12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 17/02/2017 thứ Sáu của 12 con giáp

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 17/02/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 21 Tháng 01, Năm 2017 AL  tức Ngày Ất Hợi, Tháng Nhâm Dần, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, vận hạn 2017, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-17-02-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 17/02/2017 thứ Sáu của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 17/2/2017 người tuổi Tý trải qua một ngày bình yên, công việc vẫn tiến triển đều đều như dự định, nhưng không có nhiều sự đột phá. Hôm nay bạn có thể được đón khách quý tới thăm nhà, mang đến một bầu không khí đầm ấm, vui vẻ trong gia đình. Về phần công việc, áp lực dù ít hay nhiều thì cũng có quý nhân giúp đỡ, bản mệnh không phải lo lắng điều gì.

Dù luôn có quý nhân chống lưng, nhưng tuổi Tý vẫn phải tự mình nỗ lực và cố gắng, suy nghĩ tích cực thì dù gặp phải tình huống nào bạn cũng nhanh chóng tìm ra được phương án giải quyết. Ngày Thủy vượng nên tuổi Tý cần chú ý vấn đề ăn uống, không nên ăn hàng quán nhiều đề phòng bị ngộ độc thực phẩm hay ăn phải thức ăn gây dị ứng.

Tử vi ngày 17/02/2017 thứ Sáu của tuổi Sửu

Xem tử vi 2017, thứ 6 cho người tuổi Sửu dự báo công việc xảy ra không ít bất lợi. Nguyên nhân là do những mâu thuẫn cá nhân gây ra chứ không hẳn là do tính chất của công việc. Có thể chuyên môn của bạn rất tốt, ít ai bằng nhưng về phẩm chất đạo đức thì tuổi Sửu vẫn cần sự khiêm tốn và học hỏi nhiều hơn nữa.

Tình yêu gặp nhiều khúc chiết, bản mệnh cảm thấy mơ hồ, mông lung trong mối quan hệ hiện tại. Tuổi Sửu nên biết rằng, tình yêu rất cần sự đồng điệu của hai tâm hồn chứ không phải xuất phát từ một phía. Nếu cảm thấy không hợp, hãy mạnh dạn từ bỏ để giải phóng tâm hồn, đừng gượng ép bản thân làm gì.

Tử vi ngày 17/02/2017 thứ Sáu của tuổi Dần

Theo tử vi ngày 17/2/2017, tình cảm của người tuổi Dần được dịp thăng hoa, nhận được nhiều đồng tình, ủng hộ từ phía gia đình và bạn bè nên có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Nhân duyên bền chặt cũng là tiền đề vững chắc để phát triển sự nghiệp. Những dự án bạn đang bắt tay vào làm có tính khả thi cao, hứa hẹn trong năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành quả.

Sự nghiệp phát triển, tinh thần phấn khởi như này, tuổi Dần hãy mạnh dạn rút hầu bao để mời bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đi ăn. Vừa là để chia sẻ niềm vui với mọi người, vừa tạo mối quan hệ hữu hảo có ích cho sự tiến thân của bạn trong tương lai.

Tử vi ngày 17/02/2017 thứ Sáu của tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Mão được tam hợp che chở nên vận trình thăng hoa, đầu tư ở đâu cũng có lãi, làm ăn rất thuận lợi. Với những người vừa khởi nghiệp, mới bắt tay vào kinh doanh thì còn mơ hồ, mông lung về con đường đầy chông gai phía trước. Nhưng bạn hãy mạnh dạn làm điều mình muốn, đừng vì chút khó khăn mà chùn bước, nếu thất bại thì bạn cũng không phải hối hận vì mình dám làm dám chịu.

Xem bói tình yêu, nhân duyên của tuổi Mão rất tốt đẹp, nhờ các mối quan hệ thân tình mà mở ra cho bản mệnh cơ hội làm giàu, phát triển sự nghiệp. Điều quan trọng là bạn cần sáng suốt, chủ động nắm bắt, sẽ biến thách thức thành cơ hội để bứt phá, gặt hái thành công cho bản thân.

Tử vi ngày 17/02/2017 thứ Sáu của tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn gặp áp lực nên sẽ phải đối mặt với một ngày làm việc vất vả, tất bật từ sáng đến tối. May mắn vẫn có quý nhân xuất hiện trợ lực, khiến áp lực giảm bớt phần nào. Cũng nhờ vậy mà suy nghĩ của tuổi Thìn trở nên thông thoáng hơn, có thể sáng tạo những ý tưởng mới mẻ để nâng cao hiệu suất làm việc.

Tuy nhiên, vì ngũ hành ngày là Thủy Thổ tương xung nên có điềm báo tiểu nhân quấy phá. Tuổi Thìn cần thận trọng trong mọi việc, chỉ cần sơ suất một chút thôi cũng sẽ bị bắt lỗi, bị đưa ra bàn tán, chế giễu. Tình cảm gia đình cũng không được ổn định cho lắm vì công việc ảnh hưởng quá nhiều khiến bản mệnh không dành nhiều thời gian quan tâm tới gia đình, người thân.

Tử vi ngày 17/02/2017 thứ Sáu của tuổi Tỵ

Xem vận hạn 2017, người tuổi Tỵ chịu ảnh hưởng từ mối quan hệ tứ hành xung nên vận trình ảm đạm, có điềm báo tai họa khôn lường, mệnh chủ cần hành xử thận trọng trách rước họa vào thân. Tâm tư tuổi Tỵ muộn phiền, đăm chiêu, hay suy nghĩ vu vơ nên làm việc thiếu hiệu quả, xử lý tình huống chưa thấu tình đạt lý nên nhiều người không phục.

Không chỉ gặp trở ngại trong công việc mà ngay cả chuyện tình cảm cũng chẳng mấy suôn sẻ. Nhất là với những bản mệnh đang có kế hoạch xem mặt hay hẹn hò trong hôm nay tốt nhất nên tránh thì hơn nếu không sẽ chỉ nhận được những rắc rối dở khóc dở cười mà thôi.

Tử vi ngày 17/02/2017 thứ Sáu của tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 của tuổi Ngọ khá, người làm nghề tự do có cơ hội phát huy sở trường của mình, được làm công việc yêu thích lại kiếm được lợi nhuận cao. Dù bản mệnh có làm ở lĩnh vực nào đi chăng nữa thì chỉ cần cố gắng và nỗ lực không ngừng thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành quả.

Tuy nhiên có đôi lúc tuổi Ngọ tỏ thái độ ngạo mạn nên khiến một số người cảm thấy khó chịu. Đừng để những lời nói vô tình lại gây ảnh hưởng xấu tới tinh thần của chính bản thân mình. Một ngày làm việc bận rộn như thế này thì chuyện hẹn hò cũng nên gác lại, bởi nếu gặp nhau mà ai nấy cũng đều dán mắt vào điện thoại hay máy tính thì không hay ho chút nào đâu.

Tử vi ngày 17/02/2017 thứ Sáu của tuổi Mùi

Đang tải...

Tuổi Mùi được địa chi ngày nâng đỡ do nhị hợp nên vận trình cả ngày vô cùng sinh động, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải, tâm tư người tuổi Mùi thêm tư thái, không phải suy nghĩ điều gì. Ngày hôm nay cách làm việc độc lập của bản mệnh có vẻ không còn phát huy nhiều tác dụng khi tập thể ngày càng lớn mạnh. Do đó cần thay đổi tư duy, quan điểm trong công việc mới mong gặt hái được thành công hơn nữa.

Trong tình yêu khó tránh được những lúc giận hờn vô cớ, nhất là vào ngày ngũ hành tương khắc như hôm nay. May thay người tuổi Mùi hiểu lý lẽ, sống bao dung nên dù có to tiếng, cãi vã với nhau thì cũng sớm hòa giải, mọi sự bất hòa đều bị “cuốn theo chiều gió” mà thôi.

Tử vi ngày 17/02/2017 thứ Sáu của tuổi Thân

Xem tử vi hàng ngày tuổi Thân tương xung với địa chi này nên có điềm báo đố kị, cạnh tranh. Nhiều kẻ vì ghen tỵ với tài năng của bạn mà buông lời gièm pha, tạo ra những trở lực để làm khó bạn. Tuổi Thân cần hết sức thận trọng bởi kẻ xấu thì trong bóng tối còn bạn thì lại đang ở ngoài sáng.

Khối lượng công việc nhiều, bản mệnh cần có kế hoạch cụ thể để không bị sót việc. Cuối tuần này bạn hãy dành thời gian để lên kế hoạch cho cả tuần làm việc, có như vậy hiệu quả đạt được mới cao. Vận tài lộc đang có xu hướng tăng, tài chính ổn định, nỗi no cơm áo cũng giảm đi trông thấy. Từ đó tình cảm của tuổi Thân cũng như được tiếp thêm luồng khí mới, lãng mạn và bắt đầu thăng hoa.

Tử vi ngày 17/02/2017 thứ Sáu của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nhận tin vui tài lộc trong ngày, sau bao vất vả, chật vật tìm kiếm nguồn khách hàng và nguồn hàng, cuối cùng bạn cũng thu được thành quả nhất định. Những người kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày bận rộn nhưng đổi lại doanh thu khả quan. Tuy nhiên tài lộc này chỉ có lợi cho người làm ăn chân chính còn với những hành vi trái pháp luật thì dù tiền đến tay cũng chỉ gây thêm họa.

Ngũ hành tương sinh khiến tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình hài hòa, như ý. Bớt nóng giận, bớt những lời nói vô nghĩa thì gia đình luôn giữ được hòa khí. Kiềm chế cảm xúc tốt cũng chính là bí quyết để mọi người giữ gìn hạnh phúc của riêng mình.

Tử vi ngày 17/02/2017 thứ Sáu của tuổi Tuất

Xem bói hôm nay những người tuổi Tuất luôn mang vẻ mặt chất chứa đầy tâm sự, dường như bạn đang phải đứng trước một quyết định quan trọng nào đó, nhưng vẫn chưa biết phải làm gì bởi có vài lý do khiến bạn phải suy nghĩ. Nhưng đôi khi do dự sẽ khiến bạn đánh mất cơ hội tốt, hãy mạnh dạn lên, làm những điều mình muốn đi, dù có thất bạn thì cũng không có gì phải hối tiếc cả.

Căn nguyên của vấn đề này chính là áp lực tinh thần, tham vọng trong sự nghiệp của bản mệnh khá lớn, bạn nỗ lực hết mình, làm việc cật lực, nhưng chỉ cần một việc đạt kết quả chưa mỹ mãn là bạn có thể suy sụp tinh thần ngay. Tuổi Tuất cần thay đổi lối sống này càng sớm càng tốt.

Tử vi ngày 17/02/2017 thứ Sáu của tuổi Hợi

Trong ngày Hợi Thủy tự hình nên tâm trạng của người tuổi Hợi có chút bất an. Mặc dù công việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch nhưng bản mệnh vẫn chưa hài lòng với kết quả đạt được. Bạn đang muốn tạo sự đột phá để xua tan bầu không khí lĩnh lặng tại nơi làm việc hiện nay.

Tuổi Hợi nên bớt lo nghĩ đi và tập trung vào công việc thì bạn sẽ sớm tìm được hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của mình. Sức khỏe của bạn có phần đi xuống, cần chú ý tới chế độ dinh dưỡng nhiều hơn, đặc biệt là hạn chế ăn hàng quán kẻo ăn phải thực phẩm dị ứng hoặc ngộ độc thức ăn, nguy hiểm đến tính mạng nhé

Đang tải...

Bình luận