12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 13/03/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 13/03/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 16 Tháng 02, Năm 2017 AL  tức Ngày Kỷ Hợi Tháng Quý Mão Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Đang tải...

xem-tu-vi-ngay-13-03-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 13/03/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Người tuổi Tý hôm nay đừng nên tin tưởng những người xung quanh mình, kể cả người thân hay bạn bè. Nếu không bạn sẽ rất dễ bị họ làm liên lụy đấy, cho dù bạn không gây ra việc gì nhưng cũng phải giải quyết hậu quả mà họ để lại.

Sự nghiệp không có gì tiến triển, bạn vẫn đi làm đều đều như mọi hôm. Nhưng hôm nay bạn cảm thấy kiếm tiền dễ hơn hẳn, chính vì vậy bạn chịu khó làm tăng ca để ổn định nguồn tài chính của mình. Chuyện tình cảm không được đối phương đáp lại khiến cho bạn buồn bã.

Tử vi ngày 13/03/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu ngày hôm nay có Thổ Vượng khiến cho bạn tự cao tự đại. Do đó mọi người xung quanh không thích hợp tác làm ăn với bạn, một mình bạn kiếm tiền vất vả, phải tự chịu trách nhiệm cho những việc làm của mình mà không hề có sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Trong ngày hôm nay bạn cần phải hết sức cẩn thận vì có điềm báo bị người thân hãm hại, bạn bè cản trở sự nghiệp đấy. Điều này không những khiến cho bạn phải chịu tổn thất nặng nề cả về tinh thần lẫn tài sản mà bạn còn có cảm giác không thể tin tưởng vào ai nữa.

Tử vi ngày 13/03/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Theo tử vi 2017, vận trình ngày hôm nay của những người tuổi Dần khá tốt, nhất là những người làm ăn buôn bán hoặc là sinh viên học sinh. Với những người không giỏi giao tiếp thì nên cẩn thận, hạn chế lời nói của mình ở chỗ đông người nếu không sẽ khiến cho cấp trên phật lòng đấy.

Ngày có kiếp tài sẽ mang tới họa mất tiền cho những người tuổi Dần. Chính vì vậy bạn đừng nên mua sắm hay bỏ tiền đầu tư vào bất cứ dự án nào nhé. Xem tử vi online cho biết tiền mất tật mang, bạn không những không thu được kết quả tốt mà còn có thể rước họa vào mình đấy.

Tử vi ngày 13/03/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Hôm nay là một ngày không mấy vui vẻ của những người tuổi Mão. Trong lòng bạn cảm thấy khó chịu và bí bách vô cùng. Bạn dễ bị đè nén trong tình cảm và công việc lại không biết chia sẻ cùng ai cho nên suy nghĩ thường rơi vào vòng luẩn quẩn.

Tài lộc khá tốt, tam hợp cục mang lại nhiều may mắn trên con đường quan lộc, tuy nhiên lại phạm vào giấy tờ và kiện tụng. Nếu như không cẩn thận thì bạn sẽ gặp phải rắc rối có liên quan tới pháp luật, tuy nhiên đừng quá lo lắng vì chỉ là vấn đề hành chính công vụ mà thôi.

Tử vi ngày 13/03/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp cho biết tính cách của những người tuổi Thìn rất quyết liệt, chính vì sự mạnh mẽ này cho nên hiệu suất làm việc của bạn rất cao. Tuy nhiên Thổ quá vượng khiến cho sức khỏe của bạn gặp phải một chút vấn đề, từ đó tinh thần kém phấn chấn hơn mọi hôm.

Sự nghiệp của bạn đang lên như diều gặp gió. Công việc diễn ra thuận lợi, được bạn bè yêu mến, cấp trên ưu ái. Hãy tận dụng lợi thế này để xác định được vị trí của bản thân mình. Vận đào hoa trong ngày khá tốt, có rất nhiều vệ tinh quay xung quanh bạn đấy.

Tử vi ngày 13/03/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Hôm nay là một ngày khá nhàn nhã của những người tuổi Tỵ, bạn nhận được sự trợ giúp rất lớn từ người thân của mình. Không những vậy và mối quan hệ của bạn với mọi người khá tốt khiến cho tinh thần bạn phấn chấn và dễ dàng bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt.

Theo xem bói, sự nghiệp và tài lộc đều rất khá. Bạn không cần phải bôn ba vất vả mà vẫn hoàn thành được nhiệm vụ cũng như mang lại thu nhập đáng kể. Tiền bạc rủng rỉnh giúp bạn có thể mua được những thứ cần thiết trước mắt cho bản thân và cho gia đình của mình.

Tử vi ngày 13/03/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Ngũ hành tương khắc làm cho những người tuổi Ngọ cảm thấy rất vất vả, tinh thần bí bách. Mọi chuyện đều đi ngược lại mong muốn của bạn, tuy nhiên lúc này thì bạn cần nghĩ thoáng ra, bỏ qua chuyện nhỏ để tập trung tinh thần và sức lực cho những vấn đề lớn.

Vận trình trong ngày phát sinh nhiều biến động, chuyện tình cảm không diễn ra như ý khiến cho bạn thấy mệt mỏi và muốn chấm dứt mọi chuyện. Lúc này tốt nhất bạn không nên ở một mình mà hãy tìm tới sự giúp đỡ của những người bạn tin tưởng.

Tử vi ngày 13/03/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi có tam hợp cục giúp đỡ cho nên thu được nhiều tài lộc, đường tình duyên như ý. Chính vì đời sống tinh thần hạnh phúc cho nên trông bạn lúc nào cũng vui vẻ, lạc quan. Tuy nhiên, những người buôn bán kinh doanh nên thận trọng trong ngày hôm nay, có những kẻ tiểu nhân luôn tìm cách hãm hại bạn đấy.

Điềm báo có họa huyết quang cho nên nếu có việc đi ra ngoài thì bạn phải cẩn thận, chú ý nhìn ngó trước sau. Không những vậy tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 2 ngày 13/3/2017 cho biết bạn còn phải tránh xa những vật dụng làm bằng kim loại có khả năng gây nguy hiểm cao.

Tử vi ngày 13/03/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Ngày hôm nay của những người tuổi Thân có Thứ Tài cho nên bản mệnh kiếm được không ít tiền. Điều này khiến cho bạn cảm thấy thoả mãn, tuy nhiên với những người làm việc không đàng hoàng thì sẽ có tật giật mình vì Thân Hợi tương xung.

Theo vận hạn năm 2017, sự nghiệp gặp phải nhiều trắc trở vì có kẻ tiểu nhân dèm pha, nhưng đây chỉ là chuyện nhỏ, không làm ảnh hưởng quá lớn tới bạn. Chỉ cần thận trọng hơn nữa, làm việc tuân thủ nguyên tắc thì bạn sẽ vượt qua được tất cả mọi khó khăn.

Tử vi ngày 13/03/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Ngày hôm nay của những người tuổi Dậu có Kiếp Tài ghé thăm cho nên có nhiều biến động trong sự nghiệp. Trong họa có phúc và cũng có thể là từ tốt chuyển biến thành xấu. Nhìn chung mọi việc không thể đoán được trước cho nên bạn cần phải hết sức thận trọng.

Mọi người xung quanh có vẻ đang khó chịu với bạn và tìm mọi cách để gây khó dễ. Dù nhận ra nhưng bạn cũng đừng nên nổi nóng, hãy linh hoạt đối phó mới có thể giữ vững được vị trí của mình cũng như làm tốt mọi công việc được giao.

Tử vi ngày 13/03/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Thủy Thổ bất hòa khiến cho gia đình của những người tuổi Tuất trở nên lục đục. Các thành viên không ngừng gây mâu thuẫn với nhau. Khi đã xác định sống chung một nhà thì va chạm là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên hãy hành động theo lý trí, như vậy mới không khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Sức khỏe tuy ổn định nhưng nền tảng thể lực của bạn lại không được tốt. Chính vì vậy mà bạn có thể ốm bất cứ lúc nào. Nếu như có thời gian thì hãy chăm chỉ tập luyện thể dục đều đặn. Bạn có thể kết hợp đưa những người thân của mình đi cùng, vừa có thể vận động lại kết nối được tình thân.

Tử vi ngày 13/03/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Tài lộc của những người tuổi Hợi hôm nay khá tốt, bạn trải qua một ngày bình yên, không có đau khổ hay vất vả. Nhưng nhiều khi bạn lại cảm thấy cô độc và có những suy nghĩ tự hành hạ bản thân mình. Bạn nên tập trung tinh thần vào công việc để không còn thời gian suy nghĩ linh tinh nữa nhé.

Hôm nay cũng là ngày mà bạn gặp đào hoa cho nên mối quan hệ với các thành viên cũng như với người ấy khá tốt. Cả những người đã có đôi có cặp hay những người độc thân đều đón nhận không ít tin vui về chuyện tình cảm, nếu không có gì bất ngờ xảy ra thì hai bạn sẽ có một ngày hạnh phúc bên nhau.

Đang tải...

Bình luận