12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 15/03/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 15/03/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 18 Tháng 02, Năm 2017 AL  tức Ngày Tân Sửu Tháng Quý Mão Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-15-03-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 15/03/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Theo xem bói, ngày hôm nay những người tuổi Tý sẽ được Nhị Hợp Thổ Cục nâng đỡ cho nên tài lộc sáng sủa, chỉ cần bản mệnh mạnh mẽ và xông xáo hơn nữa thì chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Với lối tư duy linh hoạt và suy nghĩ tích cực, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn nếu muốn ổn định vị trí của mình. Tuy nhiên mọi chuyện mới chỉ là sự khởi đầu mà thôi, bạn không hề muốn dừng lại lâu ở bất cứ vị trí nào. Tham vọng chính là động lực giúp bạn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 15/03/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với khá nhiều áp lực tâm lý mà chủ yếu là trong công việc. Xem tử vi online chính xác cho biết tham công tiếc việc khiến cho bạn lúc nào cũng bận rộn đến nỗi không còn thời gian chăm sóc cho bản thân mình nữa.

Trong ngày bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về tài lộc. Đây chính là khoảng thời gian tốt đẹp để bạn thu được nhiều thành công sau cả một quá trình phấn đấu lâu dài. Tuy nhiên hãy sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để cho cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: nâu, tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi ngày 15/03/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Theo xem tử vi 2017, khối lượng công việc của những người tuổi Dần hôm nay khá lớn khiến bạn lúc nào cũng trong tình trạng tất bật mà chưa chắc đã giải quyết xong hết mọi chuyện. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng quá nhiều, với sự trợ giúp nhiệt tình của mọi người xung quanh thì bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình đấy. Chuyện tình cảm đang đi dần vào quỹ đạo ổn định.

Những mâu thuẫn ngày càng ít đi, thay vào đó là sự thông cảm và thấu hiểu cho đối phương. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chủ động hơn nữa trong việc tạo ra bầu không khí ấm áp và hạnh phúc cho cả hai nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: xanh lá, hồng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 15/03/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Công việc của những người tuổi Mão trong ngày hôm nay gặp phải nhiều trở ngại, vấn đề khó khăn nhất mà bạn gặp phải đó chính là nguồn vốn. Nội bộ công ty lục đục, mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều.

Ngũ hành tương khắc khiến cho chuyện tình cảm của bạn đi xuống. Mỗi người một ý kiến, ai cũng cho rằng mình đúng và không chịu nhường nhịn người kia. cãi nhau chỗ đông người không phải là một chuyện tốt đẹp đâu, vì vậy đừng bao giờ vạch áo cho người xem lưng nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: nâu, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi ngày 15/03/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Hôm nay là một ngày không mấy vui vẻ của những người tuổi Thìn. Công việc không thuận lợi, bạn dễ phát sinh mâu thuẫn với mọi người xung quanh, không những vậy, lúc nào cũng phải cẩn thận đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại sau lưng, tất cả khiến cho bạn mệt mỏi và căng thẳng.

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết tâm trạng bí bách, dễ nổi nóng, bạn cần phải cẩn thận hơn nữa trong những phát ngôn của mình, nếu không sẽ rất dễ làm thương tổn tới người khác đấy. Nếu như cảm thấy khó chịu thì tốt nhất bạn nên tìm một nơi yên tĩnh chứ đừng trút sự tức giận của mình lên người khác nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 15/03/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ sẽ được trải qua một ngày bình yên với tâm trạng thoải mái. Sự nghiệp thăng hoa, chuyện làm ăn phát đạt, bạn ký kết được những hợp đồng có giá trị lớn. Có thể nói với sự cố gắng nỗ lực không ngừng trong khoảng thời gian qua thì đã đến lúc bạn thu được trái ngọt cho mình rồi.

Tinh thần phấn chấn giúp cho bạn làm việc hăng say, chuyện tình yêu đôi lứa cũng vì thế mà hài hòa. Tuy chưa thể xác định được chính xác tình cảm của đối phương dành cho mình là gì nhưng bạn vẫn cảm thấy rất hạnh phúc. Còn chần chừ gì nữa mà không mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình, bạn nhỉ?

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 15/03/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Sửu Ngọ tương hại khiến cho đường quan lộc của những người tuổi Ngọ gặp phải nhiều trắc trở. Lúc nào cũng có những kẻ tiểu nhân tìm cách vùi dập bạn. Người này không hề ở xa đâu mà ngay bên cạnh bạn thôi, do đó bạn cần phải hết sức thận trọng.

Tử vi online cho biết hôm nay cũng là thời điểm vô cùng lý tưởng để bạn chủ động làm hòa với đối phương. Thời gian mâu thuẫn thế là đủ rồi đấy, đừng nên cố chấp hay bướng bỉnh quá để rồi tự đánh mất đi hạnh phúc của chính mình, bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: hồng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 15/03/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Theo vận hạn 2017, Tứ hành xung khiến cho vận trình của những người tuổi Mùi hôm nay khá long đong lận đận. Công việc của bạn sẽ gặp nhiều trở ngại vì những kẻ tiểu nhân ngáng đường. Bình thường thì rất là hài hòa, nhưng nếu động tới lợi ích là chắc chắn sẽ xảy ra mâu thuẫn. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tới sự xuất hiện của Thất Sát.

Trong công việc làm ăn cần phải tiến hành một cách danh chính ngôn thuận, đừng nên giở thói khôn vặt nếu không sẽ rước họa vào thân đấy. Bạn cũng nên đi đứng cho cẩn thận để hạn chế va chạm với người khác nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh dương, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi ngày 15/03/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Ngày hôm nay có Thiên Tài cho nên có rất nhiều cơ hội tìm tới với người tuổi Thân giúp cho bạn có thể mở rộng việc kinh doanh và buôn bán của mình. Dân văn phòng cũng có một ngày làm việc thảnh thơi, thậm chí nhận được những khoản tiền thưởng bất ngờ. Ngũ hành tương sinh khiến cho chuyện tình cảm của bạn phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 15/3/2017 khuyên một khi con tim đã rung động thì cho dù là người quen bạn cũng nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình rồi để mọi chuyện thuận theo tự nhiên của nó nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi ngày 15/03/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Có thiên quan trợ lực cho nên những người tuổi Dậu làm việc trôi chảy và nhận được không ít tin vui. Vận trình thuận lợi, không có bất cứ chuyện gì xảy ra khiến cho bạn phải phiền lòng, chính vì tinh thần thư thái nên bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới những kế hoạch xa hơn trong tương lai.

Sửu Thổ tương sinh cho nên tài lộc của bạn vô cùng dồi dào. Nhưng nếu tiêu xài hoang phí thì núi tiền cũng phải cạn, chính vì vậy bạn cần phải học cách tiết kiệm hơn nữa nhé. Mâu thuẫn với mọi người xung quanh cũng được hóa giải hoàn toàn khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: nâu, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 15/03/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Vận trình ngày hôm nay của những người tuổi Tuất không có nhiều biến động lớn. Mọi việc vẫn diễn ra bình thường, tuy nhiên tâm tính bạn vẫn có đôi chút cứng ngắc, xử lý công việc nhiều chỗ còn chưa được thoả đáng nên vẫn chưa thu được lòng người.

Xem bói tình yêu, vận đào hoa của những người độc thân khá tượng, bạn đi tới đâu cũng trở thành trung tâm chú ý. Tuy nhiên đây lại là đào hoa dữ cho nên bạn cần phải thận trọng hơn trong mối quan hệ với mọi người, đừng để bị lôi kéo vào chuyện tình tay ba phức tạp nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: trắng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi ngày 15/03/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Ngày hôm nay những người tuổi Hợi tương đối vất vả, bạn gặp phải những rắc rối không đáng có hoặc phải xử lý những lỗi lầm do người khác gây ra. Điều quan trọng mà bạn cần phải làm lúc này là giữ cho tinh thần bình tĩnh, chỉ khi nào thực sự tỉnh táo thì bạn mới có thể giải quyết toàn bộ vấn đề.

Đang tải...

Vận trình tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc, hai bạn đã biết quan tâm và chia sẻ với nhau nhiều hơn, từ đó hạn chế được những mâu thuẫn phát sinh hàng ngày. Trải qua sóng gió thì cả hai đều biết trân quý hạnh phúc mà mình đang có được.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Đang tải...

Bình luận