12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 15/08/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 15/08/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 24 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Giáp Tuất, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-15-08-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 15/08/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay tuổi Tý đố kỵ nhau mang tới những điềm báo cạnh tranh không công bằng trong đường quan lộc với các đồng nghiệp xung quanh. Bản mệnh cần phải hết sức thận trọng, tránh để những kẻ tiểu nhân tìm được cơ hội hãm hại mình, họ sẵn sàng chà đạp người khác để nâng cao bản thân mình hơn.

Đang tải...

Trong mọi trường hợp, bạn cần phải cư xử khéo léo mới tránh được nguy hiểm. May mắn là bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của Chính Ấn nên mọi chuyện vẫn diễn ra suôn sẻ. Bạn cứ tự tin thể hiện năng lực của mình, đừng nên ngại ngần hay do dự, nếu không sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp đấy. Hãy tập trung làm những điều mình muốn, bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 15/08/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Tâm trạng hôm nay của người tuổi Sửu khá uể oải, không vui vì áp lực công việc, vì phải lo bị người khác hãm hại. Người thân cận nhất chính là người nguy hiểm nhất. Chính vì thế, bạn đang lưỡng lự xem có tiếp tục tiến hành dự án quan trọng hay kế hoạch đầu tư mới nữa không.

Trong công việc, bạn cần phải thật tỉnh táo, kẻo sẽ bị đồng nghiệp xấu vùi dập, dắt mũi lúc nào không hay. Tuy bề ngoài họ tỏ ra yêu quý bạn, nhưng thực chất bên trong lại ghen ăn tức ở, muốn hạ bệ nhau để tranh quyền đoạt vị.

Tình cảm đi xuống, nhân duyên kém sắc, vợ chồng tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt trong sinh hoạt đời thường. Thậm chí, người độc thân còn có suy nghĩ vẩn vơ về mối quan hệ đồng tính. Nếu không nhanh chóng tỉnh ngộ, rất có thể bạn sẽ đi sai đường, không thể quay trở lại.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Xem bói tử vi ngày 15/08/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Vận trình của những người tuổi Dần trong ngày hôm nay có phần khởi sắc hơn. Trong công việc, nếu như bạn muốn tạo bước đột phá cho bản thân mình thì đây là thời điểm khá tốt để đề xuất ý tưởng của mình với cấp trên đấy. Bạn chỉ cần tập trung thể hiện năng lực của mình và có tinh thần dám làm dám chịu là được.

Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh không còn được hài hòa như trước nữa. Nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu là do tính kiêu ngạo và không coi ai ra gì của bản mệnh. Điều bạn cần phải nhớ đó là sống trong một tập thể cần phải đặt lợi ích của mọi người lên hàng đầu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 15/08/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Tử vi 2017 dự báo hôm nay của người tuổi Mão có vận trình công việc khởi sắc, làm việc dù lớn hay nhỏ đều hanh thông, thu được thắng lợi bước đầu.

Bạn xử lý khéo léo mối quan hệ với đồng nghiệp, không còn tình trạng đố kị, ghen tỵ rồi quay sang nói xấu nhau. Trái lại, bản mệnh biết tận dụng sức mạnh tập thể để đưa giá trị bản thân lên một tầm cao mới.

Nếu sắp xếp được thời gian, bạn nên đi học lớp đào đạo chuyên sâu về chuyên môn, chuyên ngành của mình. Trước là phục vụ công việc, sau là phục vụ con đường thăng tiến.

Vận trình tình cảm hôm nay giảm đi trông thấy, vợ chồng to tiếng vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Nhất là nam mệnh, rất dễ nảy sinh tâm lý ngoại tình do cuộc sống vợ chồng dạo gân đây thiếu sự hòa hợp về “chuyện ấy”.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 15/08/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn trong hôm nay được Chính Ấn trợ giúp cho nên có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, có thể nhận được thêm nhiều nguồn tin mới trong. Mọi chuyện đều rất thuận lợi khiến cho bạn có cảm giác ngày trôi qua thật nhanh chóng. Các ý tưởng sáng tạo được phát huy mang tới cho bạn thành công vang dội.

Phương diện tình cảm của bạn hôm nay lại gặp nhiều trở ngại. Bản mệnh ngạo mạn, thiếu tôn trọng đối phương, lúc nào cũng coi mình là nhất bắt người khác phải phục tùng. Nếu còn giữ tính cách này thì không ai ở bên cạnh bạn lâu được đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày mai 15/08/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay, người tuổi Tỵ sẽ được đón nhận tin tốt trong công việc, nhưng nhân duyên bất ổn. Người tuổi Tỵ cần chú trọng hơn đến các mối quan hệ xã giao, bớt chút thời gian để quan tâm tới mọi người xung quanh nhiều hơn.

Sống trong tập thể mà bạn giữ thái độ lạnh lùng, bất hợp tác như thế thì chẳng thể nào hòa nhập được, dù bạn có giỏi đến đâu đi nữa, khi không được lòng người, khó mà thăng tiến được.

Ngày hôm nay của tuổi Tỵ tình cảm lứa đôi phát triển hài hòa. Nhưng để tiến tới hôn nhân hạnh phúc, e rằng cả hai bạn cần nỗ lực hơn nữa. Nhất là những cặp đôi yêu xa, càng phải tin tưởng đối phương hơn, kẻo xa mặt cách lòng, yêu nhau nhưng không đến được với nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 15/08/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Ngày có Chính Quan Chính Ấn tương sinh cho nên vận trình của những người tuổi Ngọ trong ngày mọi sự đều được hanh thông. Không những lời, bản mệnh vốn là người lương thiện, chính trực biết trước biết sau cho nên rất ít khi mắc phải những sai lầm không đáng có, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của cấp trên .

Mọi lĩnh vực trong cuộc sống hôm nay của bạn đều được quý nhân trợ giúp, chuyện tình cảm cũng phần nào được theo như ý của mình, những người độc thân dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người, đào hoa nở rộ mang tới cho bạn những mối nhân duyên vô cùng tốt đẹp. Tài chính ngày hôm nay bất ổn, mọi thứ đều cần phải có chi tiêu một cách hợp lý nhất và có kế hoạch cụ thể trong từng khoản.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi online ngày 15/08/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi với tình cảm gia đình giảm sút, có dấu hiệu rạn nứt, anh chị em ruột thịt trong nhà xa cách vì những mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc, như quyền thừa kế đất đai, phân chia tài sản…

Ai cũng không muốn nhận phần thua thiệt, tìm mọi cách để đạt được mục đích. Điều đó khiến tinh thần bản mệnh bấn loạn, mất phương hướng trong công việc, chẳng thể làm gì ra hồn.

Bói tình yêu, ngày hôm nay, tình cảm không lùi nhưng cũng chẳng tiến, vận giậm chân tại chỗ. Người độc thân cần bỏ ngay sự lười nhác, nhút nhát của mình đi, hãy tích cực tham gia hoạt động tập thể để mở rộng quan hệ xã giao, có như vậy con đường tìm kiếm nửa kia của bạn mới rút ngắn lại.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 15/08/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

Trong chuyện tình cảm của mình tránh sự ràng buộc, khiến cho đối phương cảm thấy nặng nề, tránh những hiểu lầm không đáng có.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày mới 15/08/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Ngày hôm nay, tài lộc của người tuổi Dậu khá sáng, kinh doanh buôn bán có lời, nguồn vốn quay vòng đều, tài chính vẫn ổn định.

Tuy vậy, tâm trạng của bản mệnh không vui, cảm giác như những nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua vẫn chưa được đền đáp hoàn toàn xứng đáng. Bạn cho rằng, bản thân mình xứng đáng có được thành công hơn nữa chứ không chỉ dừng lại ở mức độ hiện tại.

Chính điều đó khiến tinh thần bạn xuống dốc, dễ bị trầm cảm, sinh ra tâm lý trốn tránh hiện thực, chán ghét cuộc sống hiện tại. Cứ mãi chìm đắm trong suy nghĩ lệch lạc, tiêu cực như thế, bạn sẽ chẳng thể tự chủ cuộc sống của mình, luôn rơi vào thế thụ động, khó mà thành công.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 15/08/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Hôm nay bạn không có may mắn tiền bạc nhưng lại có thêm cơ hội kiếm tiền tốt. Do Chính Ấn xuất hiện nên hứa hẹn công việc mở rộng và tương lại rạng rỡ hơn. Chính Ấn thể hiện quyền lực và sự quyền uy nên khả năng là bạn có được vị trí chỉ huy, lãnh đạo người khác.

Do đó, hứa hẹn tương tại phát triển sự nghiệp thịnh vượng. Về sức khỏe của bạn thì bạn sẽ không có được sự thoải mái về tinh thần tốt nhất từ chính sức ép công việ. Thổ sinh Kim bản mệnh tiêu hao, dạ dày không tốt nên rất cần chú ý theo dõi và thăm khám.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày mai 15/08/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Một ngày lao tâm khổ tứ đủ bề đang đợi người tuổi Hợi phía trước nếu như bạn không khéo léo trong cách cư xử cũng như kiểm soát cảm xúc. Bạn có thể nổi cơn thịnh nộ bất cứ lúc nào, kể cả khi không có chuyện gì to tát.

Ngày hôm nay còn mang tới điềm ly hương, đi công tác xa, đi nước ngoài, thậm chí còn quyết định định cư tại đó. Tuy nhiên, khởi đầu bao giờ cũng vất vả, chật vật, phải kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng thì mới gặt hái được thành công.

Ngày hôm nay của tuổi Hợi tình yêu đôi lứa gặp trở ngại. Đó có thể là sự cản trở của gia đình hai bên hoặc là rào cản trong chính tâm hồn của bạn. Vì bạn chưa sẵn sàng để quên người cũ, khó mà bắt đầu tình cảm mới trong những suy nghĩ quẩn quanh, hoài niệm như vậy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận