12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 12/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 12/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 22 Tháng 7, Năm 2017 AL  tức Ngày Nhâm Dần, tháng Mậu Thân, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-12-09-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 12/09/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý lép vế trước người khác. Tốt nhất là chỉ làm phó không làm trưởng, theo sau chứ không đứng ra lãnh đạo thì sẽ tránh được nhiều phiền phức mệt mỏi.

Ngày hôm nay vận trạch hanh thông, gia đình hòa hợp, bạn nhận được sự quan tâm và chăm lo rất chu đáo từ người thân. Có điều, tình cảm lứa đôi lại ít nhiều trục trặc, bạn và người ấy cảm giác lạnh nhạt, xa cách vì Thổ vượng sinh tính cố chấp và khô khan.

Sức khỏe người tuổi Tý không tốt lắm, bản mệnh bị mệt mỏi, khó chịu, phát nhiệt dẫn tới đau dạ dày, thận yếu, gan hư. Nếu đau nhiều, hãy lập tức đi kiểm tra, đừng dây dưa kéo dài.

 Tử vi ngày mới 12/09/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Sửu sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan tới chuyện tiền bạc. Những cố gắng của bạn trong suốt quãng thời gian vừa qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Những người làm ăn kinh doanh thu được lợi nhuận khổng lồ đấy. Mọi việc nên từ từ giải quyết, tiến nhanh có hại, dù rằng vẫn biết sự việc đang thay đổi, biến động có nhiều điều bất lợi đối với mình.

Nên chú trọng công việc hiện tại có chiến lược một cách rõ ràng hơn. Tài lộc dễ hao, hoặc có mà chưa đến phải chi phí trước. Đề phòng tiểu nhân, hoặc có sự bất đồng ý kiến trong gia đạo, công sở. Nên giới hạn sự giao thiệp, gặp gỡ, đi lại.

Xem bói tử vi ngày 12/09/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp của người tuổi Dần có cơ hội nghề nghiệp rất triển vọng, làm ăn thuận buồm xuôi gió, tài lộc thu về không ít. Người kinh doanh, buôn bán đặc biệt có lộc lại thêm quý nhân phù trợ, giúp sức nên càng tốt lành, hanh thông, nhìn đâu cũng ra may mắn.

Tình duyên như gấm thêm hoa, người tuổi Dần cười nói cả ngày. Tình yêu đang tiến triển tốt đẹp, dù yêu lâu vẫn ngọt ngào như ngày mới quen. Đây là dịp tốt để bạn tính đến các kế hoạch lâu dài, giới thiệu cho cha mẹ đôi bên gặp gỡ.

Chỉ có điều, ngày hôm nay bản mệnh hay bị đau đầu, mệt mỏi, uể oải, nhất là vào đầu giờ sáng. Hãy bổ sung thêm vitamin để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Tử vi ngày 12/09/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Bói tình yêu, trong chuyện tình cảm ngày hôm nay, tuổi Mão cần phải nhạy cảm hơn trong các mối quan hệ, nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương để có thể hiểu rõ được cảm xúc của họ lúc này, có như vậy thì mối quan hệ giữa hai người mới trở nên thân thiết hơn được, chấm dứt tình trạng chiến tranh lạnh hiện tại.

Đối với tình hình tài chính của bạn thì đang có nhiều biến động, trong khoảng thời gian này bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn, không nên đầu tư hay mua sắm bất kỳ thứ gì khi chưa có kế hoạch rõ ràng nhé, nếu không thì những dự định trong tương lai của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đấy, thậm chí là không thể tiến hành được.

Tử vi ngày hôm nay 12/09/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của người tuổi Thìn tương đối tốt khi sự nghiệp vững vàng, tình duyên may mắn. Sự chắc chắn, nguyên tắc và mạnh mẽ, làm việc có trách nhiệm, trước sau như một, tình cảm chuyên nhất, thủy chung.

Đang tải...

Người tuổi Thìn khá hiền lành nhưng lại nhanh nhẹn và biết nắm bắt thời cơ nên chẳng mấy chốc mà tạo được chỗ đứng nơi công sở. Bạn hoạt bát, quảng giao, khéo léo và có năng lực lại rất chân thành, nhận được sự tin tưởng của cấp trên và yêu mến của đồng nghiệp nên chẳng mấy chốc mà có tiếng nói đối với các vấn đề quan trọng.

Nhưng hôm nay bản mệnh làm được tiền mà tiêu không được, hao tài tốn của vì người khác, không thể giữ lại cho bản thân. Hôm nay, bản mệnh sẽ xuất ra một món không nhỏ, kiếm bao nhiều đều dồn vào đó.

Tử vi ngày mai 12/09/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Theo bói tử vi ngày mới tuổi Tỵ mọi lĩnh vực trong cuộc sống hôm nay của bạn đều được quý nhân trợ giúp, chuyện tình cảm cũng phần nào được theo như ý của mình, những người độc thân dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người, đào hoa nở rộ mang tới cho bạn những mối nhân duyên vô cùng tốt đẹp.

Công việc của bạn hôm nay cũng được thần may mắn ghé thăm, trong bất cứ hoàn cảnh nào bạn đều được giúp đỡ, và chẳng có cơ hội đáng giá nào có thể qua được mắt bạn. Tài chính ổn định, bản mệnh kiếm tiền như hái nên khi mua sắm không cần phải đắn đo quá nhiều. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại chưa đâu vào đâu, bạn cần phải có sự kiên nhẫn, nếu như hai bạn có duyên thì ắt sẽ tìm được nhau nên đừng gượng ép bản thân mình vào một mối quan hệ nào đó nhé

Tử vi ngày 12/09/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ xinh xắn như hoa, rạng rỡ như nắng hạ vì tài, lộc, duyên đều đủ cả. Bạn có cơ hội thăng tiến rõ ràng, tài lộc cũng vì thế mà phát đạt, làm việc trôi chảy, nhiệt tình, nhìn đâu cũng thấy tốt lành và được chào đón.

Người tuổi Ngọ có tham vọng lớn, không chịu bị người khác qua mặt nên làm việc rất có thủ đoạn. Thêm sự mạnh mẽ, quyết liệt nên sẽ đẩy hiệu suất lên tới cao độ. Tuy nhiên, cần biết chừng mực, đừng quá tuyệt tình.

Đào hoa vận đang tìm đến với người tuổi Ngọ. Bạn nhanh chóng làm quen, bắt chuyện với đối tượng thú vị hay cưa cẩm thành công người mà mình mong ngóng bấy lâu. Cũng vì thế mà bản mệnh cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm hơn nhiều.

Tử vi online ngày 12/09/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi hôm nay nên cẩn trọng trong mọi việc, ngày có nhiều sự trắc trở, khó khăn, cần phải có sự khéo léo, nhẹ nhàng mới có thể vượt qua. Bản mệnh nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn với những người thân thiết nhất của mình. Đề phòng tiểu nhân nói xấu, tung tin xấu. Tài lộc kém, hoặc bỏ nhiều công lao mà không có kết quả, hoặc nhận được thù lao ít ỏi.

May nhờ có Chính Quan chiếu rọi nên mọi sự vẫn được cứu vãn vào phút cuối. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, hoặc đi xa, ra đi giải quyết công việc nhằm tăng thêm thu nhập cho gia đình của bạn nhiều hơn.

Tử vi ngày 12/09/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân ghi nhận chút trục trặc nho nhỏ trong gia đình. Tính tình bản mệnh lãnh đạm, không thích chuyện trò, cư xử khắt khe khiến mọi người cảm thấy xa cách. Chuyện tình cảm riêng vì vậy cũng không như ý, xa nhiều gần ít.

Ngày hôm nay sức khỏe người tuổi Thân ít nhiều gặp vấn đề. Nhất là khi thời tiết giao mùa thì cảm cúm hay ho, viêm họng rất dễ xảy ra do bị nhiễm lạnh. Sáng sớm hay tối muộn ra đường hãy mang thêm áo khoác mỏng.

 Tử vi ngày mới 12/09/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Hàng loạt các vấn đề xảy ra khiến bạn phải rất vất vả thì mới có thể giải quyết được. Lúc nào cũng thấy không có đủ thời gian để làm việc, thậm chí còn phải tăng ca, mang việc về nhà làm thì mới yên tâm được. Hơn nữa vận tài lộc cũng không được lý tưởng.

Hôm nay 2 bạn nên cẩn thận vì rất dễ xảy ra mâu thuẫn nhỏ trong gia đình của bạn. Cần biết tiết chế  cảm xúc đừng để mọi chuyển càng trở nên tồi tệ và khó phán đoán tình hình hơn. Đối với người độc thân thì chuyện tình cảm của bạn cũng có phần lặng lẽ. Bao người ngỏ ý nhưng bạn vẫn chưa thực sự động lòng. Chắc là tình duyên của 2 bạn vẫn chưa tới.

Tử vi ngày 12/09/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Tử vi 2017 của người tuổi Tuất cho hay, hôm nay, bạn có có cơ hội thăng tiến. Nhưng trong phúc có họa, “cây to đón gió lớn”, hãy làm việc cẩn trọng hơn.

Người tuổi Tuất được đề bạt tới vị trí cao hơn, thu nhập tốt hơn. Đây là điều đáng mừng, nhưng vì tính tình cố chấp, bảo thủ, khăng khăng giữ ý kiến riêng, không chịu tiếp thu học hỏi nên dễ bị người khác phản đối, phê bình, nhiều thị phi, xung đột.

Ngày hôm nay mang tới những vấn đề về sức khỏe. Nóng trong người hay máu lưu thông không tốt khiến người tuổi Tuất kém vui tươi. Thêm nữa, tự hình lo nghĩ nhiều, nghĩ không thông suốt dễ dẫn tới chán ăn, kém ngủ, ít vận động, càng thêm mệt.

Tử vi ngày mai 12/09/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Hôm nay, chính Quan sẽ xuất hiện để thúc đẩy công việc của người tuổi Hơi có phần tốt đẹp hơn. Những kế hoạch đang gặp khó khăn dường như đã có thể có bước tháo gỡ. Chính điều này khiến tinh thần của bạn phấn trấn hơn và trở nên nhiều tình với công việc. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn tiếp tục học hỏi cũng nhưng thể hiện sự tài trí của mình.

Các khoản thu chi cân đối, phương diện tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Do đó trong thời gian này bạn không nên tiêu xài hoang phí nhé, nên ưu tiên dành tiền cho những việc quan trọng trước. Chuyện tình cảm cũng rất tốt đẹp, không có gì đáng phải lo ngại cả.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận