12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 17/04/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 17/04/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 21 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Giáp Tuất Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-17-04-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 17/04/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Theo tử vi năm 2017, ngày hôm nay những người tuổi Tý nhờ có Thiên Quan trợ giúp cho nên bạn cảm thấy tràn đầy sức sống. Bạn tham gia vào các hoạt động một cách sôi nổi, trong công việc luôn dám nghĩ dám làm, có nhiều ý tưởng sáng tạo. Tài lộc hanh thông, đường công danh sự nghiệp rộng mở.

Có khá nhiều cơ hội kiếm tiền tìm đến với bạn, tuy tiền tiêu không hết nhưng bạn cũng đừng nên hoang phí. Nhược điểm trong ngày của bạn là thiếu thận trọng, dễ làm mất lòng người khác, nhất là những người lớn tuổi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày mới 17/04/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào, tình yêu mĩ mãn. Nhìn chung là một ngày “dễ thở” dành cho bạn.

Ngày hôm nay người tuổi Sửu được quý nhân dõi theo nên con đường phát triển quan hệ xã giao giúp ích rất nhiều cho bạn. Bạn cũng khá khôn khéo và chăm chỉ nên sự nghiệp thăng tiến vù vù.

Hôm nay người tuổi Sửu còn được đón nhận tin vui về tiền bạc, giúp bạn thổi bay những lo lắng hay áp lực tài chính. Hãy mạnh dạn mua món đồ mình yêu thích. Khi tâm trạng phấn chấn, bạn còn nghĩ ra nhiều thứ hay ho để làm và kiếm ra tiền hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 17/04/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Những người tuổi Dần trong ngày hôm nay nhờ có Chính Ấn cát lợi cho nên bản mệnh biết cách cư xử chừng mực, đối đáp với mọi người một cách khôn khéo nên được khá nhiều người yêu mến. Công việc vì thế cũng được thuận lợi hơn so với trước kia.

Không những vậy mà Chính Ấn còn là quý nhân nên trong ngày bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ, ổn thỏa, cả công việc lẫn tài lộc đều không gặp phải bất lợi gì, đường công danh rộng mở, tiền tiêu không hết nên bạn cảm thấy rất dễ chịu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: tím, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

 Tử vi ngày 17/04/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão lạc quan đủ đường, công việc, học hành hay thi cử đều thuận lợi.

Vận tài lộc tốt, bạn đừng nên bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền hiếm có. Nên làm việc chăm chỉ và rộng rãi với khách hàng, đối tác thì tài lộc sẽ lâu dài và thịnh đạt.

Ngày hôm nay, chuyện tình cảm của người tuổi Mão thăng cấp bất ngờ. Tình cảm của hai bạn mặn nồng bên nhau, cùng chung niềm khát khao về một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 2
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: hồng, xanh lá cây
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

 Tử vi ngày 17/04/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Vận hạn 2017, Thìn Tuất tương xung cho nên những người tuổi Thìn trong ngày hôm nay cần phải cẩn thận tài sản của mình, đừng để hớ hênh nếu không rất dễ mất trộm đấy. Tình hình tài chính trong ngày cũng không tốt, bạn nên hạn chế đầu tư vào những dự án mạo hiểm nhé.

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết chuyện tình cảm không được thuận lợi, hai người xảy ra mâu thuẫn với nhau vì không tìm được tiếng nói chung trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Điều này khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và bất an.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3,
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: nâu, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

 Tử vi ngày mai 17/04/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ không mấy suôn sẻ, vì ngũ hành tương hình khiến tính tình bạn nóng nảy bất thường, hay cáu gắt và thậm chí là thích gây sự với mọi người xung quanh.

Bạn nên nhớ, kiềm chế cảm xúc chính là chìa khóa thành công lúc này của bạn. Hôm nay người tuổi Tỵ nhờ có quý nhân trợ lực, sợ gì không có cơ hội phát triển. Được quý nhân soi đường dẫn lối, tiền bạc vào nhiều hơn ra, tích lũy lâu dần ắt đầy túi.

Tuy nhiên, ngày hôm nay tuổi Tỵ nên giữ mồm giữ miệng với bạn đời, tránh chuyện bé xé ra to, nhìn nhau cũng thấy bực chứ đừng nói tới việc chia sẻ với nhau.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

 Tử vi ngày 17/04/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Nhờ có tam hợp cục nên bạn có khả năng giao tiếp khéo léo, được mọi người nể trọng, nhường nhịn. Bạn nên tranh thủ thời điểm này để phấn đấu có được vị trí cao hơn trong công việc, nhận được những dự án lớn, thu được nhiều lợi nhuận nhé.

Tuy nhiên Xem bói tình yêu, ngày lại có Kiêu Thần phong lưu cho nên con đường tình cảm của những người tuổi Ngọ gặp nhiều gian nan, trắc trở. Tuy người đến kẻ đi khá nhiều nhưng lại thiếu thốn chân tình, bản mệnh muốn tìm được người hợp ý cũng rất khó khăn

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh lá, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

 Tử vi online ngày 17/04/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Tử vi ngày hôm nay của người tuổi Mùi may mắn đường nhân duyên, gặp được tri âm tri kỉ một cách tình cờ. Thêm nữa, còn mang tới nguồn sinh khí mới cho công việc của bạn.

Nguyệt Ân mang tới chuyện hỉ, Thiên Ân quý nhân mang tới những niềm vui nhỏ nhưng bất ngờ, khiến người tuổi Mùi vui cả ngày, chuyện tình yêu cũng rất thuận lợi, ngọt ngào nên bạn cảm thấy vô cùng yêu đời.

Ngũ hành tương sinh, người tuổi Mùi cảm giác làm gì cũng thuận, cả tình và tiền đều hanh thông. Tinh thần phơi phới, gạt bay mọi nỗi lo trong cuộc sống, nhất là về tiền bạc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: nâu, hồng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 17/04/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Hôm nay là một ngày tốt lành của những người tuổi Thân. Ngũ hành tương sinh lại thêm quý nhân trợ giúp cho nên bạn làm chuyện gì cũng đều thuận lợi, giải quyết các khó khăn còn tồn đọng từ tuần trước, hiệu suất làm việc được nâng lên rõ rệt.

Xem bói, các mối quan hệ xã giao của bạn cũng khá tốt đẹp, tài lộc dồi dào, tinh thần lúc nào cũng phấn khởi. Tuy nhiên trong ngày bạn cũng cần phải cẩn thận vì có sự xuất hiện Thất Sát mang tới điềm báo xảy ra tranh chấp với những người thân trong gia đình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày mới 17/04/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có một ngày thứ hai không mấy ưng ý. Công việc dù không trì trệ nhưng cũng chưa có bước phát triển vượt bậc. Cứ đà này, bạn chỉ có thể kinh doanh hòa vốn mà thôi, chứ đừng nghĩ tới chuyện thu lãi.

Thói quen tiêu tiền không có kế hoạch của bạn sớm muộn gì cũng khiến bạn rỗng túi, thậm chí còn rơi vào tình trạng vay mượn, nợ nần.

Trong ngày thứ hai này, bạn nên đi đứng thận trọng, nhất là những ai làm công trình xây dựng. Khi ra công trường đừng chủ quan không mặc đồ bảo hộ, kẻo rước họa sát thân.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

 Tử vi ngày 17/04/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Suy nghĩ của những người tuổi Tuất trong ngày hôm nay tiêu cực, chưa làm gì bạn đã nghĩ đến chuyện thất bại rồi. Do đó, bạn không gặp được nhiều may mắn trong công việc cũng như không nắm bắt kịp thời các cơ hội tìm đến mình.

Bạn cũng cần chú ý nhiều hơn tới lời ăn tiếng nói của mình trong ngày, đặc biết là khi nói chuyện với những người lớn. Tuyệt đối không được nói xấu sau lưng người khác nếu không muốn bất kỳ ai đánh giá không tốt về bạn. Tốt nhất là bạn hãy tập trung vào làm việc của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: nâu, đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

 Tử vi ngày mai 17/04/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Tử vi thứ hai của người tuổi Hợi có cát tinh tương trợ, hỗ trợ công việc rất tốt. Bản mệnh có thể hăng hái nhận những công việc khó, có tính chất thử thách cao để khẳng định năng lực của bản thân.

Tài lộc của bản mệnh trong ngày hôm nay cũng khả quan. Người kinh doanh buôn bán sớm thu hồi vốn, thậm chí lãi suất cũng đang dần tăng. Dân văn phòng có cơ hội được tăng lương, hãy chủ động nắm bắt và thể hiện năng lực bản thân càng sớm càng tốt.

Ngày hôm nay, người tuổi Hợi nên xuất hành về hướng Tây Nam để cầu tài lộc. Còn nếu muốn cầu niềm vui, hạnh phúc trong tình yêu thì nên đi về hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh biển, đen
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

 

 

 

 

 

 

Đang tải...

 

 

 

 

 

 

 

Đang tải...

Bình luận