12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 18/12/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 18/12/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 01 Tháng 11 Năm 2017 AL  tức ngày Kỷ Mão tháng Nhâm Tý Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Đang tải...

Tử vi ngày 18/12/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Tử vi thứ 2 của người tuổi Tý cho thấy hôm nay là ngày Thiên Tài chiếu mệnh, con giáp này nhờ thế mà tiền bạc cũng phần nào dư dôi hơn mức bình thường. Người làm công ăn lương nếu chăm chỉ thì có thể tăng thêm thu nhập từ những công việc bên ngoài, mất thời gian nghỉ ngơi nhưng tiền bạc rủng rỉnh hơn.
Với người tuổi Tý theo nghiệp kinh doanh thì hôm nay việc làm ăn có phần thuận lợi hơn, mọi sự yên ổn, khách hàng cũng có những phản hồi tốt với sản phẩm được đưa ra. Bản mệnh có nhiều kế hoạch cho khoản tiền sắp tới, chủ động mở rộng quy mô để thu về mức lợi nhuận tốt hơn.
Tuy nhiên trong ngày Thủy sinh xuất cho Mộc nên con giáp này có thể sẽ gặp phải vài rắc rối trong chuyện tình cảm. Người cho đi rất nhiều nhưng chưa chắc đã nhận lại được bao nhiêu. Bạn cảm thấy mình cho đi là xứng đáng thì đừng nên nuối tiếc, cái gì đã qua hãy để nó qua đi.

Tử vi ngày mới 18/12/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu cần ăn nói, đi đứng thận trọng, bởi dễ xảy ra tai nạn rình rập, sơ sẩy đôi chút là nguy hiểm tính mạng.

Công việc xảy ra không ít bất lợi. Phần lớn là do những mâu thuẫn cá nhân ảnh hưởng chứ không phải do tính chất công việc. Xét về chuyên môn, ít ai thay thế được bạn, nhưng xét về phẩm cách đạo đức, có lẽ bạn cần phải khiêm tốn và học hỏi nhiều hơn nữa.

Tình yêu không xuất phát từ một phía, nó là sự đồng điệu giữa 2 tâm hồn. Vì thế, nếu cảm thấy không hợp, bạn cũng đừng gượng ép bản thân làm gì, hãy giải phóng để tâm hồn được thư thái.

Tử vi ngày 18/12/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Xem bói hôm nay nhận thấy, tử vi ngày mới 18/12/2017 của tuổi Dần có được sự nghiệp tốt. Có thể bạn khá nổ lực trong thời gian vừa qua và những gì bạn thể hiện được đánh giá tốt. Thêm vào đó là ngày Mão – Dần tam hợp nên vận trình công việc và tài chính của bạn cũng khá tốt, ổn định. Dù tài chính của tuổi Dần mặc dù chưa có khởi sắc nhiều nhưng về cơ bản không thuộc dạng túng thiếu nên bạn đừng quá lo lắng nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có được vận tình cảm vô cùng tốt đẹp và nhờ đó mà dù chó các bạn có chưa đựa hiểu ý trước đây thì cũng dễ dàng làm lành ngay thôi. Những gì các bạn đã xây dựng trước đó sẽ là nền tẳng tốt để giúp ích cho cuộc sống chung.

 Tử vi ngày 18/12/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Trong ngày thứ 2 đầu tuần này, tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão cần cẩn trọng đề phòng, kẻ tiểu nhân do Thiên Quan kéo tới có thể sẽ khiến cho con giáp này tài lộc tiêu tan. Bản mệnh thân thiện cởi mở, lại dễ tin người, là miếng mồi ngon cho những kẻ muốn lọc lừa.

Con giáp này cần luyện cho mình mắt nhìn người chuẩn xác. Ngoài ra, đừng vội mở lòng với bất cứ ai, nếu chưa thực sự thân thiết. Cẩn thận trong những vấn đề liên quan đến tài chính nếu không muốn tiền bạc mình khó khăn kiếm được lại bị lừa gạt hết thảy.

Ngày Mộc khí đương vượng dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, người tuổi Mão cần chú ý đề phòng những bệnh về gan. Đặc biệt, bản mệnh phải cân nhắc chế độ sinh hoạt cũng như ăn uống hợp lý, tránh để cơ thể mỏi mệt quá sức, dễ khiến cho sức đề kháng giảm sút đi nhiều

 Tử vi ngày 18/12/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn trong ngày thứ hai nhiều áp lực, khiến bạn trải qua ngày đầu tuần tất bật, vất vả. May mắn có quý nhân xuất hiện trợ lực, làm giảm bớt áp lực từ phương diện này. Nhờ đó mà suy nghĩ của bạn hanh thông, nghĩ ra những cách làm mới mẻ, cải thiện tình hình hiện tại và nâng cao hiệu suất làm việc.

Ngày này mang điềm báo kẻ tiểu nhân quấy phá. Chỉ cần bản mệnh sơ suất, không tiết chế cảm xúc là y như rằng bị đưa ra làm đề tài bàn tán thị phi, chuyện bé xé ra to, ảnh hưởng uy tín.

Tình cảm gia đình có phần giảm sút. Nguyên nhân chính vẫn là do công việc, sự nghiệp chi phối. Đã lâu rồi bạn không về nhà hoặc gọi điện hỏi thăm sức khỏe cha mẹ, hôm nay sắp xếp thời gian rảnh để quan tâm tới họ nhé.

Tử vi ngày 18/12/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Hôm nay, năng lực bản thân bạn được phát huy mạnh mẽ, dù là cấp trên hay đồng nghiệp đều không ngớt lời khen, thán phục. Mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp, cấp trên cũng được hóa giải, tinh thần bạn thư thái và phấn chấn hơn nhiều.

Quý nhân tam hợp giúp đỡ, thích hợp với những kế hoạch lớn như mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị phần, thị trường… Hãy mạnh dạn tiến hành kế hoạch bạn ấp ủ bấy lâu, kiên trì theo đuổi tới cùng, ắt sẽ thành công.

Vận trình tình cảm thăng hoa nhờ ngũ hành tương sinh. Người độc thân vượng vận đào hoa, lại có Lục Hợp cát thần ban ơn, dễ tìm thấy đối tượng ưng ý, đáp ứng cả về ngoại hình và điều kiện vật chất.

Tử vi ngày 18/12/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Theo xem tử vi ngày 18/12/2017 của 12 con giáp, Ngọ Mão tương phá, người tuổi Ngọ cần cẩn trọng đề phòng khi có điềm phá tài xuất hiện. Tiền kiếm được không phải ít nhưng cuối năm nhiều việc chi tiêu, bản mệnh khó tránh khỏi những lúc phải tiêu tiền cả mớ.
Hãy lên kế hoạch tài chính cho mình để tránh chuyện tiêu xài quá tay, mua đồ quá định mức. Chỉ một món lên thêm vài giá nhưng cộng lại cũng là một khoản kha khá. Càng về cuối năm càng có nhiều việc phải lo toan, không có kế hoạch cụ thể dễ phá tài phá lộc như chơi.
Thiên Ấn trợ vận, giúp cho bản mệnh thở phào nhẹ nhõm khi mà công việc không quá căng thẳng. Thực ra có nhiều vấn đề phát sinh nhưng trong tầm kiểm soát của con giáp này. Nhờ khả năng ứng biến linh hoạt nên bạn nhanh chóng giải quyết được cơn khủng hoảng khi nó mới bắt đầu.

Tử vi ngày 18/12/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Vận trình ngày thứ hai của người tuổi Mùi sinh động. Những mâu thuẫn trong quan hệ xã giao được hóa giải, tâm tư bản mệnh thêm thư thái, vô lo vô nghĩ.

Tình yêu lứa đôi khó tránh lúc giận hờn vô cớ. May mà tuổi Mùi hiểu lý lẽ, lại bao dung nên mọi sự cãi vã, to tiếng đều sớm bị “cuốn theo chiều gió”.

Cách làm việc độc lập của bạn có vẻ như không còn phát huy nhiều tác dụng nữa, khi mà cả tập thể đang ngày càng được mở rộng và lớn mạnh. Hãy nhanh chóng thay đổi quan điểm, tư duy trong công việc, tuổi Mùi sẽ gặt hái càng nhiều thành công hơn nữa.

Tử vi ngày 18/12/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Bói tử vi ngày 18/12/2017 dự đoán bạn có ngày làm ăn, kinh doanh không được thuận lợi như trông đợi. Có thể do ảnh hưởng của Thương Quan nên người tuổi Thân dễ có các quyết định hồ đồ và đẩy mình những tình thế rủi ro nhiều. Vì vậy, trong ngày này bạn có thể tránh những khoản đầu tư lớn và nên tính toán kỹ lưỡng trước khi làm.

Trong quan hệ đối ngoại bạn có thể tạo nên ấn tượng tốt từ chính sự thẳng thắn của mình. Chính vì vậy khi khó khăn bạn cũng dễ nhờ cậy được mọ người. Đồng thời, hôm nay vận tình cảm riêng tư của bạn cũng rất tốt. Bạn chỉ cần tránh xa những lời thị phi thì vận trình của bạn cũng có được những điểm sáng và giúp cho bạn có thể ổn định, vui vẻ hơn trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày mới 18/12/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Trong ngày đầu tuần này, người tuổi Dậu có điềm báo chẳng lành khi mà bản mệnh phải đối diện với thế cục Dậu Mão tương xung. Đào hoa xấu xuất hiện, chuyện tình cảm của con giáp này có thể lâm nguy nếu bản mệnh không biết giữ gìn tình cảm hai người.

Nhiều vấn đề nảy sinh ngoài dự kiến, những chuyện bất ngờ xảy ra khiến cho hai người giảm bớt lòng tin vào đối phương. Hứa hẹn nhiều nhưng không thực hiện, sự tin tưởng bị bào mòn, lòng mong chờ trở nên phai nhạt, tình yêu dần phai màu bớt đi sắc thắm nồng nàn.

Tiếp nối tử vi ngày 17/12/2017, Thực Thần ghé thăm, mang tới cơ may tài lộc cho người tuổi Dậu theo nghiệp làm ăn buôn bán. Tiền bạc đổ về như nước, bản mệnh làm gì cũng dễ dàng thành công. Nhiều đối tác làm ăn đều bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài, lợi nhuận tăng lên đáng kể.

 Tử vi ngày 18/12/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Ngay ngày đầu tuần, người tuổi Tuất đã mang vẻ mặt chất chứa đầy tâm sự. Có vẻ như hôm nay bản mệnh phải đưa ra quyết định quan trọng nào đó, nhưng lại đang chần chừ vì một vài lý do chủ quan. Do dự khiến bạn tuột mất cơ hội tốt, hãy mạnh dạn làm điều mình muốn, dẫu có thất bại đó cũng là điều bạn chọn, dám làm dám chịu, không có gì phải hối tiếc.

Tham vọng sự nghiệp của người tuổi Tuất khá lớn. Đó cũng là căn nguyên của những áp lực về tinh thần. Làm việc cật lực, nỗ lực hết mình, hễ không may mắn, đạt kết quả chưa mĩ mãn, bạn suy sụp tinh thần, suy nghĩ tiêu cực khiến sức khỏe giảm sút. Lối sống như thế cần thay đổi càng sớm càng tốt.

Bát đũa còn có lúc xô, vợ chồng khó tránh khỏi lúc cãi vã, bất đồng quan điểm. Có gì vợ chồng đóng cửa bảo nhau. Nếu chia sẻ, hãy chọn người đáng tin. Đừng bạ đâu nói đấy, kẻo chuyện bé xé ra to, tình cảm gia đình càng có nguy cơ rạn nứt.

 Tử vi ngày 18/12/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Vận trình hôm nay của tuổi Hợi thứ 2 ngày 18/12/2017 được dự báo ngũ hành tương hợp nên khá tuận lợi cho việc theo đuổi công danh sự nghiệp. Các bạn có thể gặt hái được thành công, danh vọng đến và tiền bạc. Nhưng hôm nay dường như bạn đang chi tiêu hơi quá và dễ ảnh hưởng tới tiền tiết kiệm. Bởi vậy hãy thiết lập lại kế hoạch chi tiêu của mình đi nhé. Đồng thời, hôm nay bạn nên giữ trọn lời hứa, đừng vội vàng hứa hảo mà đôi khi trở thành người thất tín đấy.

Về vận tình cảm hôm nay bạn cũng nên bớt chút thời gian để dành cho tổ ấm của mình. Đừng để tiền bạc làm bạn mất quá nhiều thời gian quý giá bên gia đình.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận