12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 19/03/2018 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 19/3/2018 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 03 Tháng 02 Năm 2018 AL  tức ngày Canh Tuất tháng Ất Mão Năm Mậu Tuất. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 19/03/2018 Thứ Hai của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý trải qua một ngày khá vất vả. Mọi mặt, cả công việc, các mối quan hệ xã giao cũng như chuyện tình cảm của mệnh chủ đều trúc trắc, không được như ý.

Trong công việc, tuổi Tý vì chủ quan mà khinh suất, kẻ xấu “thừa nước đục thả câu”, cuối cùng người chịu thua thiệt có mỗi mình bạn. Thêm nữa, một số bản mệnh còn cậy mình thông minh, làm ăn lách luật, vướng vào vòng lao lý.

Tình cảm lứa đôi đang chững lại. Phần lớn thời gian bạn dành cho công việc và những đam mê, sở thích cá nhân. Trong mắt tuổi Tý dường như gia đình, bạn bè quan trọng hơn nửa kia. Chính vì thế mà đối phương ngày càng cảm thấy mối quan hệ của hai bạn nhạt nhẽo, vô vị.

Tử vi ngày 19/03/2018 Thứ Hai  của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Sửu nhật vận sáng ngời, bản mệnh gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, tình yêu như đang vẫy gọi, chỉ chực đợi bạn gật đầu đồng ý là nên duyên vợ chồng, kết thúc viên mãn.

Nhìn chung hôm nay mệnh chủ sẽ có một ngày sinh động, liên tiếp có tin vui. Công việc được tiến hành thuận lợi, gặt hái thành quả ban đầu. Nhất là được mọi người ghi nhận công lao, đóng góp của mình.

Tình yêu như nắng hạn gặp mưa rào, thỏa lòng ước mong. Gia đạo an yên, vợ chồng gắn kết hòa hợp, trong ấm ngoài êm. Mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình cũng được xoa dịu bởi sự quan tâm, chăm sóc ân cần của bạn.

Tử vi ngày 19/03/2018 Thứ Hai  của tuổi Dần

Nhìn chung công việc trong ngày của người tuổi Dần diễn ra khá thuận lợi. Tuy nhiên, để đạt được thành tựu lớn lao hơn nữa, đòi hỏi bạn phải nỗ lực gấp nhiều lần. Bản mệnh vốn xông xáo đấy, nhưng lại chưa đủ bình tĩnh và sáng suốt để phân tích tình hình một cách tinh tế. Vì thế mà đôi khi bỏ lỡ cơ hội tốt, khiến mình tụt hậu hơn so với người khác.

Công việc xuất hiện dấu hiệu cạnh tranh, nhưng là cạnh tranh lành mạnh. Bạn cần dành nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm tòi ra ý tưởng sáng tạo mới. Đừng giới hạn bản thân ở một mức nhất định nào đó, với năng lực tiềm tàng, bạn còn có thể bay cao bay xa hơn thế.

Tình cảm ở mức trung bình, không thăng hoa cũng chẳng thụt lùi. Tuy nhiên, sự vô tâm của bạn khiến đối phương phiền lòng. Sức khỏe đang có phần sụt giảm, bạn cần cân bằng lại chế độ làm việc và nghỉ ngơi nếu không muốn ngã bệnh.

Tử vi ngày 19/03/2018 Thứ Hai  của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão cần phải nâng cao cảnh giác hơn, vận trình đang có dấu hiệu thụt lùi. Hơn thế, có kẻ tiểu nhân ngấm ngầm tìm cách hãm hại. Chỉ cần bạn phạm sai lầm, sơ hở chỗ nào là lập tức kẻ đó tấn công, tìm cách “dìm hàng” bạn trước tập thể.

Trong ngày, sẽ có lúc bạn cảm thấy cô đơn, muộn phiền, không ai hiểu mình. Cảm giác bản thân càng bao dung thì kẻ xấu lại càng được đà lấn tới. Nhưng cảm giác đó sẽ nhanh chóng tan biến, khi bản mệnh suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn.

Nhìn chung vận trình tình cảm không có gì đáng lo ngại, cái chính là bạn cần quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Ăn uống và ngủ nghỉ đúng giờ, đừng làm gián đoạn đồng hồ sinh học kẻo cơ thể bạn sẽ suy nhược thậm tệ.

Tử vi ngày 19/03/2018 Thứ Hai  của tuổi Thìn

Xem bói tử vi, vận trình công việc của người tuổi Thìn vẫn được đánh giá khá suôn sẻ, trừ đôi chút áp lực do đồng nghiệp đố kị mà ra. Dù biết điều đó hay không, bạn cũng nên làm ngơ, bỏ ngoài ta để tập trung vào công việc chính của mình, có như vậy hiệu quả công việc mới không bị ảnh hưởng.

Hôm nay không những công việc thêm phần trôi chảy mà vận trình tình cảm cũng hài hòa. Đôi lứa vui vẻ, hạnh phúc trong mật ngọt tình yêu.

Tuy nhiên, bản mệnh dễ hành sự nóng vội, không suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định quan trọng, dẫn tới sai lầm đáng tiếc. Nếu trong ngày có cuộc họp để đàm phán, kí kết hợp đồng nào đó, bạn nên nhờ đồng nghiệp tin cậy để hỗ trợ cùng làm, đảm bảo chính xác tới từng chi tiết tỉ mỉ.

Tử vi ngày 19/03/2018 Thứ Hai  của tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, lẽ ra tuổi Tị sẽ đón không ít điều cát lành. Nhưng vì bản mệnh dễ bực bội, sinh ra nóng vội, dẫn tới những hành động bồng bột, phạm sai lầm đáng tiếc. Tuy nhiên, nếu tiết chế và làm chủ được cảm xúc, hôm nay quả thực là ngày khá “dễ thở” đối với bạn.

Nếu cảm thấy một mình đơn độc trong công việc, bạn có thể nhờ cậy đồng nghiệp trợ giúp. Tất nhiên, nên chọn những ai đáng tin cậy và có cùng chí hướng sẽ hạn chế được tình trạng “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược”, phải chật vật lắm mới làm chung với nhau được.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, hôm nay bản mệnh càng kiệm lời càng tốt. Đừng nói ra những lời ác ý trong lúc nóng giận khiến đối phương bị tổn thương. Dù là bạn không hề cố ý đi chăng nữa, nhưng lời nói đã phát ra rồi khó mà thu hồi lại được.

Tử vi ngày 19/03/2018 Thứ Hai  của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay tuổi Ngọ cảm thấy bí bách, thậm chí nổi giận vô cớ vì những chuyện không đâu. Nhiệt huyết làm việc tuy có, nhưng lại là cảm hứng tức thời, một khi bản mệnh thấy “cụt hứng” rất dễ bỏ cuộc giữa chừng. Nếu như vậy, bạn sẽ chẳng bao giờ tới đích được.

Trong ngay xảy ra không ít rắc rối trong các mối quan hệ xã giao. Bản mệnh kiệm lời đi một chút, thể hiện thái độ hữu hảo một chút, sẽ tránh được không ít rắc rối. Ngược lại, bạn càng bướng bỉnh, chấp nhất thì mọi chuyện lại càng trở nên rắc rối.

Trong ngày có thể sẽ xảy ra họa huyết quang. Mệnh chủ cần thận trọng khi sử dụng các đồ vật làm bằng kim loại có mũi nhọn sắc như dao kéo… Bạn nên ra ngoài hít thở không khí, tập thể dục để bồi dưỡng sức khỏe. Ra đường đi đứng cẩn thận, tránh tai nạn bất ngờ.

Tử vi ngày 19/03/2018 Thứ Hai của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới mang tới nhiều niềm vui bất ngờ cho người tuổi Mùi. Đặc biệt về phương diện tài lộc, bản mệnh có khoản tiền từ trên trời rơi xuống, tiêu xài phóng khoáng.

Nói là tiền từ trên trời rơi xuống có vẻ hơi quá, nhưng đó đích thị là khoản tiền mà bạn không hề nghĩ tới, không hề có trong kế hoạch thu chi của bạn. Đó có thể là khoản hoa hồng nào đó, hoặc bạn được khách hàng nào yêu mến tặng thưởng… Dù thế nào đi nữa, đã là lộc trời ban, ít nhiều gì cũng lấy làm may mắn và vui mừng rồi.

Công việc tiến triển thuận lợi. Mọi việc được bạn xử lý đâu ra đó, việc khó có quý nhân xuất hiện trợ giúp. Tài lộc hanh thông, người kinh doanh, buôn bán được dịp thu lời, người làm công ăn lương cũng có nhiều khoản thu phụ từ nghề tay trái.

Tử vi ngày 19/03/2018 Thứ Hai của tuổi Thân

Trong ngày, người tuổi Thân tinh thần cũng trở nên bí bách, khó tập trung làm việc, nhất là những công việc đòi hỏi độ chính xác hay cảm hứng sáng tạo cao. Quanh quẩn trong văn phòng là điều bạn nên tránh trong ngày hôm nay, hãy chủ động ra ngoài tìm kiếm cảm hứng làm việc.

Dù vậy tài lộc của người tuổi Thân vẫn khả quan. Rất có thể bản mệnh sẽ thu được một vài khoản lợi nhuận nhỏ nào đó, tuy ít thôi nhưng là động lực để bạn tiếp tục phấn đấu, theo đuổi con đường mình đã chọn. Nếu có thể, hãy gửi chút tiền về phụ giúp cha mẹ, gia đình trang trải cuộc sống.

Vận trình tình cảm xuống dốc. Không khí gia đình trầm lắng bất thường. Nữ mệnh nên quan tâm nhiều hơn tới nửa kia của mình thay vì chỉ chú tâm vào việc làm đẹp ở các spa.

Tử vi ngày 19/03/2018 Thứ Hai của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp chút trở ngại trong công việc. Có thể là sức ép từ phía khách hàng hoặc từ người quản lý trực tiếp. Nhưng may có quý nhân chống lưng, chuyện to hóa nhỏ, mọi sự vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn, không phải suy nghĩ quá nhiều.

Nhưng cần nhớ rằng, sự giúp đỡ của cát thần chỉ mang tính tương hỗ phần nào, cái chính quyết định sự việc thành hay bại vẫn dựa vào sự quyết đoán và năng lực bản thân. Tuổi Dậu tuy thông minh nhưng tinh thần làm việc theo nhóm không cao. Chính vì thế mà những lúc gặp khó khăn thường tự giải quyết một mình, cảm giác vô cùng áp lực.

Trong ngày này có điềm báo về những mâu thuẫn, xung đột sẽ xảy ra trong quan hệ lứa đôi. Lần này đối phương phản ứng vô cùng gay gắt, nếu không “lựa lời mà nói”, tình cảm sẽ rạn nứt.

Tử vi ngày 19/03/2018 Thứ Hai của tuổi Tuất

Ngày hôm nay trông bạn tràn đầy nhiệt huyết, làm việc hăng say, cảm thấy một ngày trôi qua nhanh chóng. Công việc được quý nhân phù trợ, nhìn chung đầu xuôi đuôi lọt, giúp bạn có một ngày thư thái về tinh thần.

Tài lộc trong ngày lý tưởng, tuổi Tuất cảm thấy kiếm tiền dễ dàng hơn, buôn bán thuận lợi, một vốn bốn lời, làm việc gì cũng trôi chảy, thuận lợi đủ đường. Tiền bạc rủng rỉnh rồi, bạn có thể để ra khoản tích góp hoặc đầu tư vào hạng mục nào đó nếu muốn. Hãy tin tưởng vào sự lựa chọn của chính mình.

Đang tải...

Vận trình tình cảm có nhiều điểm sáng bất ngờ. Sau bao ngày chờ đợi, thậm chí phải đấu tranh tư tưởng, cuối cùng hai bạn cũng chính thức ở bên nhau. Bạn thấy đấy, mọi sự nỗ lực đều không thừa, nó sẽ là nền tảng mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho bạn.

Tử vi ngày 19/03/2018 Thứ Hai  của tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi cần quản túi tiền của mình thật chặt. Nói ở phạm vi rộng hơn, trong kinh doanh, buôn bán, hay tiến hành những việc liên quan đến tiền bạc đều phải cẩn trọng. Chỉ một chút lơ là thôi cũng khiến bản mệnh phải trả giá bằng việc mất tiền mất của.

Tình hình công việc trong tử vi thứ 2 này diễn ra bình ổn, không vấp váp khó khăn hay trở lực nào quá lớn. Tuy nhiên có điềm xấu trong quan hệ xã giao. Đồng nghiệp vì đố kị tài năng, sự ưu ái của cấp trên dành cho bạn mà sinh ra oán ghét, tìm cách nói xấu sau lưng. Bạn vẫn nên cẩn thận thì hơn.

Vận trình tình cảm đi xuống, vợ chồng khắc khẩu, to tiếng vì những mâu thuẫn tồn đọng trước đó rất lâu rồi, chưa thể tìm được cách giải quyết. Chuyện này không những ảnh hưởng tâm lý người trong cuộc mà con cái cũng chịu sức ép tinh thần.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận