12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 15/3/2018 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 28 Tháng 01 Năm 2018 AL  tức ngày Bính Ngọ tháng Giáp Dần Năm Mậu Tuất. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Tý dành hết tâm ý vào công việc nên bạn không để ý được điều gì đang diễn ra xung quanh mình, lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn.

Tuy nhiên hãy dành một chút thời gian cho người thân của mình vào buổi tối nhé, vì cuộc sống của bạn vẫn còn rất nhiều điều đáng quan tâm, hãy phân bổ thời gian hợp lý để có được những trải nghiệm thú vị nhé.

Vì là ngày lục xung nên tuổi Tý dễ nóng giận, bất đồng ý kiến, chuyện tình cảm dễ nảy sinh mâu thuẫn vì thái độ thờ ơ và lãnh đạm của bạn. Người độc thân tránh đưa ra quyết định vội vàng, hãy để cho cả hai có thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn nhé.

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm của tuổi Sửu

Với những người tuổi Sửu tử vi ngày mới của bạn trở nên tự do thái quá, không tuân theo quy định hay luật lệ nào cả. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn bị người ngày người kia trách móc, thế nhưng bạn vẫn cố lờ đi và coi như mình không nghe thấy.

Ngày Sửu Ngọ tương hại cũng khiến bạn trở nên thất thường hơn, không kiên nhẫn làm bất cứ việc gì. Tuổi Sửu nên nhớ rằng, chỉ khi bạn làm việc không ngừng nghỉ trên một nhiệm vụ duy nhất thì bạn mới đạt được hiệu suất cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần làm việc liên quan đến kinh doanh, buôn bán, dịch vụ… sẽ có một ngày vô cùng thuận lợi. Bạn xử lý vấn đề quan trọng trong ngày hôm nay rất nhanh nhẹn và thỏa đáng. Nhờ Tam hợp cục nâng đỡ, chuyện tình cảm của tuổi Dần đẹp như mơ. Mọi chia sẻ của bạn đều được đối phương lắng nghe, chứng tỏ họ luôn tôn trọng bạn và đặt bạn vào vị trí trung tâm.

Sức khỏe của tuổi Dần có thể bị ảnh hưởng bởi khối lượng công việc quá lớn, tiêu biểu là tình trạng stress mà mọi người hay gặp phải khi đối mặt với áp lực công việc quá lớn. Để giảm thiểu tình trạng này, bạn hãy tập thể dục, ngồi thiền, kiểm soát hơi thở và cười nhiều hơn nữa nhé.

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm của tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Mão làm gì cũng thuận lợi. Mặc dù làm hơi chậm nhưng lại chắc chắn, vì thế dù có bị ai đó chê một chút thì bạn cũng không phiền lòng bởi bạn hiểu rõ những ưu và khuyết điểm của bản thân.

Tuy nhiên, Mão Ngọ tương phá nên có người cố tình gây hại, làm tài chính hao hụt hoặc gây mâu thuẫn trong công việc khiến bạn rời xa mục tiêu của mình. Sự phản ứng thái quá chỉ khiến sự việc thêm tồi tệ hơn, vì vậy tuổi mão cần bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề được thấu đáo.

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm của tuổi Thìn

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Thìn hứa hẹn sẽ là một ngày vui vẻ với bạn. Bạn có vận may và phúc lộc bất ngờ. Đôi khi, chính sự rộng rãi, hiền lành và phóng khoáng với mọi người đã khiến bạn được rất nhiều người yêu quý.

Hôm nay, tuổi Thìn hãy làm rõ những mục tiêu cần đạt được với chính bản thân mình. Chỉ khi bạn biết rõ điều mình mong muốn và nắm được phương pháp giành lấy mục tiêu, thì bạn mới chiến thắng được tâm lý ngần ngại và trì hoãn công việc cần phải làm. Lời khuyên dành cho bạn hôm nay là đừng quên tập luyện dù bạn bận rộn, tập thể dục thường xuyên sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe đấy.

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Xem bói tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ có điềm báo xuất hiện những mâu thuẫn không đang có. Cũng chính vì thế mà bạn trở nên kiệm lời, cố nhẫn nhịn khi có người cố tình chê bai, hạ bệ bại trước mặt đông người. Mặc dù điều này sẽ hơi khó những nó sẽ giúp bạn tránh mang họa về sau.

Bù lại, nhờ tam hợp nâng đỡ mà chuyện tình cảm của tuổi Tỵ có tín hiệu vui. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có người để ý đấy, có người luôn nhận ra món ăn bạn ưa thích hay mùi nước hoa bạn hay dùng. Điều này chứng tỏ họ rất quan tâm đến những thứ xung quanh bạn.

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Xem bói tử vi hôm nay tuổi Ngọ đi đâu cũng nên cẩn thận túi tiền của mình, không nên mang theo một số tiền lớn bên người. Trong ngày có họa hao tốn tiền của nên bạn có nguy cơ bị trộm cướp hay giật tiền trên đường rất cao.

Đang tải...

Tuổi Ngọ gặp ngày Ngọ, rơi vào mối quan hệ tự hình khiến tính hiếu thắng của bạn bị đẩy lên cao trào. Bạn trở nên cực đoan hơn, không thích lắng nghe ý kiến của người khác mà chỉ khư khư bảo vệ ý kiến bản thân, mặc dù bạn còn không biết mình có đúng hay không.

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm của tuổi Mùi

Boi.vn khuyên người tuổi Mùi nên thận trọng trong ngày hôm nay. Nếu bạn luôn bị làm phiền bởi hành vi lặp đi lặp lại của ai đó, hãy nói cụ thể để đối phương hiểu rõ vấn đề bạn đang đề cập. Điều này cũng giúp người đó chia sẻ cách nghĩ của họ về cùng một sự việc.

Ngũ hành Hỏa vượng khiến tuổi Mùi có nguy cơ gặp những chuyện chẳng lành. Nhưng nếu vì thế mà bạn lẩn tránh thì sẽ chẳng bao giờ đạt được sự thành công như mong đợi. Hãy học cách đối diện và tìm cách tháo gỡ khi khó khăn xuất hiện. Nhân duyên của tuổi Mùi hôm nay khá hài hòa, tình cảm rất tốt đẹp.

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân đón tin vui tiền bạc, nhưng cũng đừng vì thế mà vung tiền cho những việc không cần thiết. Đừng vì quá coi trọng vẻ bề ngoài cùng lời nhận xét của mọi người xung quanh mà mua sắm quá đà nhé.

Con người sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, bình an khi được ở trong một bầu không khí trong lành, tươi mới. Vì thế đừng ngại dọn dẹp và tạo cho mình một không gian sống và làm việc theo phong thủy. Đây cũng chính là cách để bạn chuẩn bị cho một ngày làm việc tốt hơn.

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm của tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 cho thấy tuổi Dậu có tin vui tài lộc hoặc bất ngờ nhận được một số tiền tương xứng với công sức mình đã bỏ ra. Chính sự cần cù, tiết kiệm đã mang lại cho bạn một cuộc sống an toàn, ít thử thách, mặc dù có đôi lúc bạn cảm thấy nó thật nhàm chán.

Hãy học cách làm việc với những người mà trước đây bạn vốn không thích, bởi đó là một trải nghiệm rất đáng để thử. Việc này cũng giúp bạn biết được như thế nào là phá bỏ những rào cản của bản thân. Biết đâu bạn sẽ có cái nhìn khác về họ, nhận ra được những ưu điểm của họ mà trước đây bạn chưa nhìn thấy thì sao.

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm của tuổi Tuất

Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày vui của tuổi Tuất, bạn sẽ nhận được lời mời gặp gỡ, ăn uống hay vui chơi cùng người thân và bạn bè. Nhờ sự tương trợ của cát tinh, bạn cảm thấy thoải mái, hạnh phúc với tất cả những gì đang diễn ra xung quanh mình.

Hơn thế, tam hợp cục cũng mang lại sự thuận lợi trong công việc. Tuy nhiên, để có được kết quả này phần lớn là nhờ quá trình tích lũy kiến thức của bạn. Càng học nhiều, hiểu biết nhiều, kỹ năng cao hơn thì chúng ta càng thấy tự tin hơn, làm việc say mê và đạt hiệu quả tốt hơn.

Tử vi ngày 15/03/2018 Thứ Năm của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi nên đề phòng có thế lực xấu muốn làm hại bạn trong hôm nay. Cần chú ý lời ăn tiếng nói vì nó có thể khiến cả công trình bạn đang xây dựng đổ vỡ. Hãy coi những tác động xấu của môi trường vừa là thử thách, vừa là cơ hội để bạn thể hiện bản lĩnh của mình.

Đừng vội ăn miếng trả miếng nếu có ai đó xem thường bạn. Đôi khi sự việc trở nên tệ hơn là do tính phòng vệ của bạn quá cao, thay vào đó, hãy để cho họ được nói còn bạn chỉ nên tập trung vào suy nghĩ rằng: “Điều gì đã khiến họ phải cư xử như thế?”.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận