12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 11/12/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 11/12/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 24 Tháng 10 Năm 2017 AL  tức ngày Nhâm Thân tháng Tân Hợi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

tu-vi-thu-hai-ngay-11-12-2017-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 11/12/2017 Thứ Hai  của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý đón một ngày bình yên, không nhiều sóng gió ở cả công việc và trong phương diện tình cảm. Bình ổn trong tâm hồn, sự vững mạnh về tài chính, nhân duyên tốt đẹp, tạo điều kiện tốt cho bước đường tiến thân trong sự nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, trong hợp tác làm ăn, bạn vẫn cần phải tỉnh táo, cân nhắc tỉ mỉ từng chi tiết, dù là nhỏ nhặt nhất. Ngoài phân tích thực lực của đối tác, bạn cũng nên nắm rõ tính cách cũng như phẩm chất đạo đức của họ. Như vậy tỷ lệ hợp tác thành công sẽ cao hơn.

Tình cảm của hai bạn chưa chín muồi, chưa tới lúc đưa về ra mắt họ hàng hai bên. Bạn vẫn nên dành cho mình và nửa kia có cơ hội để “nhìn thấu” con người nhau, kẻo sau này nên vợ nên chồng rồi lại quay sang hối tiếc.

Tử vi ngày mới 11/12/2017 Thứ Hai  của tuổi Sửu

Hôm nay xem tử vi online cho biết người tuổi Sửu có Chính Quan trợ mệnh,vận trình công danh sự nghiệp nhờ thế mà cũng tăng tiến hơn gấp nhiều lần. Bản mệnh được đánh giá cao bởi năng lực của mình, sự nổi trội này khiến bạn giành được nhiều cơ hội để tỏa sáng hơn nữa.
Song điều thực sự khiến cho con giáp này có thêm nhiều vận may trong sự nghiệp chính là tinh thần trách nhiệm với công việc. Cấp trên an tâm khi giao việc vào tay bạn, không lo phiền bởi chắc chắn với bản lĩnh của mình, người tuổi Sửu sẽ giao ra kết quả tốt đẹp nhất có thể.
Ngày Thổ sinh xuất cho Kim, báo hiệu những điều chẳng lành về vận trình tình cảm của con giáp này. Những mâu thuẫn nảy sinh do người ngoài châm ngòi khiến cho hai bạn trở nên kích động. Dù nhận ra vấn đề xuất phát từ đâu nhưng bạn còn nhiều điều phải suy nghĩ nên không muốn làm lành.

Tử vi ngày 11/12/2017 Thứ Hai  của tuổi Dần

Ngày mới của tuổi Dần được dự báo khi xem tử vi 11/12/2017 là có điềm báo may mắn. Nhiều khi có vận may khá bất ngờ ghé thăm và đôi khi nó khiến bạn không tin đó là sự thật. Việc kinh doanh buôn bán gặp khác, tài lộc dồi dào nên bạn có thể cảm thấy vui vẻ.

Vận mệnh hôm nay dù có xuất hiện Dần – Thân lục xung nhưng không quá đáng sợ, bạn chỉ cần cẩn trọng hơn một chút để phòng tai nạn, còn lại không có vấn đề đáng sầu tư.

Trong chuyện tình cảm có thể hôm nay bạn hơi bất ngờ với cách ứng xử của mọi người. Có thể là họa hơi nhiệt tình trong việc giúp đỡ công việc của bạn hơn mọi khi nên bạn cảm thấy boăn khoăn. Đừng quá đa nghi, bởi xung quanh bạn không chỉ là sự đơn độc mà vẫn còn những người thân yêu luôn dõi theo bạn thầm lặng đấy.

 Tử vi ngày 11/12/2017 Thứ Hai  của tuổi Mão

Người tuổi Mão đón một ngày thứ hai lao tâm khổ tứ, trong khi làm việc thì không ngơi tay mà đầu óc lúc nào cũng căng thẳng, bon chen tìm phương hướng, định hướng trong chốn quan trường.

Có người nói rằng, bỏ bớt tham vọng đi, cuộc sống của mỗi người sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Lúc nào trong đầu bạn cũng chất chứa bao nỗi niềm, ấp ủ bao dự định, thậm chí là không ngừng kỳ vòng vào chính mình như thế, cảm giác thật áp lực và ngột ngạt.

Trong tình yêu cũng vậy, đừng đặt ra yêu cầu quá cao hay quá cầu toàn, biết trân trọng giá trị cuộc sống ở hiện thực, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc giản đơn ngay trong những điều bình dị, chứ không cần phải bay bổng tìm kiếm ở nơi nào đó mông lung, khó nắm bắt.

 Tử vi ngày 11/12/2017 Thứ Hai  của tuổi Thìn

Thìn Thân lâm Bán hợp, xem tử vi ngày 11/12/2017, người tuổi Thìn nhờ thế mà gặp nhiều may mắn hơn trên con đường tài lộc. Tài vận tăng tiến không ngừng khi được quý nhân giúp sức, bản mệnh tìm thấy được con đường đi mới cho mình.

Tuy nhiên, tử vi hàng ngày của 12 con giáp báo hiệu Thiên Quan lại mang tới những khó khăn và rắc rối cho người tuổi Thìn. Tiểu nhân ám hại, rình rập bắt lỗi, công việc của bản mệnh cũng vì thế mà không được trôi chảy đúng như mong đợi. Bản mệnh không có cách nào để giải quyết triệt để vấn đề bởi chưa tìm ra nguyên nhân.

Không muốn người khác trách phạt, trừ khi mình không làm gì. Dám nghĩ dám làm, dám thành công, dám thất bại, có vậy mới thực sự trưởng thành. Khi đủ lớn mạnh, bản mệnh sẽ không còn phải e ngại sự đe dọa của tiểu nhân, đừng vì một kẻ rình rập mà phá hoại vận trình của mình.

 

Tử vi ngày  11/12/2017 Thứ Hai  của tuổi Tỵ

Hôm nay, xem bói tử vi của người tuổi Tị nhận định khả năng hôm nay bạn có được vận may về tiền bạc như trúng thưởng hoặc có người cho tiền. Tuy nhiên, tiền bạc là thứ ngoài thân nên đừng quá ham hố mà quên mất rằng những thứ do sức lao động làm ra mới thực sự đáng quý nhé.

Đối với vấn đề sức khỏe do ngày Thân – Tị hợp Thủy cục nên bản mệnh của bạn có thể pháp huy khá tốn năng lực của mình. Thêm vào đó tư tưởng thoáng đạt nên hoàn toàn nhận được những lời đánh giá tốt, tạo được các mối quan hệ gần gũi với mọi người.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm vợ chồng dạo này có vẻ hơi thiếu hợp ý nhau. Thêm vào đó là lo toan trong cuộc sống nên đôi lúc các bạn dường như thiếu đi thời gian để hâm nóng tình cảm của mình. Đừng quên rằng những cử chỉ yêu thương sẽ là một phần thành công trong cuộc sống của bạn đấy.

 

Tử vi ngày 11/12/2017 Thứ Hai  của tuổi Ngọ

Vận trình ngày thứ hai của mệnh chủ tuổi Ngọ có phần sa sút, làm gì cũng trúc trắc, bại nhiều hơn thành, nhất là quan lộc kém sắc hơn mọi khi.

Trong công việc, vì tư tưởng chưa thông suốt nên tuổi Ngọ khó tập trung làm việc cũng như xác định phương hướng phát triển lâu dài. Theo xem tử vi chỉ số tài lộc giảm nhẹ, cảm giác kiếm bao nhiêu cũng tiêu sạch bấy nhiêu, muốn tích lũy để làm việc lớn mà chưa thể thực hiện được trong thời gian này.

Vợ chồng cãi cọ, đôi bên nảy sinh mâu thuẫn bắt nguồn từ những lo toan vụn vặt trong cuộc sống thường nhật. Đời sống vật chất cũng quan trọng và chi phối nhiều tới đời sống tinh thần, hai bạn nên dành chút thời gian chia sẻ và thống nhất cách làm, tránh xảy ra tình trạng cãi vã liên miên như thế.

 

Tử vi ngày 11/12/2017 Thứ Hai  của tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy Chính Quan nhập cục, người tuổi Mùi có được những bước thăng tiến rõ ràng trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh đã tìm thấy cho mình hướng đi riêng, cũng xác định được phương hướng phát triển của bản thân trong tương lai.
Bạn biết tầm quan trọng của công việc và luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thành công việc. Đó không chỉ đơn thuần là tinh thần trách nhiệm với công việc mà còn là tinh thần trách nhiệm với chính bản thân mình, người tuổi Mùi không vì thế mà ngần ngại trước khó khăn vất vả.
Thổ sinh xuất cho Kim, đường tình duyên của bản mệnh đang gặp chút trục trặc. Dù tình cảm đã rõ mười mươi nhưng đôi bên không ai muốn mở lời. Các bạn còn e ngại những điều tiếng của người đời mà chưa thực sự tìm được dũng khí để vượt lên tất cả.

 

Tử vi ngày 11/12/2017 Thứ Hai  của tuổi Thân

Điềm báo dành cho những người tuổi Thân trong ngày mới này khá tốt. Vận trình công việc hanh thông và làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ. Đôi khi những điều bạn tưởng như không thể thực hiện được lại có thể sớm được hoàn thành.

Tuy nhiên, hôm nay do Thân – Thân tự hình nên có đoi lúc bạn cảm thấy bản thân còn thiếu may mắn hay chưa có được cơ hội phát triển tốt. Đừng tự tham thân trách phận mà thay và đó chủ động làm việc hơn rồi công sức của bạn sẽ sớm thu được thành quả thôi.

Đối với tình cảm bạn có thể gặp lại người quen một cách bất ngờ, có lẽ đây cũng là niềm vui và tô điểm cho ngày mới của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

 

Tử vi ngày mới 11/12/2017 Thứ Hai  của tuổi Dậu

Bản mệnh Dậu có vận trình ngày thứ hai thuận lợi, nhân duyên tốt đẹp, cả công việc và tình cảm đều có những thuận lợi nhất định, tinh thần phấn khởi, tạm thời thổi bay mọi muộn phiền.

Với năng lực quản lý tài chính nhạy bén, cộng thêm với cách chi tiêu cần kiệm, có kế hoạch rõ ràng, mệnh chủ rủng rỉnh tiền tiêu trong ngày, thậm chí còn có thể giúp đỡ người thân, bạn bè nếu họ cần nhờ tới sự trợ lực của bạn.

Các mối quan hệ xã giao hay tình cảm riêng tư của mệnh chủ đều hài hòa, không còn tình trạng căng như dây đàn nữa. Bằng cách cư xử khéo léo và có chút hài hước hơn, bạn dễ dàng chinh phục sự ủng hộ và yêu mến của mọi người xung quanh.

 

 Tử vi ngày 11/12/2017 Thứ Hai  của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong tử vi ngày 11/12/2017 thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân khi được Tam hội cục chỉ lối dẫn đường. Bạn không còn e ngại khi đứng trước khó khăn, sẵn sàng làm theo lý tưởng của bản thân, nhờ thế mà đạt được khá nhiều thành công trên con đường tài lộc.
Tiền bạc ào ào đổ về nhà, những người mới đầu còn cười nhạo bạn mơ mộng viển vông nay chỉ biết ngưỡng mộ từ xa về khả năng nhìn xa trông rộng của bản mệnh. Chuyện làm ăn buôn bán tiến triển tốt đẹp, bản mệnh có được những kinh nghiệm quý báu cho mình.
Thiên Quan gieo rắc những tin đồn thị phi, khiến cho vận trình công việc của bản mệnh bị ảnh hưởng phần nào. Người ngay nói thẳng nói thật, nhưng tới tai kẻ tiểu nhân lại bị vặn vẹo xấu xa, bản mệnh cần thực sự bản lĩnh để có thể vượt qua cơn giông bão này.

 

Đang tải...

 Tử vi ngày 11/12/2017 Thứ Hai  của tuổi Hợi

Nhật vận của tuổi Hợi khi xem bói tử vi ngày 11/12/2017 nhận thấy bạn có thể có một ngày không được như ý. Mối quan hệ thân tình có thể bị phá vỡ bởi việc tranh đoạt lợi ích cá nhân. Đôi khi quan hệ anh em đồng nghiệp cugnx có chút bất đồng và ai cũng cho rằng bản thân mình đúng.

Tình cảm riêng tư cũng bị giáng họa Thân – Hợi tương hại nên cũng gặp trắc trở và bất đồng. Hãy cố gắng trò chuyện thay vì việc chứng minh bản thân mình đúng bạn nhé.

Ngoài ra, về vận tài chính có thể thời gian gần đây bạn vẫn nung náu việc tạo nền tài chính vững chắc nhưng về cơ bản bạn cần nỗ lực hơn, học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn mới mong rằng có những tin vui trong thời gian tới.

 

Xem thêm chi tiết tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây

Đang tải...

Bình luận