12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 17/03/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 17/03/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 20 Tháng 02, Năm 2017 AL  tức Ngày Quý Mão Tháng Quý Mão Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-17-03-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Đang tải...

Tử vi ngày 17/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Trong ngày hôm nay Tý Mão hình hại cho nên nếu những người tuổi Tý có thái độ vô lễ, cao ngạo thì sẽ gây ra họa lớn. Chính vì vậy bạn cần phải kiểm soát hành động cũng như lời nói của mình để tránh vướng vào họa thị phi.

Tinh thần bất ổn, tốt nhất là bạn không nên ôm đồm quá nhiều việc vào mình mà hãy san sẻ bớt trách nhiệm cho người khác. Nếu có thể thì hãy chịu khó đi ra ngoài để cho đầu óc được thư giãn, tránh rước lấy sự bực mình ở những nơi đông người.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 17/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Có Thiên tài trợ lực cho nên thu nhập của những người tuổi Sửu trong ngày rất khả quan. Xem tử vi online chính xác nhất cho biết những người buôn bán kinh doanh thu được lợi nhuận lớn, tuy không được coi là bước đột phá nhưng khởi đầu như vậy cũng là rất thành công rồi.

Chuyện tình cảm đôi lứa gặp phải nhiều trở ngại. Hai bên vì quá bận rộn công việc nên không có nhiều thời gian dành cho nhau, tạo ra sự xa cách, lạnh lùng. Do đó bạn cần phải có một kế hoạch làm việc và yêu đương sao cho hợp lý nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

Tử vi ngày 17/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Tư tưởng của những người tuổi Dần trong ngày hôm nay khá bảo thủ. Bạn chỉ suy nghĩ cho lợi ích trước mắt mà không quan tâm nhiều tới tương lai lâu dài. Chính vì vậy mà con đường phát triển sự nghiệp của bạn đang gặp phải nhiều trở ngại.

Tài lộc trong ngày chỉ duy trì ở mức trung bình, tuy có thu có chi nhưng mà tình hình tài chính vẫn không có nhiều biến động lớn. Do đó bản mệnh cần phải chủ động hơn nữa trong việc nắm bắt các cơ hội và nhớ là phải kiên trì với các mục tiêu mà mình đặt ra.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi ngày 17/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Ngay từ đầu ngày, tâm trạng của những người tuổi Mão đã không mấy vui vẻ, bạn cảm thấy cho dù bản thân có cố gắng hết sức như nào đi nữa thì cũng không được tập thể ghi nhận công lao. Điều này khiến cho bạn không còn động lực cố gắng.

Công việc ngày càng không được thuận lợi, thiếu ý tưởng sáng tạo. Với những ai suốt ngày ngồi yên một chỗ thì tình hình còn trở nên tệ hại hơn. Xem tử vi ngày mới khuyên tốt nhất là bạn nên ra ngoài để lấy lại cảm xúc cho bản thân nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 17/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Mão Thìn lừa gạt, mang tới cho những người tuổi Thìn những điềm không tốt lành, để hạn chế những rủi ro thì tốt nhất là bạn nên chọn bạn mà chơi nhé. Ngoài ra thì lúc nào bạn cũng cần đề phòng sự quấy phá của những kẻ tiểu nhân xung quanh.

Bạn không thể chiều lòng được hết mọi người xung quanh cho nên tốt nhất hãy là chính mình để cho bản thân được thoải mái. Chuyện tình cảm có nhiều khả năng phát sinh mâu thuẫn, nhưng may mắn là mọi chuyện sẽ nhanh chóng được hóa giải.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: vàng, đen
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi ngày 17/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Nhờ có sự giúp đỡ của Thiên Ấn cho nên đường quan lộc của những người tuổi Tỵ được rộng mở hơn rất nhiều, những người đang ở chức vị cao có nhiều cơ hội phát triển khả năng của mình hơn nữa, tương lai xán lạn.

Chính vì tinh thần được thoải mái cho nên tính tình của bạn hài hòa hơn mọi hôm, đi tới đâu cũng được mọi người yêu mến và giúp đỡ. Trong chuyện tình cảm đã tới lúc bạn cho đối phương biết rõ tình cảm thực sự của mình, đừng để cho cả hai cùng lãng phí thời gian nữa.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 17/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Mão Ngọ tương phá nhau cho nên vận trình ngày hôm nay của những người tuổi Ngọ không mấy lý tưởng. Có một vài rắc rối có thể tìm tới với bạn cho nên bạn làm việc gì cũng cần phải hết sức thận trọng và phải suy tính cho kỹ trước khi hành động.

Ngũ hành tương sinh khiến cho sức khỏe của bạn vô cùng dồi dào, đường tình cảm cũng phát triển thuận lợi. Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 6 ngày 17/3/2017 cho biết những người độc thân vận đào hoa khá vượng, không gặp phải nhiều khó khăn nếu như muốn tìm cho mình đối tượng ưng ý.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cam, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 17/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi trong ngày hôm nay cảm thấy vô cùng thoải mái vì bạn có cảm giác làm việc gì cũng thuận lợi. Nhờ có sự trợ lực của Tam hợp cục cho nên đây là thời điểm vô cùng lý tưởng để bạn quyết tâm theo đuổi những mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Không những vậy mà Tam hợp cục còn giúp cho bạn gỡ rối chuyện tình cảm. Vợ chồng có phát sinh mâu thuẫn cũng nhanh chóng làm lành với nhau. Với những người độc thân nếu đã có đối tượng khiến cho bạn thầm thương trộm nhớ thì hãy mạnh dạn bày tỏ cho người ấy biết nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: xanh lá, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi ngày 17/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Những người tuổi Thân sẽ gặp phải khá nhiều trở ngại trên phương diện công việc ngày hôm nay. Tâm tính của bạn nóng nảy nên dễ phạm phải nhiều sai lầm trong công việc. Trong thời gian này thì tốt nhất là nên lấy tĩnh chế động, suy nghĩ thật kỹ trước khi tiến hành làm việc gì đó.

Vận trình tình cảm giảm sút nhanh chóng, hai bạn thường xuyên mâu thuẫn, to tiếng với nhau chỉ vì những chuyện hết sức nhỏ nhặt. Những người còn độc thân cần phải cẩn thận vì bạn rất dễ bị kẻ xấu lừa gạt tình cảm chỉ vì sự nhẹ dạ cả tin của mình đấy

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: ánh kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi ngày 17/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Tranh đấu quyền lực trong công ty khiến cho những người tuổi Dậu phải trải qua một ngày vô cùng vất vả, tuy không muốn tranh giành với bất cứ ai nhưng bạn cũng không thể tránh khỏi cuộc chiến này. Do đó mà bạn cần phải hết sức tỉnh táo và lý trí thì mới có thể thoát thân an toàn.

Sức khỏe có nhiều dấu hiệu đi xuống, khả năng đề kháng của cơ thể giảm sút nghiêm trọng, ăn không ngon ngủ không yên. Phương diện tình cảm cũng không thực sự tốt đẹp như những gì mà hai bạn thể hiện cho người khác thấy khi mà khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn dần theo thời gian đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 17/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Tinh thần làm việc của những người tuổi Tuất ngày hôm nay vô cùng hăng say và không biết mệt mỏi là gì. Chính vì vậy mà chỉ trong khoảng một thời gian ngắn bạn có thể hoàn thành một khối lượng công việc khổng lồ khiến cho các đồng nghiệp phải ghen tỵ đấy.

Chuyện tình cảm được duy trì ở mức độ hài hòa, tuy nhiên hai bạn vẫn không thể tránh khỏi những lúc giận hờn vô cớ do ngũ hành tương khắc. Mọi chuyện không quá nghiêm trọng đâu, chỉ cần một trong hai bên chủ động làm hòa thì tất cả sẽ được giải quyết êm xuôi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi ngày 17/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ nhận được nhiều tin vui về mặt tài lộc trong ngày hôm nay. Đây chính là số tiền bạn xứng đáng nhận được với sự nỗ lực không ngừng của mình trong thời gian qua. Nhưng dù sao đi nữa thì đây cũng là tin vui rất đáng tự hào đấy.

Phương diện tình cảm có sự thăng hoa bất ngờ. Cho dù là những người độc thân hay là người đã có đôi có cặp đều cảm thấy vô cùng vui vẻ và hài lòng với những gì mà mình đang có. Chính vì vậy, bạn không cần phải suy nghĩ xa vời mà hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc này đi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: ánh kim, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Đang tải...

Bình luận