12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 12/03/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 12/03/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 15 Tháng 02, Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Tuất Tháng Quý Mão Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-12-03-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 12/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Ngày hôm nay công việc của những người tuổi Tý diễn ra như thường lệ. Tuy không có sự đột phá nhưng bạn cũng không gặp phải bất cứ trở ngại lớn nào. Cho dù là ngày nghỉ nhưng bạn cũng đừng lên dừng lại, thay vào đó hãy cố gắng nỗ lực hơn nữa.

Một điều đáng lưu ý trong ngày hôm nay đó chính là sức khỏe bạn yếu đi nhanh chóng. Nếu như trên cơ thể bạn xuất hiện một vài dấu hiệu bất thường như là đau buốt chân tay, hoa mắt chóng mặt, thì tốt nhất nhất là bạn nên tranh thủ đi khám bác sĩ để tìm ra nguyên nhân của vấn đề nhé.

Tử vi ngày 12/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Xem vận hạn 2017, hành Thổ lấn át bản mệnh cho nên tính khí của những người tuổi Sửu hôm nay vô cùng thất thường, bạn dễ nổi giận vô cớ với mọi người xung quanh. Trong công việc, với nguyên tắc cứng nhắc, xử lý mọi chuyện không thỏa đáng cho nên bạn không được cấp trên tin tưởng.

Đang tải...

Tử vi ngày mới 12 con giáp chủ nhật ngày 12/3/2017 cho biết Thổ vượng tàng Kim cho nên tài lộc khởi sắc. Có nhiều cơ hội kiếm tiền đến với bạn, những người làm ăn kinh doanh có dịp thể hiện bản lĩnh của mình. Bạn sẽ bỏ túi một khoản tiền không nhỏ cho tới cuối ngày đấy.

Tử vi ngày 12/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Áp lực trong công việc của người tuổi Dần giảm đi đáng kể. Bạn cảm thấy làm việc gì cũng trôi chảy thuận lợi. Đây chính là thời điểm tốt để bạn triển khai, tiến hành làm những công việc quan trọng như là ký kết hợp đồng, tìm việc mới,…

Phương diện tài chính đang đi vào quỹ đạo ổn định, tuy nhiên Ngũ hành tương khắc khiến cho bạn trở nên hiếu thắng, dễ bị những kẻ xấu lợi dụng. May mắn là có Tam hợp cục nâng đỡ, chỉ cần bản mệnh giữ được bình tĩnh thì sẽ không phạm phải sai lầm nghiêm trọng.

Tử vi ngày 12/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Những người tuổi Mão sẽ đón nhận được không ít tin vui trong công việc ngày hôm nay. Việc hợp tác làm ăn vô cùng thuận lợi, thu về những khoản lợi nhuận không nhỏ. Chính vì vậy bạn được cấp trên đánh giá cao và đề bạt lên một vị trí mới.

Vận trình tình cảm khởi sắc, hai bạn cảm thấy đã đến lúc tiến xa hơn trên con đường tình yêu của mình. Tuy nhiên, nếu chưa có sự đồng ý của hai bên gia đình thì tốt nhất các bạn đừng nên đưa ra quyết định vội vàng nhé.

Tử vi ngày 12/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Theo tử vi năm 2017, những người tuổi Thìn ngày hôm nay sẽ phải chịu sự chi phối của Tứ hành xung cho nên làm việc gì thì bạn cũng cần hết sức thận trọng, từ lời ăn tiếng nói nhé. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên hạn chế lui tới chỗ đông người để tránh vướng vào họa thị phi.

Xem tử vi ngày mới cho biết Thất Sát xuất hiện báo hiệu điềm báo hung hại. Nếu như bạn có việc phải xuất hành xa thì tốt nhất nên có người tin tưởng đi cùng. Ngoài ra trong các mối quan hệ xã giao thì bạn hãy cố gắng duy trì ở mức độ hài hòa nhé, tránh to tiếng với người khác trong giai đoạn này.

Tử vi ngày 12/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Tư duy sáng tạo của những người tuổi Tỵ sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc lên, nhất là những người hoạt động trong các lĩnh vực đòi hỏi sự tư duy như là phần mềm hay nghiên cứu khoa học,… Nói tóm lại, hôm nay là một ngày hứa hẹn nhiều thành công của bạn đấy.

Hỏa sinh Thổ, vận trình tình cảm của những người tuổi Tỵ vô cùng khởi sắc. Hai bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc tiến tới hôn nhân. Nếu như đôi bên có giận hờn nhau thì cũng chỉ là vì quá yêu đối phương mà thôi. Chỉ cần một trong hai đoạn chủ động giảng hòa là mọi chuyện sẽ yên ổn.

Tử vi ngày 12/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Hôm nay là ngày có Thương quan ngự trị cho nên những người tuổi Ngọ sẽ gặp được những mối làm ăn khá hời. Tuy nhiên, bạn chỉ thu được nhiều lợi nhuận khi mà bản thân lúc nào cũng tỉnh táo, biết đâu là cơ hội và đâu là những cái bẫy do người khác giăng ra.

Tình cảm đôi lứa hài hòa, những người độc thân cũng có thể nhanh chóng tìm được một nửa của mình mà không cần mất quá nhiều công sức. Nếu như thất tình thì bạn đừng nên quá đau buồn. Khi một cánh cửa khép lại thì sẽ có cánh cửa mới mở ra giúp bạn hàn gắn vết thương lòng.

Tử vi ngày 12/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi hôm nay cần phải hết sức thận trọng, có điềm báo bạn sẽ bị những kẻ tiểu nhân hãm hại trong công việc đấy. Nếu như bạn không biết cách kiềm chế cảm xúc của mình thì sẽ khó tập trung vào làm việc dẫn đến hiệu suất không cao.

Theo xem bói tình yêu, chuyện tình cảm đôi lứa đang có dấu hiệu phai nhạt. Sự xuất hiện của người thứ ba xen ngang vào mối quan hệ giữa hai bạn khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và bất an. Nếu như bạn không đề phòng thì sẽ rất dễ để mất người ấy đấy.

Tử vi ngày 12/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Hôm nay là ngày có Thiên tài ngự trị cho nên vận trình tài lộc của những người tuổi Thân vụt sáng. Những người làm ăn kinh doanh ký kết được nhiều hợp đồng kinh tế có giá trị cao, thậm chí mọi việc thuận lợi đến mức bạn làm gì cũng có thể nhìn thấy lợi nhuận ở ngay trước mắt.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu đáng mừng. Nếu đôi bên có giận hờn vào đầu ngày thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi trước sáng hôm sau. Những người độc thân luôn có điểm tựa vững chắc là gia đình, vì vậy nếu bạn cảm thấy cô đơn thì hãy trở về bên người thân của mình nhé.

Tử vi ngày 12/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Dậu Tuất đố kỵ và ghen ghét lẫn nhau cho nên những người tuổi Dậu cần phải hành sự thận trọng trong ngày hôm nay. Bạn hãy tập trung vào làm tốt công việc của mình, đừng nên quản chuyện của người khác, giữ thái độ hài hòa với mọi người xung quanh.

Những người thông minh luôn biết phô bày khả năng của mình đúng lúc. Chính vì vậy bạn cần phải tỏ ra khiêm tốn để nâng cao giá trị của bản thân. Đời sống vợ chồng có đôi lúc không hòa thuận, nhưng chuyện gì cũng phải đi đến hồi kết, vì vậy bạn hãy chủ động giảng hòa để mang lại bầu không khí yên ấm trong ngôi nhà của mình nhé.

Tử vi ngày 12/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp chủ nhật ngày 12/3/2017 cho biết vận trình của những người tuổi Tuất hôm nay không được lý tưởng. Tuất Thổ tự hình khiến cho bạn phải đối mặt với nhiều áp lực không chỉ trong công việc mà còn trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

Chính vì vậy, bạn cảm thấy bí bách, không thể tập trung vào làm việc nhưng cũng không thể nghĩ ra được cách để giải quyết vấn đề. Do đó đầu óc lúc nào cũng căng thẳng, ăn không ngon, ngủ không yên khiến cho cơ thể của bạn mệt mỏi và suy nhược nhanh chóng.

Tử vi ngày 12/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Xem bói, suy nghĩ của những người tuổi Hợi luôn bị gò bó vào khuôn khổ nhất định, chính vì vậy mà bạn chưa tạo được sự đột phá cho bản thân mình trong khi công việc hiện tại đang rất cần điều này. Đó chính là lý do tại sao bạn không được đánh giá cao trong mắt lãnh đạo.

Một lời khuyên dành cho bạn trong ngày hôm nay đó chính là đơn giản hóa mọi chuyện. Nếu như cứ giữ suy nghĩ của mình theo chiều hướng phức tạp thì bạn sẽ chẳng thể cảm nhận được hạnh phúc dù nó ở ngay bên cạnh. Vì vậy, hãy sống thật chậm và cảm nhận mọi thứ xung quanh mình nhé.

Đang tải...

Bình luận