12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 15/11/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 15/11/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 27 Tháng 9 Năm 2017 AL  tức Ngày Bính Ngọ tháng Canh Tuất, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-15-11-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 15/11/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Nhìn chung, công việc của người tuổi Tý trong ngày thứ tư diễn ra bình ổn, không có biến động nào quá lớn. Tuy nhiên, để có được bước đột phá mới, e rằng bản mệnh phải nỗ lực thêm nhiều.

Bản mệnh dễ vướng vào những rắc rối tiền nong. Nhất là nếu có ai định vay mượn tiền bạc, tốt nhất bạn nên tìm cách từ chối khéo. Dù trong tay có không ít tiền rảnh rỗi, nhưng cũng phải tùy từng người và tùy từng trường hợp mới nên cho mượn, tránh tình trạng sau này vướng vào kiện tụng rắc rối.

Vì mải mê với công việc, bạn quên mất việc luyện tập, rèn luyện sức khỏe. Đó là một trong những nguyên nhân khiến một vài dấu hiệu xuống dốc đã bắt đầu xuất hiện. Trời Đông lạnh giá, bạn cần chủ động giữ ấm cơ thể không chỉ bằng trang phục mà còn bằng chế độ ăn uống và luyện tập phù hợp.

 Tử vi ngày mới 15/11/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay nhận thấy dường như có báo hiệu khá tốt về vận tài lộc, làm ăn. Bạn có được sự tương trợ của mọi người nên công việc thuận đã đi tới, có cơ hội phát triển và dễ nhận được lời mời hợp tác. Những người tuổi Sửu có thể chủ động gợi ý đầu tư và chắc hẳn sẽ có nhiều cơ hội để gây dựng tài chính ổn định hơn.

Hôm nay nhật vận của bạn về đường tình cảm cũng không có biến đổi tốt. mặc dù có một chút không vui nhưng nếu như bạn có thể dành một chút sự quan tâm thì bạn sẽ có được kết quả tốt hơn. Đối với những ai còn độc thân thì có đôi chút trầm lắng. Dường như, sự quan tâm của bạn lại dành cho công việc thay vì chuyện riêng tư.

Ngoài ra, trong quan hệ ngoại giao bạn nên khôn khéo hơn một chút, có thể cách cư xử của bạn có chút cứng nắng nên đôi lúc không tạo được sự thoải mái đối với người tiếp xúc và nếu lâu dài có thể khiến cho bạn dễ bó hẹp quan hệ và cắt bớt quan hệ của mình.

 Xem bói tử vi ngày 15/11/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Ngày thứ tư này, bản mệnh cảm thấy bức bối, dễ nổi cơn giận dữ. Bạn xử lý công việc cứng nhắc, bảo thủ, không được cấp trên đánh giá cao, cấp dưới không phục. Hãy thật bình tĩnh, bạn sẽ nhìn ra vấn đề nằm ở đâu, từ đó sẽ nhanh chóng tìm ra cách khắc phục. Nếu cứ vội càng thì càng làm càng cuống, càng khó thành công.

Tuy nhiên, trong ngày bạn có thể đón tin vui từ người thân ở xa. Rất có thể đó là lời mời ăn cưới, về nhà mới hay đơn giản là được người thân về thăm, ôn lại những kỉ niệm xưa, có được trải nghiệm thú vị sau bao tháng ngày xa cách.

Sức khỏe tuổi Dần đang có dấu hiệu đi xuống. Những cơn ho kéo dài hơn, sổ mũi và ngạt mũi nặng hơn, cảm giác rất khó chịu. Thay vì tự ý ra quầy mua thuốc về dùng, bạn nên đi tới các cơ sở chuyên khoa để khám và điều trị sớm. Đừng “chữa lợn lành thành lợn què”.

Tử vi ngày 15/11/2017 Thứ Tư của tuổi Mão                                                                

Những người tuổi Mão hôm nay khi xem bói tử vi hôm nay của bạn nhận thấy bạn có vận trình khá tốt. Do ngày Mộc sinh Hỏa nên mặc dù không tốt cho sức khỏe, dễ cảm thấy mệt mỏi nhưng bù lại công việc và tài chính của bạn lại rất ổn định.

Người tuổi Mão dễ kiến được tiền từ chính công việc của mình. Nó là công sức cố gắng của bạn trong thời gian qua. Đối với thu nhập từ việc làm thêm dường như chưa có dấu hiệu khả quan. Vậy nên đừng quá trông đợi vào khoản này mà hãy cố gắng hoàn thiện tốt công việc hiện tại của bạn nhé.

Đối với vận tình cảm, hôm nay đường tình cảm của tuổi Mão rất thịnh vượng. Mối nhân duyện của bạn với người khác giới khá tốt nên nếu con độc thân hãy cố gắng nắm bắt cơ hội tốt này nhé. Nhưng cũng nên dò xét cẩn trọng đừng quá vội vàng mà dính họa thị phi.

 Tử vi ngày hôm nay 15/11/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn gặp chút trở ngại trong ngày thứ tư. Đó là do nguyên nhân khách quan, đến từ đối tác, bạn hàng của bản mệnh. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ ra được phương án giải quyết tối ưu sẽ lập tức “ghi điểm” trong mắt mọi người, để từ những dự án kế tiếp, bạn sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu từ phía lãnh đạo.

Bản mệnh dễ bị cô lập mà tiếng nói yếu ớt, không đủ lực chống đỡ nên cảm thấy rất ấm ức và chán nản. Thậm chí có kẻ còn ngấm ngầm hãm hại nhằm chiếm đoạt tiền bạc. Đối diện với chuyện này chỉ còn cách nghĩ thoáng ra và giữ bình tĩnh, bạn mới nhanh chóng tìm ra cách khắc phục.

Vận trình tình cảm đi xuống rõ rệt. Vợ chồng đấu khẩu vì bất đồng quan điểm trong sinh hoạt thường nhật. Đó là chuyện thường tình. Nhưng lại tiềm tàng nguy cơ rạn nứt nếu tình trạng ấy kéo dài và liên tục xảy ra.

 Tử vi ngày mai 15/11/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Người tuổi Tị có quan hệ xã giao tốt đẹp và dễ có được quý nhân phù trợ. Bạn có thể mời mọi người tới nhà giao lưu trò chuyện, vừa vui vẻ thoải mái lại có thể tìm kiếm thêm thông tin có ích, chuẩn bị cho sự nghiệp trong thời gian tới.

Công việc của bạn hôm nay dễ có đường người tương trợ, gặp nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên, vận tài lộc không được tốt lắm, không hài lòng bạn. Có thể bạn thiếu may mắn một chút nhưng không đến mức là tốn hao tàn sản đâu nhé.

Ngoài ra, nên chú ý đến sức khỏe của bạn bởi hôm nay có thể bản thận gặp chút mệt mỏi do cường độ công việc nhiều và do Hỏa khí mạnh nên khiến bạn mất cân bằng thể chất.

 Tử vi ngày 15/11/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Ngày thứ tư này, tinh thần sáng tạo của người tuổi Ngọ nâng cao. Bạn lại nổi hứng muốn đi đâu đó thật xa để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị. Có như thế tâm hồn mới bay bổng và nghĩ ra được những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời.

Hôm nay, bản mệnh đón tin vui, sẽ gặp lại bạn cũ hoặc kết được bạn mới. Những mối quan hệ này không chỉ khiến đời sống tình cảm trở nên phong phú hơn mà còn giúp ích cho công việc. Rất có thể, tương lai bạn sẽ thăng tiến nhờ bạn bè.

Xem bói tình yêu, ngày thứ tư này như chắp thêm đôi cánh cho tình yêu được bay cao bay xa, bay tới chân trời hạnh phúc. Còn do dự gì nữa khi trái tim đang thổn thức từng nhịp đập. Bạn hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, dù kết quả có ra sao, nhưng cái chính bạn đã dám sống thật với chính con người của mình, không còn điều gì phải hối tiếc.

 Tử vi online ngày 15/11/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Thứ vi thứ 4 ngày 15/11/2017 của người tuổi Mùi có được ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh thổ vượng tàng Kim nên dễ có tiền cầm tay. Tài lộc dễ phát và khi đã trở thành một nguồn thu thì cứ thế mà sinh sôi nảy nở. Dự định mở rộng các hoạt động kinh doanh hôm nay rất dễ thành và có được người giúp đỡ.

Công việc hôm nay bạn muốn đạt hiệu quả cao thì tốt nhất hãy làm việc thật tân tâm và đúng kế hoạch bạn nhé. Chắc chắn những cố gắng của bạn sẽ sớm được ghi nhận.

Về vận trình tình cảm hôm nay không có được những chuyển biến khá hơn. Mặc dù quan hệ trong công việc bạn thể hiện rất tốt nhưng về tình cảm gia đình lại khá không được hài lòng mọi người. Có lẽ bạn có chút xem nhẹ chuyện gia đình và dành quá nhiều tâm sức cho công việc nên đôi lúc người thân yêu không tìm được tiếng nói chung với bạn nên dễ gây ra sự lạnh nhạt.

 Tử vi ngày 15/11/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Đang tải...

Ngày thứ tư này, tiền bạc của bản mệnh tuổi Thân hao hụt đi trông thấy. Làm ăn, buôn bán gặp trở ngại. Hàng hóa dồn ứ, không có kho bãi để chứa, trong khi đó một vài đơn hàng mới lại sắp về. Bản mệnh phải loay hoay xoay sở, tất bật cả ngày.

Trong công việc, tuổi Thân nhanh nhẹn, tháo vát nên dễ bị kẻ xấu đố kị. Tuy không thể hành xử sao cho phù hợp với tất cả mọi người xung quanh, nhưng chí ít bản mệnh cũng nên tỏ thái độ khiêm tốn. Bởi càng ngạo mạn, bạn càng dễ bị cô lập, con đường công danh, sự nghiệp càng gặp nhiều trở ngại.

Vợ chồng lục đục, mâu thuẫn vì chuyện tài chính, quan hệ gia đình, con cái âu cũng là chuyện thường. Nhưng đừng để mọi việc đi quá xa, tới mức không thể kiểm soát được e rằng không thể cứu vãn được điều gì.

 Tử vi ngày mới 15/11/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

hôm nay khá tốt về đường tài vận. Dường như bạn có tài kiếm tiền và thích hợp với những loại hình đầu từ nhanh, kiếm tiền tức thời. Cho nên hôm nay hãy thử bắt đầu một số kế hoạch kinh doanh ngắn hạn xem nhé.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận định về công việc của người tuổi Dậu hôm nay khá bận rộng và có thể có chút thay đối về hoàn cảnh công việc và rất cần đến khả năng vượt thử thách, chút mạo hiểm.

Về tình cảm hôm nay có vẻ bạn dính vận đào hao nên nếu không cẩn trọng thì rất dễ gặp phải chuyện mâu thuẫn đấy. Hãy xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc và giúp bạn thân có bến đỗ ổn định nhé. Đối với người độc thân có thể nhờ sự hợp tác của người thân mà bạn gặp được mối lương duyên tốt đẹp.

 Tử vi ngày 15/11/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Ngày thứ tư này, áp lực tài chính của người tuổi Tuất giảm đi trông thấy. Bản mệnh kinh doanh có lãi, đầu tư sinh lời, hứa hẹn một ngày mua may bán đắt, tài lộc dồi dào, tiền tiêu rủng rỉnh.

Tuy nhiên, tâm trạng bạn khó tránh lúc ức chế, bí bách. Nhưng nên nhớ, sự cố chấp, bướng bỉnh chỉ khiến mọi việc thêm tệ hơn, thậm chí bạn còn bị lạc hướng trong sự nghiệp. Chính vì thế, hãy suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn, để vận trình tỏa sáng hơn nữa, mang những điều may mắn tới bên bạn.

Trong chuyện tình cảm của bản mệnh, đầu ngày đôi bên có chút giận hờn, nhưng đến tầm trưa là mọi thứ được hóa giải. Cái chính, bản mệnh đã suy nghĩ chín chắn và bao dung hơn, nên mọi việc có sự chuyển biến tốt đẹp.

 Tử vi ngày mai 15/11/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Ngày Ngọ Hỏa tương xung với người mệnh Hợi Thủy bởi vậy dễ có tranh cãi và bạn thường là người thua thiệt. Cho nên nếu giữ được sự bình tĩnh bạn mới có thể giữ được vận tài của mình, đảm bảo được quyền lời của chính bản thân.

Có lẽ công việc của bạn hôm nay có cả những cơ hội và thành thức. Ngày mới chủ về thị phi nên bạn cần tránh và chỉ làm những công việc đã được lên kế hoạch trước. Tránh làm tùy hứng hay ôm quá nhiều việc bởi năng lực của bạn có thể không cáng đáng nổi.

Về sức khỏe do Hỏa vượng nên đôi lúc bạn cảm thấy cơ thể không được khỏe, mệt mỏi. Đừng ngại ngần nhờ tới sự hỗ trợ của người thân, bạn sẽ không những được chăm sóc y tế mà còn có được chỗ dựa tinh thần, hỗ trợ nhiệt tình đấy.

 Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận