12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 13/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 13/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 23 Tháng 7, Năm 2017 AL  tức Ngày Quý Mão, tháng Mậu Thân, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-13-09-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 13/09/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có năng lực làm việc tốt, mối quan hệ xã giao hữu hảo với đồng nghiệp và cấp trên. Tuy nhiên, bản mệnh thông minh nhưng lại nóng vội, thành công tuy có nhưng đến khá muộn.

Các cụ xưa đã dạy: “Dục tốc bất đạt”. Dù bạn tài năng hay giỏi giang đến đâu, nhưng ngày ngày ôm tâm lý nóng vội, ắt sẽ phạm sai lầm, khiến đường công danh, sự nghiệp bị gián đoạn.

Bản mệnh hôm nay cũng khá kiệm lời, nhân duyên khác giới chưa thực sự khởi sắc. Nếu còn độc thân, bạn nên cởi mở hơn trong các mối quan hệ. Có như vậy hành trình tìm được nửa kia ưng ý của bạn mới nhanh chóng kết thúc.

 Tử vi ngày mới 13/09/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu                        

Hôm nay có Chính Quan soi đường, con đường quan lộc hanh thông. Tinh thần trách nhiệm đôi khi khiến bạn bị người khác nhạo cười vì lo chuyện bao đồng, song bạn chẳng vì thế mà từ nan. Đối với bạn, đã làm gì là phải cố gắng hết mình vì nó, chẳng thể khơi khơi làm cho xong chuyện. Tài lộc hao hụt, bạn nhớ rằng tiền bạc mất đi cũng đừng quá đau buồn, đừng vì nó mà trở nên mù quáng.

Dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì chắc chắn vẫn còn lối thoát ở phía trước, đừng dại dột vì chuyện tiền bạc mà gây ra hậu quả không thể nào sửa chữa được. Tử vi thứ 4 này là ngày Thủy khí cực vượng, rất không tốt cho sức khỏe, nhất là thận. Nếu bạn có tiền sử về bệnh thận thì nên chú ý chăm sóc sức khỏe hơn nữa.

Đang tải...

Xem bói tử vi ngày 13/09/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Tử vi năm 2017 dự báo hôm nay là một ngày không mấy suôn sẻ với những người tuổi Dần bởi mối quan hệ bất hòa giữa các thành viên trong gia đình khiến cho bạn không có nhiều tâm tư quan tâm đến công việc của mình. Khi bạn không về nhà thì thôi, nếu không thì bạn sẽ cảm thấy không khí ngột ngạt, bí bách, lúc này bạn chỉ muốn đi đâu đó cho thoải mái. Công việc, chuyện tình cảm lứa đôi qua đó cũng không được thuận lợi.

Tử vi ngày 13/09/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Ngày Chính Ấn chiếu mệnh, công việc của bản mệnh người tuổi Mão có phần khó khăn hơn. Bạn không ham danh lợi, không muốn đua tranh nhưng lại bị đánh giá là không có chí tiến thủ. Bạn chưa được tập trung nên còn thiếu kĩ càng, thậm chí có phần cẩu thả, khiến cho tiền bạc nhầm lẫn thất thoát lúc nào không hay. Duyên vợ chồng không biết phải tu bao nhiêu kiếp mới đến được với nhau.

Trong cuộc sống hàng ngày khó tránh khỏi những lúc cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt, nhưng cho dù có chuyện gì cũng hãy nghĩ tới những lúc bắt đầu và tại sao muốn kết thúc nó.

Tử vi ngày hôm nay 13/09/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của người tuổi Thìn là một ngày tài lộc vượng phát. Các hạng mục kinh doanh, đầu tư đã bắt đầu sinh lợi nhưng bạn cũng nên nhớ là tham thì thâm, đừng tham lam quá độ hay đầu tư vào các dự án mạo hiểm nếu không tiền bạc cũng sẽ ra đi hết đấy. Quan hệ vợ chồng hay các thành viên trong gia đình đều tốt, tất cả khiến cho tinh thần của bạn vô cùng thoải mái.

Tử vi ngày mai 13/09/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Theo bói tử vi ngày mới tuổi Tỵ hôm nay không gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Chính Ấn xuất hiện kéo theo hàng loạt những rắc rối khiến bạn trong phút chốc không thể giải quyết ngay được.  Kiếp Tài che chở, sự kiên nhẫn và tinh thần phấn đấu không ngừng nghỉ của bạn đã mang lại hiệu quả, tài lộc về tay.

Hôm nay bạn có thể ăn mừng cho những thắng lợi đó nhé! Tuy nhiên, đường tình cảm của người tuổi Tỵ hôm nay lại chẳng mấy tươi sáng khi mà mâu thuẫn và xung khắc liên tiếp xảy ra giữa cặp đôi. Ai cũng nghĩ mình đã phải hy sinh rất nhiều cho tình cảm của hai người, cảm thấy thiệt thòi khi tình cảm của mình không được trân trọng như ý.

Tử vi ngày 13/09/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ đang phải đau đầu về tài chính, bạn gặp nhiều khó khăn về tiền bạc và không biết cách xoay sở như thế nào. Bạn tìm đến người thân và bạn bè của mình nhưng dường như mọi chuyện không được tốt đẹp như bạn mong muốn. Các mối quan hệ xã giao của bạn cũng đang không được tốt, mọi thứ rối tung lên khiến cho bạn không thể tập trung toàn bộ tinh thần cho công việc được.

Tử vi online ngày 13/09/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Thiên Ấn dẫn đường, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi có phần khởi sắc hơn. Bạn tập trung vào công việc, gạt bỏ hết tình cảm cá nhân để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.  Bạn đang có rất nhiều mục đích trong cuộc sống chính vì thế cần phải thể hiện tốt năng lực của mình hơn nữa. Ai cũng có lúc mắc sai lầm, trong cái rủi có cái may bởi tiền bạc là thứ mà chúng ta vẫn có thể làm ra được. Để tránh tình trạng hao hụt tài lộc cần phải có kế hoạch chi tiêu thật hợp lý.

Đề phòng tiểu nhân nói xấu, tung tin xấu. Tài lộc kém, hoặc bỏ nhiều công lao mà không có kết quả, hoặc nhận được thù lao ít ỏi. May nhờ có Chính Quan chiếu rọi nên mọi sự vẫn được cứu vãn vào phút cuối. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, hoặc đi xa, ra đi giải quyết công việc nhằm tăng thêm thu nhập cho gia đình của bạn nhiều hơn.

Tử vi ngày 13/09/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Hôm nay những người tuổi Thân sẽ gặt hái được rất nhiều thành công sau những tháng ngày phấn đấu không ngừng nghỉ. Cảm giác mệt mỏi nhanh chóng tan biến mà thay vào đó là tâm trạng vui vẻ khi bạn hưởng được nhiều thành quả từ công sức lao động của mình. Khi thành công rồi thì bạn cũng đừng quên những người luôn ở bên bạn trong những lúc bạn khó khăn nhất, bằng các hình thức khác nhau, bạn hãy gửi lời cám ơn chân thành nhất tới họ nhé.

 Tử vi ngày mới 13/09/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Công việc của bản mệnh sẽ có những chuyển biến tích cực. Thay đổi suy nghĩ của bản thân, sống có mục đích và luôn sẵn sàng cố gắng hết mình để đạt được mục đích đó, bạn cảm thấy mọi sự không còn quá buồn chán, người tuổi Dậu tìm thấy được niềm vui trong công việc nên càng làm càng ham.

Vận trình tài lộc của bản mệnh lại đang gặp nhiều trắc trở khi mà Thiên Tài ra mặt cản đường. Bạn dường như đã quá vội vàng trong những quyết định của mình mà quên mất rằng mọi chuyện đều tồn tại 50% xác suất thất bại.

Bói tuổi vợ chồng cho hay tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, chẳng được quan tâm nhau nhiều nữa. Mối quan tâm của hai người dần dành cho những thứ khác trong cuộc sống, đôi khi hai người quên mất mình còn có một người bạn đời cần yêu thương và chăm sóc mỗi ngày.

Tử vi ngày 13/09/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất luôn mong muốn có một cuộc sống yên bình, tuy nhiên hôm nay bạn phải tham dự vào những rắc rối thị phi để thanh minh cho bản thân mình. Trước đây bạn đã nhượng bộ quá nhiều và hôm nay chính là thời điểm để bạn thể hiện quan điểm của mình đấy. Đừng để người khác coi thường bạn, dù mọi người có đồng tình hay không thì bạn cũng nên làm những việc mà bạn cho là cần thiết nhé.

Tử vi ngày mai 13/09/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Cho thấy bạn không cẩn trọng trong những lời nói và hành động của mình nên giờ là lúc mà bạn phải gánh chịu hậu quả của những sơ sót đó. Thị phi bủa vây khiến bạn muốn phát điên, dù tìm mọi cách nhưng sức lan truyền của nó quá nhanh khiến bạn không thể nào ngăn cản nó. Chính vì điều đó có thể khiến cho công việc bị ảnh hưởng một cách nặng nề.

Ngày Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Hợi nên cẩn trọng với chuyện tiền bạc. Đặc biệt với những bạn làm công ăn lương, nhiều khi thời cơ là do mình nắm bắt, nếu bạn rụt rè và không dám dấn bước thì chẳng những khiến cho cơ hội tài lộc tiêu tan mà còn đánh mất nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận