12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 13/07/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 13/07/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 20 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Tân Sửu, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-13-07-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 13/07/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý, bản mệnh trong tâm trạng vui vẻ và thoải mái. Ngày hôm nay rất tốt cho đường học vấn, bạn có thể phát triển theo hướng này, học nâng cao để cơ hội công danh rộng mở hơn.

Ngày thứ năm này tài lộc không cần nghĩ, bạn có đường làm ăn tốt, kinh doanh buôn bán có lợi, hơn hết là thu nhập từ những hoạt động đầu tư bên ngoài thu về lãi nhiều, bản mệnh rủng rỉnh tiêu xài.

Ngày thứ năm này tốt cho đường quan lộc nhưng phạm đường giấy tờ, kiện tụng. Bạn sẽ gặp chút rắc rối liên quan lới pháp lý, có thể là hành chính công vụ thôi nên không cần quá lo lắng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 13/07/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Xem bói tử vi thứ năm của người tuổi Sửu mọi việc đều có thể đưa tới kết quả như ý muốn. Nhưng sức khỏe của bản mệnh gặp chút vấn đề, thiếu nước, khô nóng, cảm sốt, rất khó chịu, tinh thần cũng bí bức, kém phấn chấn hơn mọi ngày.

Sự nghiệp của bản mệnh gặp được bạn hiền, sếp ưu ái, công việc trôi chảy, ở cơ quan không khí cũng khá vui vẻ. Bạn có thể tranh thủ cơ hội này khẳng định vị trí của bản thân. Đồng thời tay trong tay ngoài, kiếm thêm chút ít. Nhưng đừng quá lao lực hay gây áp lực cho bản thân, dẫn tới suy kiệt.

Vận đào hoa đưa đẩy, có thể bản mệnh sẽ vướng phải rắc rối tình tay năm tay ba. Nếu thật sự không có gì thì nên sớm giải quyết dứt điểm, tránh đến lúc dang dở mà gây tổn thương cho mình, cho người.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 13/07/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Những người tuổi Dần hôm nay sẽ gặp phải Thương Quan nên cần hết sức thận trọng hơn. Trong mọi tình huống bạn cần lấy tĩnh chế động, tuyệt đối không được nóng vội mà làm tổn hại tới các mối quan hệ xã giao của mình nhé, bởi những mối quan hệ này cực kỳ ảnh hưởng tới đồng tiền túi gạo của bạn. Trước khi nói hay hành động cần phải cân nhắc kỹ càng.

Sự nghiệp có nhiều khởi sắc hơn ngày hôm qua, có vẻ thuận lợi hơn. Tuy nhiên trong mọi trường hợp bạn cần phải có đường lui cho mình. Cần biết cách tính toán nhiều hơn cho bản thân, trách nhiệm đi đôi với quyền lợi mà. Chuyện tình cảm của bạn trong ngày sẽ gặp phải nhiều trở ngại đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 Tử vi ngày 13/07/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Ngày thứ năm này người tuổi Mão cảm thấy vô cùng hưng phấn, dù chuyện này chuyện kia không như ý nhưng bản mệnh không quá muộn phiền. Những khó khăn đó lại còn giúp bản mệnh rèn giũa bản thân tốt hơn, có cơ hội bộc lộ những tố chất mà trước nay chưa có dịp thể hiện.

Đang tải...

Sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày thứ năm này có bước phát triển đáng kể. Bạn nhanh chóng hoàn thành hạng mục công việc được giao và đề xuất triển khai hạng mục mới. Không chỉ trở thành người nổi bật mà người tuổi Mão còn tự nâng cao bản lĩnh, mở ra con đường mới cho tương lai, trong gian khổ mới tỏ rõ vị thế anh hùng.

Tuy nhiên, vận trình người tuổi Mão ngày hôm nay báo phát sinh nhiều biến động, va chạm, quan phi, tình huống ngoài ý muốn. Vì thế, bản mệnh phải bình tĩnh, thận trọng, đừng xử lý quá cảm tính mà tổn hại bản thân.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 13/07/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Đây là ngày Sửu Thìn tương phá nên báo hiệu điềm báo cạnh tranh quyền lực ở nơi làm việc. Bạn sẽ xảy ra tranh chấp với các đồng nghiệp, công việc dù đã được bản mệnh xử lý gọn gàng nhưng vẫn chưa thực sự hoàn hảo, vẫn có những sai lầm mắc phải.

Đây chính là điểm yếu để người khác lôi ra để hạ bệ bạn đấy. May mắn là Thổ vượng tàng Kim nên tài lộc của bản mệnh rất khá, không có gì phải lo lắng tới vấn đề tài chính. Nhưng chuyện tình cảm lại không mấy lý tưởng, hai bạn sẽ vấp phải sự cản trở của gia đình đấy, nóng vội lúc này sẽ càng làm cho mọi chuyện rắc rối hơn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi ngày mai 13/07/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ tiền kiếm được không ít nên bản mệnh cảm thấy rất thỏa mãn. Nhưng lại có không ít điều ám muội, khuất tất nên người làm việc không đàng hoàng có lẽ sẽ giật mình.

Xem tử vi năm 2017, sự nghiệp ít nhiều bị sự ám muội này gây hại, có tiểu nhân gièm pha nhưng chỉ là chuyện nhỏ, không đủ sức để ảnh hưởng tới người tuổi Tỵ. Chỉ là cẩn trọng vẫn hơn, làm việc bình tĩnh và tuân thủ quy tắc. Còn người tự mình làm việc sai trái thì nên biết tìm đường lui kẻo “đi đêm lắm có ngày gặp ma”.

Đường tài lộc của bản mệnh thịnh vượng nên có thể nhanh nhẹn đầu tư những khoản lớn, bắt đầu vào một lĩnh vực mới hoặc chung vốn làm ăn với người khác. Tiền càng kiếm càng nhiều, càng đầu tư càng sinh lãi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 13/07/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ mọi việc khả quan, khéo léo vượt qua những trở ngại mà đồng nghiệp mang đến, mạnh dạn thúc đẩy sự nghiệp, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Đồng nghiệp có vẻ không vừa mắt bạn, chuyên gây khó dễ hoặc cố tình hãm hại. Nên nhu không nên cương, nhạy bén mà lèo lái sự việc thì mới có thể làm tốt công việc, giữ vững vị trí. Ngày hôm nay, bạn hơi nóng tính nên sự việc căng thẳng, biết kiềm chế mới thành nghiệp lớn.

Tình cảm trong ngày thứ năm này có điềm xấu, hẹn hò không hòa thuận, thậm chí cãi vã nên đừng gần nhau lúc này. Nếu xích mích thì từ từ giải quyết, nóng vội một lúc chỉ càng rối thêm.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Tử vi online ngày 13/07/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi có một ngày xuôi chèo mát mái, may mắn đến với bản mệnh trên phương diện công danh sự nghiệp. Làm việc đâu ra đấy nên kết quả cũng như ý.

Nhưng ngày thứ năm này chuyện tình cảm của bản mệnh không mấy tốt. Người thân tranh cãi vì các vấn đề liên quan tới tiền nong, anh em xô xát, cha mẹ con cái to tiếng, không khí trong nhà tương đối ảm đạm và căng thẳng.

Sức khỏe của người tuổi Mùi ổn định nhưng đừng lơ là vì nền tảng thể lực của bạn không tốt lắm. Có điều kiện thì nên đi tập thể dục đều đặn. Có thể kết hợp đưa cả bố mẹ hoặc con nhỏ cùng tham gia. Cả nhà tổ chức buổi dã ngoại vận động, vừa khỏe vừa vui, kết nối tình thân.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 13/07/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Vận trình của những người tuổi Thân trong ngày hôm nay lên cao như diều gặp gió. Quan hệ Tam Hội khiến cho bạn làm việc gì cũng trở nên thuận lợi, có quý nhân trợ giúp. Chính vì vậy, bạn nên tranh thủ cơ hội này để tiến hành làm những công việc quan trọng thì sẽ thu được thành công lớn. Vận đào hoa rực rỡ, bạn đừng nên ngại ngần khi muốn chia sẻ cảm xúc của mình với đối phương nhé.

Chỉ có như vậy thì mối quan hệ giữa hai bên mới càng trở nên thân thiết và gắn bó hơn. Nếu như bạn có ý tưởng gì đó thì hãy chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 Tử vi ngày mới 13/07/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu kiến tiền vất vả, tự làm tự chịu. Bản mệnh gánh vác toàn bộ sự nghiệp và các công việc của mình, không có ai cáng đáng giúp đỡ.

Sự nghiệp bình thường, đều đều đi làm. Nhưng tiền lại không dễ kiếm trong ngày thứ năm này. Có bỏ ra mới thu về được, cũng mệt mỏi nhiều. Bù lại, khi tiền về tay thì rất có cảm giác thỏa mãn.

Bói tình duyên, chuyện tình cảm vì quá mức nhiệt tình nhưng không được đáp lại mà buồn bã. Bạn rất chuyên nhất và tình cảm nhưng nếu đặt sai chỗ, trao nhầm người thì chỉ chuốc tổn thương vào mình mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 13/07/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong ngày thứ năm này đừng tin tưởng người thân bạn bè, dễ bị liên lụy, không làm cũng phải giải quyết hậu quả, rất mệt mỏi.

Người tuổi Tuất dễ dàng bị bạn tốt cản trở, bị người thân hại, trong nhà ầm ĩ không yên nên bản mệnh không thể tập trung vào công việc. Vì bận giải quyết việc riêng mà bản mệnh lơ là chức trách, chểnh mảng công việc, có thể xảy ra sai sót, không quá chỉn chu.

Sức khỏe tuổi Tuất khá ổn nhưng vì căng sức ra cho quá nhiều việc nên không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất. Bạn cần một tối xả hơi kẻo kiệt sức mất.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 13/07/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là những người trẻ tuổi, học sinh, sinh viên trong ngày hôm nay thi cử, học hành đều không thuận lợi, ít có tiến bộ nên khá thất vọng, thậm chí có phần bực bội, buồn phiền.

Người tuổi Hợi không khéo léo mồm miệng, rất có thể sẽ nói những điều khiến đối tác, lãnh đạo phật ý, ảnh hưởng tới tiến độ công việc và thăng tiến của bản thân. Tốt nhất không nói được lời hay thì kiệm lời, chỉ đi vào chủ đề chính.

Ngày hôm nay của người tuổi Hợi vướng họa mất tiền. Không nên xuất tiền mua bán, sắm sửa hay đầu tư dự án hoặc làm việc quan trọng vì có thể tiền mất tật mang, không những không thu được kết quả lại còn phải mang ấm ức vào mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận