12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 13/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 13/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 22 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Tân Mùi, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-13-08-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 13/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Những người tuổi Tý hôm nay nhờ có Thực Thần vượng nhân duyên giúp đỡ cho nên cả chuyện tình yêu đôi lứa, cùng với các quan hệ xã giao đều tốt đẹp. Những người đã có đôi có cặp sẽ hôm nay sẽ tới được với nhau, bản mệnh không cần phải lo lắng cho cuộc tình của mình đâu nhé.

Trong ngày Đại Hao xuất hiện như thế này thì bạn không nên tiến hành làm những công việc lớn nhé, hãy cố gắng tập trung hoàn thành thật tốt những công việc đang còn dang dở trong tuần, tránh xa những trò đỏ đen để tránh thua cháy túi. Nên tập trung vào làm việc, chú ý giữ chặt túi tiền của mình đề phòng mất cắp.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

 Tử vi ngày mới 13/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu tương đối vất vả, bạn có thể vướng phải những rắc rối không đâu hoặc phải giải quyết lỗi lầm do người khác gây ra. Muốn có sự ổn định và sự nghiệp và tài chính bản mệnh cần cố gắng nhiều hơn nữa.

Những người trẻ tuổi càng nên thận trọng, không nên chung vốn làm ăn, đầu tư, hợp tác vì rất dễ bị lừa đảo. Hãy tham khảo kĩ thông tin, đừng vì lợi nhuận cao mà chìm đắm ngay vào, tham lam mù quáng rất dễ trắng tay.

Tình cảm lứa đôi không lý tưởng như bạn nghĩ. Tuy bề ngoài không hề có bất cứ dấu hiệu rạn nứt nào nhưng bên trong đang tồn tại những đợt sóng ngầm. Không dành thời gian để xem xét lại vấn đề, e rằng đổ vỡ là điều khó tránh.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem bói tử vi ngày 13/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Xem tử vi năm 2017, vận trình của những người tuổi Dần trong ngày hôm nay có nhiều biến động, đường quan lộc gặp nhiều trắc trở, chuyện tình cảm cũng lạnh nhạt dần theo thời gian. May mắn là sức khỏe của bản mệnh khá tốt lại có ý chí vững vàng nên có thể vượt qua mọi khó khăn. Cố gắng tập thể dục nhiều để nâng cao tinh thần sức khỏe của bạn ngày hôm nay.

Bản mệnh cư xử khéo léo lại thêm tính cách linh hoạt cho nên dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh. Đây là chìa khóa để bạn gặt hái thành công liên tiếp, có nhiều người muốn hợp tác cùng bạn hơn, mang tới nguồn thu nhập vô cùng dồi dào.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi ngày 13/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão có sự nghiệp vững vàng, sức khỏe dồi dào, được quý nhân tới giúp bạn xử lý mọi việc gọn nhẹ.

Những ai làm trong lĩnh vực cần sự sáng tạo cao, hôm nay sẽ được dịp thể hiện tài năng. Bạn sẽ cho ra đời sản phẩm của tư duy nhưng lại mang giá trị kinh tế cao, đưa cả tập thể thêm lớn mạnh.

Vợ chồng hòa thuận, giữa con cái và cha mẹ không còn tồn tại nhiều bất cập như trước. Ngày chủ nhật này mọi thứ diễn ra suôn sẻ, mang lại cho bạn tinh thần phấn khởi, hứa hẹn nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xanh lam, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi ngày 13/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Công việc và dự định của bạn hôm nay, tất cả mọi việc đều đi chệch với quỹ đạo của bạn nên phải chạy đôn chạy đáo thì mới có được kết quả như ý được. Hơn nữa cục diện này còn mang tới mâu thuẫn, tranh đấu quyền lực nữa đấy.

Sức khỏe cảm thấy bất an, có thể do bạn đi lại quá nhiều nên dẫn tới tình trạng bị cảm nắng. Đi ra đường cố gắng che chắn thật đầy đủ để bảo vệ sức khỏe của mình nhé. Tài chính hôm nay của bạn có vẻ bị hao hút một khoản không hề nhỏ. Bởi vì bạn còn phải chi tiêu cho một số khoản cho gia đình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi ngày mai 13/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ tinh thần quyết đoán dâng cao nên vận trình càng ngày càng tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, tiền tài khá giả. Cả công việc lẫn tài lộc đều phát triển theo hướng tích cực, bạn có nhiều cơ hội thể hiện khả năng.

Ngày chủ nhật của tuổi Tỵ tình cảm gia đình đầm ấm, không chỉ tốt về mặt tinh thần mà còn là hậu phương vững chắc giúp bạn yên tâm công tác. Trong nhiều trường hợp, bạn còn phải cậy nhờ tới các mối quan hệ của người thân nên cứ yên tâm mà vun đắp, bồi dưỡng nhé.

Nhưng sức khỏe của bản mệnh thì nên đề phòng mất nước. Ngoài việc uống đủ 2lit nước mỗi ngày, hãy tăng cường rau xanh và hoa quả, bổ sung vitamin cho da dẻ hồng hào.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi ngày 13/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Hôm nay là ngày tốt cho sự nghiệp của những người tuổi Ngọ. Âm dương hòa hợp nên chỉ cần bản mệnh mạnh mẽ, lên kế hoạch cụ thể rõ ràng và quyết đoán hơn nữa thì công việc sẽ vô cùng thuận lợi, tài lộc khởi sắc, thu được nhiều lợi nhuận, làm giàu cho bản thân và mọi người trong gia đình.

Tuy nhiên bạn cần phải cẩn thận hơn trong lĩnh vực tình cảm. Mộc vượng khắc Thổ mang tới điềm báo vợ chồng xa cách nhau hoặc cãi vã nhau trong ngày hôm nay, hai người chưa thực sự thấu hiểu ý nghĩ của đối phương nên rất dễ xảy ra mâu thuẫn. Bạn cần phải nhớ tôn trọng ý kiến của người ấy nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi online ngày 13/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong ngày chủ nhật này tâm tình thoải mái, ít phiền muộn. Những lo toan cuộc sống, công việc không còn nữa, thay vào đó là kế hoạch lớn để phát triển và nâng tầm cuộc sống trong tương lai.

Hôm nay bản mệnh có bạn tâm giao, chia sẻ bớt buồn phiền. Công việc không nên ôm đồm mà hãy mạnh dạn san sẻ với đồng nghiệp, sẽ bớt vất vả, bạn cũng có ô dù nên đừng quá khép nép trước người khác.

Xem bói tình yêu, tình cảm lứa đôi dần bước vào giai đoạn ổn định. Không còn tình trạng cãi vã, giận hờn như xưa. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn hàn gắn vết thương lòng, mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: nâu, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần

Đang tải...

Tử vi ngày 13/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Thần may mắn không ở bên những người tuổi Thân trong tuần này, mọi thứ cần phải hết sức chú ý và cẩn thận nhất là khi tham gia giao thông. Bạn cần phải nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe, chịu khó bồi bổ cho cơ thể để có năng lượng làm việc tốt nhất. Đây chính là điều vô cùng quan trọng ngày hôm nay, những phương tiện khác có thể cải thiện sau.

Sự nghiệp gặp nhiều cản trở, mối quan hệ với các đồng nghiệp không tốt chính vì thế hiệu suất làm việc giảm sút, bạn bị khách hàng giục giã, cấp trên khiển trách nên cảm thấy vô cùng áp lực. Việc học tập không thuận lợi, khiến bạn cảm thấy bực bội, nên tập trung giải bài tập, tham khảo thêm vài cuốn sách sẽ giúp bạn giải bài dễ dàng hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 21h đến 13h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày mới 13/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có một ngày cuối tuần bình an vô sự. Công việc vẫn được triển khai đúng tiến độ, thậm chí còn gặt hái được thành công ban đầu.

Nhân đà này, bạn có thể cho ra mắt sản phẩm mới, mở rộng thị trường đầu tư. Nhưng lưu ý, làm việc gì cũng đề cao cảnh giác, chừa cho mình một lối thoát, đề phòng tình huống nguy cấp phải dùng tới.

Người tuổi Dậu muốn cưới hỏi hay cầu phúc đều không thuận trong ngày chủ nhật này. Hơn thế nữa, bạn vẫn chưa đủ chín chắn và tự lập để gánh vác chuyện hôn nhân, nên cần có thời gian để tìm hiểu và trải nghiệm thêm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi ngày 13/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới với những người tuổi Tuất, ngày Nhâm Thân hôm nay cho bạn sự nghiệp tốt hơn hẳn nhờ Chính Quan làm việc vững vàng. Sự chuyên tâm trong công việc của bạn sẽ giúp bạn có được những đánh giá cao từ đồng nghiệp, gặt hái thêm thành công.

Tuy nhiên, về chuyện tình cảm của bạn sẽ không mấy thuận lợi, không được như ý. Hãy cẩn thận với những lời hoa mỹ để tránh khiến bạn đưa chân vào vũng lầy nhé. Đồng thời cẩn thận trong các mối quan hệ tình ái không dễ phải hối hận lắm đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày mai 13/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi công việc không mấy suôn sẻ. Một phần vì có tiểu nhân quấy rối, phần khác vì bản thân chưa thực sự nỗ lực nên chỉ có thể đạt được thành công nửa vời.

Đã tới lúc bạn register học thêm chuyên ngành mới hoặc học chuyên sâu kiến thức để tăng thêm cơ hội thăng tiến của mình trong sự nghiệp. Mãi làm theo một lối mòn khiến bạn không thể sáng tạo và thành công được.

Chuyện tình cảm vì hay giận dỗi mà không như ý, mệnh tính khí trẻ con, khiến đối phương mệt mỏi. Cần trưởng thành hơn trong cách hành xử để có thể phát triển mối quan hệ xa hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận