12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 13/03/2018 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 13/03/2018 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Đang tải...

Tử vi ngày 13/03/2018 Thứ Ba cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương khá bất ngờ khi công việc mới mà bạn làm lại xuất hiện người bạn thân của bạn, mặc dù trong suy đoán của bạn đã như thế. Có thể làm cùng nơi với bạn thân của mình khiến Bạch Dương cảm thấy đỡ căng thẳng hơn rất nhiều, tâm tình trong ngày vô cùng vui vẻ.

Theo tử vi ngày mới, phương diện tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay ở mức ổn định. Bạn không có quá nhiều tiền nên việc chi tiêu cũng chỉ có thể trong “khuôn khổ”.

Tử vi ngày 13/03/2018 Thứ Ba cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Ngày hôm nay Kim Ngưu có chút “không chung thủy”, khi bạn dành sự nhớ nhung cho một mối quan hệ không rõ ràng, dù nó chỉ là một đoạn tình cảm phát sinh ngắn ngủi. Buổi tối, trò chuyện cùng người ấy có thể khiến cho tâm trí Kim Ngưu thoải mái hơn.

Tình hình công việc của Kim Ngưu ngày hôm nay khá bận rộn. Thay vì suy nghĩ vẩn vơ thì bạn nên cố gắng tập trung giải quyết toàn bộ phần công việc của mình trong giờ hành chính. Kẹo ngọt có thể cải thiện tâm trạng của Kim Ngưu hơn.

Tử vi ngày 13/03/2018 Thứ Ba cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhiều Song Tử đứng trước quyết định tự tay chấm dứt mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn nhận thấy bản thân không nhận được sự tôn trọng tối thiểu, vì vậy chọn ra đi để trả bình yên cho đối phương. Nhiều Song Tử cũng chọn cách làm khá điên rồ để dày vò người ấy.

Tâm trạng dở tệ nên Song Tử tiếp chuyện với mọi người rất hờ hững khiến một vài người hiểu nhầm. Mối quan hệ thân thiết giữa Song Tử và một người bạn có thể buộc phải quay về vạch xuất phát ban đầu để cả hai không tổn thương nhau.

Tử vi ngày 13/03/2018 Thứ Ba cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay Cự Giải gặp nhiều may mắn trong phương diện tài chính và đường tình duyên. Bạn được trao cho nhiều cơ hội tốt đối với công việc, sự nghiệp của mình. Buổi tối, khi bạn đi ra ngoài có thể gặp được người khác giới hợp cạ, nói chuyện thân thiết, hiểu nhau ngay từ buổi nói chuyện đầu tiên.

Tình trạng thể chất của Cự Giải hôm nay được đánh giá là ổn. Thời tiết có phần ấm hơn nhưng buổi sáng và buổi tối vẫn còn khá lạnh, nếu Cự Giải đi ra ngoài thì nhớ mang theo áo ấm phòng bị nhé.

Tử vi ngày 13/03/2018 Thứ Ba cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một vài người Sư Tử ghét gặp chuyện không vui trong ngày hôm nay, điều đó khiến cho tâm trạng Sư Tử vui vẻ hẳn lên. Tuy nhiên điều này lọt vào mắt một số đồng nghiệp, có cả cấp trên nên bạn có nguy cơ bị đánh giá không tốt. Nếu thích hay không thích điều gì, đặc biệt là những chuyện tế nhị như vậy, thì nên giữ ý tứ một chút nhé Sư Tử.

Tử vi hôm nay, phương diện tài chính của Sư Tử không thực sự ổn định. Bạn chi tiêu có phần quá tay vào việc tụ tập ăn uống. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, hôm nay không phải ngày thích hợp cho hai bạn hẹn hò.

Tử vi ngày 13/03/2018 Thứ Ba cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu gặp vấn đề khó khăn nào đó trong hạng mục mình đang phụ trách, Xử Nữ nên tìm đến sự giúp đỡ của những đồng nghiệp xung quanh. Bạn có thể hoài nghi về những ý tưởng của mọi người nhưng nó thực sự giúp ích cho bạn trong việc mở rộng kiến thức chuyên môn đấy.

Phương diện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay có thể gọi là êm đẹp. Mặc dù bạn không giỏi bày tỏ cảm xúc nhưng rất chịu khó để hiểu đối phương, thể hiện bằng hành động của mình.

Tử vi ngày 13/03/2018 Thứ Ba cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Ngày hôm nay Thiên Bình được khuyên nên thẳng thắn với người ấy. Dù còn yêu hay không, bạn cũng nên có trách nhiệm với lời nói của mình. Thiên Bình đang gặp sai lầm khi coi người yêu là thừa thãi và dành thời gian cho một người mới khác vui vẻ hơn đấy.

Sức khỏe của Thiên Bình ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn mất nhiều thời gian để thích nghi với phần công việc mới. Nếu có gì không hiểu, hãy mạnh dạn hỏi các tiền bối nhé.

Tử vi ngày 13/03/2018 Thứ Ba cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Hôm nay Bọ Cạp có tin vui về tài chính. Những dự án mà bạn mạo hiểm đầu tư trước đây cuối cùng cũng đã “phản hồi” mong ước và niềm tin của bạn, bắt đầu sinh lời. Cố gắng phát huy những dự án tiềm năng như vậy nhé.

Tâm trạng tốt như vậy nên Bọ Cạp vui vẻ, ngọt ngào hơn hẳn với người ấy, chứ không điềm đạm, có phần lạnh lùng như bình thường. Thực ra không cần lúc nào vui vẻ mới như vậy, Bọ Cạp nên thay đổi cách thể hiện tình cảm của mình để đối phương đỡ cảm thấy tủi thân hơn nhé.

Tử vi ngày 13/03/2018 Thứ Ba cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Những thị phi tình cảm chốn công sở khiến cho Nhân Mã vô cùng mệt mỏi. Nếu cảm thấy những lời nói đơm đặt kia đã chạm đến mức xúc phạm thanh danh của mình, hãy lên tiếng nhé Nhân Mã. Bạn nhịn họ mà họ càng lấn tới thì cách tốt nhất là nên đối mặt trực tiếp.

Tình hình sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn cảm giác chán ăn, lại mất ngủ vì suy nghĩ nhiều. Hãy cố gắng thư giãn, đơn giản hóa mọi chuyện, như thế thì bạn mới sớm khỏe lại được Nhân Mã ạ.

Tử vi ngày 13/03/2018 Thứ Ba cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có cảm giác như đối phương đang lạnh nhạt, thờ ơ hơn với mình. Bạn không hiểu bản thân đã làm gì để chuyện tình cảm đi xuống như vậy, nhưng lại không muốn tin rằng sự thay đổi là ở đối phương.

Tinh thần không tốt vì cứ mải lo lắng về chuyện tình cảm, nên Ma Kết khó mà tập trung hoàn toàn vào công việc được. Nếu tình trạng này liên tục kéo dài, Ma Kết hãy nghĩ đến chuyện nói chuyện thẳng thắn với đối phương nhé.

Tử vi ngày 13/03/2018 Thứ Ba cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình có chút man mác buồn khi có ai đó vô tình gợi lại chuyện cũ. Dù đã xảy ra rất lâu rồi, nhưng nếu lỡ một lần động chạm, bạn lại cảm giác được nỗi đau âm ỉ. Ai cũng có vết thương lòng như vậy, Bảo Bình mạnh mẽ và cố gắng lên nhé.

Sức khỏe của Bảo Bình ngày làm việc đầu tuần khá tốt. Bạn được phân công vào một nhóm dự án mới, nên cần một chút thời gian để bắt kịp mọi người. Hãy mạnh dạn hỏi ý kiến khi có vấn đề nào đó khúc mắc nhé.

Tử vi ngày 13/03/2018 Thứ Ba cung Song Ngư (19/2–20/3)

Hôm nay Song Ngư nóng tính hơn bình thường. Bạn có thể dễ dàng nổi cáu nếu như ai đó làm gì không phải với bạn, dù là chuyện nhỏ. Cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp nhé. Chỉ cần 1 lần bạn cư xử không tốt thôi sẽ để lại ấn tượng xấu cho mọi người đấy.

Tình cảm đi xuống là nguyên nhân cho tâm trạng của Song Ngư tệ hại như vậy. Có phải bạn nên tin tưởng người ấy hơn thay vì hoài nghi liên tục không? Ai cũng cần không gian riêng tư, chỉ cần đối phương tôn trọng và không làm điều gì phản bội tình cảm của bạn là được mà, đúng không!

Đang tải...

Bình luận