12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 18/04/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 18/04/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 22 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Ất Hợi Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-18-04-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 18/04/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Cho biết vận trình của những người tuổi Tý trong ngày hôm nay tuy có biến động nhưng không quá lớn, nếu bản mệnh cố gắng hết sức mình thì vẫn có thể vượt qua được. Bản mệnh Tý Thủy vốn lạnh lùng cho nên rất dễ nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Vận đào hoa của bạn cũng không có nhiều dấu hiệu cải thiện. Không những vậy mà mối quan hệ với mọi người xung quanh cũng chẳng khá hơn một chút nào. Công việc khó khăn nhưng bạn lại phải cô đơn làm một mình vì không thể sống hòa nhập với bất kỳ ai.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đen, ghi
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Dậu, Thân

Tử vi ngày mới 18/04/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Ngày hôm nay, người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn và thuận lợi về đường sức khỏe. Bạn cảm thấy tươi vui, phấn khởi và tràn đầy năng lượng. Những việc đòi hỏi thể lực và sức bền bạn làm rất tốt.

Trong ngày thứ ba này có quý nhân giúp đỡ, người tuổi Sửu nên xung phong đi công tác, đi làm việc bên ngoài, nhất định sẽ có lợi cho đường thăng tiến. Bạn không chỉ nhận được tin tức tốt về công việc mà còn có những món lợi ngoài luồng.

Đang tải...

Xem vận hạn 2017, điểm đáng lưu ý nhất của bản mệnh trong ngày hôm nay là bị cạnh tranh gay gắt do ngũ hành ngày tương xung. Cả trong công việc lẫn tình cảm người tuổi Sửu đều không phải một bước lên tiên ngay, đối thủ của bạn vừa đông vừa mạnh, khá vất vả đấy.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Tý, Dậu

Tử vi ngày 18/04/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Những người tuổi Dần tuy tính tình mạnh mẽ, hòa đồng nhưng nếu có bất kỳ việc gì khiến cho bạn cảm thấy không ưng ý thì cũng rất dễ tức giận, nhất là những vấn đề có liên quan tới công việc. Trong ngày hôm nay có nhiều điềm báo cho thấy bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên.

Vận trình tình cảm không có nhiều dấu hiệu khởi sắc, tuy nhiên bạn cũng đừng nên nóng vội nhé. Vạn sự tùy duyên, nhất là trong chuyện tình cảm lại càng không được vội vàng vì nó là chuyện đại sự của cả đời người.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 7, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 18/04/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Sức khỏe của người tuổi Mão vốn không tốt, khó thích nghi với những ngày thời tiết ẩm ương giao mùa nên cảm thấy khá mệt. Dù chưa đến nỗi nằm một chỗ nhưng hiệu quả công việc cũng giảm đi rõ rệt.

Nếu giữ được thể lực, người tuổi Mão sẽ có cơ hội được khen thưởng trong công việc. Lúc này là thời cơ để bạn tạo quan hệ với cấp trên, nhờ lãnh đạo nâng đỡ. Phải tận dụng triệt để thì cuối năm lương thưởng sẽ tăng một bậc.

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão hanh thông, vận trình tình duyên đưa đến cho bạn một cái kết trọn vẹn cho tình yêu lứa đôi. Người còn độc thân thì nên thỉnh dây kết cát tường đeo ở ta để thúc giục đào hoa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Nâu đậm, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Ngọ, Mùi

 Tử vi ngày 18/04/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Tử vi 2017, ngày có Chính Quan Chính Ấn tương sinh cho nên vận trình của những người tuổi Thìn trong ngày hanh thông. Không những lời, bản mệnh vốn là người lương thiện, chính trực cho nên rất ít khi mắc phải những sai lầm không đáng có, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của cấp trên .

Mọi lĩnh vực trong cuộc sống hôm nay của bạn đều được quý nhân trợ giúp, chuyện tình cảm như ý, những người độc thân dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người, đào hoa nở rộ mang tới cho bạn những mối nhân duyên vô cùng tốt đẹp.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

 Tử vi ngày mai 18/04/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đón ngày thứ ba có quý nhân lục hợp gõ cửa mang tin tốt đến tận nhà. May mắn sẽ giúp bản mệnh vượt qua sóng gió, đón điều may, tránh điều gở, công thành danh toại.

Nhưng đấy chỉ là với người đang có công việc ổn định còn những người khởi nghiệp, mới bắt đầu lại không may lắm. Kị nhất là khai trương, mở cửa hàng hay bắt đầu dự án.

Người tuổi Tỵ ít nhiều đang có khúc mắc trong lòng về vấn đề tình cảm. Điều này có giải quyết được hay không lại phụ thuộc vào đối phương chứ không phải ở bạn, nên hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Cam, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu

 Tử vi ngày 18/04/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Xem bói nhờ có tam hợp cục nên bạn có khả năng giao tiếp khéo léo, được mọi người nể trọng, nhường nhịn. Bạn nên tranh thủ thời điểm này để phấn đấu có được vị trí cao hơn trong công việc, nhận được những dự án lớn, thu được nhiều lợi nhuận nhé.

Tuy nhiên ngày lại có Kiêu Thần phong lưu cho nên con đường tình cảm của những người tuổi Ngọ gặp nhiều gian nan, trắc trở. Tuy người đến kẻ đi khá nhiều nhưng lại thiếu thốn chân tình, bản mệnh muốn tìm được người hợp ý cũng rất khó khăn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

 Tử vi online ngày 18/04/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đón ngày thứ ba có ngũ hành tương sinh, vận trình sự nghiệp sáng sủa, làm việc nhanh chóng, kết quả bất ngờ. Người làm trong lĩnh vực tài chính, bất động sản có nhiều cơ hội thăng tiến.

Tuổi Mùi nên thong thả đón nhận niềm vui và sự năng động của ngày hôm nay. Tất nhiên, bạn đừng quên đề phòng bị mất tiền, mất đồ hoặc rắc rối với chính quyền. Làm việc ngoài nhanh còn phải đúng và chuẩn nữa nhé.

Tình cảm với họ hàng đang bị bản mệnh lơ là, nên có thêm thời gian để bồi đắp. Các buổi gặp mặt người thân bạn không nên vắng mặt, hãy cố gắng sắp xếp công việc và tham gia nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Tím, cà phê
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi ngày 18/04/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay cần phải đề phòng họa thị phi. Những chuyện liên quan đến công việc bạn cần cẩn thận, nên làm việc tập trung, có trách nhiệm, hạn chế tối đa tình trạng xảy ra sai sót khiến cho người khác có cơ hội bắt lỗi bạn nhé.

Con đường tình cảm gặp nhiều trắc trở, gian nan. Tinh thần của bản mệnh lại khá yếu đuối cho nên không chịu được những biến động lớn. Bạn cảm thấy giữa mình và người ấy tồn tại một khoảng cách không hề nhỏ, nếu như cả hai đều không cố gắng thì chia tay chỉ là điều sớm hay muộn mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tị, Thìn

Tử vi ngày mới 18/04/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu không quá âu sầu trong thứ ba này nhưng phải chú ý theo dõi dự báo thời tiết để tránh bị gặp mưa bất ngờ, có thể dẫn tới cảm mạo, nhức đầu hay ốm vặt.

Cả sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Dậu đều khá ổn định trong hôm nay, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không có lộc trời ban nhưng cũng không phải chịu thiệt thòi gì. Bạn có thể lên kế hoạch chuẩn bị cho những dự định mới.

Ngày hôm nay, nếu không thể hạn chế đi lại thì tránh xuất hành về hướng Tây Nam. Thỉnh bản mệnh Phật mang bên mình có thể hộ bình an, tránh sát, hóa giải những điều xấu xa và xui rủi.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 3, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Be vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Dậu

 Tử vi ngày 18/04/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất hôm nay có sức khỏe tốt và tinh thần phơi phới nên ngay từ đầu ngày bạn đã có hứng thú với công việc của mình. Tuy nhiên hôm nay dường như không phải là một ngày may mắn của bạn nên cho dù có chăm chỉ, cố gắng như thế nào đi nữa thì hiệu quả công việc vẫn không được nâng lên.

Xem tuổi vợ chồng cho biết vận trình tình cảm của bạn bị mây mù che khuất, những người thân trong gia đình xảy ra mâu thuẫn, bạn bè chơi xấu lẫn nhau, tìm cách hãm hại đối phương trong công việc cũng như mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 2, 5
Giờ tốt: 2h đến 4h
Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng đất
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

 Tử vi ngày mai 18/04/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Tử vi thứ ba của người tuổi Hợi thuận nước xuôi thuyền, bạn đang có bệ đỡ vững chắc và khoảng thời gian vận trình bình ổn. Đều đặn đi làm, kiếm tiền và thư giãn, mọi chuyện chẳng có gì khó khăn.

Người tuổi Hợi có thể cảm thấy hơi nhàm chán, muốn bứt mình ra khỏi cuộc sống ngày thường đều đều. Gợi ý là bạn nên phát triển một dự án nhỏ theo sở thích riêng bên cạnh công việc chính như vẽ tranh, bán hàng, làm từ thiện, lập kênh radio,…

Ngày hôm nay, người tuổi Hợi dễ gặp sóng gió, bôn ba và chút bất lợi về phương diện tình cảm nên bạn hơi buồn và thất vọng.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen tuyền
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Sửu

Đang tải...

Bình luận