12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 14/08/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 14/08/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 23 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Quý Dậu, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-14-08-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 14/08/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Theo tử vi ngày hôm nay, vận trình của người tuổi Tý luôn suôn sẻ khi công việc lớn nhỏ đều rất thuận lợi, được quý nhân tới giúp sức, cảm giác làm đâu thắng đó, trôi chảy vô cùng. Hôm nay do tác động của tứ hành xung nên tính tình bản mệnh có chút thay đổi bản mệnh dễ cãi cọ với người thân về vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Nên im lặng để kiềm chế cảm xúc của bản thân.

Sức khỏe của bản mệnh không được tố, rất dễ bị cảm cúm, mắc bệnh về phổi, viêm khí quản, viêm họng, bệnh về cột sống, gân cốt, răng, cơ bắp.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

 Tử vi ngày mới 14/08/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu ghi nhận một ngày có hiệu suất làm việc cực kì cao, tinh thần phấn chấn, có trách nhiệm với công việc, được cấp trên khen ngợi và đánh giá cao.

Bản mệnh nhiệt tình, biết lễ nghĩa nhưng tâm lý chán nản, bỏ cuộc giữa chừng dù nhiệt huyết có thừa. Cách làm việc đầu voi đuôi chuột như vậy chỉ chuốc lấy thất bại. Nếu bạn không kiên trì thì có thể sẽ hụt mất món lợi lớn hoặc làm không công, không thu được thành quả nào đáng kể.

Sức khỏe và tình cảm trong ngày hôm nay của tuổi Sửu đều trên đà khởi sắc. Những bệnh vặt như cảm cúm, nhức đầu… không hề hấn gì với bạn, ngược lại, tinh thần vẫn tươi vui phơi phới.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Đang tải...

Con số may mắn: 2, 5,
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ, Dậu

Xem bói tử vi ngày 14/08/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Công việc của người tuổi Dần khá ổn, nhưng sức khỏe không tốt lắm. Người như đi mượn người khác, tinh thần uể oải vô cùng mệt mỏi, không muốn làm bất cứ một việc gì. Làm gì cũng đều bị hỏng khiến tâm trạng khó chịu, bất an.

Tử vi phương Đông tiết lộ, vận trình tình cảm của tuổi Dần hôm nay gặp rắc rối vì bạn say nắng bất chợt với người khác giới. Lúc này cả giận mất khôn sẽ khiến tình hình càng thêm rối ren hơn, tốt nhất hãy tạm ngừng đối thoại để suy nghĩ bình tĩnh chín chắn hơn đã.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 14/08/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão tài lộc tụ họp, sức khỏe dồi dào, mang tới cho bạn những món lợi một cách suôn sẻ, vui mừng cả ngày. Ngoài việc điều chỉnh tâm trạng làm việc, tích cực và chủ động hơn thì người tuổi Mão không cần lo lắng điều gì khác.

Ngày hôm nay tốt cho người kinh doanh mở rộng công việc, nhưng không nên vội vàng hay tham món lợi trước mắt mà sơ hở, dễ dẫn tới những tổn thất không đáng có. Bản mệnh phải tự mình gây dựng, kiên trì ắt có thành công xứng đáng.

Bản mệnh trong ngày thứ hai này chuyện tình cảm có chút trục trặc. Những lời bàn tán, gièm pha, đồn thổi xung quanh có thể là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi, Tuất

Tử vi ngày 14/08/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Theo xem tử vi Phương Đông thì hôm nay có Chính Quan chủ về thăng quan tiến chức soi rọi nên đường quan lộ của người tuổi Thìn hanh thông, bản mệnh không cần phải lo lắng bất cứ chuyện gì xung quanh, có thể tận hưởng một không gian thoải mái và tĩnh lặng.

Bạn chỉ cần làm việc một cách nghiêm túc và chăm chỉ, chậm mà chắc thì sẽ thu được thành quả lâu dài. Bản mệnh nên chú ý nhiều hơn tới việc tập thể dục thể thao, rèn luyện cơ thể hàng ngày vì thời gian này sức khỏe có dấu hiệu sụt giảm đấy nhé. Chuyện tài chính không cần phải lo lắng quá nhiều. Cần thời gian để ổn định lại mọi thứ nên thời gian này cần phải biết tiết kiệm đấy nhé!

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi ngày mai 14/08/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Tử vi 2017 cho hay hôm nay của người tuổi Tỵ sự nghiệp và tài lộc không đáng lo, chỉ cần biết nhún nhường thì sẽ trôi qua nhẹ nhàng. Bản mệnh hãy tránh xa những cuộc ngồi lê đôi mách, vì biết đâu những gì bạn nói sẽ đến tai người bị hại ngay tức khắc.

Người tuổi Tỵ hôm nay có vẻ lạnh nhạt và xa cách với người thân. Có thể là do khoảng cách về tuổi tác, thế hệ nên hai bên khó hòa hợp. Nhưng tình thân là vốn quý, đó sẽ là chỗ dựa cho bạn trong suốt cuộc đời này, đừng nên đánh mất.

Hãy học cách thể hiện cảm xúc và sự quan tâm của bản thân một cách rõ ràng hơn nữa nhé. Ngày hôm nay có quý nhân sẽ đồng hành và trợ giúp cho bạn, không chỉ làm hòa với người thân mà còn giúp bản mệnh vượng sự nghiệp.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng, tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi ngày 14/08/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Hôm nay bản mệnh có thể nhận những thứ có giá trị như là của hồi môn, hoặc được nhận những món tiền được cho, biếu, tặng, hoặc trúng thưởng. Nhưng đừng vì thế mà ỷ lại, tiền có nhiều nhưng nếu chỉ tiêu thôi thì núi cũng lở. Tiêu tiền thì phải biết cách tìm ra tiền để nâng cao chất lượng cuộc sống cho chính bản thân mình. Hôm nay là một ngày không thuận lợi cho bạn.

Tình cảm nhiều mâu thuẫn phức tạp vì những tin đồn, chuyện thị phi liên tiếp tìm tới. Công việc thuận giúp đỡ rất nhiều cho vận trình của những người tuổi Ngọ. Bản mệnh có quý nhân mà bạn còn gặp được cơ hội công việc hiếm có, giúp cho bạn thay đổi ngành nghề mình đang làm theo hướng tích cực hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng, tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi online ngày 14/08/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi có vận tài lộc được đỡ đần, không cần lo thiếu tiền làm ăn hay có khó khăn về tài chính. Bạn cứ yên tâm phát triển sự nghiệp, đầu tư vào những lĩnh vực mà mình tin tưởng, đã có người thân trợ lực.

Người tuổi Mùi có tham vọng lớn, cần lực đẩy để nâng cấp vận trình thì hôm nay vừa là dịp may hiếm có, vừa tiềm tàng hung họa không ngờ. Hãy chăm chỉ và dựa vào gia đình, bạn bè tới trợ giúp, cũng như tự bản thân phải thận trọng thì công việc sẽ thuận lợi.

Xuất hành trong ngày hôm nay cũng không phải là lựa chọn tốt, bản mệnh tránh được thì nên tránh, các công việc ở xa thì có thể điều hành thông qua các kênh thông tin trực tuyến, điện thoại hoặc cử người thân tín đi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi ngày 14/08/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Hôm nay sự nghiệp người tuổi Thân có bước tiến triển nhờ Kim vượng nâng đỡ, mọi thứ đều được hanh thông và như ý. Những người đang làm lĩnh vực liên quan đến hành chính sự nghiệp, cơ quan công quyền, tổ chức phi chính phủ sẽ có tin vui về tiền bạc, thăng chức, được đề bạt hoặc được lãnh đạo khen ngợi.

Bói tình yêu 2017, một ngày có tam hội vương tình duyên nên đời sống tình cảm của bản mệnh vô cùng lý tưởng, 2 bạn có những phút giây thật lãng mạn bên nhau thật hạnh phúc và yên bình hơn bao giờ hết.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7, 8
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Trắng, màu ánh kim, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tỵ

Tử vi ngày mới 14/08/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu cầu tài không thông nhưng cầu phúc lại rất tốt. Vì thế, thay vì nặng nhọc trong công việc, hãy phát triển các mối quan hệ hay củng cố vị trí của bản thân bằng cách tận dụng tình cảm. Nữ mệnh thông thuận hơn nam mệnh.

Các mối quan hệ đó sẽ giúp bạn có những mối làm ăn “một vốn bốn lời” và thu về món hời trong tương lai cũng như có ích cho sự thăng tiến trong sự nghiệp sau này. Nên đừng ngại ngần mà đầu tư hợp lý, chỉ cần không quá lãng phí là được.

Tiếc là sức khỏe hôm nay của bản mệnh không tốt lắm, người tuổi Dậu căng thẳng, cảm thấy sa sút nhiều do nghĩ ngợi vì công việc. Nên cho bản thân nghỉ ngơi nhiều hơn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7, 8
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 14/08/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Hôm nay bạn không có may mắn tiền bạc nhưng lại có thêm cơ hội kiếm tiền tốt. Do Chính Ấn xuất hiện nên hứa hẹn công việc mở rộng và tương lại rạng rỡ hơn. Chính Ấn thể hiện quyền lực và sự quyền uy nên khả năng là bạn có được vị trí chỉ huy, lãnh đạo người khác.

Do đó, hứa hẹn tương tại phát triển sự nghiệp thịnh vượng. Về sức khỏe của bạn thì bạn sẽ không có được sự thoải mái về tinh thần tốt nhất từ chính sức ép công việ. Thổ sinh Kim bản mệnh tiêu hao, dạ dày không tốt nên rất cần chú ý theo dõi và thăm khám.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày mai 14/08/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tuy có gặp một vài vướng mắc nho nhỏ nhưng không đáng ngại trong ngày thứ hai này. Hãy cứ mạnh dạn thể hiện năng lực bản thân, càng ngại ngần, càng do dự càng khiến kẻ tiểu nhân có cơ hội “thừa nước đục thả câu”, quấy phá sự nghiệp của bạn.

Ngày hôm nay bản mệnh được đón tin vui về sự nghiệp, nếu mới tốt nghiệp hoặc đang thất nghiệp thì những bằng cấp của bạn bắt đầu phát huy tác dụng, sẽ nhận được thông tin khá tốt liên quan tới công việc. Sự khởi đầu mới mẻ này có vẻ phù hợp hơn với bản mệnh, hãy kiên trì theo đuổi.

Danh sách công việc tuần tới có yêu cầu quan trọng, bạn cần ghi nhớ và chuẩn bị kĩ càng. Tốt nhất nên hoàn thành trước khi đi chơi, tránh tình trạng khi trở về mệt mỏi lại không muốn làm.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận