12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 16/03/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 16/03/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 19 Tháng 02, Năm 2017 AL  tức Ngày Nhâm Dần Tháng Quý Mão Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-16-03-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 16/03/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Vận trình của những người tuổi Tý trong ngày hôm nay đại cát đại lợi, cho dù bạn làm chuyện gì đi chăng nữa cũng có quý nhân phù trợ. Thực thần biến hung ác thành lương duyên, do đó bạn nên tận dụng thời điểm này để thực hiện những công việc quan trọng.

Theo tử vi 2017, tài vận rủng rỉnh cho nên bạn có thể mua sắm những đồ dùng cần thiết cho bản thân và những người trong gia đình mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Trong ngày, bạn nên chú ý nhiều hơn tới việc ăn uống, hạn chế rượu bia và thuốc lá.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Ghi, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Dậu, Thân

Tử vi ngày 16/03/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu ngày hôm nay có vận trình ổn định, trong ngày không có quá nhiều biến động xảy ra. Tuy nhiên bói tử vi miễn phí cho biết khối lượng công việc nhiều khiến cho bạn cảm giác mệt mỏi, chỉ muốn buông xuôi tất cả để cơ thể được nghỉ ngơi.

Vận đào hoa chưa có dấu hiệu nở rộ, bạn cần phải cẩn thận nhiều hơn với lời ăn tiếng nói của mình, nếu không sẽ rất dễ làm mất lòng những người khác đấy. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trở nên căng thẳng chỉ vì lợi ích cá nhân.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Tím, cam đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 16/03/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Xem vận hạn năm 2017, Dần Mộc tự hình khiến cho tinh thần của những người tuổi Dần trở nên căng thẳng. Trong công việc gặp nhiều khúc mắc nhưng lại không biết chia sẻ cùng ai. Nếu bạn chỉ làm việc một mình thì sẽ khiến cho hiệu quả công việc giảm sút và xảy ra khá nhiều sai sót.

Chính vì tinh thần bất ổn khiến cho bạn mất tự tin vào bản thân mình, tránh giao tiếp với người khác. Do đó mà nhân duyên chưa tới, các mối quan hệ dần dần bị thu hẹp theo thời gian, vận đào hoa xấu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 16/03/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Dần Mão quan hệ tam hội cho nên những người tuổi Mão sẽ được trải qua một ngày vô cùng tuyệt vời. Tinh thần của bản mệnh phơi phới, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Nếu như không có việc gì quan trọng thì bạn hãy gạt bỏ công việc qua một bên để tận hưởng những giây phút thư thái này nhé.

Tài vận hanh thông, những khoản đầu tư trước kia sẽ mang tới cho bạn những khoản lợi nhuận đáng kể. Không những vậy mà chuyện tình cảm còn diễn ra suôn sẻ, hai bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới chuyện kết hôn hoặc là đưa đối phương về ra mắt gia đình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Ghi, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 16/03/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn ngày hôm nay có Thương quan tọa Chính quan nên bất luận là cơ thể khỏe hay yếu đều không gặp cát tường. Tuy nhiên Chính quan lại giúp cho bản mệnh làm việc gì cũng quang minh lỗi lạc, có kế hoạch rõ ràng và tuân thủ các quy chuẩn đạo đức.

Dần Thìn có quan hệ tam hội cho nên sức khỏe của bản mệnh khá tốt, chỉ cần duy trì chế độ làm việc và sinh hoạt hợp lý, tích cực rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể là sẽ không có vấn đề gì xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 3, 4
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

Tử vi ngày 16/03/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ ngày hôm nay cần phải đề phòng họa thị phi nơi công sở. Những kẻ tiểu nhân vì ghen ghét mà tìm cách ra tay hãm hại. Tuy bạn thẳng thắn nhưng lại khá nóng nảy nên dễ nảy sinh mâu thuẫn với mọi người xung quanh, kể cả người thân trong gia đình.

Vận trình sự nghiệp ngày hôm nay kém thuận lợi, tuy bạn làm việc khá chăm chỉ nhưng lại không thu được nhiều kết quả giống như mong đợi. Không những vậy mà chỉ cần một sai lầm nhỏ thôi cũng khiến cho người khác đánh giá không tốt.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đỏ son, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu

Tử vi ngày 16/03/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 5 ngày 16/3/2017 cho biết những người tuổi Ngọ sẽ phải chịu sự ảnh hưởng từ quan hệ tam hợp. Bạn nhiệt tình với công việc và điều này được cấp trên ghi nhận. Đây chính là động lực lớn giúp bạn làm việc hăng say và tràn đầy hứng khởi hơn.

Với bản tính nóng nảy và hay có những hành động bột phát cho nên khi giao tiếp với mọi người xung quanh thì bạn nên kiềm chế bản thân, tránh để cho những lời nói vô tâm khiến cho hai bên xảy ra bất đồng. Nhân duyên chưa tới nhưng bản mệnh không cần sốt ruột, dục tốt bất đạt mà.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 4, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

Tử vi ngày 16/03/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi thường có phúc khí lớn, thông minh và năng lực làm việc hơn người, chính vì vậy không có gì lạ khi bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như các lĩnh vực khác trong cuộc sống. Tài vận tốt giúp cho bạn có thể xúc tiến đầu tư vào các dự án quan trọng.

Tuy nhiên bản mệnh khá nóng nảy, hay cáu giận nên khó kiểm soát được bản thân, chính vì vậy không được lòng mọi người xung quanh. Điều này khiến cho nhân duyên tụt dốc, vận đào hoa kém. Những người đang yêu đương thì cần phải đề phòng mâu thuẫn với người ấy nhé.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 6, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Cam đậm, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi ngày 16/03/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Dần Thân tứ hành xung cho nên những người tuổi Thân sẽ phải trải qua một ngày vất vả. Bản mệnh cần đề phòng người khác hãm hại, tốt hơn hết là bạn hãy cố gắng giải quyết hết mọi chuyện ở trên công ty, đừng mang việc về nhà làm để cho đầu óc được thư giãn.

Áp lực công việc khiến cho tinh thần bạn căng thẳng, dễ nổi nóng với những người thân của mình. Xem tuổi vợ chồng khuyên, những cặp vợ chồng mới cưới cần phải kiềm chế cảm xúc của bản thân khi mà chưa thích nghi được với đời sống sau hôn nhân. Điều quan trọng là đôi bên phải có sự tôn trọng lẫn nhau thì gia đình mới được yên ấm.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 2, 3
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Ghi, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn

Tử vi ngày 16/03/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu ngày hôm nay có Thiên Tài tọa mệnh cho nên bạn chỉ cần có sức khỏe là mọi chuyện tất sẽ cát tường. Công việc ổn định, những người buôn bán kinh doanh không ngừng mở rộng các lĩnh vực hoạt động của mình và thu được lợi nhuận lớn.

Bản mệnh vốn đa tình lại thích trêu hoa ghẹo nguyệt, không làm chủ được tình cảm của bản thân khiến cho cả gia đình bất an. Nếu không tỉnh táo và biết giữ mình thì sẽ vướng vào tình tay ba rắc rối, phức tạp và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống hạnh phúc hiện tại mà bạn đang có.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tị

Đang tải...

Tử vi ngày 16/03/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Những người Tuổi sẽ có một ngày vui vẻ. Nguồn thu ổn định và đang có chiều hướng tăng lên khiến bạn cảm thấy vui vẻ cả ngày. Một điều mà bạn cần lưu ý là không nên vội vàng đưa ra bất cứ một quyết định quan trọng nào trong ngày nhé.

Tình cảm của những người tuổi Tuất dễ dàng thay đổi cho nên tình duyên thường không được kéo dài. với những người còn độc thân đừng nên đứng núi này trông núi nọ để rồi mãi không tìm được nửa kia hoàn hảo cho mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Tím, cam đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

Tử vi ngày 16/03/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi ngày hôm nay cần phải hết sức đề phòng, đừng nên tiến hành những công việc quan trọng những sinh con, cưới gả,… nhé. Công việc trong ngày diễn ra thuận lợi, bản mệnh có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tác lớn và tạo được ấn tượng tốt đẹp cho họ ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Phương diện sức khỏe vì có cát tính soi chiếu cho nên những người bị bệnh nặng sẽ nhanh chóng hồi phục hoặc là có sự thuyên chuyển rõ rệt. Bạn nên uống nhiều nước, hạn chế ăn mặn để có một cơ thể khỏe mạnh, không mắc bệnh tật gì.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

Đang tải...

Bình luận