12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 12/08/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 12/08/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 21 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Tân Mùi, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-12-08-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 12/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có quan hệ xã giao và quan hệ tình cảm đều rất tốt. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để tăng cường giao lưu, hẹn hò gặp mặt, nhất định sẽ tìm được ý trung nhân. Cũng trong dịp này bạn hãy quan tâm hơn đến các mối làm ăn của mình, tăng cường tình thân thiết để hỗ trợ lẫn nhau khi hợp tác.

Người có gia đình, người thương rồi thì hâm nóng tình yêu bằng những cử chỉ lãng mạn nho nhỏ, sẽ rất hiệu quả. Người thân cũng hết lòng ủng hộ chuyện tình cảm của bạn. Cuối tuần này bản mệnh hãy đưa gia đình đi hưởng không khí đầu thu mát mẻ trên núi hay nghỉ dưỡng ở một resort xinh đẹp nào đó nhé.

Hôm nay là ngày nghỉ nên bản mệnh không cần quá cố gắng về sự nghiệp hay tài lộc. Vận trình của bạn khá ổn định nên không lo ngại hung hiểm đến bất chợt đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 12/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Đang tải...

Xem bói tử vi ngày 12/8/2017 thứ 7 của 12 con giáp của những người tuổi Sửu có điềm báo tốt về sự nghiệp ổn định, vững vàng và có bước tiến mới trong công danh trong ngày hôm nay. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội cải thiện tình hình tài chính của mình, thu nhập tăng lên. Công việc được cấp trên để ý và công nhận.

Nhưng cần lưu ý, chuyện gia đình bạn không được tốt do Quả Tú xuất hiện sẽ gây cản trở rất nhiều thứ. Sẽ có có nhứng mâu thuẫn do quan điểm trái ngược gây nên căng thẳng vì vậy nên bình tĩnh để tránh leo thang, nước lửa gặp nhau nhé!.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Xem bói tử vi ngày 12/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Tuổi Dần có một ngày thứ bảy bị người khác tranh công cướp việc nên cũng khá mệt đầu. May mà bạn bình an vô sự, được người khác nhìn nhận và đẩy lùi nguy cơ.

Ra đường bạn cần chú ý trước sau, cẩn thận bị va chạm, có đồ rơi trúng người, họa từ trên trời rơi xuống, đất bằng dậy sóng. Nếu có thể thì bản mệnh nên ít đi lại, tránh đi chơi xa, khi cần đi thì nhờ người khác đèo hoặc đi phương tiện công cộng.

Bạn cần tiếp tục giữ gìn sức khỏe, tăng cường ăn đồ bổ dưỡng để có thể giải quyết tốt mọi khó khăn trong tuần kế tiếp. Ngày hôm nay bạn gặp nhiều điểm may trong chuyện tình cảm, bạn sẽ được người khác giới chú ý nhiều, có thể tiến xa trong quan hệ nam nữ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 12/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Tử vi năm 2017 cho hay, là ngày cuối tuần nhưng bạn sẽ phải cố gắng để vượt qua không ít trở ngại. Trong công việc có rất nhiều trục trặc, bất đồng có thể đến trong quan hệ xã giao nếu như bạn quá cứng nhắc, thiếu sự khéo léo. Do đó, bạn nên giữ tâm lý hài hòa để tránh tranh chấp ảnh hưởng tới công việc về lâu dài. Cấp trên luôn theo dõi cách làm việc của bạn đôi lúc khiến cho bạn cảm thấy khó chịu.

Mặc dù công việc không mấy thuận lợi nhưng may cho bạn là tài chính của bạn vẫn rất ổn định, có thể đi đâu đó vào cuối ngày cùng bạn bè hay người yêu để giải tỏa tâm lý. Bạn biết cách cân đối thu chi nên sẽ không có gì bất ngờ xảy ra và gây hao hút tài chính. Cho dù thu nhập chưa cao nhưng cũng đủ để bạn hài lòng và không phải vội vã lao vào kiếm tiền

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 12/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của người tuổi Thìn cần nghỉ ngơi ở nhà, tránh đi đám ma hay thăm người ốm, trong người âm thịnh hơn dương, rất dễ yếu mệt hoặc cảm thấy bải hoải chân tay.

Ngày hôm nay, người tuổi Thìn thích tự lập, làm việc có nguyên tắc đến mức cố chấp, khiến người khác cảm thấy không thoải mái. Bản mệnh thích độc lập, tự mình gánh vác nhưng có thời điểm cần phải làm việc nhóm mới đạt kết quả tốt, nếu bạn không điều chỉnh thì sẽ bị cô lập và đẩy ra bên ngoài tập thể.

Ngày thứ bảy này tốt nhất là bạn không nên ra ngoài, đi xa, hãy nghỉ ngơi trong nhà, quan tâm chăm sóc tới người thân, nhất là trẻ nhỏ. Cả nhà có thể quây quanh nấu nướng những món ăn thanh đạm, cùng trò chuyện và chơi những trò chơi vận động nhẹ nhàng.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày mai 12/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Xem tử vi online dự đoán người tuổi Tỵ hôm nay sẽ gặp chút bất lợi trong công việc do ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc, khiến công việc trì trệ bị tồn đọng. Chú ý các việc liên quan đến giấy tở, sổ sách đặc biệt là tiền bạc, bạn đừng quá bực dọc bởi nói cũng không giải quyết được vấn đề mà có thể còn khiến bạn mệt mỏi.

Bên cạnh đó, tài chính của bạn hôm nay không thể đáp ứng được kế hoạch nên có thể gây tâm lý chán nản và bi quan. Thêm vào đó Kiếp Tài trong ngày xuất hiện gây tốn tài lộc bởi những khoản phát sinh mà cũng không đạt được thuận lợi như mong muốn.

Ngũ hành Thổ Mộc tương khắc cho nên gây ra những bất lợi cho tình cảm đặc biệt là sự chen chân của người ngoài cuộc. Đừng buông tay mà hãy kiên nhẫn để đấu tranh vì nó nhé!

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 12/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Ngày thứ bảy này người tuổi Ngọ lại bận rộn hơn bao giờ hết do công việc bất ngờ. May mắn là bạn rất dồi dào năng lượng nên làm việc nhiệt tình, năng nổ, cống hiến nhiều khiến lãnh đạo có cảm tình tốt. Sự vững chãi và hết lòng của bản mệnh được đánh giá cao, là cơ sở cho những bước tiến sau này.

Dẫu vậy, người tuổi Ngọ cũng nên cẩn thận khi ra ngoài trong ngày hôm nay, có thể gây tai nạn, va chạm xe cộ hoặc tai họa bất ngờ. Đặc biệt là không nên chọn hôm nay để đi du lịch, về quê, công tác hay đi bất cứ đâu ở xa, rất không cát lợi.

Hơn nữa, do quá bận rộn nên người tuổi Ngọ lơ là chuyện tình cảm. Thừa dịp này, có tiểu nhân đang ngấm ngấm phá hoại mối quan hệ của bạn, nên nhanh chóng xốc lại tinh thần đi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi online ngày 12/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày cho người tuổi Mùi ngày hôm nay có sự nghiệp và tài lộc ở mức độ vừa phải, thường thường bậc trung, cuộc sống êm đềm. Những cố gắng để cải thiện thu nhập của bạn hôm nay gần như không đạt hiệu quả. Cho nên bạn có thể tự cho mình một chút thời gian thư giãn nhé. Cơ hội sẽ lại đến với bạn trong những ngày tới.

Bói tình yêu mới nhất, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi đang dần đi vào giai đoạn ổn định, không phải suy nghĩ quá nhiều. Người độc thân tạm hài lòng với những mối quan hệ hiện tại, không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm đối tượng phù hợp với mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 12/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Ngày hôm nay, tốt nhất người tuổi Thân nên ra ngoài tận hưởng một ngày ngọt ngào và nhiều niềm vui bất ngờ. Hôm nay, tuổi Thân sẽ có bạn cũ tới thăm, bạn mới tới chào, cả ngày rộn ràng, nói cười không ngớt, tinh thần rất phấn chấn.

Cơ hội về tài lộc và sự nghiệp của bạn trong ngày thứ bảy này đang trên đà thuận lợi. Do đã chăm chỉ từ những ngày trước nên hôm nay dù rất thong dong thì bản mệnh cũng thu được thành quả tốt, không cần tốn công tốn sức mà vẫn có nhiều tin vui như tăng lương, thăng chức.

Hôm nay bản mệnh cần hết sức đề phòng, cẩn thận xe cộ kẻo có họa huyết quang. Thêm nữa, ra ngoài thì tránh to tiếng, va chạm với người khác, “một điều nhịn chín điều lành”, nóng quá dễ mất bình tĩnh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày mới 12/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Ngày hôm nay bạn sẽ bắt đầu công việc của mình với một chút mệt mỏi, tinh thần sa sút. Thiếu tập trung trong công việc và đầu óc vẩn vơ tới những kế hoạch vui chơi , chưa làm đã có tính hưởng thụ, không tập trung vào chuyên môn có thể khiến bạn mắc phải những sai lầm đáng tiết, đổ sông đổ biển những cố gắng trước đó của bạn

Tuy nhiên, hôm nay bạn có Thiên Ấn trợ lực nên có thể khắc phục được một chút sai lầm của bạn và hoàn thành được công việc. Để giảm khó khăn cho bạn thì tốt hết ngày mới của bạn nên bắt đầu bằng sự tập trung cần thiết nhất.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 12/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Mọi chuyện với người tuổi Tuất trong ngày thứ bảy này không được như ý lắm, làm gì cũng có người ngáng trở, còn bị đồng nghiệp nói xấu, hãm hại. Bản mệnh nên bình tĩnh và tỏ ra có thiện chí vì gây xích mích nội bộ sẽ khó dễ cho công việc, lãnh đạo cũng không hài lòng. Ngày nghỉ thì tạm gác công việc qua một bên.

Bù lại, đường Thứ Tài bên ngoài rất thịnh vượng. Quý nhân không chỉ giúp bạn kéo mối hàng về mà còn cử người đến tương trợ, tuổi Tuất chỉ cần chăm chỉ là tiền vào như nước, thừa tiêu. Nhớ là làm việc có nguyên tắc nhưng cũng phải rộng rãi, thoáng đãng một chút nhé.

Tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Tuất đặc biệt tốt. Không chỉ người nhà mà ngay cả hàng xóm láng giềng cũng quan hệ đặc biệt tốt. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ và yêu đời vì những cử chỉ tuy nhỏ bé nhưng thiết thực.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày mai 12/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay sẽ thấy được phần lớn Tuổi Hợi sẽ có những khởi sắc hơn trong công việc, việc kiếm tiền của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn đôi chút. Bạn cũng có thể có được cơ hội để tận hưởng thành quả của chính bản thân mình vì những nỗ lực suốt thời gian qua.

Trong chuyện tình cảm ngày hôm nay bạn có thể nở nụ cười thật rạng rỡ vì có những điều bất ngờ sẽ tới. Đặc biệt với những ai còn độc thân sẽ nắm được cơ hội kết thúc kiếp “phòng không nhà trống” đấy.

Nên chú ý tới tình hình sức khỏe của bạn ngày hôm nay, trong ăn uống phải đảm bảo được vệ sinh tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bạn và những người xung quanh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận