vẻ trầm tĩnh hơn, chỉ muốn ở nhà nghỉ ngơi. Những căng thẳng trong công việc khiến cho bạn rất mệt mỏi, chỉ muốn tĩnh tâm, nhìn nhận lại xem bản thân có thực sự chịu được tình trạng hiện tại hay không.

Chuyện tình cảm không có gì đáng lo ngại. Người ấy rất hiểu và thương bạn khi thấy bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc như vậy. Cách mà đối phương lặng lẽ ở bên, quan tâm chăm sóc bạn đúng lúc khiến cho Bảo Bình cảm thấy bớt cô độc hơn.

Tử vi ngày 11/03/2018 Chủ nhật cung Song Ngư (19/2–20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ nhận được lời mời dự tiệc vào buổi tối. Đây là cuộc gặp gỡ khá quan trọng với sự xuất hiện của một số nhân vật quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn, nên hãy cố gắng chuẩn bị chu đáo, đặc biệt là về ngoại hình nhé.

Sức khỏe của Song Ngư không quá tốt. Khi ra ngoài vào buổi tối bạn nên mang theo áo khoác ấm dày và khăn quàng cổ nếu đi xe máy nhé. Bạn cũng nên nghĩ đến việc mua thêm một vài đôi boot cao cổ để đi vào mùa đông này thay vì chọn giày thể thao nhé.

Đang tải...

Bình luận