12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 12/03 đến 18/03/2018 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 12/03 đến 18/03/2018 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

1.  Tử vi tuần mới từ 12/03–18/03 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi tuần mới, công việc trong tuần của Bạch Dương đa phần có chút ảm đạm. Với những bạn mới chuyển sang việc mới thì cần dành nhiều thời gian nghiên cứu thêm để nắm rõ hơn công việc.

Giữa tuần, một số Bạch Dương độc thân có thể sẽ gặp được ý trung nhân. Tuy nhiên vì một vài lí do từ đối phương nên họ chưa sẵn sàng cho việc tiếp nhận mối quan hệ mới với bạn.

Tình hình tài chính của Bạch Dương trong tuần không có biến động nào rõ rệt. Khi mua sắm bạn nên chọn những nơi có in hóa đơn thanh toán để tiện cho việc xem xét tổng kết chi tiêu vào cuối tuần.

2. Tử vi tuần mới từ 12/03–18/03 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tâm trạng của Kim Ngưu trong tuần này có thể nói là thất thường. Bạn dễ vui, dễ buồn, cũng dễ tức giận. Ai cũng có những cảm xúc ấy, chỉ là hãy nên tiết chế hoặc biểu hiện đúng lúc, đúng thời điểm, đúng nơi đúng chốn nhé Kim Ngưu.

Tình hình công việc của Kim Ngưu trong tuần không quá bận rộn, nhìn chung bạn vẫn có thời gian để tìm hiểu một vài “tay nghề” mới. Đây không phải là thời điểm thích hợp cho bạn nhảy việc đâu Kim Ngưu ạ.

Tình yêu đi liền với trách nhiệm là quan điểm yêu của một người ngoài lạnh trong nóng như Kim Ngưu. Các bạn Ngưu đã yêu lâu năm rất muốn người ấy chính thức gặp gỡ gia đình, bạn bè mình nên cuối tuần này là thời gian lý tưởng.

3. Tử vi tuần này từ 12/03–18/03 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tuần này chứng kiến một Song Tử khỏe khoắn, cười nhiều hơn và bớt áp lực hơn. Thể chất của bạn không thực sự trở lại khỏe mạnh tuyệt đối nhưng so với tuần trước, việc bạn không còn bị đau đầu hành hạ hay thiếu máu lên não đã là rất vui mừng rồi.

Tình hình công việc của Song Tử trong tuần này có sự thay đổi. Thay đổi này mặc dù giúp bạn giảm bớt áp lực trước đây, nhưng phần việc mới lại có phần nhàm chán. Suy nghĩ tích cực thì Song Tử nên xem đây là khoảng thời gian thư giãn trước khi bắt đầu nhận thêm dự án ngoài.

Về phương diện tình cảm, Song Tử trong tuần này bớt phải chịu tủi thân hơn so với thời gian trước đó. Người ấy dành nhiều thời gian hơn cho bạn mặc dù rất bận rộn. Đối phương không muốn mất bạn đâu, đừng suy nghĩ linh tinh nhé.

4. Xem tử vi tuần mới từ 12/03–18/03 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần này, có không ít lần Cự Giải hoài niệm về chuyện cũ, người xưa. Nếu việc chia tay trước đó của hai bạn là điều bất đắc dĩ, chia tay mà trong lòng vẫn còn nhiều thương yêu, hãy nghĩ đến việc cho nhau thêm 1 cơ hội và cùng lần nữa vượt qua.

Phương diện tình cảm của các Cự Giải đã có đôi có cặp trong tuần này khá êm đẹp. Bất kể là giữa tuần hay cuối tuần, chỉ cần người ấy muốn, Cự Giải đều sắp xếp thời gian đi chơi cùng đối phương.

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết tình hình tài chính của Cự Giải trong tuần này được đánh giá tích cực. Bạn lên kế hoạch chi tiêu từ đầu tuần, lại không có khoản phát sinh nào nên cho đến cuối tuần túi tiền vẫn không hao hụt quá nhiều.

5. Tử vi tuần mới từ 12/03–18/03 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần mới, Sư Tử rất hay “tâm hồn treo ngược cành cây”, mất tập trung vào công việc nên bị cấp trên khiển trách. Nếu ai đó cố tình nói những lời khó nghe, Sư Tử tốt nhất là đeo tai nghe vào và lơ đi, như thế đối phương sẽ cảm thấy xấu hổ hơn so với việc bạn dành thời gian đôi co với họ.

Bản chất hiếu thắng của Sư Tử được thể hiện trong cả cách yêu của bạn. Người ấy cũng cần được có không gian riêng và những mối quan hệ bạn bè. Bạn càng kiểm soát và tỏ ra ghen tuông vô lý, đối phương chỉ càng cảm thấy chán ghét bạn mà thôi.

Sức khỏe của Sư Tử trong tuần này khá ổn định. Chỉ có một vài ngày bạn phải thức khuya vì có việc phát sinh, cấp trên yêu cầu bạn phải giải quyết ngay trong đêm để không ảnh hưởng đến dự án.

6. Xem bói tử vi tuần tới từ 12/03–18/03 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm hồn của Xử Nữ có thể nói là khá già dặn, cho nên việc đi cùng người ấy tới những nơi có vẻ…thơ mộng một chút khiến cho bạn tự cảm thấy rất ngượng ngùng. Nếu thực sự không thích, Xử Nữ có thể khéo léo nói với đối phương để thay đổi điểm du lịch cùng nhau.

Trong tuần này Xử Nữ có thể xảy ra cãi vã với một người thân trong gia đình. Nếu cảm thấy không khí quá căng thẳng, Xử Nữ nên chủ động thoát ra khỏi cuộc trò chuyện, im lặng một thời gian để cả hai bên cùng tĩnh tâm lại.

Phương diện tài chính của Xử Nữ trong tuần này có sự thâm hụt khá mạnh. Bạn có vẻ liều lĩnh khi đầu tư vào một dự án mà chưa được nhiều người biết đến. Tuy nhiên thực tế thì bạn đã dành rất lâu để nghiên cứu tiềm năng của dự án này rồi.

7. Tử vi tuần mới từ 12/03–18/03 cung Thiên Bình (23/9 – 12/11)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong tuần này gặp khá nhiều trắc trở. Cách bạn đối xử lúc nóng lúc lạnh với người ấy khiến cho đối phương cảm thấy không được tôn trọng. Muốn thế nào, Thiên Bình cũng nên rõ ràng, sự chần chừ, ngập ngừng của bạn chính là căn nguyên dày vo tinh thần người ấy lâu nay đấy.

Phong cách làm việc có trách nhiệm, giao tiếp tốt của Thiên Bình khiến cho bạn rất có sức cuốn hút trong mắt người khác giới. Thiên Bình chỉ nên tự hào nếu còn độc thân thôi nhé. Cuối tuần, bạn được một đồng nghiệp mời đi dự tiệc.

Sức khỏe ví tiền của Thiên Bình trong tuần này khá khỏe mạnh nhé. Nguyên nhân cũng vì bạn bận rộn với công việc nên không có khẽ hở thời gian nào để đi mua sắm cả thôi.

8. Tử vi tuần tới từ 12/03–18/03 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong tuần này, sự hoài nghi của Bọ Cạp đối với người kia sẽ được đẩy lên mức đỉnh điểm. Điều này khiến cho người ấy cảm thấy vô cùng tổn thương. Bạn càng nghi ngờ, mọi lời giải thích đều không có cơ hội được nói ra. Đây là điểm yếu chí mạng của Bọ Cạp trong chuyện tình cảm.

Tình hình công việc của Bọ Cạp trong tuần này tương đối nhàn hạ. Bạn có thời gian rảnh để hưởng thụ những khoảng trống thư giãn như xem phim, đọc sách, đi dạo, shopping. Tuy nhiên shopping thì cần xem xét lại, vì tài chính của bạn khá eo hẹp.

Tử vi tuần mới cho biết chỉ số may mắn của Bọ Cạp trong tuần này khá cao. Nếu đang có ý định đi du lịch, Bọ Cạp hãy triển khai luôn trong tuần này để có thể săn được vé giá rẻ. Thay vì đi cùng bạn bè, bạn có thể nghĩ đến việc xoay sở cho bố mẹ đi cùng.

Đang tải...

9. Tử vi hàng tuần từ 12/03–18/03 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang bị chính sự chân thành của bản thân làm cho tổn thương. Bạn càng cho đi, càng phát hiện ra đối phương căn bản không cần nó, cảm thấy nó phiền hà và thừa thãi. Nhân Mã nên có một cuộc trò chuyện thẳng thắn với đối phương vào cuối tuần này hoặc sớm hơn.

Phương diện tài chính của Nhân Mã trong tuần này có phần được cải thiện. Bạn có cơ hội tìm đến một công việc mới với mức thu nhập xứng đáng hơn. Một người bạn của Nhân Mã sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn, nếu có thể, hãy dành thời gian giúp họ nhé.

Trong tuần này, nhiều Nhân Mã độc thân vô tình bỏ qua cơ hội gặp được người “trong mộng”. Tuy nhiên điều này không làm cho bạn quá luyến tiếc, tận sâu trong lòng Nhân Mã vẫn không thoát được vết thương tình cảm cũ.

10. Tử vi tuần mới từ 12/03–18/03 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần mới, tâm trạng của Ma Kết nhìn chung khá vui vẻ. Bạn gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ trong cả chuyện công việc lẫn tiền bạc. Trong tuần Ma Kết có chuyến đi xa ngắn ngày, cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân và chi phí đi lại.

Đường tình duyên của Ma Kết trong tuần này khá lận đận. Người bạn không thích, tỏ tình liên tục với bạn, người bạn hướng về, lại một lòng hướng về người khác. Ma Kết không nên tự làm khó mình, hãy cho bản thân một cơ hội được hạnh phúc.

Thể chất của Ma Kết trong tuần này nhìn chung rất tốt. Công việc có phần phức tạp nhưng bạn sớm giải quyết trong giờ hành chính, nên buổi tối không cần bận tâm gì đến máy tính hay giấy tờ.

11. Tử vi tuần mới từ 12/03–18/03 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những Bảo Bình làm việc chốn công sở trong tuần này cần hết sức cẩn trọng khi làm việc với bất kì ai. Sự bất cẩn của bạn dù chỉ một chi tiết nhỏ đều có thể bị lấy làm khuyết điểm và gây rắc rối cho bạn.

Về phương diện tình cảm, tuần này người tủi thân lại chính là Bảo Bình. Có vẻ như hai bạn đang chơi trò “dày vò lẫn nhau”. Nên chân thành và thấu đáo hơn nhé. Với trí tưởng tượng phong phú của mình, Bảo Bình nên nghĩ cách lấy lại không khí yêu đương ngày nào đi nhé.

Sức khỏe của Bảo Bình tuần này tương đối ổn định, ngoại trừ một số ngày bạn bị đau nửa đầu. Chế độ ăn uống của Bảo Bình không thực sự đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng lắm đâu nhé, bạn nên chú ý chăm chút bản thân hơn.

12. Tử vi tuần mới nhất từ 12/03–18/03 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Người xưa chuyện cũ, cũng đều là quá khứ, Song Ngư không nên tự dày vò, tự làm khổ mình. Điều quan trọng là những sai lầm bạn từng mắc phải, hãy cố gắng đừng để tái diễn. Còn tình cảm cho tương lai, hãy cứ chân thành.

Tình hình công việc của Song Ngư trong tuần này khá bận rộn. Cà phê có thể giúp cho bạn tỉnh táo hơn nhưng dễ khiến cho da bị sạm đi trông thấy. Bạn có thể chọn uống trà nhé, vừa giữ tỉnh táo, chống lão hóa da, lại giải độc cho cơ thể.

Chỉ số may mắn của Song Ngư trong tuần này được đánh giá cao. Bạn có thể trúng thưởng một khoản kha khá khi chơi các trò chơi bốc thăm may mắn hoặc xổ số. Tuy nhiên, tuyệt đối nói không với lô tô nhé Song Ngư.

Đang tải...

Bình luận