12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 16/03/2018 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 16/03/2018 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 16/03/2018 Thứ Sáu cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Không có gì đặc biệt xảy đến với cung Bạch Dương trong hôm nay. Bạn vẫn là người tràn đầy năng lượng và luôn trong tâm thế sẵn sàng. Bạn tự nhủ mình phải cố gắng hơn nữa trong mọi việc. Mặc dù vậy, trong tâm hồn bạn vẫn tồn tại những nỗi buồn khó tả. Nhưng Bạch Dương à ! bạn đã làm rất tốt rồi, đừng tự trách móc bản thân. Bạn nên cần một người để tâm sự và chia sẻ rồi đấy.

Theo tử vi ngày mới, sức khỏe của Bạch Dương vẫn luôn trong mức ổn định, bạn vẫn là người luôn tự tin vào sức khỏe của mình. Nhưng bạn vẫn nên để ý hơn đến những biểu hiện bất thường của cơ thể. Đừng lờ đi và coi thường nó. Hãy giữ ấm cơ thể khi đi ra ngoài đường nhé.

Tử vi ngày 16/03/2018 Thứ Sáu cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Ngày mới của Kim ngưu bắt đầu khá muộn, có thể hôm nay bạn lại ngủ lười thêm một chút. Bạn cảm thấy hơi mệt mỏi khi bắt đầu một ngày mới, nhưng đó chỉ là khởi đầu thôi. Vào giữ ngày bạn hoạt động một cách năng suất nhất. Bạn tìm kiếm những thứ làm bạn thích thú và khi bạn nhập cuộc thì bạn làm rất tốt. Bạn sẽ thấy yêu đời và tích cực hơn trong suy nghĩ.

Kim ngưu có vẻ như gặp một chút vấn đề về đường hô hấp. Bạn thấy đau họng và khó thở vào sáng nay. Nhưng điều đó không làm bạn quan tâm lắm vì bạn đang mải miết cho những điều thú vị hôm nay. Nhưng bạn cũng đừng chủ quan nhé, nên đi khám và chữa trị ngay đi nhé.

Tử vi ngày 16/03/2018 Thứ Sáu cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử hôm nay không được vui, bạn đang mang nhiều nỗi buồn. Bạn cảm thấy tủi thân và đau khổ. Có thể chuyện tình cảm của bạn không được như ý muốn. Bạn cố gắng làm việc để quên đi, nhưng hình như tất cả đều không có ý nghĩa gì. Hôm nay, bạn rất buồn và bạn cần một người ở bên cạnh và an ủi. Đừng khóc một mình nhé Song Tử.

Song Tử gặp vấn đề về sức khỏe nhưng bạn không chú ý đến việc đó. Nỗi đau trong lòng bạn quá lớn khiến bạn không còn nghĩ đến những chuyện khác. Bạn vẫn nên quan tâm đến sức khỏe vì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất. Đừng để cơ thể héo mòn vì những chuyện không vui nhé.

Tử vi ngày 16/03/2018 Thứ Sáu cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đang tải...

Cự Giải vẫn vui vẻ và cao ngạo như thế. Bạn bắt đầu một ngày mới tràn đầy sức sống. Bạn tìm được niềm vui mới trong cuộc sống, một mối tình đẹp chớm nở làm bạn tự tin và hạnh phúc hơn mỗi ngày. Tâm trạng của bạn làm công việc trở nên thuận lợi hơn và các mối quan hệ xã hội cũng tốt đẹp hơn.

Xem tử vi online cho thấy Cự giải rất quan tâm vấn đề sức khỏe. Bạn luôn đầu tư thời gian để chăm sóc tốt cho cơ thể. Với một cơ thể khỏe mạnh và tâm trạng tươi mới bạn đã truyền cảm hứng và niềm vui cho rất nhiều người. Bạn hãy cố gắng giữ gìn những thói quen tốt này nhé.

Tử vi ngày 16/03/2018 Thứ Sáu cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử lúc nào cũng vậy, luôn dũng cảm và rực rỡ. Bạn luôn tỏ ra vui vẻ và sống tích cực dù cho chuyện gì xảy đến với bạn. Hôm nay, bạn đã gặp phải một số điều làm bạn không vui. Dù tỏ ra là mình rất ổn nhưng sâu thẳm trong lòng bạn vẫn muốn được bộc bạch với ai đó. Hôm nay, hãy nói ra những gì mình nghĩ, đừng giấu giếm và giả vờ vui vẻ.

Sư Tử luôn cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng sống. Mỗi ngày bạn luôn dành thời gian để tập luyện thể chất. Và tất nhiên cũng như mỗi ngày bạn thấy cơ thể mình rất tốt. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn thận với lửa nếu không muốn gây thương tích cho cơ thể nhé.

Tử vi ngày 16/03/2018 Thứ Sáu cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử nữ khá khắt khe với chính bản thân, bạn tự thưởng cho mình niềm vui nho nhỏ cuối ngày nhưng vẫn luôn trong khuôn khổ đã đặt ra. Bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình đã đạt được và vui vẻ với điều đó. Nhưng đừng nên quá nghiêm khắc với bản thân mình quá nhé. Hãy dành một khoảng thời gian để làm những việc mình yêu thích.

Xử Nữ có chế độ dinh dưỡng và rèn luyện cơ thể khá tốt. Vì vậy lúc nào bạn cũng cảm thấy khỏe mạnh và năng động. Thời tiết những ngày này không được tốt vì vậy bạn cũng không nên chủ quan. Dù có một cơ thể khỏe mạnh nhưng khi có một vài biểu hiện nhỏ bạn cũng nên cẩn thận nhé.

Tử vi ngày 16/03/2018 Thứ Sáu cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Thiên Bình là những người tốt bụng và lạc quan. Họ luôn cảm thấy ngày mới đến chính là cơ hội để họ làm những điều tích cực và giúp ích cho mọi người. Chính tinh thần lạc quan khiến bạn luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Bạn sống trong thế giới màu hồng của mình và mặc kệ chuyện gì đang xảy ra xung quanh.

Bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Đặc biệt bạn nên thay đổi một vài điều trong chế độ ăn uống của bạn. Hạn chế ăn đêm và những thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ nhé. Nó rất có hại cho dạ dày và cơ thể của bạn đấy.

Tử vi ngày 16/03/2018 Thứ Sáu cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Tâm trạng của Bọ Cạp hôm nay rất tốt. Bạn thực hiện rất tốt những công việc được giao và năng lực của bạn được đánh giá cao. Bạn cảm thấy hãnh diện và tự hào vì những gì mình đã làm được. Điều này làm bạn vui vẻ cả một ngày dài. Bạn hãy tự thưởng cho mình một buổi tối thật vui vẻ bên người thân nhé.

Tử vi hôm nay của cung Bọ Cạp cho thấy bạn cảm thấy không khỏe, bạn hơi nhức đầu vào buổi sáng. Những cơn nhức đầu này sẽ qua nhanh khi bạn tập trung vào guồng quay của công việc. Mặc dù vậy bạn cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình.

Tử vi ngày 16/03/2018 Thứ Sáu cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Cuộc sống của Nhân Mã lúc nào cũng năng động. Như một chú ngựa trên thảo nguyên, cuộc sống này chính là sân chơi của bạn. Bạn luôn biết cách làm mọi thứ trở nên thú vị. Nhưng hôm nay bạn có vẻ hơi âu sầu. Cuộc vui hằng ngày của bạn trở nên nhàm chán hơn. Hãy thưởng thức một tách trà để cảm thấy an tâm hơn nhé.

Nhân mã có một vẻ ngoài oai hùng và một sức khỏe tốt. Bạn bay nhảy mà không biết mệt mỏi. Hôm nay, bạn cần phải cẩn thận với những gì liên quan đến kim loại nhé. Vì nó có thể làm bạn bị thương đấy.

Tử vi ngày 16/03/2018 Thứ Sáu cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới, vì vậy tâm trạng của bạn vẫn rất hồ hởi và vui mừng. Đến cuối ngày bạn sẽ cảm thấy hơi thất vọng vì mọi việc bạn làm không cho bạn kết quả như mong đợi. Bạn thấy nản lòng, nhưng bạn vẫn tự nhủ ngày mai mình sẽ làm tốt hơn.

Ma kết cảm thấy hơi mệt mỏi và căng thẳng. Một thanh kẹo ngọt và một bản nhạc du dương có thể làm bạn thoải mái hơn. Thư giãn đi nhé, đừng quá quan trọng hóa tất cả mọi việc.

Tử vi ngày 16/03/2018 Thứ Sáu cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vẫn chậm rãi và chắc chắn như chính tính cách của mình. Bạn vẫn thả lỏng tâm hồn mình và tâm trạng thật thư giãn. Hôm nay, bạn cảm thấy vui vẻ và sảng khoái hơn mỗi ngày vì bạn đang thấy rất hài lòng với điều gì đó. Nhưng cũng nên để ý đến tâm trạng của người khác nữa nhé.

Bảo Bình đang gặp vấn đề về sức khỏe. Hãy đi khám ngay hôm nay để thoi dõi tình trạng của cơ thể. Bạn đừng chủ quan và xem thường sức khỏe bản thân.

Tử vi ngày 16/03/2018 Thứ Sáu cung Song Ngư (19/2–20/3)

Song Ngư cảm thấy cuộc sống khá phức tạp, và bạn cảm thấy khó khăn khi phải trải qua những áp lực của công việc hàng ngày. Bạn cần ai đó có thể chăm sóc và che chở cho mình. Nhưng bạn lại tặc lưỡi cho qua vào cuối ngày thôi.

Sức khỏe của Song Ngư rất tốt. Cho dù sóng gió nào ập đến với bạn thì bạn vẫn thấy tự hào về cơ thể và sức khỏe tốt của mình.

Đang tải...

Bình luận