12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 11/11/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 11/11/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 23 Tháng 9 Năm 2017 AL  tức Ngày Nhâm Dần tháng Canh Tuất, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-11-11-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 11/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

vận trình của người tuổi Tý hôm nay khá tốt về sức khỏe cũng như tinh thần. Ngày ngũ hành tương sinh nên dường như bạn có được nguồn sức khỏe dồi dào và sự hào hứng trong công việc. Bởi vậy dường như mọi công việc đều được hoàn thành sớm hơn dự đinh. Thêm vào đó, những người tuổi Tý cũng có được người giúp đỡ nên dù khó khăn bạn vẫn đạt được thành quả.

Đồng thời, bản mệnh nhanh nên nên hôm nay ngoài công việc chính thì những kế hoạch cá nhân cũng sớm có được đốt phá và cải thiện được cơ hội tài chính của bạn.

Đối với vận mệnh tình cảm bạn vẫn giữ được sự hài hòa cần thiết và có các cơ hội ghi điểm ấn tượng. Người độc thân giỏi tán tỉnh và có sức hấp dẫn nên hôm nay là cơ hội tốt để bạn thay đổi trạng thái hiện tại đấy.
 Tử vi ngày mới 11/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu          

Suy nghĩ của người tuổi Sửu trong ngày thứ bảy trở nên cứng nhắc, bảo thủ và có phần lạc hậu. Những ai đang giữ chức vụ quản lý càng cần phải thận trọng, dành nhiều thời gian để quan tâm các mối quan hệ xã giao hơn. Đồng thời, đừng ngại học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm, tạo nền tảng cho con đường phát triển sự nghiệp thêm bền vững

Vận trình tình cảm cũng không còn lý tưởng như trước. Hai bên đấu khẩu nhiều hơn, ít dành thời gian cho nhau hơn, tình yêu cứ nhạt dần vì theo lối mòn cũ kĩ.

Trời chuyển lạnh giá, bản mệnh cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn. Quan trọng nhất là giữ ấm cổ và bàn chân. Bạn nên hạn chế ra ngoài vào buổi tối muộn hoặc sáng sớm, tránh bị cảm lạnh.

 Xem bói tử vi ngày 11/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Đối với những người tuổi Dần, xem tử vi hôm nay nhận định bạn có một ngày khá tốt cho những khởi đồi trong công việc. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan, khởi đầu tốt nhưng không có nghĩa là thuận lợi hoàn toàn đâu nhé. Bởi vậy, rất cần bạn có sự tập trung để đưa những ý tưởng, đột phá của mình hỗ trợ công việc nhanh chóng hơn.

Hôm nay, người tuổi Dần dễ gặp họ đại hao tiền bạc cho nên dường như làm bao nhiêu cũng hết và không chỉ những khoản chính mà còn có rất nhiều khoản tiền khác trông đợi không kịp về. Hãy thắt chặt chi tiêu của bản thân một chút nhé!

Ngày mới của bạn sẽ có được sự ủng hộ và tương trợ nhiệt tình từ người thân, gia đình của bạn. Do vậy, đây là động lực để bạn cố gắng ngay trong ngày hôm nay và thời gian tới. Chỉ có điều nên dành thời gian cho gia định mình một chút nữa nhé.

Tử vi ngày 11/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão                                                              

Tử vi thứ bảy ngày 11/11/2017, người tuổi Mão gặp khá nhiều may mắn về tiền bạc. Nguồn thu chính tăng mà một vài nguồn thu phụ cũng phất lên mạnh mẽ. Nhìn chung túi tiền rủng rỉnh, bản mệnh tiêu tiền không phải nghĩ trong ngày hôm nay.

Ngày này tư duy của mệnh chủ thêm phần lanh lợi, suy nghĩ thấu đáo, làm việc đầy sáng tạo và nhiệt huyết, được cấp trên tin tưởng giao phó nhiệm vụ quan trọng.

Theo tử vi 12 con giáp, khi hoàn thành tốt phần việc này, có thể bạn còn được nhận thưởng, thậm chí đề bạt thăng chức.

Tuy nhiên vận trình tình cảm trong ngày có phần ảm đạm. Bản mệnh dễ nảy sinh khúc mắc với người trong nhà. Có thể, những quan điểm bạn đưa ra chưa đủ thuyết phục người thân, hãy bình tĩnh và thận trọng vì có thể lời khuyên của người lớn là đúng đắn và sáng suốt.

 Tử vi ngày hôm nay 11/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Với những người tuổi Thìn gần như hôm nay là ngày tốt để bạn triển khai các công việc đã định, tồn đọng trước đó. Thêm vào đó bạn có được người dẫn lối và tạo cơ hội để theo đuổi mục tiêu của mình. Có thể vì vậy mà hôm nay vận tài lộc cũng như về niềm vui của bạn rất tốt.

Tuy nhiên, hôm nay bạn đừng quá vì thế mà vui mừng nhé, tránh phòng kẻ tiểu nhân đố kỵ mà gây thêm khó dễ. Thêm vào đó cần thận việc xuất hành, cự cãi vì dễ sinh họa huyết quang.

Vận tình cảm an bình nhưng lại có người đố kỵ. Đối với người trong gia đình thì ngược lại ủng hộ bạn hết lòng cũng như một tay giúp sức cho bạn đấy.

 Tử vi ngày mai 11/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Vận trình ngày thứ bảy của người tuổi Tỵ hài hòa, sinh động. Công việc lớn nhỏ đều thuận lợi, được quý nhân tới giúp sức, cảm giác làm đâu thắng đó, trôi chảy vô cùng.

Bản mệnh ra ngõ gặp bạn hiền, tới cơ quan được đồng nghiệp trợ lực, nhiệt tình ủng hộ, về nhà lại được sống trong tình yêu thương, đùm bọc của những người thân yêu. Tinh thần thư thái, ngập tràn niềm vui giúp bạn làm việc tập trung, thu về kết quả mĩ mãn.

Thêm nữa, những ai đang làm các công việc hỗ trợ, phụ trợ có cơ hội được “mở mày mở mặt”, không phải trăn trở quá nhiều, cơ hội làm ăn, kiếm tiền sẽ tới. Điều quan trọng là bạn có chủ động nắm bắt hay không thôi.

Người độc thân vượng vận đào hoa, đi tới đâu cũng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Nếu chăm chút bề ngoài thêm chút nữa, trông bạn thực sự lộng lẫy, lan tỏa sức hút đến khó cưỡng.

 Tử vi ngày 11/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ có được cục diện Dần – ngọ tam hợp nên đối với công việc, dường như bạn rất bận rộn với đống công việc của mình. Mặc dù đôi lúc bạn cảm thấy mình khá mệt mỏi và tưởng chừng như không thể hoàn thành được.

Tuy nhiên, hôm nay bạn vẫn có thể nhờ tài trí của mình để tận dụng các cơ hội tốt, thể hiện năng lực của mình tốt hơn. Bạn có thể dành được sự chú ý của cấp trên và đề bạt lương thưởng trong thời gian tới. Bởi vậy, tiền bạc không còn là vấn đề của bạn trong ngày mới

Chuyện tình cảm có lẽ tính khí thất thường của bạn khiến bạn không kiểm soát được cảm xúc cá nhân và đôi lúc khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng dù chẳng có gì, gây sứt mẻ quan hệ. Bởi vậy, sự kiềm chế hôm nay rất cần thiết để duy trì nền tảng quan hệ ổn định thường nhất.

 Tử vi online ngày 11/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Trong ngày thứ bảy, công việc của người tuổi Mùi dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng vì không hiểu ý nhau hoặc vì lợi ích cá nhân. Bản mệnh nên suy nghĩ thật kỹ trước khi định đưa ra phương án nào mới. Nếu thực sự có tính khả thi hãy nói ra, còn không hãy dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu sâu hơn. Tránh tình trạng nóng vội rồi chính mình phải chịu thua thiệt.

Vì không hợp ý nhau trong cách đối nhân xử thế, bản mệnh dễ vướng vào mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu. Càng nóng vội trong xử lý vấn đề, bạn càng cuống, càng khó kiểm soát cơn nóng giận, như thế chỉ khiến mâu thuẫn càng gay gắt.

Sức khỏe tuổi Mùi có phần đi xuống, do tinh thần chịu áp lực từ nhiều phía. Trong ngày, bạn có thể tự thưởng cho mình một bản nhạc nhẹ, chiều chuộng bản thân một chút bằng cách rủ bạn bè, người thân đi ăn ở nhà hàng sang trọng… Không thương lấy chính mình, sẽ chẳng ai yêu thương bạn đâu.

 Tử vi ngày 11/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Đối với người tuổi Thân, ngày mới của bạn sẽ bắt đầu với chuyện tình cảm khá tốt đẹp. Tử vi hôm nay 11/11/2017 cho thấy ngày hôm nay bạn có được những chuyên vui, chuyện buồn qua mau và dường như bạn đã có được một mơi để chia sẻ, để quan tâm mỗi ngày. Dự báo hôm nay cũng là dịp thích hợp để cầu hôn, tính chuyện lâu dài của người tuổi Thân đấy.

Tử vi của người tuổi Thân mặc dù tốt về tình cảm nhưng về công việc lại không được như ý. Đặc biệt về tiền bạc dễ gặp họa và bay biến mất một khoản đáng kể. Hôm nay, bạn nên tránh đầu tư để hạn chế tài lôc thất thoát. Bất cứ một hoạt động chi tiêu tài chính nào cũng nên đánh giá cẩn trọng bạn nhé!

 Tử vi ngày mới 11/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Tâm trạng của người tuổi Dậu trong ngày thứ bảy này không thoải mái. Bạn có thể vướng phải những rắc rối không đâu hoặc phải giải quyết lỗi lầm do người khác gây ra chỉ vì sự đố kị, ganh ghét của chính họ.

Những người trẻ tuổi càng nên thận trọng, hạn chế chung vốn làm ăn, đầu tư, hợp tác vì rất dễ bị lừa đảo. Đừng tưởng có tiền mà ngạo mạn, khinh suất. Dù là tiền núi, nhưng khi đã có kẻ đang tâm hãm hại thì không chuyện gì là không thể xảy ra.

Tình cảm lứa đôi không lý tưởng như bạn nghĩ. Tuy bề ngoài không hề có bất cứ dấu hiệu rạn nứt nào nhưng bên trong đang tồn tại những đợt sóng ngầm. Nếu cả hai không dành thời gian để nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề, mối quan hệ này chắc không còn kéo dài được bao lâu nữa.

 Tử vi ngày 11/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Tử vi 2018 dự báo vận trình Dần – Tuất tam hợp nên sự nghiệp ễ gặp những điều may mắn và làm việc gì cũng có người giúp sức nhiệt tình, đạt kết quả tốt. Đồng thời, dường như bạn khá được lòng đồng nghiệp và cấp trên nên các công việc của bạn đều được tán dương, hoàn thành tốt.

Đối với bản mệnh hôm nay, bạn cũng có được vận tình cảm tốt, hài hòa và gắn kết. Ngoài ra, hôm nay bạn cũng có nhiều thời gian để dành cho gia đình của mình, chăm lo cho các mối quan hệ tình thân. Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ này bạn nhé. Có chút lưu ý là nến hôm nay bạn xuất hành cũng khá có lộc tài cầm tay đấy. Đừng ngại đi công tác biết đâu bạn sẽ gặp được quý nhân đấy.

 Tử vi ngày mai 11/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Ngày thứ bảy này, tuổi Hợi cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận điềm báo kẻ tiểu nhân quấy phá. Người này không ai khác, có thể trong đám bạn cùng lớp, đồng nghiệp cùng công ty và thậm chí là hàng xóm láng giềng. Giữ tâm thế bình tĩnh và có chút đề phòng, bạn sẽ sáng suốt tìm ra lối ứng xử phù hợp.

Đường quan lộc của bản mệnh đang gặp bế tắc vì vận quý nhân ảm đạm, muốn được người có thế lực “chống lưng” nhưng chưa tìm thấy ai phù hợp. Mấu chốt vấn đề là bạn cần mở rộng mạng lưới quan hệ xã giao hơn nữa. Có như thế, cơ hội để tiếp xúc, kết thân với người quyền thế mới rộng mở, khi cần tới sự giúp đỡ là có ngay.

Đang tải...

Hôm nay, người độc thân vẫn nên tập trung vào công việc thì hơn. Vận đào hoa tuy có chút khởi sắc, nhưng trái tim bạn vẫn chưa chịu mở lòng, thử hỏi tình cảm sẽ đi đến đâu? Bạn nên cho chính bản thân mình cơ hội được “yêu thêm lần nữa”. Mọi nỗi đau buồn rồi sẽ dần bị lãng quên vào quá khứ, bạn nghĩ ngợi nhiều cũng vô ích.

 Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận