12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 11/07/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 11/07/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 18 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Kỷ Sửu, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-11-07-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 11/07/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, giữ kín kẽ với người thân hay bạn bè. Nếu không sẽ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có, cho dù bạn không gây ra việc gì nhưng cũng phải giải quyết hậu quả mà họ để lại. Nên chủ yếu tập trung vào công việc của mình thì sẽ tốt hơn.

Công việc được xử lý một cách thuận lợi. Hôm nay bạn cảm thấy thu nhập được đều đặn, chính vì vậy bạn chịu khó làm tăng ca để ổn định nguồn tài chính của mình. Chuyện tình cảm không được đối phương đáp lại khiến cho bạn cảm thấy thất vọng, nhưng hãy mạnh mẽ lên, vẫn còn nhiều cơ hội để bạn chinh phục được trái tim của đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 11/07/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Sửu tài lộc tốt đẹp, sức khỏe ổn định, tình duyên tươi mới, vấn đề tài chính không đáng lo ngại, tuy nhiên nữ mệnh có điềm phá tài, hãy thận trọng trong hợp tác làm ăn kẻo bị kẻ xấu lừa gạt.

Tình hình kinh doanh, buôn bán tuy mở hàng khó khăn, nhưng càng đến cuối ngày càng có cơ hội “đại thắng”, thu về lợi nhuận cao. Nhân đà này, bạn nên mạnh dạn đưa ra thị trường sản phẩm mới để bắt kịp xu hướng thời đại, không lo thiếu tiền xài.

Ngày hôm nay, tình cảm gia đình trong ấm ngoài êm, vợ chồng đầu giường cãi nhau nhưng cuối giường làm lành, không có gì đáng lo ngại. Nhưng mặt sức khỏe của bạn có phần giảm sút trong ngày hôm nay. Biểu hiện rõ nhất là thị lực giảm, dễ bị hoa mắt, chóng mặt khi đứng lên ngồi xuống.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 11/07/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Vận trình những người tuổi Dần khá tốt trong ngày hôm nay, nhất là những người làm ăn buôn bán hoặc là sinh viên học sinh. Với những người không giỏi giao tiếp thì nên cẩn thận, hạn chế lời nói của mình ở chỗ đông người nếu không sẽ khiến cho cấp trên phật lòng đấy.

Ngày có kiếp tài sẽ mang tới họa mất tiền cho những người tuổi Dần. Chính vì vậy bạn đừng nên mua sắm hay bỏ tiền đầu tư vào bất cứ dự án nào nhé. Xem tử vi online cho biết tiền mất tật mang, bạn không những không thu được kết quả tốt mà còn có thể rước họa vào mình đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 Tử vi ngày 11/07/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Ngày hôm nay của người tuổi Mão sự nghiệp và tài lộc bình thường, nếu không mạnh mẽ và kiên cường thì sẽ bị người khác coi thường. Đôi khi, hãy vận dụng một chút thủ đoạn hay mẹo nhỏ để vượt lên trên, đừng quá thật thà.

Ngày thứ ba này, tâm trạng bạn bí bách, muốn vùng vẫy, khẳng định năng lực cá nhân nhưng lại bị kìm hãm, ý tưởng sáng tạo chưa thực sự có tính thuyết phục.

Nhưng may là bạn vẫn hoàn thành công việc đúng tiến độ, không ai phải phàn nàn về bất cứ điều gì, chỉ có điều kết quả ấy chưa khiến bạn thực sự thỏa mãn.

Ngày hôm nay quan hệ mẹ chồng, nàng dâu căng thẳng. Mối quan hệ này vốn đã phức tạp nên tránh được phần nào thì tránh, không nên làm căng, ảnh hưởng tới không khí gia đình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 11/07/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn ngày hôm nay có nhiều khả năng sẽ bị lôi vào những chuyện thị phi không đáng có. Điều này khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, mặc dù có tinh thần trượng nghĩa, bênh vực người yếu nhưng kết quả lại không mấy khả quan, thậm chí bản mệnh còn có xu hướng làm cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. Ngày Thổ vượng tàng Kim nên báo hiệu vận trình tài lộc khởi sắc.

Tài chính ở mức bình thường nên chi tiêu tiết kiệm hơn. Tuy nhiên vận trình tình cảm lại không được tốt, tuy không nhàm chán đến mức phải nói lời chia tay nhưng cũng không thể phát triển sâu đậm thêm. Khi mà mọi chuyện cứ dậm chân tại chỗ như vậy cũng không phải là kết quả bạn mong muốn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi ngày mai 11/07/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay của người tuổi Tỵ mâu thuẫn đủ điều, cả trong công việc cũng như chuyện tình cảm.

Bạn có tham vọng lớn, không chịu bị người khác qua mặt nên làm việc rất có thủ đoạn. Điều này không xấu nhưng đừng bày tỏ tham vọng quá lộ liễu, sẽ khiến người ngoài nhòm ngó và tiểu nhân có cơ hội làm hại.

Trong tình cảm, bạn tự mâu thuẫn với chính mình, một nửa thì muốn yên bề gia thất, nửa kia lại muốn phấn đấu cho sự nghiệp trước, chưa muốn vướng bận gia đình vội. Cứ như thế, bạn mắc trong mớ bòng bong của chính mình, khó mà thoát ra được.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 11/07/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Hôm nay quả là một ngày khá bực bội đối với tuổi Ngọ, dường như công việc khiến cho bạn cảm thấy rất áp lực, muốn buông bỏ mọi thứ.

Vận trình trong ngày phát sinh nhiều biến động, chuyện tình cảm không diễn ra như ý khiến cho bạn thấy mệt mỏi và muốn chấm dứt mọi chuyện. Lúc này tốt nhất bạn không nên ở một mình mà hãy tìm tới sự giúp đỡ của những người bạn tin tưởng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Tử vi online ngày 11/07/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Tử vi năm 2017 cho biết người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này có cơ hội thăng tiến, vận trình công việc cứ gọi là như diều gặp gió, phất cao vời vợi.

Bạn được đề bạt tới vị trí cao hơn, thu nhập tốt hơn. Đây là điều đáng mừng, nhưng đồng nghĩa với chuyện công việc vẫn rất bận rộn và nảy sinh nhiều vấn đề, không thể lơ là hay chủ quan.

Vận trình tình cảm vẫn giữ ở mức bình ổn, thậm chí có cơ hội thăng hoa bất ngờ khi gặp được quý nhân giúp đỡ. Ngày hôm nay mang tới những cung bậc cảm xúc ngập tràn niềm vui, hạnh phúc, hai bạn có những trải nghiệm thực sự thú vị bên nhau.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 11/07/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Đang tải...

Vận trình hôm nay của những người tuổi Thân vô cùng sinh động. Mối quan hệ của bản mệnh với mọi người xung quanh luôn hài hòa. Tình bạn, tình đồng nghiệp ngày càng trở nên gắn bó, bạn đi đâu cũng được mọi người yêu mến. Cố gắng phấn đấu trong công việc để gặp nhiều thuận lợi hơn.

Vận trình tài lộc hanh thông, bạn sẽ đón được nhiều tin vui trong ngày có liên quan tới lĩnh vực này. Những hợp đồng làm ăn được ký kết thuận lợi, bản mệnh bỏ túi không ít lợi nhuận. Do đó bạn có thể hưởng thụ một cuộc sống giàu sang, mua những đồ mình thích mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 Tử vi ngày mới 11/07/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Ngày hôm nay, công việc của người tuổi Dậu gặp trục trặc, có thể bị điều động đi xa, tới nơi có thể gây bất lợi cho bạn.

Dẫu vậy, hãy giữ tinh thần thật thoải mái và lạc quan. Khi bạn tự tin vào chính mình, tài năng sẽ được phát huy triệt để, người giỏi thì ở đâu cũng phát triển được, miễn là bạn biết nắm bắt thời cơ và xông xáo trong công việc.

Vận trình tình cảm trong ngày đi xuống, cha mẹ và con cái bất đồng quan điểm nhưng không quá gay gắt, chỉ cần bình tĩnh là hóa giải được. Người độc thân cảm thấy cô đơn, cần có chỗ dựa về tinh thần. Hãy gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để vui vẻ lên.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 11/07/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Thủy Thổ bất hòa khiến cho gia đình của những người tuổi Tuất cảm thấy không vui vẻ bên nhau được. Các thành viên không ngừng gây mâu thuẫn với nhau. Khi đã xác định sống chung một nhà thì va chạm là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên hãy hành động theo lý trí của mình, như vậy mới không khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Sức khỏe tuy ổn định nhưng nền tảng thể lực của bạn lại không được tốt. Chính vì vậy mà bạn có thể ốm bất cứ lúc nào. Nếu như có thời gian thì hãy chăm chỉ tập luyện thể dục đều đặn. Bạn có thể kết hợp đưa những người thân của mình đi cùng, vừa có thể vận động lại kết nối được tình thân.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 11/07/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Một ngày nhiều áp lực, lắm thị phi sẽ khiến tinh thần của người tuổi Hợi xuống dốc không phanh. Ngày thứ ba này còn mang tới điềm tiểu nhân bám riết, gây hại cho cả sự nghiệp và chuyện tình cảm.

Trong ngày nên tránh kiện tụng, tranh chấp với người khác vì sẽ bị thiệt thòi. Nên chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có, giải quyết bằng thương lượng.

Các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, bạn bè đều đang dần bị phức tạp hóa, rối ren, nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Vậy nên, chỉ cần ăn nói khó nghe, tỏ ra hiếu thắng là bạn dễ dàng “sập bẫy” kẻ tiểu nhân, danh tiếng bị vẩn đục.

Coi bói tuổi vợ chồng, gia đình mất đi không khí vui tươi thường thấy. Con cái và cha mẹ chưa thực sự hiểu nhau, khoảng cách giữa hai thế hệ càng ngày càng lớn. Là trụ cột gia đình, bạn cần gắn kết mọi người lại với nhau, dành thời gian để chia sẻ là cách làm hữu hiệu nhất.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận