12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 14/09/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 14/09/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 24 Tháng 7, Năm 2017 AL  tức Ngày Giáp Thìn, tháng Mậu Thân, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

 

xem-tu-vi-ngay-14-09-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 14/09/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Tình cảm tốt đẹp, lại an lành và rộng rãi. Bản mệnh nên tích phúc bằng việc từ thiện, hoặc ăn chay, hướng Phật, cầu gia trạch thuận hòa. Hôm nay những người tuổi Tý gặp phải một chút rắc rối trong công việc khi mà xảy ra xích mích và có đồng nghiệp chơi xấu làm ảnh hưởng tới danh tiếng của bạn đối với những đồng nghiệp xung quanh.

Hãy thận trọng và làm việc tỉ mỉ và tuyệt đối không được tin tưởng người khác quá mức đặc biệt là những công việc liên quan đến tiền bạc. Cạnh tranh khiến nhiều người trở nên hung hiểm. Ngày hôm nay bản mệnh tốt nhất nên tránh những hoạt động nguy hiểm như leo trèo, leo núi… kẻo có họa huyết quang.

 Tử vi ngày mới 14/09/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu                    

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu tính tình rất tốt, hòa nhã dịu dàng, hay nói hay cười lại biết cách lấy lòng người khác nên rất được yêu quý, đi đâu cũng có người đón rước.

Cũng nhờ đó mà vận kiếm tiền của bản mệnh đang vào đà. Tuy không phải là cơ hội làm ăn lớn nhưng cũng đủ để người tuổi Sửu cảm thấy vui vẻ. Dù đang làm công ăn lương hay kinh doanh riêng thì đều rủng rỉnh, có phần dư dả hơn người.

Thân thể khỏe mạnh là cái lợi của người tuổi Sửu. Tuy nhiên hôm nay bản mệnh không tránh khỏi có chút bị tổn thương, nên tăng cường thực phẩm ấm nóng, có thể thêm chút gia vị cay vào đồ ăn để giữ nhiệt cho cơ thể.

Xem bói tử vi ngày 14/09/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Hôm nay mọi thứ dường như đều không tốt chính vì thế hôm nay bạn muốn mưu cầu chuyện lớn lao sẽ có hại, không tốt cho bản mệnh. Tin tức đến đều không có lợi cho bạn ngày hôm nay. Nếu có khách đến cũng không đem lại điều lợi cho chính mình, chỉ là ý kiến thoáng qua. Mọi việc không thể giải quyết trọn vẹn, nên tự mình chủ động trong mọi việc không được chờ đợi một ai.

Dù có tài lộc cũng phải có sự hao tán về nhờ vả, giao dịch. Vấn đề mà bạn cần phải lưu ý trong ngày đó chính là sức khỏe không khả quan. Để cho cơ thể không cảm thấy mệt mỏi thì bạn nên hạn chế tối đa các hoạt động, đừng quá tham công tiếc việc nhé. Mỗi khi đi ra ngoài thì bạn nên đeo khẩu trang đầy đủ để tránh các bệnh liên quan tới đường hô hấp

Tử vi ngày 14/09/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Tử vi 2017 dự báo ngày mới của người tuổi Mão gặp áp lực vây quanh, lúc nào cũng căng thẳng, mệt mỏi, ăn không ngon ngủ không yên. Công việc bề bộn mà chưa có hướng giải quyết, bản mệnh lâm vào tình trạng lao lực quá độ, cố chấp không chịu nghỉ ngơi.

Áp lực đến từ cấp trên, cấp dưới trong công việc. Áp lực còn đến từ người thân trong gia đình. Gánh vác quá nhiều nên chuyện gì tuổi Mão cũng không thể chuyên tâm vẹn toàn, kết quả dang dở lại mệt người, một mình lãnh hậu quả.

Lời khuyên dành cho người tuổi Mão là nên biết giới hạn của bản thân, không ôm đồm quá nhiều. Công việc thì nên làm theo nhóm, việc gia đình thì san sẻ cùng người thân, bớt gánh nặng mà mọi việc sẽ tiến triển nhanh hơn.

Tử vi ngày hôm nay 14/09/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của những người thuộc tuổi Thìn có tài lộc dồi dào, công việc thuận lợi, đón không ít tin vui trong ngày, được mọi người tín nhiệm trong công việc. Tinh thần bạn phấn chấn hơn mọi khi, làm việc gì ra việc đó, đều gặt hái được thành công bước đầu, đáng để duy trì và nỗ lực phấn đấu.

Người kinh doanh, buôn bán mở hàng suôn sẻ, giữa trưa gặp khách hàng giàu có, tới chiều có tin vui về lãi suất ở hạng mục đầu tư nào đó tăng mạnh. Về vấn đề tài chính trong ngày hôm nay không có gì biến đổi, nhưng đừng tiêu phá quá nhiều, có thể hôm nay bạn sẽ đi mua sắm và tiêu một khoản tiền kha khá.  Chuyện tình cảm lứa đôi hài hòa, thấu hiểu được nhau nhiều hơn trước đây.

Tử vi ngày mai 14/09/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của người tuổi Tỵ có một ngày đường ngoại giao quan hệ cực kì cởi mở và tốt đẹp. Vốn là người khôn khéo, nay lại có cơ hội nên người tuổi Tỵ như cá gặp nước, phát huy đủ sở trường.

Công việc trong tuần hôm nay sẽ nhận được kết quả như ý, thu được tài lộc. Tuổi Tỵ có chức vụ, có tiếng nói ở nơi làm việc lại có thêm nguồn tài chính. Người khác phải đến nhờ vả, quỵ lụy bản mệnh.

Nhưng tuổi Tỵ lại làm người lớn trong nhà buồn lòng. Những cách biệt về tuổi tác và quan điểm sống đôi khi khiến bạn cảm thấy khó chịu, nhưng hãy nhớ rằng, người thân cũng đang cảm thấy như thế đối với bạn đấy.

Tử vi ngày 14/09/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Với những người tuổi Ngọ dự báo trong ngày mới có thể thấy hôm nay không phải là một ngày bình yên. Ngày mới của bạn sẽ bắt đầu có những bất hòa từ chính những người thân trong gia đình khiên bạn mệt mỏi. Đừng tham gia vào việc xem ai thắng ai thua, đứng ra bênh vực ai đó mà hãy làm cầu nối để giúp mọi người chia sẻ những suy nghĩ riêng của mình.

Hôm nay bạn có thể cảm thấy có chút buồn phiền, cô đơn nhưng trong công việc bạn cũng không sao nhãng mà cố gắng làm việc và khẳng định vị trí của mình. Nhờ vậy nên không có vấn đề nào khó giải quyết và đáng tiếc xảy ra.

Tử vi online ngày 14/09/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Thứ năm là ngày mà người tuổi Mùi cần tu dưỡng bản thân, vì bản mệnh xảy ra mâu thuẫn với người lớn. Dù đúng hay sai thì bạn cũng phải bình tĩnh và kiên nhẫn hơn. Với những quan điểm đối lập, chỉ có thể từ từ tìm điểm chung chứ không thể gay gắt phản ứng.

Ngoài chuyện tình cảm ra thì mọi phương diện còn lại của người tuổi Mùi khá ổn, công việc trôi chảy, tài lộc khá, không bị ai tranh chấp, năng nhặt chặt bị nên chỉ cần chuyên tâm làm ăn là được.

Bồi dưỡng sức khỏe là điểm mà bản mệnh cần chú trọng vào hôm nay. Bản mệnh cần cẩn trọng về dạ dày và khí huyết, nhất là với phụ nữ sau sinh, người đang trong kì kinh nguyệt.

Tử vi ngày 14/09/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Những người tuổi Thân trong hôm nay có nhiều cơ hội để gây ấn tượng mạnh mẽ với cấp trên. Nhờ có sự giúp đỡ của Kiêu Thần nên bạn có thể phát huy được hết ưu điểm của mình, tạo bước đột phá trong sự nghiệp, gặt hái những thành quả ngoài mong đợi. Tài lộc tốt nhưng về mặt đối nhân xử thế của bản thân lại không được thuận lợi.

Bạn làm việc ẩu, không có sự thận trọng lại không thể kiểm soát lời nói của mình nên gây ra nhiều chuyện đáng tiếc. Bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh mình. Tuy nhiên bạn cũng cần hết sức lưu ý là Kiêu Thần cũng chủ về kiêu ngạo nên dễ gây mất tình cảm, nhất là trong mối quan hệ với các đồng nghiệp. Bạn khiến cho người khác cảm thấy họ không được tôn trọng, vì vậy hãy nhanh chóng thay đổi cách hành xử của mình nhé.

 Tử vi ngày mới 14/09/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu có một ngày thứ năm sảng khoái, thoải mái. Bản mệnh không cần phải lo gì, thậm chí nhờ quý nhân bạn còn đòi được món nợ từ lâu, vận tài lộc có bước tiến mạnh mẽ.

Công việc thuận buồm xuôi gió, nhưng vì tương sinh ngược nên không có ai giúp đỡ mà lại đi giúp đỡ người khác. Tuy rằng vất vả nhưng cũng là cách tạo quan hệ, hôm nay giúp người thì mai người giúp ta, không phải băn khoăn nhiều.

Xem tuoi vo chong, xấu nhất hôm nay là bất lợi hôn nhân, người đang có ý định cưới hỏi thì nổ ra tranh chấp, cãi vã, vợ chồng lục đục, nói chuyện không hiểu ý nhau, bất đồng liên tiếp. Lúc này xa tốt hơn gần.

Tử vi ngày 14/09/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Mặc dù có thái độ làm việc chăm chỉ, tập trung hết sức mình, thậm chí chấp nhận tăng ca, mang việc về nhà làm nhưng dường như mọi thứ đối với những người tuổi Tuất vẫn còn khá khó khăn. Nguyên nhân của tình trạng này là do bạn vẫn chưa tìm được hướng phát triển riêng cho mình.

Đang tải...

Ngày ngũ hành tương khắc cho nên tâm tính của bản mệnh bí bách, bạn dễ dàng nổi cáu với bất cứ ai. Hơn nữa chuyện tình cảm lại chưa đâu vào đâu, những người còn độc thân vẫn trong tình trạng phòng không gối chiếc. Cho dù bạn được bạn bè, người thân trong gia đình mai mối nhưng nhân duyên vẫn chưa tới.

Tử vi ngày mai 14/09/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi quan hệ xã giao và quan hệ tình cảm đều gặp nhân duyên, công việc trôi chảy, mọi sự như ý, giống nước xuôi dòng, không có cản trở, băng băng tiến về phía trước.

Bản mệnh là người hài hòa, tính tình không tranh chấp thiệt hơn, làm việc gì cũng dựa vào tình cảm nên khá được lòng mọi người xung quanh. Về cơ bản người tuổi Hợi không có điểm đáng lo, vận trình bình an.

Tốt tính cũng là một nhược điểm, yếu đuối thì thanh bình nhưng lại không tiến xa được. Bản mệnh khá an phận, ít muốn đua tranh với đời nên nếu muốn có khởi sắc trong sự nghiệp thì khá khó khăn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận