12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top 3 con giáp được thần may mắn ưu ái, vạn sự hanh thông nửa cuối tháng 8

Đang tải...

Tháng 8 đã qua được gần một nửa, vận thế của các con giáp cũng có những thay đổi thú vị. Nửa cuối tháng 8 còn lại, con giáp nào sẽ được thần may mắn yêu chiều, ở bên nâng đỡ, khiến vạn sự hanh thông, sự nghiệp suôn sẻ, tiền bạc rủng rỉnh? Cùng Boi.vn khám phá nhé!

Xem thêm:

top-3-con-giap-duoc-may-man-uu-ai-van-su-hanh-thong-nua-cuoi-thang-8

Tuổi Sửu:

Thời gian đầu tháng 8, tuy vận thế của những người Tuổi Sửu có sự chuyển biến nhỏ nhưng may mắn vẫn chưa đến với con giáp này.

Đang tải...

Nhưng từ giữa tháng trở đi, người tuổi Sửu được cát tinh Thiên Hỷ soi chiếu nên mọi lĩnh vực trong cuộc sống của con giáp này đều có những bước phát triển vượt bậc, liên tiếp nhận tin vui, tài lộc rộng mở, thu nhập tăng cao, túi tiền rủng rỉnh.

Tuổi Thìn:

Xem tử vi năm 2017 của người tuổi Thìn nhận thấy vận thế của con giáp này có những chuyển biến tích cực ngay từ đầu tháng 8, nhưng thời cơ vẫn còn chỉ đang ở trạng thái nhen nhóm.

Từ nửa cuối tháng 8 trở đi, vận khí của những người cầm tinh con Rồng bắt đầu vượng phát nhờ cát tinh Hàm Trì xuất hiện ở cung Phúc Đức. Nhờ đó, người tuổi Thìn tha hồ đón tin vui ở mọi khía cạnh, công việc suôn sẻ, tiền bạc rủng rỉnh, sức khỏe ổn định.

Tuổi Thân:

Xem tử vi tháng 8 năm 2017 của 12 con giáp thấy rằng ngay từ khi bước sang tháng 8, vận thế của người tuổi Thân bắt đầu có bước nhảy vọt.

Đặc biệt thời gian từ giữa tháng 8, do có phúc tinh “Thiên Việt” phù hộ nên người tuổi Thân sẽ có cơ hội “thăng quan tiến chức”, hoặc gia đình có thêm tin vui về hôn nhân hoặc sinh nở.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo cho bạn đọc).

Đang tải...

Bình luận