12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 12/07/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 12/07/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 19 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Tý, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-12-07-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 12/07/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Xem bói Tử vi hôm nay của người tuổi Tý đường tình duyên cực kì thuận lợi, bạn có cơ may gặp được người như ý, có cho mình người chia sẻ vui buồn.

Trước đây có thể bạn nghĩ không có tình yêu cũng đâu có sao, ta vẫn còn bạn bè, người thân, có công việc để theo đuổi. Nhưng giờ đây, khi tình yêu ập tới, bạn mới nhận thấy trước kia mình đã có phần coi nhẹ tình yêu. Tình yêu mang lại cho bạn những cảm xúc trước giờ chưa từng có, cảm giác tình yêu đong đầy trong tim, nếu không thể nói ra thì sẽ chẳng thể nào yên.

Có điều, đừng quá đắm say trong bể tình mà lãng quên mọi thứ. Bạn hãy sống theo cảm xúc nhưng chớ đánh rơi lý trí. Phút mê đắm ban đầu rồi cũng sẽ qua, khi đó chỉ còn hiện thực và tình yêu thực sự là còn ở lại. Tìm cho mình người thực sự xứng đáng nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

 Tử vi ngày mới 12/07/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hôm nay bạn có một ngày thật tuyệt bên gia đình của bạn, cùng với những người xung quanh. Còn đối với những cặp đang yêu nhau đôi khi bạn đừng quá cố chấp cho rằng bản thân mình luôn luôn đúng. Hãy đặt địa vì mình vào người khác để hiểu nhau nhiều hơn.

Tình hình kinh doanh, buôn bán tuy mở hàng khó khăn, nhưng càng đến cuối ngày càng có cơ hội “đại thắng”, thu về lợi nhuận cao. Còn đối với dân văn phòng thì tất cả mọi thứ đều trong guồng quay của công việc. Nhân đà này, bạn nên mạnh dạn đưa ra thị trường sản phẩm mới để bắt kịp xu hướng thời đại, không lo thiếu tiền xài.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

 Tử vi ngày 12/07/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Tử vi thứ tư này của người tuổi Dần có một ngày không mấy bình yên. Bạn tốt bụng giúp đỡ người khác nhưng người ta chẳng những không biết ơn mà còn oán giận, tìm cách ngáng đường.

Đôi khi trong cuộc sống, ta không tránh khỏi mắc phải tình huống dở khóc dở cười, khi ta làm ơn mắc oán, bỏ thì thương mà vương thì tội. Nhưng bản chất tốt đẹp luôn mách bảo bạn làm đúng lương tâm, dù sau đó có phải gặp chuyện xui rủi gì thì ngay lúc đó, việc bạn quan tâm chỉ là giúp đỡ người khác hết sức mình.

Bù lại, ngày hôm nay mang đến cho người tuổi Dần nhiều cơ hội phát tài phát lộc. Bạn vui vẻ nhiệt tình, hay giúp đỡ người nên được nhiều người quý mến. Trong số đó có nhiều người trở thành bạn bè, có người lại trở thành quý nhân của bạn, giúp bạn nhiều chuyện trong cuộc sống. Hãy nắm bắt cơ hội và trân trọng những người đối xử tốt với mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh dương, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

 Tử vi ngày 12/07/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Ngày hôm nay, công việc và tài lộc của tuổi Mão bình thường, nếu không mạnh mẽ và kiên cường thì sẽ bị người khác coi thường, thậm chí là dìm hẳn xuống. Đôi khi, hãy vận dụng một chút thủ đoạn hay mẹo nhỏ để vượt lên trên, đừng quá thật thà.

Tử vi 2017, ngày thứ tư này, tâm trạng bạn bí bách, khó chịu và rất dễ nổi nóng, muốn vùng vẫy, muốn khẳng định năng lực cá nhân nhưng lại bị kìm hãm, ý tưởng sáng tạo chưa thực sự có tính thuyết phục. Ngày hôm nay quan hệ mẹ chồng, nàng dâu căng thẳng. Các mối quan hệ trong gia đình vốn đã phức tạp nên tránh được phần nào thì tránh, không nên làm căng, ảnh hưởng tới không khí gia đình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

 Tử vi ngày 12/07/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần có sự nghiệp đang bị rình rập, đe dọa. Họa tiểu nhân đang tới gần, có kẻ ngầm đứng phía sau hãm hại. Ngoài mặt cười cười nói nói nhưng tâm địa nham hiểm, những thành quả bạn có được không cẩn thận sẽ bị cướp trắng trên tay.

Luôn cẩn trọng, tỉ mỉ trong công việc, cố gắng đừng để kẻ xấu nắm thóp hay bắt được lỗi của mình. Bạn cũng đừng quá dễ tin người, bởi có nhiều kẻ ngoài miệng thơn thớt nói cười nhưng kì thực chẳng tốt đẹp gì. Vạn sự cẩn trọng là hơn, cẩn tắc vô áy náy.

Vận thế tài lộc của bản mệnh trong ngày thứ tư này đang tăng tiến tốt đẹp. Đầu óc nhanh nhạy, linh hoạt giúp bạn rất nhiều trong việc nhìn thấy thời cơ phát triển phía trước, cũng rất thuận lợi trong chuyện kinh doanh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

 Tử vi ngày mai 12/07/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Mọi thứ đến với tuổi Tỵ trong ngày hôm nay đều rất thuận lợi, bạn có tham vọng lớn, không bao giờ chịu bị người khác qua mặt nên làm việc rất có thủ đoạn để có thể đạt được mục tiêu của mình đã đề ra. Điều này không xấu nhưng đừng bày tỏ tham vọng quá lộ liễu, sẽ khiến người ngoài nhòm ngó và tiểu nhân có cơ hội làm hại.

Trong tình cảm yêu đương, bạn tự mâu thuẫn với chính mình, một nửa thì muốn yên bề gia thất, nửa kia lại muốn phấn đấu cho sự nghiệp trước, chưa muốn vướng bận gia đình vội. Cứ như thế, bạn mắc trong mớ bòng bong của chính mình, khó mà thoát ra được.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

 Tử vi ngày 12/07/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ có điềm báo gia đạo bất an, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn. Dường như hai bạn đang ngày càng ít nói chuyện với nhau, tình cảm xa cách, chẳng còn đâu những ngày tâm đầu ý hợp.

Ngày thứ tư này, bạn có cơ may tăng lương thăng chức. Bao cố gắng trước giờ dường như không có kết quả, nhưng tới cuối cùng, bạn vẫn không bỏ cuộc và chứng minh cho mọi người thấy ý chí của mình. Sự kiên định của bạn lúc này chính là chìa khóa thành công, giúp bạn bước gần hơn tới mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, dù công việc thế nào thì cũng đừng quá gắng sức mà phải chú ý đến sức khỏe của mình. Thời tiết nóng bức, nhiệt độ thay đổi thất thường rất dễ ốm đó.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

 Tử vi online ngày 12/07/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Đang tải...

Trong ngày hôm nay, tuổi Mùi có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, công việc tiến triển rất tốt, phất cao vời vợi. Bạn có khả năng sẽ được đề bạt tới vị trí cao hơn, thu nhập tốt hơn. Đây là điều đáng mừng, nhưng đồng nghĩa với chuyện công việc vẫn rất bận rộn và nảy sinh nhiều vấn đề, không thể lơ là hay chủ quan.

Trong kinh doanh bạn sẽ gặp phải tiểu nhân ngáng đường chuyên đi phá rối, cho nên bản phải hết sức cẩn thận. Vận trình tình cảm vẫn giữ ở mức bình ổn, bạn sẽ có một ngày thật tuyệt vời bên nữa kia của mình. Ngày hôm nay mang tới những cung bậc cảm xúc ngập tràn niềm vui, hạnh phúc, hai bạn có những trải nghiệm thực sự thú vị bên nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: nâu, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 12/07/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Hôm nay, bản mệnh tuổi Thân cần chú ý nhiều hơn về vấn đề sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về phổi và đường hô hấp. Đặc biệt mùa hè thời tiết nóng bức, mọi người dùng nhiều điều hòa, ra vào thay đổi nhiệt độ đột ngột cũng là một trong nguyên nhân gây bệnh.

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân đang có những thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn thông minh cơ trí, mưu lược đầy mình. Nó không có nghĩa xấu mà chỉ đơn giản là bạn hoàn toàn kiểm soát được cuộc sống cũng như công việc của mình theo ý mình muốn.

Nếu bạn làm kinh doanh hoặc hoạt động trong ngày dịch vụ thì hôm nay là ngày thích hợp để bạn thể hiện năng lực của mình. Phản ứng nhanh nhạy và tầm nhìn xa giúp bạn có thể dự đoán được tình huống khá chính xác cũng như có cách giải quyết thích hợp.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

 Tử vi ngày mới 12/07/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Ngày hôm nay những người tuổi Dậu cần phải quản lý thật chặt túi tiền của mình để tránh bị trộm cướp nhé. Ngày Dậu Tuất đố kị cho nên xuất hiện những kẻ tiểu nhân vì lòng đố kị tài năng và sự giàu có của bạn nên sinh lòng ghen ghét và tìm đủ cách để hãm hại đấy. Họ có bản tính kiêu ngạo, nên nhớ, kiêu ngạo là vật cản thành công, chỉ khi khiêm tốn, nhún nhường, bạn mới thực sự xây dựng được thành công bền vững.

Bói tình duyên, phương diện tình cảm hài hòa, nhiều khả năng bản mệnh sẽ đón khách quý tới nhà chơi đấy. Mọi mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình cũng được giải quyết ổn thỏa, không để lại hậu quả nghiêm trọng làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của mọi người.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: ánh kim, cà phê
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

 Tử vi ngày 12/07/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất nên cẩn trọng. Hôm nay có thể là ngày xui xẻo, bạn dễ gặp tai nạn bất ngờ từ trên trời rơi xuống. Ra đường nhớ tuân thủ luật giao thông, đừng vội vàng mà để “nhanh một phút, chậm cả đời”, an toàn là trên hết.

May thay bản mệnh trong nguy nan vẫn may mắn thoát nạn. Quý nhân giúp đỡ bạn vượt khó khăn, chỉ lối dẫn đường để tài lộc tìm đến bạn. Hãy nắm bắt cơ hội, chẳng mấy khi có vận may đến bên mình, không được bỏ sót dù chỉ một chút lợi nhỏ. “Tích tiểu thành đại”, nếu bạn không quý trọng những đồng tiền bé nhỏ thì sẽ chẳng có được tiền bạc đầy kho.

Tử vi hôm nay của tuổi Tuất vận đào hoa xuống dốc, bản mệnh trong nguy nan lại bị tổn thương. Có khó khăn mới biết lòng nhau, câu này rất đúng trong trường hợp của bạn. Người ấy chẳng chịu thấu hiểu mà liên tục đòi hỏi vô lý khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi. Nhưng sự thực thì đó là do tinh thần bạn suy sụp nên nghĩ chưa đúng về đối phương hay vốn dĩ là như vậy?

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: cà phâ, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

 Tử vi ngày mai 12/07/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Hôm nay chính là một ngày có quá nhiều áp lực đối với bạn, lắm thị phi sẽ khiến tinh thần của người tuổi Hợi xuống dốc không phanh. Ngày thứ tư này còn mang tới điềm tiểu nhân bám riết, gây hại cho cả sự nghiệp và chuyện tình cảm. Trong ngày này thì bạn nên tránh kiện tụng, tranh chấp với người khác vì sẽ bị thiệt thòi. Hãy gác mọi chuyện vào ngày mai để xử lý những khúc mắc trong cuộc sống, còn hôm nay bạn nên dành thời gian để chuẩn bị nó thật tốt.

Gia đình mất đi không khí vui tươi thường thấy của những ngày trước. Con cái và cha mẹ chưa thực sự hiểu nhau, khoảng cách giữa hai thế hệ càng ngày càng lớn. Để có một gia đình hạnh phúc bạn cần gắn kết mọi người lại với nhau, dành thời gian để chia sẻ là cách làm hữu hiệu nhất.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Đang tải...

Bình luận