12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 19/04/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 19/04/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 23 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Bính Tý Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-19-04-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 19/04/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Công việc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi, nhờ ngũ hành Kim Thủy tương sinh. Bạn có thể triển khai kế hoạch, dự án hay ý tưởng sáng tạo mới, ắt sẽ nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của cấp trên cũng như đồng nghiệp.

Người làm kinh doanh, buôn bán được may mắn, càng đi xa càng tìm kiếm thị trường phát triển, tài lộc càng dồi dào, hanh thông.

Chuyện tình cảm lứa đôi cũng dần đi vào giai đoạn ổn định. Lứa đôi tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn, tình yêu càng dễ nở hoa kết trái.

Người độc thân không khó để tìm được đối tượng ưng ý nhưng vì quá mải mê với công việc hay sở thích cá nhân nên vẫn chăn đơn gối chiếc.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Tử vi ngày mới 19/04/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu

Xem tử vi 2017, những người tuổi Sửu hôm nay sẽ đón nhận một ngày đại cát đại lợi, mọi sự hanh thông. Nhờ có sự trợ giúp của cục diện nhị hợp Thổ cục Tý Sửu cho nên công việc có nhiều bước đột phá. Bản mệnh cần phải vững tin, kiên trì hơn nữa vào những lựa chọn của mình.

Tài lộc được duy trì ở mức độ ổn định, tuy không thu được nhiều khoản tiền lớn nhưng để chi trả cho cuộc sống hàng ngày lại là vấn đề khá đơn giản. Điều này cho thấy con đường làm giàu của bạn còn nhiều khó khăn. Phương diện tình cảm trong ngày cũng gặp phải đôi chút áp lực.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 21h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 19/04/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay của người tuổi Dần cho thấy công việc của bạn gặp khá nhiều rắc rối. Đồng nghiệp đố kị, cấp trên soi mói, tứ bề rắc rối khiến bạn khó tập trung làm việc.

Nhưng may thay có cát tinh soi sáng trí tuệ, bạn nhanh chóng tìm ra cách hữu hiệu để giải quyết triệt để mọi rắc rối. Điều quan trọng là bạn giữ được thái độ hòa nhã, cư xử khéo léo thì mọi chuyện sẽ qua.

Xem bói vận trình tình cảm của người tuổi Dần có phần đi xuống, không khí gia đình trầm lắng bất thường. Vợ chồng xảy ra mâu thuẫn vì cách ứng xử trong cuộc sống thường nhật. Con cái và cha mẹ không đồng nhất quan điểm dẫn tới mâu thuẫn là điều tất nhiên.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 3h đến 15h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 19/04/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Ngày có Tý Mão hình hại vô lễ mang tới điềm báo bản mệnh rất dễ đắc tội với mọi người vì những lời nói không suy nghĩ của mình. Tuy bạn thông minh nhưng lại ích kỷ, hiếu thắng. Những lúc bạn kiềm chế được tính tình của mình thì không sao, nhưng chỉ cần một ai đó khích bác thì mọi chuyện sẽ trở nên nghiêm trọng hơn.

Phương diện tình cảm khá hài hòa. Đây chính là điểm tựa tinh thần vững chắc giúp cho bạn cân bằng được trạng thái tâm lý của mình. Nếu như cảm thấy có bất kỳ khó khăn nào hay suy nghĩ không thông thì bạn hãy tìm tới người ấy để chia sẻ nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: nâu, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

 Tử vi ngày 19/04/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Tử vi thứ tư của người tuổi Thìn đón nhận tin vui về tài lộc, áp lực tài chính giảm đi trông thấy. Bạn có thể nở nụ cười tươi sau bao tháng ngày cố gắng.

Người kinh doanh buôn bán cũng có một ngày bội thu khi đã tìm ra hướng đi mới. Thêm nữa, các mối quan hệ xã giao của bạn được hài hòa, tốt đẹp hơn.

Lưu ý, ngày hôm nay dù bạn có kiếm được nhiều tiền tới đâu, nhưng nếu không tích lũy mà chỉ lo tiêu xài hoang phí, chỉ lo tận hưởng cuộc sống e rằng sẽ “viêm màng túi” nghiêm trọng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

 Tử vi ngày mai 19/04/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Xem vận hạn 2017, hôm nay là ngày Thủy Hỏa tương tranh nên tinh thần của những người tuổi Tỵ trở nên bí bách, bạn rất dễ nổi nóng. Nếu như không thể kiềm chế được tính tình của mình thì bạn dễ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh đấy, tốt nhất bạn nên im lặng và tránh xa chỗ đông người nhé.

Tài lộc trong ngày kém, có nhiều khoản phải chi bất ngờ không hề nằm trong dự tính của bạn. Nhiều khả năng bạn sẽ phải đi vay mượn bạn bè, người thân của mình để ứng phó được trong trường hợp này. Đời sống gia đình lục đục, giữa vợ chồng bất đồng ý kiến trong cách giáo dục con cái.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

 Tử vi ngày 19/04/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Nhìn chung, ngày thứ tư của người tuổi Ngọ trôi đi khá bình yên. Công việc vẫn diễn ra thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao ở mức bình thường, không có gì đáng lo ngại.

Duy chỉ có tình cảm gặp đôi chút trục trặc nhỏ. Vợ chồng mâu thuẫn, bố mẹ con cái chưa hiểu nhau.

Ngày hôm nay, bạn có thể đưa mọi thành viên trong nhà đi hóng mát, ăn uống ở một địa điểm mới, vừa tạo cảm giác mới lạ, lại giúp mọi người thêm gần nhau hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

 Tử vi online ngày 19/04/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Mối quan hệ Tý Mùi tương hại nên những người tuổi Mùi sẽ gặp phải một số trục trặc trong các mối quan hệ với người thân. Điều này khiến cho tinh thần của bạn uể oải, buồn chán, cảm thấy không còn bất cứ động lực nào để phấn đấu nữa. Vận trình tình cảm cũng xuất hiện sự bất ổn.

Trong chuyện tình yêu đôi khi cũng cần phải lý trí một chút, nếu không thì bạn sẽ rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm theo cảm tính đấy. Khi mà mọi chuyện chưa được rõ ràng thì tốt nhất bạn đừng nên có hành động gì nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi ngày 19/04/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân vẫn trên đà thuận lợi, bạn chuẩn bị đón nhận tin vui về sự thăng cắp hay tăng lương.

Đồng thời, bạn còn được sinh tài lộc dồi dào. Bạn có thể tích lũy khoản tiền khá lớn để chuẩn bị cho dự định hay kế hoạch quan trọng sắp tới như kết hôn, mua nhà, mua xe.

Tình duyên của người tuổi Thân cũng tiến triển khá thuận lợi. Dù là nhân duyên mai mối hay tự nguyện, bạn đều cảm nhận được niềm vui, cảm giác hạnh phúc ban đầu. Điều đó hứa hẹn một “happy ending” trong thời gian ngắn sắp tới.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Đang tải...

Tử vi ngày mới 19/04/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Ngày có Tý Dậu tương phá nên mang tới điềm báo tiền bạc hao tổn. Những người tuổi Dậu tuy kiếm được khá nhiều tiền nhưng không biết giữ, làm ra được bao nhiêu thì tiêu bấy nhiêu. Tốt nhất bạn nên nhờ bố mẹ cất giữ cho nhé, như vậy thì mới có được một khoản tiền để phòng thân.

Xem bói tình yêu, trong ngày có ngũ hành tương sinh cho nên vận trình tình cảm cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Những người độc thân sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng ưng ý cho mình, vì vậy nên chú ý tới ngoại hình hơn nữa nhé. Những ai đã lập gia đình thì vợ chồng càng yêu thương, gắn bó với nhau hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: cà phê, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần

 Tử vi ngày 19/04/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất cho thấy, công việc của bạn được tiến hành suôn sẻ, gặt hái được không ít thành công. Dù xảy ra một vài mâu thuẫn với đồng nghiệp, nhưng được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc êm xuôi.

Có điều, sức khỏe của bạn đang có phần giảm sút. Nếu không muốn bị bệnh, bạn nên cân bằng lại chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao. Năng lượng nạp vào cơ thể quá nhiều mà không được sử dụng sẽ tích tụ thành mỡ thừa, vừa gây mất thẩm mĩ lại không tốt cho sức khỏe.

Ngày hôm nay, bạn không phải lo lắng thái quá về tiền bạc nhưng vẫn có vận đen đeo bám, có thể “cướp mất” túi tiền bất cứ khi nào bạn không đề phòng hoặc khi không thể tiết chế được thói quen mua sắm quá đà của mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: đen, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

 Tử vi ngày mai 19/04/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Vận trình của những người tuổi Hợi trong ngày hôm nay có phần sa sút. Nhưng may mắn nhờ có Thiên Tài cát tinh giúp đỡ nên công việc vẫn diễn ra đúng với kế hoạch mà bạn đã lên từ trước, tuy nhiên kết quả không thực sự khiến cho bạn hài lòng đâu.

Phương diện tình cảm cũng có phần đi xuống. Khoàng thời gian gần đây hai bạn thường xuyên xảy ra tranh cãi với nhau khiến cho bầu không khí trở nên bí bách, ngột ngạt. Mối quan hệ với những người thân trong gia đình cũng không mấy tốt đẹp.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Đang tải...

Bình luận