12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 14/11/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 14/11/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 26 Tháng 9 Năm 2017 AL  tức Ngày Ất Tỵ tháng Canh Tuất, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-14-11-2017-thu-ba-cua-12-con-giap-2

Tử vi ngày 14/11/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

hôm nay dường như bạn có một khởi đầu ngày mới khá tốt. Tinh thần làm việc lên cao và có được những niềm vui cũng như các nhìn công việc tươi mới hơn. Do đó, vận trình công việc cũng có những tiến triển tốt, thận lời và dễ gặt hái được thành công.

Trong quan hệ ngoài  giap hôm nay dường như  bạn khá bận rộng nhưng cũng có đủ khả năng để tận dụng các mối quan hệ cũng như tăng cường sự mất thiết. Bạn có một thái độ tốt, hòa nhã và tươi tắn nên khá được mọi người yêu mến. Tuy nhiên cũng cần đề phòng kẻ xấu ghen ghét mà gây khó khăn cho bạn nhé!

Trong chuyện tình yêu dường như bạn có thái độ hơi thờ ơ, xao nhãng, lạnh nhạt khiến đối phương đôi lúc cảm thấy chạnh lòng. Bởi vậy, nếu bạn có thể quan tâm và đối xử nhiệt tình như với mọi người khác trong ối quan hệ này thì có lẽ mọi chuyện sẽ tốt hơn.

 Tử vi ngày mới 14/11/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đón ngày thứ ba đầy tài lộc, làm đến đâu lại lộc đến đấy. Bản mệnh có tinh thần phòng bị cao, tất bật với công việc, không ngơi nghỉ hay thỏa mãn với những gì mà mình đang có.

Công việc tiến triển khá thuận lợi vì những vật cản ngáng đường đều bận rộn đấu đá nhau mà bỏ lơ bản mệnh nên người tuổi Sửu được thong thả tự do.

Tình cảm người tuổi Sửu thăng hoa đáng kể nhờ hợp duyên. Nhân duyên với người khác phái vượng nên dịp này bạn có thể tranh thủ hẹn hò để tìm kiếm tình yêu cho mình. Đầu tư vào tình cảm cũng là một khoản đầu tư khôn ngoan đấy.

 Xem bói tử vi ngày 14/11/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Ngày mới của tuổi Dần sẽ khởi động công việc khá nhẹ nhàng. Tử vi ngày 14/11/2017 của bạn dự đoán bạn có được những thuận lợi, dễ gặp được đối tác ưng ý. Hoặc các công việc phụ trợ hay làm trợ lý của bạn sẽ là cơ hội tốt để bạn ghi điểm và thay đổi được vị trí công việc của mình tốt hơn.

Về tài chính có thể chưa có được những cơ hội mới nhưng nếu bạn vẫn cố gắng duy trì phát huy nguồn thu cũ thì cũng không có gì là đáng lo ngại lắm.

Đối với quan hệ tình cảm lứa đội dường như bạn đang gặt hát được những cơ hội tốt, phát triển xa hơn  và cảm thấy được sự bền chặt của nó. Tuy nhiên, đối với vấn đề thể chất hãy cố gắng bảo vệ cơ thể của mình nhiều hơn nữa nhé bởi thời tiết thay đổi có thể khiến bạn mắc bệnh lúc nào không hay đấy.

Tử vi ngày 14/11/2017 Thứ Ba của tuổi Mão                                                                

Người tuổi Mão có ngày thứ ba tốt lành nhờ quý nhân nâng đỡ sự nghiệp. Người làm kinh doanh với đường giấy tờ, hành chính có tiến triển, khúc mắc nhanh chóng được giải quyết, chủ nhân thoải mái tâm tình, thu về lợi nhuận.

Nhưng vì tư duy của bản mệnh thiếu mạch lạc, không có đột phá, tài lộc chưa thấy khởi sắc lắm. Hơn nữa, những dự án dài hạn của bạn chưa đến ngày thu hoạch, cố gắng chờ đợi và kiên nhẫn hơn nữa nhé.

Đường tình duyên như gấm thêm hoa, vô cùng tốt đẹp. Dù đã có người yêu hay chưa thì dịp này bản mệnh cũng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc, hài lòng với những mối quan hệ mà mình đang có.

 Tử vi hôm nay 14/11/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Vận trình công việc và tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày mới khá tốt. Tài chính thời gian chút tuy có chút khó khăn nhưng giờ đã gần ổn định và đang tạo nền tảng ổn định hơn. Do đó bạn không còn đau đầu vì chuyện tài chính nữa mà nhiều khả năng bạn có thể có thêm được những cơ hội đầu tư tốt nhất.

Đối với quan hệ công việc hôm nay là thời điểm tốt để bạn bắt đầu gây dựng sự bền vững. Mối quan hệ này sẽ thực sự mang lại hiệu quả lâu dài đấy.

Tuy nhiên, về mặt tình cảm cá nhân dường như bạn lại không làm tốt được như công việc bởi: Thời gian dành cho nhau không nhiều, nên sự thấu hiểu của bạn cũng không thực sự sâu sắc. Dường như rất dễ có cãi vã và đôi lúc bạn đã muốn dừng lại mối quan hệ này. Lời khuyên dành cho bạn là nên cân nhắc cẩn trọng để không phải hối hận nhé.

 Tử vi ngày mai 14/11/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ có cơ hội vươn lên dẫn đầu, trở thành lãnh đạo. Bạn có năng lực và uy tín, lại thêm may mắn, không gì có thể cản bước.

Với người muốn thăng tiến thì thận trọng đề phòng họa thị phi, phải năng động và linh hoạt hơn nữa thì tiền tài mới bay về. Thêm vào đó, theo tử vi 12 con giáp, những người làm nghề du lịch, ngoại thương, xuất nhập khẩu có cơ hội làm ăn rất cởi mở.

Người làm việc tự do có thể làm chuyến dã ngoại tăng cường tình thân, thư giãn tinh thần. Không đi xa thì đi gần, kể cả chỉ là đi công viên thoáng đãng thôi cũng đã đủ để bạn cảm thấy sảng khoái hơn rồi.

 Tử vi ngày 14/11/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Đang tải...

Trong công việc bạn dễ có mâu thuẫn, tranh cãi về hưởng xử lý công việc. Bởi vậy, nếu có thể bạn hãy làm việc chắc chắn, đừng kinh xuất để khi có để cập tới vấn đề gì thì bạn vẫn là người nắm thế chủ đồng. Mặt khác cũng nên giữ thái độ hòa nhã, khiêm nhường, tiến lui hợp lý để bảo vệ quyền lợi và các mối quan hệ cần thiết.

Về tài lộc, hôm nay bạn có một ngày tốt để tiến hành dự định phát triển sự nghiệp riêng. Mặc dù không phải là gì quá to tát nhưng chắc chắn bạn cũng cần một ngày tốt để khởi động kế hoạch của mình. Đối với vận trình tình cảm mặc dù không được như ý nhưng các bạn vẫn giữ được sự ôn hòa cần thiết. Tất nhiên, một số tranh cãi vẫn có thể xảy ra nhưng thực sự không có gì đáng lo ngại, nó là chuyện thường nhật trong cuộc sống thôi.

 Tử vi online ngày 14/11/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Tử vi thứ ba của người tuổi Mùi những sóng gió của cuộc sống gia đình phần nào dịu lại, bản mệnh nên tạo ra hoàn cảnh để tăng cường tình cảm vợ chồng, con cái.

Dù phải đi xa hoặc di chuyển nhiều thì tài lộc của người tuổi Mùi cũng không mấy khởi sắc. Không nên tốn thời gian vào phương diện này mà cần tìm lối đi mới mẻ hơn, hoặc nghỉ ngơi chờ thời cơ tốt hơn.

Về phương diện sức khỏe chú ý bệnh tim, nhất là người có tiền sử bệnh, người huyết áp cao, người lớn tuổi. Nên thả lỏng tinh thần, không tức giận, không làm việc quá sức, tranh thủ nghỉ ngơi nhiều để bảo vệ sức khỏe.

 Tử vi ngày 14/11/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Vận trình của người tuổi Thân gặp khá nhiều điều tốt, Hôm nay là ngày tốt để bạn tiến hành các hoạt động khai trương, mở của hàng. Đồng thời tử vi 14/11/2017 cũng cho thấy là ngày tốt để bạn gặp gỡ và xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt, thúc đẩy vận trình công việc thêm thuận lợi và có được thành tựu.

Ngoài ra, bạn có thể gặp được quý nhân phù trợ nên gần như những người kinh doanh dễ gặp dịp mua bán tốt, tiền bạc dồi dào nên có chút vất vả cũng không làm bạn cảm thấy mệt mỏi đây nhé. Hôm nay là cơ hội tốt để cho những cặp yêu xa thể hiện tình cảm, gắn kết mối quan hệ của mình hơn. Đừng ngại ngần thể hiện tình yêu của mình, đó là liều thuốc tốt cho những cặp yêu xa đấy.

 Tử vi ngày mới 14/11/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu tưng bừng đón niềm vui trong sự nghiệp. Do quan hệ tốt với đồng nghiệp, cấp trên và đối tác mà bạn được nâng đỡ rất nhiều, hứa hẹn sẽ có bước đột phá về vị trí. Điều này là nhờ tam hội cục tốt lành.

Nhờ sự hanh thông trong công việc mà tài lộc của bạn cũng khá vượng. Ngoài Chính Tài tuổi Dậu còn có nguồn Thứ Tài bất ngờ, đủ để bạn có một khoản tích cóp kha khá cho riêng mình hoặc kinh doanh riêng, mở ra làm chủ.

Sức khỏe của người tuổi Dậu gặp chút vấn đề do bạn mải mê làm việc. Đau đầu, đau lưng, mệt mỏi khiến bản mệnh khá khó chịu. Đề phòng thêm bệnh dạ dày và tỳ bị đau do trời đông khô lạnh, âm khí vượng.

 Tử vi ngày 14/11/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Ngày hôm nay, những người tuổi Tuất gặp những bất lợi trong công việc và chuyện làm ăn, các thủ tục hành chính có thể không được tốt. Cho nên bạn nên cố gắng làm mọi chuyện một cách từ tốn nếu như không muốn bạn phải bỏ ra nhiều thời gian để giải quyết đống lộn xộn này.

Hôm nay, ngày mới của bạn có được chút lộc tài chính, dù không nhiều nhưng cũng gọi là động viên cho một ngày khá nhiều lo toan.

Bói tình duyên về quan hệ tình cảm dường như cũng không được tốt. Có thể các bạn không được sự ủng hộ từ gia đình cho nên đây có thể coi là thử thách trong ngày mới của bạn đấy. Những gì bạn đối diện cũng là cách để bạn chứng minh tình cảm của mình đấy. Hãy cố gắng lên nhé!

 Tử vi ngày mai 14/11/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có một ngày thứ ba vui tươi và nhiều hứng khởi. Bạn tràn trề năng lượng cho những dự định mới. Dẫu có khúc mắc gì thì ngay lập tức, được quý nhân nâng đỡ, mọi sự đều hanh thông.

Tử vi thứ ba của người tuổi Hợi ra đường vui chơi nên cẩn thận tư trang, đồ đạc, nhất là đến những chốn đông người. Dịp này bạn cũng sẽ chi nhiều tiền cho mua sắm, giải trí, tuy là hao tài nhưng cũng đáng, rồi sẽ kiếm lại được thôi.

Ngày thứ ba này bản mệnh có họa đào hoa. Vui chơi nên biết điểm dừng, nếu không bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả do chính mình gây ra đấy. Hãy tiết chế, cư xử chuẩn mực và luôn làm chủ hành vi trong mọi tình huống.

 Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận