12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 11/08/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 11/08/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 20 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Ngọ, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

 Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-11-08-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 11/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý tinh thần khá thoải mái. Bản tính thông minh, nhân từ, thấu tình đạt lý nên khá được lòng đồng nghiệp và cấp trên, công việc vì thế cũng suôn sẻ hơn.

Hôm nay, bản mệnh Tý cũng sẽ gặp được người trong mộng, người này hiền dịu, nho nhã, khoan dung, độ lượng nên chuyện tình cảm của hai bạn khá êm đẹp, không xảy ra mâu thuẫn.

Người tuổi Tý trong ngày thứ sáu này cũng nên chú ý các bệnh về thận, bạn nên uống nhiều nước và giảm bớt lượng muối trong khẩu phần ăn đề phòng phù chân tích nước, để hạn chế tình trạng này, bạn cũng không nên ngồi một chỗ quá lâu, thỉnh thoảng đứng dậy đi lại và xoa bóp chân sẽ hạn chế phù hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Nâu, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

 Tử vi ngày mới 11/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Với tuổi Sửu thì công việc ngày hôm nay của bản mệnh khá ổn, Thiên Ấn quý nhân tạo nhiều cơ hội cho bạn mở rộng quy mô công việc hơn nữa. Khởi đầu bao giờ cũng gian nan nên bạn hãy cố gắng giữ vững ý chí của mình nhé. Ngày Chính Tài dồi dào nên bạn sẽ thu được món lợi khá đấy.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng được Thực Thần giúp đỡ và che chở cho nên hôm nay không khí trong gia đình cũng rất hòa thuận. Tuy không có sự đột phá bất ngờ nhưng hai bạn luôn được sống trong bầu không khí bình yên, hạnh phúc. Điều này cũng rất có lợi nếu như bạn muốn tiến tới hôn nhân đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Xem bói tử vi ngày 11/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của người tuổi Dần cho thấy bạn khá căng thẳng, trong lòng có nhiều vấn đề khó nói, lâu dần cảm giác bị đè nén sẽ tăng lên, mà lại không biết nói với ai nên tinh thần nhiều muộn phiền. Bản mệnh Dần sẽ khá ưu tư, không muốn mở lời nói chuyện tới ai, độ tự tin cũng vì thế mà giảm dần xuống.

Trong công việc thì có thể bạn sẽ gặp nhiều bế tắc vì gặp khó khăn mà lại không thể trao đổi với đồng nghiệp hay hỏi kinh nghiệm cấp trên. Còn trong chuyện tình cảm thì bạn ít nói hoặc không muốn nói, tự nhiên cũng gây ra hiểu lầm, đối phương cũng cảm thấy khó chịu, bạn nên tự tin mở lời hơn nhé.

Bản mệnh tuổi Dần cũng nên chăm sóc sức khỏe của mình hơn một chút, có thể bạn không bị cảm cúm hay sổ mũi, nhức đầu nhưng có thể bạn sẽ mắc một vài căn bệnh phụ khoa. Bạn nên vệ sinh sạch sẽ và điều trị ngay khi mới phát bệnh nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 11/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Tử vi năm 2017 cho biết, công việc của những người tuổi Mão trong ngày hôm nay vô cùng căng thẳng và có rất nhiều áp lực từ cấp trên, tuy bản mệnh khá thông minh nhưng lại dễ tin tưởng người khác nên thường hay bị kẻ xấu lợi dụng. Bạn cần phải chọn bạn mà chơi, đừng cả nể bất kì ai nhé. Tài chính của bạn hôm nay cũng có chút thay đổi, cần phải biết cách chi tiêu một cách hợp lý và thông minh hơn để có thêm một khoản dư cho những lúc cần làm việc lớn nhé!

Ngũ hành tương khắc cũng khiến cho vận đào hoa của bạn trở nên ảm đạm hơn. May mắn là âm dương hài hòa nên bạn có thể nhanh chóng lấy lại được tinh thần, tìm được niềm vui cho mình bên cạnh những bạn bè thân thiết, không còn có những suy nghĩ tiêu cực nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 11/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Vận trình hôm nay của người tuổi Thìn cũng khá tốt. Công việc suôn sẻ, bạn nên tiến hành ký kết các hợp đồng lớn với đối tác. Đừng ngại nhận công việc mới vì công việc mới đi đôi với trách nhiệm mới, nếu hoàn thành bạn sẽ được tăng lương hoặc thăng chức.

Sức khỏe trong ngày của người tuổi Thìn cũng khá tốt, không có bất kỳ hung tinh nào đe dọa. Tuy nhiên, bạn vẫn cần có một chế độ ăn uống khoa học bên cạnh việc luyện tập, vận động thường xuyên.

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng tốt gần lên. Với những bản mệnh đã có gia đình thì gia đình hòa thuận, cha mẹ khỏe mạnh, con cái ngoan hiền. Còn với những bản mệnh vẫn độc thân thì cũng có khả năng tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi ngày mai 11/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Các mối quan hệ của những người tuổi Tỵ và bạn bè ngày càng trở nên thân thiết hơn nhờ có sự giúp đỡ của tam hội cục, khiến cho bạn đang cảm thấy mình được quan tâm và trở thành tâm điểm của mọi thứ xung quanh. Không những vậy mà bạn còn mở rộng được quan hệ xã giao của mình khi có nhiều cơ hội làm quen với những người bạn tốt.

Trong công việc, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra ý kiến cá nhân của mình hoặc là cạnh tranh với người khác đâu nhé, sẽ bất lợi cho chính bản thân bạn đấy. Thất Sát hung hiểm luôn rình rập nên bản mệnh cần phải chú ý tới từng lời nói và hành động của mình, tránh để cho kẻ tiểu nhân có cơ hội hãm hại.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 5
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 11/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ tràn đầy nhiệt huyết, khá hăng say làm việc, hiệu suất công việc cũng khá cao. Bên cạnh đó, sự nhiệt tình của người tuổi Ngọ cũng khiến đồng nghiệp phải cảm động nhờ vậy mà bản mệnh có mối quan hệ khá tốt với mọi người.

Trong chuyện tình cảm thì giữa bản mệnh và đối phương xuất hiện một vài mâu thuẫn nho nhỏ, cũng chính bởi tính tình trước nhiệt sau lạnh của người tuổi Ngọ, bạn quá nôn nóng cũng có thể làm hỏng chuyện.

Người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này cần chú ý tới việc ăn uống hơn. Quá tập trung vào công việc mà quên đi bữa ăn, quên rằng cơ thể mình cần phải được nạp năng lượng là điều không hay tý nào.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 8
Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi online ngày 11/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Theo xem tử vi của ngày hôm nay thì những người tuổi Mùi sẽ được quý nhân giúp đỡ trong công việc và trong các lĩnh vực khác của cuộc sống, mọi khó khăn trong những ngày quá sẽ được giải quyết một cách êm đẹp vào ngày thứ 6 này. Vì vậy bạn cảm thấy khá hài lòng với những gì mình đang có, tinh thần lạc quan, phấn chấn và tin tưởng vào tương lai tươi sáng.

Bói tình yêu 2017 cho biết, đây là thời điểm khá tốt để cho bản mệnh nói chuyện tình cảm đấy. Những người đã có đôi có cặp thì nên nhân dịp này để tiến tới hôn nhân nhé. Chỉ cần mạnh dạn hơn nữa là bạn sẽ có được kết quả như ý. Trong ngày bạn cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe khi mà thời tiết có những diễn biến thất thường.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi ngày 11/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Dự đoán ngày 11/8/2017 của người tuổi Thân sẽ phải đối mặt với vài chuyện không hay, bản mệnh cần đề phòng người khác hãm hại. Những bản mệnh nữ đang mang thai cần chú ý chuyện đi lại, tránh để tổn thương, đau đớn.

Sự nghiệp của bản mệnh trong ngày thứ sáu này có biến động. Công việc căng thẳng, áp lực, mâu thuẫn với cấp trên, cạnh tranh với đồng nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn mềm mỏng, phản ứng linh hoạt thì mọi chuyện sẽ chuyển hướng tốt đẹp.

Sức khỏe của người tuổi Thân cần đề phòng những bệnh về phổi. Những bản mệnh nam nên từ bỏ thói quen hút thuốc, vừa ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mình, vừa ảnh hưởng tới sức khỏe của cả người thân.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày mới 11/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Đang tải...

Mối quan hệ của người tuổi Dậu với những người thân trong gia đình trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Tuy không có vấn đề gì nghiêm trọng nhưng mà đôi bên thường xuyên xảy ra tranh cãi. Để bầu không khí dịu bớt thì cần một trong hai bên chủ động nhường nhịn đấy. Bạn nên chú tâm vào công việc để vượt qua thời kỳ đầy tăm tối này.

Bản mệnh có lộc làm ăn nên làm gì cũng thu được nhiều lợi nhuận. Chỉ cần bạn chăm chỉ và cố gắng hơn nữa thì sẽ được đền đáp xứng đáng đấy. Tuy nhiên bên cạnh đó thì bạn cũng không được tiêu xài hoang phí nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: vàng kim, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày 11/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất hôm nay nên đề phòng họa hao tốn tiền của. Những bản mệnh làm lãnh đạo hoặc làm kinh doanh thì không nên vội vàng đặt bút ký vào những hợp đồng làm ăn, hợp tác đề phòng tổn thất.

Người tuổi Tuất rất thông minh nhưng lại nóng vội hấp tấp, nên dễ làm hỏng chuyện, trong chuyện tình cảm cũng vậy. Những bản mệnh còn độc thân vì quá vội vàng mà tự chuốc lấy rắc rối cho mình.

Sức khỏe của người tuổi Tuất hôm nay cũng không có nhiều dấu hiệu tốt đẹp, bản mệnh cần đề phòng bệnh tật ốm đau, không nên vận động quá sức mà khiến cơ thể kiệt quệ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày mai 11/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Thiên Ấn vượng đường công danh xuất hiện mang tới cho những người tuổi Hợi hôm nay có những tin vui bất ngờ, giúp cho con đường bạn đang đi trải đầy hoa hồng hơn, bài kiểm tra chắc chắn sẽ được điểm cao. Không còn quá nhiều khó khăn phải đối mặt nữa, tất cả mọi chuyện đều trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Nhưng bên cạnh đó thì hôm nay những người tuổi Hợi vẫn không tránh khỏi Tứ thời cô quả, người yêu hay bạn đời có điềm xao lãng, tình cảm không được trọn vẹn như trước, 2 người ngày càng lạnh nhạt hơn. Qua thời gian, những bộn bề cuộc sống sẽ làm cho hai người dần dần có ít thời gian, công sức hơn để dành cho nhau, bẹn nên điều chỉnh lại để làm ấm mối quan hệ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận